Chuyên mục: Bản tin du học

Lẽ ký kết biên bản ghi nhớ về Hợp tác giáo dục gữa Sở GD&ĐT Hà Nội và Hội đồng Anh
0 1081 Views

Sẵn sàng du học – Ngày 15/8, Sở GD&ĐT Hà Nội đã ký kết Biên bản Ghi nhớ về Hợp tác giáo dục với Hội đồng Anh tại Việt Nam. Tham dự buổi lễ có ông Gareth Ward- Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam, ông Chử Xuân Dũng- Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.

creative-writing-1-638
0 1085 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những cách phổ biến để gây dựng sự nghiệp văn học là tham gia các cuộc thi viết. Có rất nhiều cuộc thi viết truyện ngắn trên toàn thế giới cung cấp các giải thưởng và xuất bản, và điều này thường có thể là thành công đầu tiên cho các tiểu thuyết gia tương lai.

Ảnh minh họa. Nguồn:SCMP
0 1119 Views

Sẵn sàng du học – Để có được học hàm cao trong giáo dục Trung Quốc, phần lớn phụ nữ nước này sẽ rất khó khăn mới có thể với tới ước mơ. Phụ nữ Trung Quốc vẫn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc chăm sóc con cái sau khi kết hôn.

Trương Thanh Trà My là tân sinh viên trường Đại học Denison (Mỹ) niên khóa 2018 – 2022.
0 1119 Views

Sẵn sàng du học – Dành tình yêu mãnh liệt cho hội họa, Trương Thanh Trà My (sinh năm 2000) là trường hợp học sinh Việt Nam hiếm hoi năm nay trúng tuyển cùng lúc 5 trường đại học thuộc khối các trường danh giá về nghệ thuật của Mỹ, trong đó có Đại học Denison với gói hỗ trợ tài chính là 3,7 tỷ đồng.

Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm thực tế về du học cho các bậc phụ huynh
0 1147 Views

Sẵn sàng du học – Điều đặc biệt ở cuốn sách Đồng hành du học cùng con là tác giả không “vẽ” ra “giấc mơ Mỹ” đầy tươi sáng mà đề cập một cách trực diện những cạm bẫy, những chiêu thức lừa đảo mà các trường, các trung tâm đang không ngừng tung ra. 

1 2 3 309