Chuyên mục: Bản tin du học

du-hoc-tieng-anh-600x420
0 1211 Views

Sẵn sàng du học – Bên cạnh hình thức học tập tại các trường cao đẳng, đại học, sau đại học, dự bị đại học, chuyển tiếp thì hình thức du học tiếng anh cũng được nhiều học sinh, sinh viên chọn lựa, như là một bước đệm cơ sở cho hành trình du học sắp tới. Vậy du học Tiếng Anh có thực sự có lợi? Cùng tìm hiểu thêm về hình thức du học Tiếng Anh và những lợi ích, cũng như bất lợi của chương trình này.

Được du học tại một trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng là ước mơ của nhiều bạn trẻ
0 1225 Views

Sẵn sàng du học – Hiện nay có rất nhiều phụ huynh chọn cho con em mình đi du học bởi hệ thống dục và các điều kiện sinh sống ở một số nước khá tốt. Tuy nhiên, độ tuổi đi du học nào là phù hợp là điều các vị phụ huynh cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

Sinh viên được nghe các tư vấn để có thể hiểu hơn về bản thân
và các khía cạnh khác của công việc mà mình theo đuổi
0 1199 Views

Sẵn sàng du học – Việc có cơ hội học tập và làm việc tại Mỹ được xem như một tấm vé vàng cho một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn ngành học phù hợp để có thể gặp những cơ hội thăng tiến dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây xin gửi tới bạn đọc những ngành nghề có triển vọng trong năm 2018.

top-hoc-bong-chinh-phu-khi-du-hoc-New_Zealand
0 1214 Views

Du học New Zealand đang là xu hướng của nhiều bạn sinh viên hiện nay bởi chất lượng đào tạo cũng như chính sách hỗ trợ học phí bằng học bổng của chính phủ New Zealand rất tốt. Đối với học bổng chính phủ khi du học New Zealand được xét tùy theo địa điểm và ngành học.Chính vì vậy nếu bạn muốn săn học bổng du học New Zealand thì không thể bỏ qua những thông tin về học bổng chính phủ khi du học tại New Zealand.

nghe-nghiep
0 1237 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều người thường nghĩ rằng du học sau khi đã có được việc làm ổn định là không cần thiết. Tuy vậy hình thức du học sau đại học không chỉ giúp cá nhân người học có được học vị cao hơn (Thạc Sĩ, Tiến Sĩ), mà còn giúp họ tiếp thu được rất nhiều kiến thức và cơ hội làm việc tốt hơn một cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn cho câu chuyện “Du học dành cho người đi làm, nên hay không nên?” nhé.

visa-uc
0 1358 Views

Sẵn sàng du học – Phần mới nhất trong quá trình hiện đại hóa rộng rãi các dịch vụ visa của Úc đã được thông báo,  với việc các quan chức tuyên bố họ sẽ đẩy nhanh việc thực hiện các thủ tục visa.

Nếu điểm ACT cao bạn có nhiều cơ hội vào học tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.
0 1539 Views

Sẵn sàng du học – Dựa trên danh tiếng học thuật, tỷ lệ trích dẫn của các nghiên cứu cùng chất lượng giảng viên, QS World University Rankings đưa ra danh sách 10 trường đào tạo sư phạm tốt nhất.

Làm việc tại Google là giấc mơ của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Ảnh: Techinasia.
0 1553 Views

Sẵn sàng du học – Tham gia nhiều lần thực tập trước đó, tới nhiều sự kiện, làm việc tại nước ngoài…là những kinh nghiệm mà Valerie Pang chuẩn bị cho việc trở thành thực tập sinh tại Google.

Ngô Hà Kiều Phương - du học sinh Việt tại ĐH Vanderbilt, Mỹ.
0 3008 Views

Sẵn sàng du học – Tết đến, mọi người đều lên những dự định đầy hứng khởi cho năm mới. Bốn gương mặt trẻ tiêu biểu trong cộng đồng du học sinh Việt: Kiều Phương, Quốc Huy, Nam Phương, Huyền Trang đã chia sẻ những kế hoạch, ấp ủ cho năm 2018 hứa hẹn nhiều trải nghiệm khám phá và hết mình vì đam mê.

visa-síp
0 3149 Views

Sẵn sàng du học – Nổi tiếng với những bãi biển ngập nắng, những khách sạn tráng lệ, và dịch vụ du lịch hoàn hảo của mình, nhưng Síp đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống giáo dục theo chất lượng châu Âu với chi phí học đại học phải chăng và nhiều tiện nghi, lợi ích. Hãy tìm hiểu xem quá trình xin Visa tại quốc đảo châu Âu này có gì khác không nhé!

Lễ tốt nghiệp tại ĐH Rutgers, Mỹ
0 3285 Views

Sẵn sàng du học – Trong các bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất thế giới hằng năm, Mỹ luôn là quốc gia thống trị. Thế nhưng, dù có các cơ sở giáo dục tốt nhất trên thế giới, Mỹ cũng chỉ xếp vị trí thứ 6 về mức độ giáo dục người trưởng thành – theo bảng xếp hạng của OECD (Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển).

du-hoc-canada
0 3724 Views

Sẵn sàng du học – Dù có nét khác biệt nhưng British Columbia và Manitoba đều là những tỉnh bang đáng sống nhất tại đất nước Canada xinh đẹp. Nếu định cư Canada sau tốt nghiệp là mục tiêu khi du học thì việc chọn khóa học hợp lý được coi là ưu tiên hàng đầu để sinh viên quốc tế hiện thực hóa ước mơ.

1 2 3 284