Chuyên mục: Bản tin du học

tot-nghiep
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Oxford đã khẳng định vị trí đắc cử trong năm thứ ba liên tiếp trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University, nhưng danh tiếng của Vương quốc Anh đang có dấu hiệu trượt trong bối cảnh tăng cường cạnh tranh trên khắp châu Á.

​Gần 1/3 trong số những người trẻ không đi làm và không đi học ở Hà Lan đã tích cực tìm việc hồi năm ngoái
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Có hai sinh viên quốc tế đều tham gia một buổi phỏng vấn, và một trong số đó thậm chí không nhận được tin tức gì từ nhà tuyển dụng. sinh viên khi đó có thể cảm thấy mâu thuẫn khi tiếp tục mong đợi các tin tuyển dụng từ tổ chức đó.

du-hoc-sinh
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Thông tin cho biết 116 trường đại học và cao đẳng ở Hàn Quốc sẽ giảm chỉ tiêu đầu vào đại học – khi chính phủ nỗ lực quản lý chất ngành giáo dục đại học trong thời kỳ dân số giảm mạnh.

huyen-chip-tot-nghiep4
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Hệ thống giáo dục bậc cao đang bị đặt câu hỏi về vấn đề giá trị của các khóa học, khi mà một nghiên cứu quốc tế mới đây chỉ ra rằng, gần một trong số ba cử nhân tốt nghiệp được đánh giá là “thừa tiêu chuẩn” so với yêu cầu công việc của họ.

Nhiều hãng hàng không cũng thay đổi hiển thị về Đài Loan trên trang web của mình - Ảnh: The Times
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Chính quyền Đài Loan cáo buộc Bắc Kinh “can thiệp” khiến trang web Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) thay đổi thông tin về lãnh thổ này. Bắc Kinh trước giờ luôn coi Đài Loan là vùng lãnh thổ không thể tách rời của Trung Quốc.

1 2 3 320