Chuyên mục: Bản tin du học

duhocuc
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Mỗi năm chính phủ Úc thường xuyên cung cấp nhiều loại học bổng với các mức ưu đãi khác nhau cho sinh viên Việt Nam có thể chọn lựa. Một trong những học bổng du học Úc được các bạn học sinh, sinh viên chọn lựa nhiều nhất có thể kể đến là học bổng ADS toàn phần do chính chính phủ Úc cung cấp.

thue-nha-o-uc1
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Khi còn nhỏ chúng ta thường chơi làm nhà bằng gối hay bằng tấm ga cũ, nhưng lớn lên, cuộc sống không đơn giản như vậy nữa. Mua nhà là một mục tiêu cả đời người, và với sự gia tăng mạnh mẽ của dân số và tình hình kinh tế khó khăn, mục tiêu ấy càng trở nên khó hơn.

ho-so-du-hoc
0 1054 Views

Sẵn sàng du học – Đợt tuyển sinh của các trường đại học Mỹ đang vào giai đoạn nước rút. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu vì những bài luận vào đại học, đặc biệt là bài tiểu luận Common App đúng không?

sinhviennhatban
0 1052 Views

Sẵn sàng du học – Các kế hoạch mới của chính phủ nhằm cải cách hệ thống thi đầu vào đại học của Nhật Bản, yêu cầu thí sinh phải vượt qua kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn hóa bắt đầu từ năm 2020, đã tạo ra những phản ứng khác nhau trong các cơ sở đại học, trong đó việc sử dụng các bài kiểm tra của tư nhân gây nhiều tranh cãi.

di-du-hoc
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Bị viêm gan B có đi du học được không? Đang là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ đang có dự định đi du học hoặc đang hoàn thành các thủ tục đi du học khi đột ngột phát hiện bản thân có triệu chứng virus viêm gan B, mắc bệnh viêm gan B.

ssdh-sinh-vien1
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – GPA thấp có xin được học bổng du học là vấn đề khiến nhiều ứng viên có ước muốn học tập tại nước ngoài lo lắng. Vậy liệu việc ứng tuyển vào các chương trình học bổng với GPA dưới trung bình liệu có khả thi?

scholarship
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Khi quyết định đi du học tức là bạn phải đối mặt với sự thật là gia đình bạn sẽ phải gánh một lượng tài chính lớn để chi trả học phí cũng như sinh hoạt phí cho bạn.

1 2 3 274