Chuyên mục: Bản tin du học

Anglia-Ruskin
0

Sẵn sàng du học – Dựa trên số liệu của Cục Thống kê Giáo dục Đại học về điểm UCAS trung bình của các tân sinh viên tại 129 trường, Bảng xếp hạng giáo dục The Complete University Guide(CUG) mới đây đã công bố 15 trường có đầu vào dễ dàng nhất ở Anh.

sinhvienhanquoc
0

Sẵn sàng du học – Không chỉ riêng Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, kỳ thi đại học là một sự kiện quan trọng nhận được sự quan tâm của dư luận. Hãy cùng tìm hiểu xem, kỳ thi tuyển sinh đại học ở các nước trên thế giới có gì đặc biệt?

EKpilot
0

Sẵn sàng du học – Emirates, Hãng hàng không tốt nhất thế giới sẽ tổ chức các buổi sự kiện tuyển dụng nhằm chiêu mộ những phi công thương mại giàu kinh nghiệm và thành thạo kỹ thuật bay để phục vụ mạng lưới đường bay quốc tế đang không ngừng mở rộng của hãng.

du-hoc-anh
0

Sẵn sàng du học – Đảng Lao động Anh đã giành được một số chiến thắng tuyệt vời từ những ghế trong các trường đại học trong cuộc tổng tuyển cử của Anh, áp đảo Đảng Bảo thủ, vì cử tri trẻ bầu cho Đảng với số lượng lớn bởi họ ủng hộ việc ưu đãi các chính sách học phí cho giáo dục đại học.

Đại học Cambridge đã trở thành tổ chức được xếp hạng cao nhất của Vương quốc Anh trong Bảng xếp hạng MBA - Ảnh: go2uk
0

Sẵn sàng du học – Các trường đại học Anh đang có sự tụt hạng trong các bảng xếp hạng thế giới, và các chuyên gia đổ lỗi cho sự suy giảm về sức ép phải tiếp nhận những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Canada là một trong các quốc gia hấp dẫn du học sinh.
0

Sẵn sàng du học – Văn hóa làm việc tại Canada khá khác nhau tùy theo từng khu vực, từng doanh nghiệp, từng ông chủ hay loại hình công việc mà đơn vị đó thực hiện.

Học tập tại Nhật Bản
0

Sẵn sàng du học – Nhật Bản là một trong những điểm đến phù hợp để học tập và tu nghiệp đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

duc
0

Sẵn sàng du học – Quy định về trả tiền hưu đã đóng trước tuổi về hưu cho phép những người nước ngoài từng sống ở Đức và đóng bảo hiểm hưu trí theo bảng lương sau khi về lại nước

chuongtrinhces
0

Sẵn sàng du học – Các trường thuộc danh sách hưởng chương trình CES trải dài khắp các bang tại Canada như Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Saskatchewan.

vocabulary-quest
0

Sẵn sàng du học – “Lớn lên bạn muốn làm nghề gì?” là câu hỏi dành cho trẻ em phổ biến. Tôi biết mình muốn trở thành một nhà toán học.

1 2 3 246