Chuyên mục: Bản tin du học

syria
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Sau 7 năm nội chiến dai dẳng, hơn 100.000 sinh viên đại học của Syria không thể tiếp tục đến trường. Vấn nạn bằng cấp giả, sinh viên được “miễn” tới lớp, giảng viên bỏ trường… khiến cho chất lượng đào tạo đại học ở Syria sa sút nghiêm trọng.

Waverly Ninh trong ngày tốt nghiệp trung học bên cha mẹ
0 1098 Views

Sẵn sàng du học – Sinh ra ở Mỹ, các em thuộc thế hệ thứ hai của người Việt di cư  đến Mỹ và không phải em nào cũng có điều kiện tốt để học tập. Nhưng với tinh thần hiếu học của người Việt, các em đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đạt kết quả học tập tốt và được nhận vào các trường đại học danh giá của Mỹ. 

du-hoc-nhat
0 1103 Views

Sẵn sàng du học – Ngày 19/6/2018, Trường Đại học Đông Á và Asean Car Business Career – Japan (ACC Nhật Bản) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình thực tập nghề nghiệp (internship) và làm việc tại Nhật cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.

hu-hoc-he
0 1095 Views

Sẵn sàng du học – Trong quá trình đào tạo học sinh – sinh viên, việc dành cho các em một thời gian trải nghiệm cuộc sống, tức tạm “cắt đứt” với việc học, là một trong những cách để nâng cao chất lượng đào tạo. 

ssdh-torrens-university-australia2
0 1131 Views

Sẵn sàng du học – Chi phí du học Úc tại các thành phố lớn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh và quí phụ huynh, nhưng vẫn luôn có những biện pháp tiết kiệm giúp bạn giảm thiểu con số này ở mức thấp nhất.

sinh-vien-anh
0 1166 Views

Sẵn sàng du học – Giới tuổi teen xứ Anh đang buộc phải chọn trường đại học trong tình cảnh có quá ít thông tin được cung cấp, theo cảnh báo của Ủy ban Tài chính Công (PAC) của nước này.

1 2 3 301