Chuyên mục: Bản tin du học

Toronto-Campus-14-570x380
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Trong thời đại 4.0 hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ và sự phát triển của công nghệ, bạn phải biết tiếng Anh

160929-uabspain-submitted-570x380
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Tây Ban Nha được biết đến là thị trường du học có chương trình đào tạo chất lượng mà chi phí khá thấp so với các nước trong khu vực châu Âu. Tuy nhiên, chương trình đào tạo bằng tiếng Anh có học phí cao hơn rất nhiều so với chương trình bằng tiếng Tây Ban Nha.

dong-phuc
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Đồng phục học sinh sinh ra mang một ý nghĩa riêng biệt cho từng quốc gia, một đất nước. Bởi vậy mà đôi khi chỉ cần nhìn vào hình ảnh những bộ đồng phục người ta sẽ nhận ra ngay đó là học sinh của nước nào.

Sinh viên nước ngoài du học tại Nga
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Chính phủ có kế hoạch mở rộng quyền công dân Nga cho nhiều sinh viên nước ngoài sau khi tốt nghiệp và giảm bớt các hạn chế về công việc phụ cho sinh viên nước ngoài học tập tại Nga.

Ông Đinh Xuân Thảo (thứ hai từ trái sang) với cán bộ Lãnh sự quán Nga nhân kỷ niệm 20 năm ngày thượng cờ Nga tại Lãnh sự quán Đà Nẵng (10- 2018).
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Ông Đinh Xuân Thảo-nguyên Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam từng học cử nhân Luật ở nước Nga.

ssdh-donald-trump
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Kể từ khi lên nắm quyền, tổng thống Mỹ Donald Trump đã xiết chặt luật nhập cư, bao gồm cả việc đăng ký thị thực Hoa Kỳ. Khó khăn đang chồng chất lên vai những người nước ngoài có ý định nhập cư vào đất nước này. Vậy còn những cư dân Ấn Độ? Họ phải gánh chịu những thử thách gì? Bạn sẽ biết được câu trả lời qua cuộc điều tra của chúng tôi dưới đây.

Du học sinh làm thêm để trang trải việc học
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Áp lực về tiền bạc, về hòa nhập văn hóa… là vấn đề mà tất cả các du học sinh phải đối mặt. Một số người vượt qua được, trong khi một số khác thì không.

1 2 3 372