Chuyên mục: Bản tin du học

Bộ trưởng Bộ Di Trú Úc David Coleman
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Hôm nay, Bộ trưởng Bộ Di trú đã đưa ra thông báo về một số thay đổi với những người giữ visa tạm trú tại Úc bao gồm visa sinh viên, visa lao động (sub 457, sub 482), visa lao động kì nghỉ (462). Chính phủ Úc và các trường đại học đã đưa ra những biện pháp nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế vượt qua khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra.

bang-gia
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Chỉ có 1 trong số 4 nhân viên tại các trường đại học có thể phát hiện tài liệu giả mạo mà không cần hỗ trợ, một cuộc khảo sát của cơ quan cấp bằng quốc gia Vương quốc Anh UK NARIC,

Những người mua sắm ở Anh thực hiện cách ly xã hội
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Các nhà nghiên cứu từ Đại học Hoàng gia ở London cho biết nếu không có các biện pháp như cách ly xã hội, Covid-19 có thể đã giết chết 40 triệu người trong năm nay.  Nghiên cứu cảnh báo các chính phủ sẽ phải đưa ra ‘những quyết định đầy thách thức’, nhưng việc hạn chế tiếp xúc xã hội có thể giảm một nửa số ca tử vong

Wibbu
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – Công ty khởi nghiệp trò chơi giáo dục Wibbu đã hợp tác với Cambridge Assessment English và Cambridge University Press để xem sự phát triển của một khóa học tiếng Anh dựa trên trò chơi kết hợp dành cho trẻ em đang chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge A2 Flyers.

Phạm Thiệu Bảo bán đấu giá tranh ủng hộ phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: NVCC
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Sáng ngày 30/3, du học sinh Mỹ Phạm Thiệu Bảo hoàn thành thời gian 14 ngày cách ly sau khi trở về Việt Nam. Bảo được nhiều người biết đến câu chuyện chủ động tự cách ly và tổ chức bán đấu giá tranh online để đóng góp cho công tác phòng dịch COVID-19 cùng cả nước.

1 2 3 391