Chuyên mục: Bản tin du học

sinh-vien-hong-kong
0

Sẵn sàng du học – Sinh viên Hồng Kông (Trung Quốc) trượt trường công vẫn chọn học các chương trình “cấp thấp” ở trường công thay vì trường tư dù tấm bằng được cấp chỉ là dạng “liên kết” và ngắn hạn.

chi-tieu-o-london-ssdh-1
0

Sẵn Sàng Du Học – Một điều cơ bản phải nói rằng, chi phí phụ thuộc rất nhiều vào mục đích các bạn sang đây. Nếu mục đích là học để lấy tấm bằng tốt, học trường tốt nên lượng bài vở sẽ rất nhiều, thời gian rảnh rỗi cũng ko có nhiều để có thể đi làm part-time.

NTU
0

Sẵn sàng du học – Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) vừa đưa ra Xếp hạng đại học châu Á 2018 với 400 cơ sở giáo dục đại học. Trong danh sách 10 trường đứng đầu có tên của các quốc gia và vùng lãnh thổ: Singapore, Hồng Công (Trung Quốc), Hàn Quốc và Trung Quốc.

camosun1
0

Sẵn sàng du học – Triển lãm Thế giới Du học do Sunrise Vietnam tổ chức sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 25 trường đến từ Canada (Trung học và cao đẳng diện CES), Mỹ, Úc, Anh, Singapore và Thái Lan.

tre-em-trung-quoc
0

Sẵn sàng du học – Thị trường giáo dục Trung Quốc đã và đang phát triển nhanh, đặc biệt tại các thành phố lớn. Piano, vẽ tranh, cờ, trượt băng và các lớp ngoại khóa khác mọc lên như nấm tại các quận buôn bán lớn.

Francis Amara
0

Sẵn sàng du học – Bên cạnh phương thức học truyền thống, Canada cũng cung cấp các chương trình học bán thời gian hoặc học trực tuyến đem lại nhiều lợi ích cho người học.

Các chuyên gia trả lời thắc mắc tại buổi tư vấn truyền hình trực tuyến của Báo Thanh Niên về giáo dục Mỹ và visa du học, ngày 14.10
0

Sẵn sàng du học – Gần đây, nhiều phụ huynh hoang mang, lo lắng khi nghe nói tỷ lệ học sinh, sinh viên VN du học tự túc bị từ chối thị thực lần đầu phỏng vấn lên đến 70%.

1 2 3 265