Chuyên mục: Bản tin du học

LAN0589-565x377
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – “Du học nghề điều dưỡng tại Đức” đang là từ khóa được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm hiện nay. Bên cạnh một loạt những ưu điểm không tưởng làm nên sức hút của chương trình này, liệu có tồn tại những khó khăn, rào cản nào cần lưu ý?

Studienkolleg Kassel – Ngôi nhà thứ 2 của các bạn du học sinh Đức
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Với những bạn sinh viên đã đang và sẽ có ý định du học đại học ở Đức ắt hẳn không xa lạ với khái niệm Foundation Study hay còn được gọi là dự bị đại học. Thoạt đầu lúc mới nghe cụm từ “dự bị đại học” không chỉ các bậc phụ huynh mà ngay cả bạn cũng sẽ nghĩ rằng học dự bị đại học ở Đức khiến bạn “kém oai” hơn so với sinh viên nước khác.

Cổng thành Brandenburg - Berlin
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Năm 2020, một số trại hè tại Đức sau đây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích tiếng Đức và văn hóa Đức được giao lưu, tìm hiểu, khám phá nước Đức.

Du học sinh ở Mỹ và Canada quay về Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm cho phụ huynh học sinh
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Trong xu thế du học trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, số lượng du học sinh hướng đến ngành kỹ thuật, khoa học máy tính tăng mạnh, ngành kinh tế – xã hội không còn được ưa chuộng như trước đây

tay-uc
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Thành phố không có nhiều việc làm nên cảm giác của mình là người dân cũng tính toán trong các loại chi tiêu hơn. Nên khi mua bán đồ qua mạng thì dù 1-2$ người ta cũng trả giá hoặc chờ để lấy tiền thối vài chục cents.

education
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Nền tảng sắp xếp sinh viên quốc tế Sqore có trụ sở tại Thụy Điển tuyên bố sẽ đổi thương hiệu của mình thành House of Education để củng cố thêm vị thế của mình trong ngành công nghiệp giáo dục.

saudi
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Các chuyên gia về quyền của Liên Hợp Quốc độc lập cho biết cho phép phụ nữ Ả Rập Xê Út nộp đơn xin hộ chiếu và đi du lịch mà không có sự cho phép của người giám hộ của họ là một động thái đáng khích lệ, hướng tới việc xóa bỏ hoàn toàn hệ thống ‘giám hộ’ tại đây.

1 2 3 380