Chuyên mục: Bản tin du học

du-hoc-he
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Tham gia chương trình du học hè Mỹ sẽ là điểm cộng lớn dành cho những học sinh có dự định đi du học. Việc xin visa du học hè thành công sẽ là lợi thế cho các em khi xin visa du học dài hạn, đặc biệt là với những nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…

Đại học Southampton thuộc nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh quốc.
0 1099 Views

Sẵn sàng du học – Học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí các trường đại học danh tiếng Anh quốc. Vương quốc Anh được xem là một trong những trung tâm kế toán và tài chính hàng đầu thế giới với nhiều các khóa học ở cả bậc đại học và sau đại học. 

ssdh-sinh-vien
0 1088 Views

Sẵn sàng du học – Mặc dù Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến của người Úc, nhưng so với các quốc gia nói tiếng Anh khác trên thế giới, giọng Anh – Úc có sự khác biệt đáng kể.

Sinh viên Huỳnh Thị Hoài Ngân (đứng giữa hàng trên, ảnh trái) và sinh viên Phùng Nhật Hoàng (ảnh phải) cùng theo học Chương trình Liên kết Du học 2+2
0 1117 Views

Sẵn sàng du học – Câu hỏi đặt ra có vẻ “thực dụng” bởi việc học không chỉ để thu được lợi ích cụ thể mà còn vì mục tiêu cốt lõi là “khai sáng” hay theo đuổi đam mê.

Một số hình ảnh của học sinh khi tham gia chương trình dã ngoại của trường
0 1123 Views

Sẵn sàng du học – Khi việc du học không còn quá lạ lẫm với phụ huynh và học sinh Việt Nam thì tiếp cận với các thông tin chính thống, đầy đủ và trung thực nhất lại là ưu tiên hàng đầu khi tìm trường, tìm ngành học.

google-bi-cao-buoc-thu-thap-du-lieu-tre-em-bat-hop-phap-8f0460
0 1110 Views

Sẵn sàng du học – Theo một báo cáo nghiên cứu mới được công bố bởi các nhà nghiên cứu liên kết với Viện Khoa học Máy tính Quốc tế, hàng ngàn ứng dụng miễn phí có sẵn trong cửa hàng Google Play có khả năng vi phạm luật bảo mật dữ liệu liên bang được ban hành chủ yếu nhằm bảo vệ trẻ em khỏi việc bị theo dõi trực tuyến.

sinh-vien-uc
0 1107 Views

Sẵn sàng du học – Kết quả học tập đang trên đà sụt giảm của học sinh ở Úc đối với các môn như toán, đọc viết và khoa học sẽ khiến quốc gia này bị tổn thất 120 tỷ đô la trong 45 năm tới, theo một phân tích mới đây của Tổ chức Giáo dục Công cộng – một tổ chức phi lợi nhuận.

1 2 3 292