facebook Chat facebook với chúng tôi
Ở lại hay về nước khi học xong nước ngoài: Câu chuyện còn đó
11/12/2016
Ở lại hay về nước khi học xong nước ngoài: Câu chuyện còn đó SSDH - Ở lại hay về nước sau khi tu nghiệp xong tại nước ngoài có lẽ là câu chuyện không còn mới song vẫn là vấn đề tạo ra nhiều thảo luận mỗi khi đề cập
Nhiều ngộ nhận về Đại học Harvard
11/12/2016
Nhiều ngộ nhận về Đại học Harvard SSDH - Harvard là đại học danh tiếng hàng đầu thế giới và là niềm mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên.
Cuộc sống xa hoa trong ngôi trường đẹp như mơ ở Anh
10/12/2016
Cuộc sống xa hoa trong ngôi trường đẹp như mơ ở Anh SSDH - Những sự thật thú vị về Đại học Cambridge (Anh) sẽ khiến bạn muốn tới đây ít nhất một lần trong đời.
Những rủi ro khi đi du học
09/12/2016
Những rủi ro khi đi du học SSDH - Nhân việc đọc bài viết nói về 2 hành khách bị chết trong vụ tai nạn máy bay ở San Francisco là 2 du học sinh Trung Quốc sang Mỹ du học, mình nằm ở khách sạn và nghĩ là kể ra du học cũng có nhiều cái rủi ro. Bài viết này chia sẻ những vấn đề liên quan tới rủi ro khi đi du học. Thực tế thì bạn sẽ thấy là ở đâu mà chả rủi ro, Mỹ hay Việt Nam cũng vậy thôi, nhưng mà ở đây tôi muốn nêu ra các rủi ro có thể du học sinh Việt Nam phải đối mặt và gợi ý một số giải pháp đối phó (với những rủi ro có thể đối phó được).
Nghiên cứu sinh VN: 'Nói sinh viên Harvard học đến 4h30 là hài hước'
08/12/2016
Nghiên cứu sinh VN: SSDH - Anh Nguyễn Phúc Anh (Viện Harvard Yenching) cho rằng, ở Harvard cũng có nhiều dân chơi, sinh viên tới thư viện chủ yếu để học nhóm hay đơn giản thích không gian đẹp, chứ không hẳn cần tra cứu gì.
Du học sinh Việt kể "tất tần tật" về cuộc sống sinh viên ở Úc
08/12/2016
Du học sinh Việt kể "tất tần tật" về cuộc sống sinh viên ở Úc SSDH - Chia sẻ về những khó khăn khi du học tại các trường đại học Úc, bạn Trần Thu Mây cho hay, rào cản lớn nhất đối với sinh viên Việt Nam vẫn là khả năng ngoại ngữ và giao tiếp với người nước ngoài.
Tranh cãi xung quanh câu chuyện 'Harvard, 4 rưỡi sáng'
07/12/2016
Tranh cãi xung quanh câu chuyện SSDH - Bài viết "Harvard, bốn rưỡi sáng" đang chịu bão dư luận bởi đa số người học Harvard khẳng định tác giả Wei Xiuying (Trung Quốc) đã phóng đại sự thực.
4 điều lạ lẫm khi tới Úc
05/12/2016
4 điều lạ lẫm khi tới Úc SSDH - Khi mới đặt chân tới nước Úc xinh đẹp, có rất nhiều điều bạn cần phải làm ngay bởi nó tuy là những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất cần thiết đối với mỗi du học sinh.
Du học Úc: song song hai chuyên ngành Kế toán và Tài chính
05/12/2016
Du học Úc: song song hai chuyên ngành Kế toán và Tài chính SSDH - Nguyễn Thùy Trang hiện đang là du học sinh năm 2 chuyên ngành Kế toán và Tài chính tại đại học Deakin, Melbourne, Úc. Hotcourses Việt Nam đã có một cuộc phỏng vấn với Trang nghe cô bạn chia sẻ về trải nghiệm khi du học từ cấp 3 và quá trình học song song 2 bằng tại Melbourne.
Sôi động giải bóng đá sinh viên Việt - Lào
05/12/2016
Sôi động giải bóng đá sinh viên Việt - Lào SSSDH - Trung tâm Sinh viên Quốc tế ĐH Công nghiệp Hà Nội vừa trở thành nhà vô địch Giải bóng đá lưu học sinh Lào ĐH Công nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ nhất.
1  2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   Trang sau
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương