facebook Chat facebook với chúng tôi
SEVIS là phí gì ? phí này sau khi kết thúc khóa học ở Mỹ sẽ được hoàn trả hay mất luôn?
29/10/2013
SEVIS là phí gì ? phí này sau khi kết thúc khóa học ở Mỹ sẽ được hoàn trả hay mất luôn? SSDH - Xin tư vấn giúp, Tôi đang làm hồ sơ du học Mỹ cho con tôi, nhưng chưa hiểu phí SEVIS là phí gì ạ, phí này sau này con tôi kết thúc khóa học ở Mỹ sẽ được hoàn trả hay mất luôn?
(phannjxich@760..)
Viết bài luận tiếng Anh sao cho tốt, ấn tượng?
20/07/2012

SSDH - Em đang học lớp 11 trường PTTH Nguyễn Du (quận 10, TP.HCM). Em dự định sẽ đi du học Mỹ sau khi tốt nghiệp lớp 12. Hiện em đang tích cực trau dồi SAT và TOEFL iBT để có thể xin được học bổng. Bên cạnh đó, em cũng đang ra sức để đầu tư viết bài luận (essay) thật tốt. Xin hãy giúp em cách viết một bài luận tốt và ấn tượng.

Lê Minh Thức (minhthucle2007@...)

Phỏng vấn du học Mỹ bị rớt, cách nào cải thiện?
20/07/2012

SSDH - Năm 2007 tôi có làm hồ sơ đi du học ở Mỹ (khi đó tôi 24 tuổi). Tôi làm theo diện có người thân bảo trợ tài chính. Tôi phỏng vấn 2 lần đều rớt.

 

Sau đó tôi học đại học tại Việt Nam, hiện tôi đang học cao học năm 1 tại TP.HCM. Xin hỏi sau khi học xong cao học tôi có thể làm hồ sơ đi du học Mỹ được nữa hay không? Xác suất phỏng vấn đậu có cao không (vì khi học xong tôi 31 tuổi)?

(phuongkt29@)

15 tuổi có thích hợp du học Mỹ, Singapore?
17/07/2012

SSDH - Em năm nay 15 tuổi (chuẩn bị vào học lớp 9) có ý định đi du học Mỹ hoặc Singapore do chú họ em tài trợ chi phí đi du học. Liệu ở độ tuổi này em có thích hợp du học?

Tiếng Anh của em hơi tệ, em định học tiếng Anh cho thật tốt để chuẩn bị du học, vậy em nên học chương trình tiếng Anh gì? Điều kiện visa du học Mỹ hoặc Singapore là gì? Chú họ em có cần chứng minh kinh tế có đủ điều kiện cho em đi du học không?

(princehenry@... )

Muốn vay 700 triệu đồng cho con du học
29/06/2012

SSDH - Chúng tôi dự định cho con đi du học tại Anh. Hiện tại, gia đình có căn nhà ước tính khoảng 1,5 tỉ đồng, hai vợ chồng thu nhập ổn định. Chúng tôi muốn vay ngân hàng khoảng 700 triệu đồng thì có được không? Thủ tục gồm giấy tờ gì?

Lê Thái Giang (thaigiang2900@...)

Du học Mỹ/Canada ngành sư phạm
22/06/2012

SSDH - Em sắp lên lớp 12. Em muốn tìm kiếm cơ hội du học Mỹ hay Canada, ngành sư phạm toán hoặc kiến trúc. Có trường cao đẳng/đại học nào tốt, có cơ hội học bổng và hỗ trợ việc làm thêm nếu em đạt kết quả học tập tốt không ạ?

(tragiang1995@)

Điều kiện tiếng Anh để du học Mỹ
11/06/2012

SSDH - Để đi du học Mỹ cần học tiếng Anh như thế nào? Em nghiên cứu trên Internet, thấy cần phải học TOEFL. Vậy học TOEFL iBT có khác gì TOEFL bình thường không? Hiện tại trình độ tiếng Anh của em khá yếu, em có vào học được TOEFL iBT luôn không? Và tại TP.HCM, nơi nào dạy TOEFL iBT tốt và chất lượng?

(nuna1492@)

Thủ tục mang ngoại tệ đi du học
09/06/2012

SSDH - “Hiện tôi có giấy báo của một trường đại học ở Mỹ với học phí và sinh hoạt phí tổng cộng hơn 30.000 USD, và tôi đã có số lượng ngoại tệ trong ngân hàng tại Việt Nam. Vì không muốn gửi luôn cả tiền sinh hoạt phí cho trường giữ nên tôi không sử dụng dịch vụ chuyển khoản tại ngân hàng mà muốn rút ra mang theo khi xuất cảnh. Tôi nghe nói lượng ngoại tệ dưới 7.000 USD thì không phải xin phép, còn hơn số đó thì phải xin phép, xin tư vấn cho tôi các thủ tục cần thiết”.


Trần Thanh Sang (gacongnghiep@...)

Du học Mỹ ngành quảng cáo
13/05/2012

SSDH - Trình độ tiếng Anh hiện tại của tôi chỉ ở bằng B. Vậy có trường ĐH hoặc cao học nào ở bang Texas, Mỹ công nhận bằng ĐH của tôi để tôi có thể đăng ký vào học tiếng Anh trước khi chuyển tiếp vào học chương trình của trường không? Nếu có, tôi nên học lại ĐH hay đăng ký học cao học?

Làm thêm khi du học Mỹ như thế nào?
07/05/2012

SSDH - Hiện em đang học hệ đại học ngành Xây Dựng tại VN. Em có người thân bên CA và họ hứa sẽ tài trợ cho em qua bên đó học hệ Cao đẳng ngành CNTT. Vậy những gì cần thiết để em có thể hoàn tất thủ tục? Liệu việc vừa học vừa làm bên đó có đủ để đóng tiền học phí hay không? Vì em cũng muốn tự mình trang trãi cho bản thân.

Pham Chi Phuc 0943835xxx

1  2   3   Trang sau
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương