facebook Chat facebook với chúng tôi
 • Du học để nâng cao tri thức?
 • Du học để có một định hướng về tương lai tốt hơn?
 • Làm thế nào để chọn được một trường tốt nhất để theo học? một ngành học tiềm năng?
 • Du học sinh đã chuẩn bị tốt nhất mọi thứ để sẵn sàng đi du học chưa?

Phụ huynh và Du học sinh nên biết ngoài việc có đủ tiền để trang trải chi phí cho những năm tháng miệt mài học tập nơi xứ người thì Du học sinh còn cần thêm những yếu tố phụ trợ khác nữa như: tìm kiếm chỗ ở, người giám hộ, bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng… Website sansangduhoc.com của Công ty Truyền thông ANNA ra đời với mong muốn sẽ là "người bạn đồng hành" đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các học sinh trên bước đường du học.

 

sansangduhoc.com được xây dựng nên bởi những con người tâm huyết và có sự đam mê rất lớn đối với nghề tư vấn du học. Website hiện nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ các Chuyên gia, Tổ chức giáo dục uy tín, Hiệp Hội ngành nghề, các Công ty Tư vấn du học và một số đối tác cung cấp các dịch vụ hỗ trợ dành cho du học sinh.

 

sansangduhoc.com tự tin cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về du học một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu tối cần thiết của việc tham khảo thông tin trước khi quyết định sẽ chọn địa điểm du học của phụ huynh và học sinh. Thông tin mà chúng tôi cung cấp và tư vấn cho bạn là hoàn toàn khách quan, không mang mục đích lợi nhuận.

 

Đến với sansangduhoc.com bạn dễ dàng cập nhật được nhanh nhất các tin tức về giáo dục thế giới và các bài viết về du học; Hỗ trợ Tìm kiếm khóa học online, trả lời và giải đáp các thông tin du học. Cũng như giúp bạn có thể tự kiểm tra trình độ Tiếng Anh, tìm kiếm học bổng, tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín…Tối đa hóa tính tương tác giữa Phụ huynh, Trường học, Tổ chức giáo dục và các Công ty tư vấn du học. Ngoài ra, website của chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp Dự toán kinh phí du học tham khảo, game du học – ý tưởng sáng tạo của các chuyên gia tư vấn giúp du học sinh chuẩn bị hành trang văn hóa, sự tự tin, những kiến thức thực tế để dễ dàng thích nghi và hòa nhập với nước sở tại.

 

Diễn đàn du học trên sansangduhoc.com của chúng tôi chính là một trong những ưu điểm đáng nói đến khác. Diễn đàn này sẽ là "sân chơi bổ ích" giúp học sinh và phụ huynh – những người đã và đang dự định cho con em của mình đi du học, được thoải mái hơn trong việc chia sẽ kinh nghiệm với nhau.

 

Chúng tôi chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin cho nên sẽ có một số thứ chúng tôi không thể hỗ trợ cho bạn được như: làm thủ tục visa, hộ chiếu, hay thủ tục về di trú… cũng như tuyển sinh bởi định hướng phát triển của Công ty chúng tôi là:

 

sansangduhoc.com  tự tin sẽ trở thành một website du học độc đáo nhất, hỗ trợ du học sinh ngay từ những bước đầu tiên khi tìm hiểu thông tin thực hiện ước mơ du học cho đến khi các em ra trường hoặc có mong muốn trở về Việt nam để làm việc

www.sansangduhoc.com là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương