facebook Chat facebook với chúng tôi
'Săn' học bổng du học Mỹ: Những điều nên làm và không nên làm
11/12/2016
SSDH - Mỹ là một trong những nước có chi phí du học cao nhất thế giới. Do đó, con đường lý tưởng để du học Mỹ là học bổng. Biết được những điều nên
Học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2017
11/12/2016
Học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2017 SSDH - Chương trình Học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam năm 2017 dự kiến có tối đa 20 suất học bổng được cấp để học viên theo học chương trình thạc sĩ hoặc
Danh sách các học bổng chính phủ dành cho sinh viên Việt Nam ( Phần 1 )
10/12/2016
Danh sách các học bổng chính phủ dành cho sinh viên Việt Nam ( Phần 1 ) SSDH - Là một phần trong những bản cam kết giữa các nước, chính phủ nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản và nhiều quốc gia châu Âu thường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên, học sinh quốc tế, những người đang có ý định du học tại nước sở tại nhưng không có điều kiện tài chính. Chính vì vậy, ứng viên sau khi hoàn thành khóa học được tài trợ bởi những học bổng này tại nước ngoài thường phải quay về và làm việc tại đất nước mình.
Nâng tầm tư duy lãnh đạo với học bổng MBA trên 1 tỷ đồng từ SIU
10/12/2016
Nâng tầm tư duy lãnh đạo với học bổng MBA trên 1 tỷ đồng từ SIU SSDH - Giá trị mỗi suất học bổng lên đến 91.500.000 đồng là sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) dành cho các bạn trẻ muốn sự nghiệp thăng tiến.
Du học Mỹ: Học bổng toàn phần chính phủ cho chương trình trao đổi sinh viên năm 2017
06/12/2016
Du học Mỹ: Học bổng toàn phần chính phủ cho chương trình trao đổi sinh viên năm 2017 SSDH - Du học Mỹ từ lâu là ước mơ của bao thế hệ học sinh Việt. Nhiều bạn sinh viên đang học tại các trường đại học ở Việt Nam thường nghĩ cơ hội đi du học Mỹ của mình là rất thấp, và nó chỉ mở ra khi họ tốt nghiệp và gia đình phải rất mạnh về tài chính. Do đó, học bổng của chính phủ cho chương trình trao đổi sinh viên là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên mong muốn có được trải nghiệm du học Mỹ. Bạn đang là sinh viên, tại sao không thử sức?
Học bổng du học Trung Quốc miễn 100% học phí kỳ tháng 9/2017
06/12/2016
Học bổng du học Trung Quốc miễn 100% học phí kỳ tháng 9/2017 SSDH - Du học Trung Quốc với học bổng miễn học phí của một số trường thuộc tỉnh Giang Tô giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí học tập lên đến 200- 315 triệu đồng cho toàn bộ khóa học nếu bạn quan tâm đến các ngành ngôn ngữ, kinh tế, y dược, khoa học, xã hội học, xây dựng, môi trường…
Bí kíp săn học bổng chính phủ
06/12/2016
Bí kíp săn học bổng chính phủ SSDH - Rất nhiều câu hỏi mà các bạn đặt ra khi nghĩ đến việc nộp đơn xin học bổng của chính phủ để thực hiện ước mơ mở mang hiểu biết, tầm mắt ở những nền giáo dục tiên tiến. Xin trả lời bạn ngay là không bao giờ là quá muộn cho một ước mơ. Tuy nhiên, nếu bạn xác định nó được từ sớm và có thời gian chuẩn bị kĩ càng cho nó thì cơ hội của bạn càng mở ra hơn nữa và con đường đi tới thành công của bạn sẽ được rút ngắn lại.
Tìm hiểu các chương trình học bổng toàn phần du học Úc
06/12/2016
Tìm hiểu các chương trình học bổng toàn phần du học Úc SSDH - Các chương trình học bổng toàn phần du học Úc: Tìm hiểu thông tin giới thiệu, tư vấn hồ sơ cũng như điều kiện phỏng vấn các chương trình học bổng bán phần, toàn phần du học Úc trong năm 2014.
Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công
05/12/2016
Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công SSDH - Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...
Học bổng bậc Đại học, ĐH Trent, Canada, 2017
04/12/2016
Học bổng bậc Đại học, ĐH Trent, Canada, 2017 SSDH - Trường Đại học Trent đang mở đơn ứng tuyển học bổng cho các chương trình bậc Đại học bắt đầu từ năm 2017.
1  2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   Trang sau
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương