facebook Chat facebook với chúng tôi
Lao động trong nhóm kinh doanh bất động sản có thu nhập cao nhất
03/12/2016
Lao động trong nhóm kinh doanh bất động sản có thu nhập cao nhất SSDH - Theo bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam số 11, quý III năm 2016 do Bộ LĐTBXH kết hợp với Tổng cục Thống kê công bố chiều qua...
5 kỹ năng các bạn trẻ cần biết nếu muốn đổi việc làm
03/12/2016
5 kỹ năng các bạn trẻ cần biết nếu muốn đổi việc làm SSDH - Học thêm những điều mới mẻ không chỉ giúp bạn làm phong phú thêm hồ sơ xin việc mà còn mở ra nhiều cơ hội mới. Dưới đây là 5 kỹ năng mà bạn nên học nếu muốn đổi việc.
Sinh viên ngành nào hưởng lương hàng nghìn USD ở Mỹ?
03/12/2016
Sinh viên ngành nào hưởng lương hàng nghìn USD ở Mỹ? SSDH - Tại Mỹ, nhân sự ngành Kỹ thuật Dầu khí có thể nhận lương trung bình lên đến 96.700 USD/năm dù chưa có kinh nghiệm. Lương một số ngành kỹ thuật
Vui như đi… hướng nghiệp kiểu Mỹ
01/12/2016
Vui như đi… hướng nghiệp kiểu Mỹ SSDH - Trải nghiệm từ ngày hội hướng nghiệp “gây thương nhớ” của cộng đồng học sinh THPT.
7 ngành nghề giúp bạn dễ dàng kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
01/12/2016
7 ngành nghề giúp bạn dễ dàng kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp SSDH - Những ngành nghề sau đang rất "khát" nhân lực và tất nhiên cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều, sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn trong việc chọn ngành học và việc làm sau này đấy.
4 bước chuẩn bị giúp sinh viên dễ có việc làm sau tốt nghiệp
01/12/2016
4 bước chuẩn bị giúp sinh viên dễ có việc làm sau tốt nghiệp SSDH - Săn tìm' công việc sau khi tốt nghiệp là hành trình gian nan của không ít bạn trẻ. Tuy nhiên, không nên đợi đến khi tốt nghiệp mới bắt đầu cho việc này.
Cơ hội việc làm ngành Tâm lý học khi du học Mỹ như thế nào?
29/11/2016
Cơ hội việc làm ngành Tâm lý học khi du học Mỹ như thế nào? SSDH - Theo tạp chí giáo dục The Princeton Review sinh viên Mỹ có xu hướng chọn ngành tâm lý nhiều nhất trong top 10 ngành học cho nghề nghiệp tương lai.
Tầm quan trọng của STEM
26/11/2016
Tầm quan trọng của STEM SSDH - Các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra bởi những người được đào tạo trong các lĩnh vực STEM hiện diện trong tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống...
5 kĩ năng mềm cần thiết trong ngành du lịch khách sạn
25/11/2016
5 kĩ năng mềm cần thiết trong ngành du lịch khách sạn SSDH - Nếu bạn có kỹ năng giải quyết vẫn đề dưới 1 điều kiện làm việc áp lực, bạn nên xem xét theo học ngành du lịch - khách sạn.
Hơn 50 nghề có thể bị loại bỏ khỏi Danh sách Tay nghề Định cư của Úc
25/11/2016
Hơn 50 nghề có thể bị loại bỏ khỏi Danh sách Tay nghề Định cư của Úc SSDH - Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc đã đề xuất với Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Úc về việc điều chỉnh lại Danh sách Tay nghề Định cư (SOL).
1  2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   Trang sau
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương