Chuyên mục: English help

hoc-tren-youtube
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn chuẩn bị cho chương trình học bằng tiếng Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình. Các bài học dạng video sẽ trở nên rất thú vị, mang lại sự khác biệt hơn nhiều các lớp học truyền thống. Bạn có thể tìm kiếm ngẫu nhiên trên Youtube, nhưng việc học của bạn sẽ mang lại hiệu quả hơn khi theo dõi những chương trình giảng dạy nhất định, biến việc học Tiếng Anh thành một thói quen. Dưới đây là 7 kênh YouTube mà bạn chắc chắn nên theo dõi.

Đan Thanh là 1 trong 5 bạn đại diện Việt Nam tham dự chương trình SEAYLP - South East Asia Youth Leadership Program 2016 (Thủ lĩnh Đông Nam Á) do phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức. (Ảnh nhân vật cung cấp)
0 1103 Views

Sẵn sàng du học – Việc theo dõi các bản tin nước ngoài như CNN hay báo The New York Times đã giúp Đan Thanh tăng vốn từ vựng, khả năng phản xạ và kỹ năng ngôn ngữ. Tôi có cơ hội trò chuyện với cô gái Lê Phùng Đan Thanh (sinh năm 1999) – sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng năm 2017 của Đại học RMIT Việt Nam.

uong-nuoc-chanh
0 1313 Views

Sẵn sàng du học – Một hôm vào nhà hàng ở Mỹ, khi người phục vụ hỏi: “Would you like something to drink?”, vị khách Việt dõng dạc trả lời: “Lemon juice, please” và trong đầu là hình ảnh ly nước chanh pha đường mát lạnh nhưng bạn phục vụ mắt tròn hỏi lại. Sự nhầm lẫn giữa “lemon juice”, “lemonade” và “lemon water” của người Việt dễ dẫn đến những tình huống hài hước.

hoc-ielts
0 1269 Views

Sẵn sàng du học – Chưa bao giờ mà việc học IELTS lại trở nên phổ biến và thịnh hành như bây giờ, bởi bất cứ ai cũng khó mà cưỡng lại được những lợi ích “đáng gờm” khi sở hữu một tấm bằng IELTS, đặc biệt đối với những bạn trẻ có nhu cầu học tập và làm việc ở môi trường nước ngoài.

1 2 3 58