Chuyên mục: English help

ssdhhoctienganh
0

Sẵn sàng du học – “Like” có thể được đặt ở nhiều vị trí trong câu, đóng vai trò động từ, tính từ, danh từ, giới từ, thán từ… với nghĩa khác nhau.

6-bi-kip-giup-con-gioi-tieng-anh
0

Sẵn sàng du học – Đỗ Nhật Nam là một trong những em bé nổi tiếng nhất Việt Nam về khả năng học tập, kiến thức và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất lưu loát.

ssdhwallstreetenglish
0

Sẵn sàng du học – Một trong những vấn đề lớn nhất của người bận rộn đó là không có thời gian để học tiếng Anh. Áp dụng 7 mẹo sau, thời gian sẽ không còn là rào cản giỏi tiếng Anh đối với những người bận rộn như bạn nữa.

giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai
0

Sẵn sàng du học – Dù đạt điểm cao trong những kỳ thi Anh ngữ nhưng không ít bạn trẻ vẫn lúng túng khi giao tiếp với người nước ngoài. Cùng bỏ túi một số mẹo hữu ích để tránh ‘học hay – hành dở’ trong tiếng Anh nhé!

ssdhhoctienganh
0

Sẵn sàng du học – Bạn có biết nghĩa gốc của “Monday” là “Moon’s day”? Ngoài ra, tên của tháng và thứ trong tiếng Anh thường được đặt theo tên các vị thần.

hoc-tieng-anh
0

Sẵn sàng du học – Dù chăm chỉ luyện ngữ pháp, tập phát âm, luyện kỹ năng đọc và dành nhiều thời gian học tiếng Anh, nhiều bạn vẫn chưa đạt được kết quả IELTS như mong muốn.

ssdhhoctienganh
0

Sẵn sàng du học – Hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành là 4 thì dùng nhiều nhất trong IELTS Writing.

Bi-kip-tu-hoc-IELTS-o-nha-hieu-qua
0

Sẵn sàng du học – Tìm hiểu cấu trúc bài thi IELTS chi tiết sẽ giúp bạn có kế hoạch ôn luyện và định hướng rõ ràng hơn trong việc học.

tran-tung-ielts3
0

SSDH – Chắc hẳn trong cộng đồng học IELTS ở Việt Nam, nếu liệt kê ra những “cây đại thụ” được mọi người nhắc đến nhiều nhất thì không thể không kể đến Đặng Trần Tùng được. Vậy Đặng Trần Tùng… là ai?

1 2 3 47