Chuyên mục: English help

phuong-thao2
1 1145 Views

Sẵn sàng du học – Tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng, nhưng chinh phục được thứ ngôn ngữ toàn cầu này lại chưa bao giờ dễ dàng. Câu chuyện “vượt khó” của cô bạn dưới đây xứng đáng được coi là điển hình đáng học hỏi cho những bạn đang gặp khó khăn với ngôn ngữ này.

nghe-tieng-anh.jpg
0 1051 Views

Sẵn sàng du học – Đúng thế, với những thế mạnh, tính cách, sở thích, điều kiện của mình, chúng ta có những cách riêng để học tập và rèn luyện. Để có những tiến triển mạnh mẽ và nhanh chóng khi rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh

ielts-la-gi
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Trên thế giới, IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Ở Việt Nam, kỳ thi IELTS đang là lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng nhằm đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh cho du học, việc làm và định cư.

ssdhphoidomuathu
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những đặc tính đẹp đẽ nhất của ngôn ngữ chính là chúng cung cấp cho chúng ta vốn từ vựng để thể hiện bản thân. Đã qua rồi cái thời mà chúng ta chỉ cần tạo ra những tiếng gầm gừ hay cố truyền đạt cảm xúc thông qua nét mặt.

1 2 3 63