Chuyên mục: Tiếng Anh du học

6-bi-kip-giup-con-gioi-tieng-anh
0

Sẵn sàng du học – Đỗ Nhật Nam là một trong những em bé nổi tiếng nhất Việt Nam về khả năng học tập, kiến thức và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất lưu loát.

giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai
0

Sẵn sàng du học – Dù đạt điểm cao trong những kỳ thi Anh ngữ nhưng không ít bạn trẻ vẫn lúng túng khi giao tiếp với người nước ngoài. Cùng bỏ túi một số mẹo hữu ích để tránh ‘học hay – hành dở’ trong tiếng Anh nhé!

hoc-tieng-anh
0

Sẵn sàng du học – Dù chăm chỉ luyện ngữ pháp, tập phát âm, luyện kỹ năng đọc và dành nhiều thời gian học tiếng Anh, nhiều bạn vẫn chưa đạt được kết quả IELTS như mong muốn.

Bi-kip-tu-hoc-IELTS-o-nha-hieu-qua
0

Sẵn sàng du học – Tìm hiểu cấu trúc bài thi IELTS chi tiết sẽ giúp bạn có kế hoạch ôn luyện và định hướng rõ ràng hơn trong việc học.

tran-tung-ielts3
0

SSDH – Chắc hẳn trong cộng đồng học IELTS ở Việt Nam, nếu liệt kê ra những “cây đại thụ” được mọi người nhắc đến nhiều nhất thì không thể không kể đến Đặng Trần Tùng được. Vậy Đặng Trần Tùng… là ai?

trung-tam-tieng-anh
0

SSDH – Chúng ta thường được học kiến thức ở trường nói chung, và kiến thức tiếng Anh nói riêng, tuy nhiên lại thiếu phần tư duy hay các mô thức thành công, mà điều này khá là quan trọng.

ssdhphongvanvisaduhocthuysi
0

SSDH – Đàm phán là một trong những kĩ năng rất quan trọng, đặc biệt là với lĩnh vực kinh doanh. Bạn đã biết cách đàm phán trong tiếng Anh chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

ssdhpancake1
0

SSDH – Viết về sở thích cá nhân là một trong những chủ đề rất phổ biến. Trong bài học này, chúng ta cùng tham khảo một bài luận mẫu nói đến sở thích đọc sách nhé!

du-hoc-tieng-anh
0

SSDH – Thông thạo tiếng Anh là lợi thế giúp nhiều bạn trẻ chinh phục những cơ hội học tập và làm việc đáng mơ ước. Để trở thành các “cao thủ” tiếng Anh, teen thử bỏ túi 7 cách học sau đây:

1 2 3 44