Chuyên mục: Tiếng Anh du học

hoc-tieng-anh
0 1049 Views

Sẵn sàng du học – Để viết được tiếng Anh, bạn cần phải nắm được cấu trúc ngữ pháp cũng như có vốn từ vựng nhất định. Công thức A-V-A này sẽ giúp bạn tích lũy kỹ năng viết một cách tự nhiên và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hỏi xin lời khuyên của đồng nghiệp là một trong những cách gây ấn tượng tốt.
0 1051 Views

Sẵn sàng du học – Đã bao giờ bạn nghĩ chỉ với 45 phút mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu một khả năng tiếng Anh “hoàn hảo” chưa? Đừng ngạc nhiên và hãy thử tham khảo kinh nghiệm học tập đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu hôm nay để kiểm chứng nhé!

ssdh-ielts-toefl
0 1045 Views

Sẵn sàng du học – Là một tân sinh viên quốc tế, chắc hẳn bạn đang rất hào hứng khi công sức của bản thân đã được đền đáp, và bạn cũng đã sẵn sàng học tập tại một đất nước nói tiếng Anh.

toeic
0 1050 Views

Sẵn sàng du học – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thay đổi và bắt đầu sử dụng cấu trúc bài thi TOEIC mới từ ngày 15.2.2019 theo  hướng sử dụng tiếng Anh mới trong môi trường làm việc và giao tiếp thường ngày. 

bar-chart-ielts-writing-1
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Bar Chart là một trong những dạng biểu đồ thường gặp trong IELTS Writing Task 1. So với các dạng biểu đồ khác, Bar Chart dễ phân tích hơn. Dù vậy, bạn vẫn nên chú ý đến một số đặc trưng cơ bản của dạng biểu đồ này và xử lí các số liệu một cách thông minh để bài tăng điểm cho bài viết.

Không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có các giáo viên nước ngoài đảm bảo chất lượng. Ảnh minh họa không phải nhân vật trong bài
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Giữa vô vàn trung tâm ngoại ngữ, nên chọn trung tâm nào chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình? Bạn hãy tham khảo 5 tiêu chí cơ bản dưới đây để có thể chọn cho mình một trung tâm ngoại nữ phù hợp.

phuong-thao2
1 1207 Views

Sẵn sàng du học – Tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng, nhưng chinh phục được thứ ngôn ngữ toàn cầu này lại chưa bao giờ dễ dàng. Câu chuyện “vượt khó” của cô bạn dưới đây xứng đáng được coi là điển hình đáng học hỏi cho những bạn đang gặp khó khăn với ngôn ngữ này.

1 2 3 50