Chuyên mục: Tiếng Anh du học

hoc-tren-youtube
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn chuẩn bị cho chương trình học bằng tiếng Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình. Các bài học dạng video sẽ trở nên rất thú vị, mang lại sự khác biệt hơn nhiều các lớp học truyền thống. Bạn có thể tìm kiếm ngẫu nhiên trên Youtube, nhưng việc học của bạn sẽ mang lại hiệu quả hơn khi theo dõi những chương trình giảng dạy nhất định, biến việc học Tiếng Anh thành một thói quen. Dưới đây là 7 kênh YouTube mà bạn chắc chắn nên theo dõi.

Đan Thanh là 1 trong 5 bạn đại diện Việt Nam tham dự chương trình SEAYLP - South East Asia Youth Leadership Program 2016 (Thủ lĩnh Đông Nam Á) do phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức. (Ảnh nhân vật cung cấp)
0 1105 Views

Sẵn sàng du học – Việc theo dõi các bản tin nước ngoài như CNN hay báo The New York Times đã giúp Đan Thanh tăng vốn từ vựng, khả năng phản xạ và kỹ năng ngôn ngữ. Tôi có cơ hội trò chuyện với cô gái Lê Phùng Đan Thanh (sinh năm 1999) – sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng năm 2017 của Đại học RMIT Việt Nam.

uong-nuoc-chanh
0 1313 Views

Sẵn sàng du học – Một hôm vào nhà hàng ở Mỹ, khi người phục vụ hỏi: “Would you like something to drink?”, vị khách Việt dõng dạc trả lời: “Lemon juice, please” và trong đầu là hình ảnh ly nước chanh pha đường mát lạnh nhưng bạn phục vụ mắt tròn hỏi lại. Sự nhầm lẫn giữa “lemon juice”, “lemonade” và “lemon water” của người Việt dễ dẫn đến những tình huống hài hước.

ssdhhoctienganh
0 1073 Views

Sẵn sàng du học – Du học tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… đòi hỏi du học sinh cần trau dồi tốt khả năng sử dụng Tiếng Anh của bản thân, để có thể phục vụ cho mục đích học tập. Nhiều bạn học sinh, sinh viên cho biết dù đã có được trình độ ngoại ngữ tương đối ổn định, họ vẫn không khỏi lo lắng khi học tập sẽ có thể vận dụng để hiểu bài, cũng như hoàn thành tốt các bài tập được giao.

ssdh-hoc-tieng-anh
0 1084 Views

Sẵn sàng du học – Theo một thống kê gần đây cho biết, hơn 80% số người học tốt Tiếng Anh thường dựa trên các kĩ năng tự học Tiếng Anh tại nhà. Điều đó cho thấy, các hình thức tự học Tiếng Anh, học Tiếng Anh miễn phí qua mạng… đều mang lại những lợi ích đáng kể cho người học.

ssdh-hoc-tieng-anh
0 1170 Views

Sẵn sàng du học – Với bất kỳ ngôn ngữ nào người học cũng có thể gặp khó khăn và chúng ta phải đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực mới có thể tiến bộ. Để thực sự giỏi một ngôn ngữ, bạn cần biến nó thành một phần cuộc sống và một phần việc làm hàng ngày. Sau đây là một số lời khuyên để giúp bạn xây dựng thói quen học tập tốt và biến việc học tiếng Anh thành một phần của cuộc sống.

kenh-tieng-anh-youtube
0 1169 Views

Sẵn sàng du học – Youtube là một kênh tự học tiếng Anh miễn phí với nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên bạn cũng cần chắt lọc và lựa chọn những kênh Youtube đáng tin cậy để học tiếng Anh hiệu quả.

ssdhhoctienganh
0 2633 Views

Sẵn sàng du học – Tính đến nay, cô giáo Đào Thị Hằng đã dạy hơn 30 khoá Tiếng Anh nền tảng và Nâng cao. Trước khi bắt đầu học, cô giáo Đào Thị Hằng thường đặt câu hỏi từng học viên: Động lực học tiếng Anh của bạn là gì? 

Tìm hiểu kỹ về thông tin bài thi sẽ giúp thí sinh chuẩn bị tốt hơn. Ảnh: IDP.
0 1272 Views

Sẵn sàng du học – Nắm vững cấu trúc bài, xác định mục tiêu, rèn luyện thường xuyên, giữ vững tâm lý trước và trong phòng thi… sẽ góp phần cải thiện kết quả IELTS.

hoc-ielts-ssdh-2
0 1075 Views

Việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thật kĩ càng từ rất sớm là điều bạn cần làm ngay từ khi có ý định dự thi. Bởi lẽ, IELTS đòi hỏi rất nhiều ở người học sự kiên trì rèn luyện và tích lũy kiến thức. Dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị cho kỳ thi IELTS để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

1 2 3 48