Chuyên mục: Tiếng Anh du học

sinh-vien-quoc-te
0

Sẵn sàng du học – Nhiều bạn trẻ đùa rằng: Tiếng Anh như một cô nàng đỏng đảnh, vừa khiến bạn thích thú khi có thể giao tiếp với người nước ngoài, vừa gây đau đầu cho nhiều sĩ tử khi đứng trước các kỳ thi ngoại ngữ cam go ở trường.

tieng-anh-giup-tim-viec
0

Sẵn sàng du học – Bạn đang muốn học và thi lấy một chứng chỉ tiếng Anh nhưng lại chưa có ý tưởng kì thi nào phù hợp với mình. Bài viết dưới đây cung cấp những thông tin về các chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn.

hoctienganh.jpg
0

Sẵn sàng du học – Biết được dạng câu hỏi cố định sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị ôn tập tốt nhất và vững chắc tâm lí khi bước vào bài thi.

hoc-tieng-anh
0

Sẵn sàng du học – Rất nhiều học sinh học tiếng Anh từ lớp 1 đến hết đại học, tức là 16 năm, vẫn không thể giao tiếp được tiếng Anh thành thạo.

Learn English card with colorful background
0

Sẵn sàng du học – Bạn không có tiền đưa con ra nước ngoài tham gia các trại hè tiếng anh hay đăng kí các khóa học đắt tiền tại các trung tâm. Đừng lo, đã có internet giúp bạn giải quyết vấn đề…

học-tiếng-anh-giao-tiếp-mọi-lúc-mọi-nơi
0

Sẵn sàng du học – Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, bởi vậy không ngạc nhiên khi rất nhiều người đang học ngôn ngữ này.

cac-website-doc-bao-anh-viet
0

Sẵn sàng du học – Báo chí phản ánh sự vận động của xã hội. Vì vậy, việc học tiếng Anh qua các trang báo là một phương pháp học rất thú vị, không chỉ giúp bạn nắm bắt thông tin mà còn nâng cao trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng đọc hiểu và cách hành văn.

1 2 3 45