Chuyên mục: Tiếng Anh du học

hoc-tieng-anh
0 1032 Views

Sẵn sàng du học – Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, và nhận được các suất học bổng giá trị của Đại học Kỹ thuật Swinburne – Úc, nhiều quán quân leo núi đã lựa chọn ACET để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trước khi đi du học.

Đây là thủ tục cơ bản khi bạn muốn xin visa
0 1294 Views

Sẵn sàng du học – IELTS đã tồn tại dưới hình thức của một bài kiểm tra trên giấy trong suốt 30 qua kể từ khi ra mắt lần đầu tiên. Hầu hết mọi người đều đã quen với việc sử dụng bút chì để giải quyết các bài đọc và bài viết trong suốt nhiều năm qua.

hoc-tieng-anh-1469924446
0 1084 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những cách tiếp cận việc học ngôn ngữ tốt nhất đó chính là dành nhiều thời gian công sức cho ngôn ngữ đó. Đây là một phương pháp học tự nhiên liên quan đến việc học một ngôn ngữ thông qua ngôn ngữ đó, giống như cách học của một đứa trẻ vậy.

Lớp học tiếng Anh tại trung tâm NEWSKY (Ảnh: NEWSKY)
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu của người người, nhà nhà. Rất nhiều trung tâm tiếng Anh cùng các khóa học được mở ra khiến người học không khỏi lúng túng. Vậy làm thế nào để tìm được khóa học tốt và phù hợp với mình nhất?

high-light-hta
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Đọc – hiểu là kĩ năng không thể thiếu khi học bất kì một ngôn ngữ nào. Để nắm bắt được nội dung, người học cần trang bị cho mình một vốn từ vựng nhất định. Nhưng đối với người bắt đầu có nền tảng từ vựng chưa tốt, liệu có kỹ thuật nào hỗ trợ khi làm dạng bài này không?

Người Do Thái học ngoại ngữ bằng cách trộn ngôn ngữ và có bối cảnh cụ thể (Ảnh: The Seattle Time)
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Ở đất nước Israel – dân tộc được coi là thông minh nhất thế giới, một người thành thạo tới vài ngôn ngữ là chuyện thường gặp. Họ có thể học và sử dụng tốt 100 từ mới của mỗi ngoại ngữ mỗi ngày. Vậy đâu là bí quyết giúp người Do Thái chinh phục bất kì một thứ tiếng nào?

Các diễn giả chia sẻ hai chủ đề được phụ huynh quan tâm trong tọa đàm.
0 1222 Views

Sẵn sàng du học – Rất nhiều phụ huynh Việt có con đang theo học các trường cấp 1, cấp 2 băn khoăn câu hỏi: “Làm sao để con học tiếng Anh hiệu quả hơn và lựa chọn môi trường học tập quốc tế (trường song ngữ, trường quốc tế, du học) như thế nào là hợp lý?

tre_hoc_tieng_anh_som_cang_de_LXQX
0 1226 Views

Sẵn sàng du học – Việc học tiếng Anh như thế nào cho thật hiệu quả không chỉ là câu hỏi lớn của mỗi người dân mà còn là vấn đề quan trọng của ngành  GD&ĐT ở tất cả các quốc gia mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ (là ngôn ngữ thứ hai). Tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này Báo Giáo dục và Thời đại đã có cuộc trò chuyện với TS Christine Chen – Chủ tịch hiệp hội Mầm non thế giới.

hoc-tren-youtube
0 1120 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn chuẩn bị cho chương trình học bằng tiếng Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình. Các bài học dạng video sẽ trở nên rất thú vị, mang lại sự khác biệt hơn nhiều các lớp học truyền thống. Bạn có thể tìm kiếm ngẫu nhiên trên Youtube, nhưng việc học của bạn sẽ mang lại hiệu quả hơn khi theo dõi những chương trình giảng dạy nhất định, biến việc học Tiếng Anh thành một thói quen. Dưới đây là 7 kênh YouTube mà bạn chắc chắn nên theo dõi.

Đan Thanh là 1 trong 5 bạn đại diện Việt Nam tham dự chương trình SEAYLP - South East Asia Youth Leadership Program 2016 (Thủ lĩnh Đông Nam Á) do phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức. (Ảnh nhân vật cung cấp)
0 1340 Views

Sẵn sàng du học – Việc theo dõi các bản tin nước ngoài như CNN hay báo The New York Times đã giúp Đan Thanh tăng vốn từ vựng, khả năng phản xạ và kỹ năng ngôn ngữ. Tôi có cơ hội trò chuyện với cô gái Lê Phùng Đan Thanh (sinh năm 1999) – sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng năm 2017 của Đại học RMIT Việt Nam.

uong-nuoc-chanh
0 1369 Views

Sẵn sàng du học – Một hôm vào nhà hàng ở Mỹ, khi người phục vụ hỏi: “Would you like something to drink?”, vị khách Việt dõng dạc trả lời: “Lemon juice, please” và trong đầu là hình ảnh ly nước chanh pha đường mát lạnh nhưng bạn phục vụ mắt tròn hỏi lại. Sự nhầm lẫn giữa “lemon juice”, “lemonade” và “lemon water” của người Việt dễ dẫn đến những tình huống hài hước.

ssdhhoctienganh
0 1124 Views

Sẵn sàng du học – Du học tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… đòi hỏi du học sinh cần trau dồi tốt khả năng sử dụng Tiếng Anh của bản thân, để có thể phục vụ cho mục đích học tập. Nhiều bạn học sinh, sinh viên cho biết dù đã có được trình độ ngoại ngữ tương đối ổn định, họ vẫn không khỏi lo lắng khi học tập sẽ có thể vận dụng để hiểu bài, cũng như hoàn thành tốt các bài tập được giao.

ssdh-hoc-tieng-anh
0 1133 Views

Sẵn sàng du học – Theo một thống kê gần đây cho biết, hơn 80% số người học tốt Tiếng Anh thường dựa trên các kĩ năng tự học Tiếng Anh tại nhà. Điều đó cho thấy, các hình thức tự học Tiếng Anh, học Tiếng Anh miễn phí qua mạng… đều mang lại những lợi ích đáng kể cho người học.

1 2 3 49