Chuyên mục: Idols

ssdh-nguyen-khanh-chi1
0 1101 Views

Sẵn sàng du học – Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, một bảng thành tích ngoại khoá đáng nể và đặc biệt là bài luận ấn tượng – nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Khánh Chi đến từ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã xuất sắc “ẵm” học bổng trị giá 6,7 tỷ cho 4 năm học tại Mỹ.

ssdh-dinh-le-cong4
0 1325 Views

Sẵn sàng du học – Huy chương bạc Toán quốc tế, nhận học bổng toàn phần tại đại học Southampton, được cấp học bổng lên thẳng nghiên cứu sinh tiến sĩ ở năm 3 đại học với tổng giá trị gần 9 tỷ đồng, Đinh Lê Công, chàng trai đến từ Hà Tĩnh được gọi là người “dành cả thanh xuân để săn học bổng”.

Hà Kiều Trang là nữ sinh Học viện Cảnh sát nhân dân có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa đáng nể.
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương 2017, Hà Kiều Trang – sinh viên lớp B17-D41, Học viện Cảnh sát nhân dân đã có quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. Không những thế, nữ sinh này còn có vẻ đẹp, sự tự tin cuốn hút người đối diện.

ssdh-mai-hai-yen
0 2007 Views

Sẵn sàng du học – Là gương mặt trẻ tuổi nhất được vinh danh tại Lễ tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2017, nhưng Mai Hải Yến, học sinh lớp 9/6, Trường THCS Đoàn Kết (quận 6, TPHCM) lại có những thành tích đáng nể và là một nữ sinh rất đa năng.

Cao Thăng Nhật Minh.
0 1178 Views

Sẵn sàng du học – Học chuyên về Kinh tế – Tài chính và Chính trị, có kinh nghiệm tham gia các dự án trong ngân hàng đầu tư, quỹ đầu tư quốc gia và tập đoàn tư vấn quản trị nhưng Cao Thăng Nhật Minh, một 9X từng học tập, sinh sống và làm việc tại 9 thành phố, ở 7 quốc gia khác nhau, lại chọn cho mình hướng đi mới gắn liền với công nghệ trí tuệ nhân tạo sau khi tốt nghiệp.

Điểm chung lớn nhất giữa hai tài năng trẻ Việt là ước mơ đem âm nhạc cổ điển đến gần hơn với đông đảo công chúng Việt.
0 1137 Views

Sẵn sàng du học – Nguyễn Ly Hương và Lưu Đức Anh là hai du học sinh xuất sắc tại Học viện Âm nhạc Malmo – Thụy Điển. Trẻ trung và giàu hoài bão, hai 9X không chỉ gặp nhau ở khát vọng khẳng định tài năng trẻ Việt trên các sân khấu nghệ thuật thế giới mà còn chung những nhịp đập hướng về quê nhà.

Suốt 17 năm mang trong mình căn bệnh tim, nhưng cô Thơ vẫn kiên trì bám lớp, bám trường
0 1086 Views

Sẵn sàng du học – Dù mang trong mình bệnh tim, hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng không may qua đời sớm vì căn bệnh hiểm nghèo, nhưng cô giáo Trịnh Thị Thơ vẫn kiên trì bám lớp, bám trường. Cuộc sống nghèo khó khiến nhiều năm qua, cô phải “chung sống” với những cơn đau do căn bệnh hành hạ…

1 2 3 42