Chuyên mục: Idols

Đậu Trần Ái Châu đạt giải Nhất quốc gia môn Lịch sử.
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – “Nhận tin mình giành giải Nhất học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử, em mừng đến nỗi khóc òa. Về đến nhà, em vẫn tiếp tục khóc khiến bố mẹ em còn tưởng em thi trượt”, nữ sinh Đậu Trần Ái Châu, học sinh lớp 12C2, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (TP Vinh, Nghệ An) cho biết.

Waverly Ninh trong ngày tốt nghiệp trung học bên cha mẹ
0 1098 Views

Sẵn sàng du học – Sinh ra ở Mỹ, các em thuộc thế hệ thứ hai của người Việt di cư  đến Mỹ và không phải em nào cũng có điều kiện tốt để học tập. Nhưng với tinh thần hiếu học của người Việt, các em đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đạt kết quả học tập tốt và được nhận vào các trường đại học danh giá của Mỹ. 

Em Nguyễn Công Khánh và Nguyễn Hữu Thành Đạt đang thử nghiệm chiếc xe lăn leo cầu thang điều khiển bằng cử chỉ của đầu, giọng nói và điện thoai thông minh
0 1050 Views

Sẵn sàng du học – Dự án xe lăn leo cầu thang điều khiển bằng nhận dạng cử chỉ đầu, giọng nói và điện thoại thông minh của em Nguyễn Công Khánh lớp 12 Tin và Nguyễn Hữu Thành Đạt lớp 11 toán trường THPT chuyên Bắc Ninh đã trở thành 1 trong 13 dự án giành được giải Nhất trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh năm 2018 khu vực phía Bắc.

Đội tuyển học sinh tiểu học của Việt Nam đến từ trường Phổ thông Song ngữ quốc tế Wellspring Hà Nội
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Đội tuyển học sinh tiểu học của Việt Nam đến từ trường Phổ thông Song ngữ quốc tế Wellspring Hà Nội đã giành giải thưởng Innovative Poster Award- một trong bốn giải thưởng cao nhất của cuộc thi Khoa học Ứng dụng quốc tế First Lego League (FLL) 2018 tổ chức tại Houston (Hoa Kỳ) từ ngày 19-21/4.

Lê Mạnh Linh (trái) đã nhận được gói hỗ trợ tài chính lên đến 6,6 tỷ đồng của đại học hàng đầu thế giới Yale
0 1207 Views

Sẵn sàng du học – Vượt qua tật nói lắp, Mạnh Linh nổi lên như một nhân vật tham gia và tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội để hoàn thiện bản thân, cũng như xuất sắc giành được những suất học bổng du học danh giá từ các đại học hàng đầu thế giới.

Mỗi năm Ngọc Minh luôn tự nhắc mình phải làm tốt hơn bản thân của năm trước - Ảnh: NVCC
0 1203 Views

Sẵn sàng du học – Nữ sinh Trần Ngọc Minh (sinh năm 2000), hiện là học sinh lớp chuyên Toán khóa 13, trường THPT chuyên Lào Cai. Mới đây, Ngọc Minh vừa nhận được thư báo trúng tuyển kèm học bổng từ 5 ngôi trường đại học lớn mà em vừa nộp hồ sơ vào giữa tháng 4/2018.

Nam sinh Richard Jenkins đã trúng tuyển vào Đại học Harvard và nhận được học bổng toàn phần
0 1162 Views

Sẵn sàng du học – Thời trung học của nam sinh Richard Jenkins là chuỗi ngày đầy cơ cực, sống như kẻ bụi đời và ngủ trong những căn phòng tạm bợ cho người vô gia cư. Vượt qua tất cả, Jenkins đã tạo được điều kỳ diệu khi trúng tuyển vào Harvard.

Trần Đức Huy - học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đoạt Huy chương Vàng Olympic Vật lý châu Á.
0 1074 Views

Sẵn sàng du học – “Được sống với đam mê nên em cảm thấy quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Vật lý châu Á (APho) không vất vả”, đó là chia sẻ của em Trần Đức Huy, thí sinh đoạt Huy chương Vàng và giải thưởng thí sinh đội chủ nhà có kết quả xuất sắc nhất.

1 2 3 45