Chuyên mục: Xì – tai du học

ssdhlevi1
0

SSDH – Thương hiệu Levi’s hay còn được xem là kẻ không lồ trong lĩnh vực jeans/demin và đồng thời là nhà phát minh của chiếc quần jeans đầu tiên trên thế giới. Đến nay đã gần 144 năm kể từ khi dòng jeans 501® ra mắt đánh dấu thành tựu vĩ đại của thương hiệu Levi’s đối với nền thời trang thế giới.

Đừng quên rằng layer chính là bí quyết để làm mới các item thời trang, mang lại sự đa dạng cho bộ phối của bạn hằng ngày.
0

SSDH – Bạn đã biết hết về các kiểu quần jeans? ‘Kinh thánh’ mini sau về jeans sẽ giúp các cậu bạn hiểu rõ về loại trang phục này, và có sự lựa chọn hợp lý với dáng người của mình để tự tin thể hiện cá tính.

ssdhbikini2
0

SSDH – Mùa nắng vàng, biển xanh năm nay chứng kiến sự “lên ngôi” trở lại của các thiết kế áo tắm một mảnh (swimsuit) đã “làm mưa, làm gió” trên khắp các bãi biển suốt mùa hè năm ngoái và hè 2017 này cũng không ngoại lệ.

ssdhunisexstyle
0

SSDH – “Đó không phải cách dùng để thu hút sự chú ý của dư luận. Việc bẻ gãy định kiến giới tính trong thời trang là một thách thức nhưng cũng là một sự mạo hiểm mới mẻ”.

Cơn sốt slipdress chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bỏng. Chi tiết cắt xẻ ở lưng – vốn từ lâu đã trở thành “thương hiệu” Popbirdy, góp phần tôn thêm nét quyến rũ cho các cô gái
0

SSDH – BST tháng 4 của Popbirdy, với chất liệu lụa chủ đạo cùng tông màu đơn sắc dịu mát, kết hợp với những đường cut-out táo bạo, hứa hẹn sẽ trở thành những item đắt giá cho tủ đồ của các cô gái trong mùa hè này.

1 2 3 14