Chuyên mục: Xì – tai du học

ssdhaoke
0

Sẵn sàng du học – Khi trời vẫn chưa đủ lạnh để diện cardigan hay denim jacket thì các cô nàng vẫn có thể trưng dụng ngay một item thân quen cũng đượm chất thu không kém, đó chính là áo kẻ ngang dài tay.

ssdhvansanaheim
0

Sẵn sàng du học – Sở hữu bộ khung nguyên bản của dòng Authentic và Old Skool cùng với công nghệ UltraCush độc quyền nhà Vans, Anaheim Factory Pack được ra mắt như một cách vinh danh nhà máy đầu tiên của Vans tại vùng Anaheim, California cùng sự thừa kế cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm trước đó.

ssdhcamvangdat
0

Sẵn sàng du học – Chẳng hẹn mà gặp, đợt này trên Instagram của các tín đồ thời trang Việt lẫn Hàn đều tràn ngập những gam màu cực “tây” mà chỉ nhìn qua đã cảm nhận được không khí mùa thu trong lành, lãng mạn.

ssdhtshirtgraphic
0

Sẵn sàng du học – Nếu cứ nghĩ mặc đẹp là phải chịu đựng thì bạn đã nhầm rồi, bởi vẫn có những item vẹn cả đôi đường: mặc vừa thoải mái vừa đẹp, đơn giản nhưng vẫn nổi bật và lên hình thì đẹp miễn chê.

ssdhao2day
0

Sẵn sàng du học – Trong những ngày oi bức như thế này, có nàng nào lại không thích diện áo 2 dây vừa mát mẻ lại vừa sexy hết cỡ cơ chứ? Cùng cập nhật 5 kiểu áo 2 dây “hot” nhất đợt này để diện thay đổi nhé.

ssdhbitishunterx
0

Sẵn sàng du học – Nếu Biti’s Hunter được giới trẻ yêu thích bởi thiết kế hiện đại, thông thoáng, nhẹ như bay và màu sắc tươi trẻ, thì phiên bản Biti’s Hunter X chính là sự nâng cấp toàn diện, là con át chủ bài thực sự gây chú ý từ thương hiệu Biti’s.

1 2 3 15