Chuyên mục: Góc nhìn du học

ssdh-sinh-vien2
0

Sẵn sàng du học – Theo quy định của luật giáo dục tại Thụy Điển, tất cả trẻ em và thanh thiếu niên đều có quyền lợi học tập giống nhau, không phân biệt giới tính, nơi sinh sống hoặc các điều kiện về xã hội hoặc kinh tế.

Du học sinh có nhiều cơ hội học tập, làm việc và định cư hấp dẫn sau khi tốt nghiệp tại Australia, Canada, Anh, Mỹ.
0

Sẵn sàng du học – Giáo dục tại Belarus được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách của nhà nước nhằm hình thành những cá nhân độc lập, trí tuệ, đạo đức, hiểu biết nghệ thuật và toàn diện về thể chất.

ssdh-sinh-vien
0

Sẵn sàng du học – Cuộc sống ở nước ngoài không phải lúc nào cũng dễ dàng và nó đặc biệt khó khăn trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Sự bùng phát coronavirus (COVID-19) đã tạo ra một môi trường đầy thách thức cho hàng triệu người trên toàn thế giới.  Là một sinh viên quốc tế tại Úc, bạn có thể bị mất việc, bạn có thể đang vật lộn để duy trì sức khỏe tinh thần của mình trong khi thực hành cách ly xã hội và bạn có thể cảm thấy bế tắc hoặc bối rối trước tuyên bố của Thủ tướng Chính phủ khuyến khích sinh viên quốc tế về nhà.

ssdh-sinh-vien-ngu-sleep-met-moi-stress2
0

Sẵn sàng du học – Với mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều người trẻ Việt Nam chọn đi du học Nhật Bản với những viễn cảnh màu hồng hiện ra trước mắt. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống ở “xứ sở hoa Anh Đào” của du học sinh Việt không hề đơn giản như họ nghĩ.

Du học sinh quốc tế tại Canada. Ảnh: ITN
0

Sẵn sàng du học – Trong hầu hết những cuộc tranh luận về các hệ thống giáo dục hiệu quả hàng đầu thế giới, những cái tên thường được nhắc đến ở châu Á như Singapore, Hàn Quốc hay các nước Bắc Âu như Phần Lan, Na Uy.

Tính đến 11h, ngày 13/4 (giờ Việt Nam), Anh ghi nhận 84.279 ca nhiễm Covid-19.
0

Sẵn sàng du học – Nền văn hóa da dạng, rủi ro về dịch bệnh thiên tai, chi phí sinh hoạt… là điều học sinh cần lưu ý khi du học trời Tây.

Sinh viên Đại học Harvard (Mỹ) dọn đồ khỏi ký túc xá hôm 10/3 do trường thông báo đóng cửa, chuyển sang học trực tuyến. Ảnh: Yahoo Finance.
0

Sẵn sàng du học – Nếu quyền lợi trực tiếp bị ảnh hưởng do lịch thi THPT quốc gia hay tình hình Covid-19, học sinh nên mạnh dạn đàm phán, đề xuất giải pháp với trường.

1 2 3 15