Chuyên mục: Góc nhìn du học

du-hoc-3
0

Sẵn sàng du học – Cô giáo Đào Thị Hằng – người từng nhận Học bổng Năng lực lãnh đạo trị giá 112.000 USD của Bộ Ngoại giao Úc và học bổng Global Change Leaders của Bộ Ngoại giao Canada, từ chối học bổng tiến sĩ ở nước ngoài để về Việt Nam khởi nghiệp

khong_phai_cu_cho_con_di_du_hoc_la_thanh_cong_drlb
0

Sẵn sàng du học – Thời gian gần đây đang nổi lên khá nhiều tranh luận về việc cha mẹ bỏ ra vài tỷ cho con đi du học liệu sẽ thu lại được gì? Khi học xong những gì con cái có được liệu có đáng với số tiền đã bỏ ra, rồi về nước các em đi làm lương trả được bao nhiêu sẽ thu hồi vốn?

student-load
0

Sẵn sàng du học – Như đã đề cập đến vào tháng 4 năm ngoái trong bài viết “Quyết định của trường đại học liên quan cái đầu, trái tim và túi tiền” (College Decision Involves Head, Heart and Wallet)

du-hoc-anh
0

Sẵn sàng du học – Hiện nay, rất nhiều gia đình có điều kiện về tài chính đặt mục đích cho con đi du học như là một giải pháp hữu hiệu nhất của quá trình lập nghiệp.

ssdhduhocphap1
0

Sẵn sàng du học – Đây là một câu hỏi khó. Khó không phải vì không có câu trả lời, mà vì câu trả lời khó có thể nào đáp ứng được kỳ vọng của người trong cuộc.

hoc-phi-du-hoc
0

Sẵn sàng du học – Trong khi mức học phí tại các quốc gia Bắc Mỹ hay châu Á thường có xu hướng ổn định và không có nhiều chính sách tác động đến lĩnh vực nhạy cảm này thì ở châu Âu, đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Miễn phí, không miễn phí, lại miễn phí.

sinh-vien-trung-quoc
0

Sẵn sàng du học – Đã qua rồi cái thời có được tấm bằng đại học ở nước ngoài sẽ đảm bảo một công việc tốt ở Trung Quốc. Nhiều du học sinh khi trở về nước đã bị sốc trước thực tế cạnh tranh khắc nghiệt.

du-hoc-2
0

Sẵn sàng du học – “Có rất nhiều trường hợp khi tư vấn, tôi đã khuyên ngay là đừng cho con du học vội”, bà Hoa chia sẻ. Và dưới đây là những trường hợp phụ huynh nên cân nhắc khi quyết định cho con đi học ở nước ngoài:

du-hoc-Nga
0

Sẵn sàng du học – Quyết định cử đi học tại Nga của Bộ giáo dục và đào tạo dành cho những học sinh, sinh viên xuất sắc đã mang tới cho họ những hy vọng, niềm tin vào một tương lai đầy hứa hẹn.

ssdhduhocmy2
0

Sẵn sàng du học – Trước những thay đổi liên quan đến chính sách nhập cảnh vào Mỹ, nhiều học sinh VN có ý định đi du học Mỹ đang hết sức dè dặt nộp hồ sơ.

1 2 3 5