Chuyên mục: Góc nhìn du học

Bà Trần Phương Hoa và ông Myo Min chia sẻ cách săn học bổng Mỹ.
0 1090 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Mỹ luôn nhìn hồ sơ ở hai phần, phần cứng (điểm GPA, SAT, giải thưởng) và phần mềm (bài luận, hoạt động ngoại khóa, kê khai tài chính).

Giáo dục đại học Mỹ
0 1061 Views

Sẵn sàng du học – Ngoài những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, học phí là một vấn đề với nhiều du học sinh, khi không có học bổng, chi phí một năm mà một sinh viên phải bỏ ra có thể lên tới 60.000 USD.

Tác giả trong chuyến đi dự hội thảo tại Berlin tháng 5/2018.
0 1069 Views

Sẵn sàng du học – Câu chuyện về giáo dục ở bất kỳ quốc gia nào cũng mang lại những giá trị riêng của nó, ở những nước có hệ thống giáo dục hiện đại và cách thức tiếp cận tri thức mới lạ lại càng có ý nghĩa đối với người học.

Sự trợ giúp lớn nhất từ cha mẹ là trang bị cho con các kỹ năng cần thiết trước khi du học - Ảnh minh họa
0 1069 Views

Sẵn sàng du học – Với thâm niên 10 năm du học, ThS. Quỳnh Nguyễn, tốt nghiệp ngành Tâm lý giáo dục tại Mỹ chia sẻ, bản thân anh cũng từng trải qua những giai đoạn cảm thấy trống rỗng, sáng ra không muốn rời khỏi giường, không muốn học…

Giáo dục đại học Mỹ
0 1092 Views

Sẵn sàng du học – Chính sách chung của đại học Mỹ và các nhà chiến lược là sử dụng hệ thống hợp tác, kết nối toàn cầu để tìm phương thức giải quyết các vấn nạn giáo dục của Mỹ.

sinh-vien-quoc-te-1-e1556170011560
0 1082 Views

Sẵn sàng du học – Chúng ta đều “cảm nắng” Canada, nhưng đừng vội kết luận rằng xứ sở lá phong là đất nước du học phù hợp nhất với mình. Hãy nghe quan điểm của các sinh viên quốc tế đã chọn đất nước lớn thứ 2 thế giới

ssdh-sinh-vien1
0 1085 Views

Sẵn sàng du học – Trong kỷ nguyên số và kinh tế hội nhập, các bạn trẻ có thể bằng cách này hay cách khác tiếp cận tri thức thế giới. Tuy nhiên, du học vẫn là “giải pháp tối ưu” để trang bị kiến thức

Người trẻ luôn trăn trở những câu hỏi, tôi là ai, tôi nên đi theo con đường nào?
0 1147 Views

Sẵn sàng du học – Tôi tham gia một buổi nói chuyện của cựu sinh viên Trường ĐH Harvard với các bạn trẻ TP.HCM. Những sinh viên xuất sắc ấy đã học như thế nào, thành công ra sao là những điều nhiều người quan tâm.

1 2 3 13