Chuyên mục: Góc nhìn du học

gs-nguyen-lan-dung
0

Sẵn sàng du học – Tôi đặc biệt quan tâm đến nền giáo dục rất phát triển ở Canada. Hệ thống giáo dục Canada gồm các trường công lập và tư thục trải dài từ mẫu giáo đến đại học.

tim-viec-lam-o-duc_RKMU
0

Sẵn sàng du học – Là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ tư thế giới, Đức đã trở thành điểm đến làm việc mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn thử thách bản thân sau khi tốt nghiệp.

du-hoc-nhat-ban
0

Sẵn sàng du học – Nằm trong chiến lược mở rộng ảnh hưởng và tìm kiếm cơ hội ở Đông Nam Á, Nhật Bản đang mở một mặt trận mới với Trung Quốc – đối thủ cạnh tranh chính của họ: Giáo dục.

Cần chuẩn bị những gì để có thể được chấp nhận học MBA tại Mỹ - Ảnh minh họa
0

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên nước ngoài cảm thấy bất an về chính sách visa làm việc và nhập cư của chính quyền Tổng thống Donald Trump.

7 nghe hap dan
0

Sẵn sàng du học – Kiếm việc làm thêm khi đi du học luôn là mối quan tâm hàng đầu của du học sinh.

Mark Zuckerberg
0

SSDH – Theo một nghiên cứu của Đại học Boston, những học sinh xuất sắc thời phổ thông khi lớn lên đều thành công theo kiểu truyền thống: Hầu hết tốt nghiệp đại học, mức điểm GPA trung bình là 3.6; một nửa trong số đó kiếm được công việc tốp đầu.

nguyen tung nam
0

SSDH – Đó là khẳng định của Nguyễn Tùng Nam – nam sinh vừa trúng tuyển ĐH Colgate, Mỹ với suất học bổng trị giá 4,8 tỷ đồng trong buổi tọa đàm “Chiến thuật lội ngược dòng vào đại học Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm chết” diễn ra chiều ngày 28/5.

Anh LEO hướng dẫn các bạn học sinh bí quyết viết luận thuyết phục.
0

SSDH – Trong các “cửa ải” chinh phục đại học Mỹ, bài luận là một phần đặc biệt quan trọng. Ở Việt Nam, chúng ta thường nghĩ rằng các bạn học giỏi Văn ắt hẳn sẽ vượt qua thử thách này dễ dàng hơn ứng viên khác, tuy nhiên thực tế không phải vậy

du-hoc-sinh
0

SSDH – Đi du học đã trở thành một xu thế, hay hiện tượng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới từ đầu những năm 2000 và đến tận ngày nay vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

Hàng năm có hàng nghìn sinh viên nộp đơn cho ngành y tại Mỹ - Ảnh minh họa
0

SSDH – Sự khác biệt lớn nhất giữa chương trình học về Y tế ở các nơi trên thế giới chính là ở các nước như Anh và Australia bạn có thể theo học để trở thành bác sĩ ngay khi vừa rời ghế nhà trường.

1 2 3