Chuyên mục: Góc nhìn du học

chon-truong-du-hoc-my-ssdh-2
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Theo các chuyên gia đầu ngành của Mỹ, căng thẳng, áp lực học hành, nhiều kỳ vọng và mặt trái của phương tiện truyền thông xã hội là những nguyên nhân khiến ngày càng nhiều học sinh, sinh viên (HSSV) Mỹ gặp áp lực cao

du-hoc-duc
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Nước Đức là một trong rất ít nước trên Thế giới miễn học phí hoàn toàn cho Sinh Viên, kể cả sinh viên Đức và sinh viên ngoại quốc. Sinh viên học tại Đức chỉ phải tự lo tiền nhà, tiền ăn, tiền Bảo hiểm, sách vở cho mình…

du-hoc
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều năm trở lại đây, số lượng du học sinh tại Hàn Quốc, Nhật Bản ngày càng tăng. Nhiều học sinh và phụ huynh nghĩ rằng, du học là con đường nhanh nhất để kiếm tiền và tiến gần tới giấc mơ “đổi đời” nơi xứ người.

du-hoc-uc
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Kinh nghiệm cho thấy khi chuẩn bị du học, đặc biệt là du học bằng học bổng, du học sinh cần quá trình chuẩn bị ít nhất một năm. Du học là mong muốn và ước mơ của nhiều người nhưng điều đó không phải là một quyết định dễ dàng.

Con đường đến trường đẹp như trong phim
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Trang trải cuộc sống ở nước ngoài không dễ dàng khi chi phí sinh hoạt ở một số quốc gia khá đắt đỏ, do đó việc tìm kiếm các nguồn hỗ trợ là mối quan tâm hàng đầu đối với những bạn sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học.

0 1152 Views

Sẵn sàng du học – Vào lúc 15 giờ ngày 30.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tọa đàm Hỏi viên chức lãnh sự Mỹ về visa du lịch Mỹ, với sự tham gia của bà Mary Trechock – viên chức lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.

nghe-y
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Khác với xuất khẩu lao động, du học nghề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì vừa được đào tạo nghề, vừa đi làm chính nghề đó ở nước ngoài để có thu nhập. Tuy nhiên đến nay chưa có các văn bản quy định về hình thức du học này.

ssdh-drew-university-sinh-vien
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục đại học đã trở thành đối tượng xuất khẩu. Đó là một đặc điểm của thời đại, vừa đáng mừng vừa đáng lo. Ai là người xây dựng chính xác chiến lược xuất khẩu dịch vụ giáo dục, kẻ ấy chiến thắng

1 2 3 10