Chuyên mục: Góc nhìn du học

myhc_80747
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Du học Mỹ bậc tiến sĩ đã khó, học chương trình kép còn khó hơn gấp bội. Vậy mà cô gái Việt Nam – Bùi Ái Vân hiện đang theo học chương trình tiến sĩ kép Biomedical Sciences và Clinical & Translational Sciences tại Penn State College of Medicine đã chứng minh không gì là không thể.

Vườn hồng, nơi có khung cảnh đẹp nhất ở Đại học British Columbia, Canada. Ảnh: Anh Thi.
0 1058 Views

Sẵn sàng du học – Ngoài rủi ro khi đi máy bay về nước, với lệnh cấm nhập cảnh hiện nay, khả năng du học sinh Việt Nam được phép quay lại Canada học tiếp còn bỏ ngỏ.

myhc_78241
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Hotcourses Vietnam đã kết nối với anh Tiến Đạt sau khi anh vừa hoàn thành chương trình Tiến sĩ ngành Quản lý xây dựng thuộc trường Auckland University of Technology (AUT) để tìm hiểu về trải nghiệm nghiên cứu tiến sĩ tại New Zealand và định hướng tương lai của du học sinh sau tốt nghiệp.

Sinh viên Trung Quốc trong ngày tốt nghiệp Đại học Sydney, Úc. Ảnh: China Daily
0 1045 Views

Sẵn sàng du học – Nếu dịch COVID-19 không bùng phát, giờ này Xu Mingxi đang có mặt tại Đại học New York. Nhưng hiện cậu đang bị cách ly tại nhà ở tâm dịch Vũ Hán. Mà cho dù có được rời khỏi nhà thì sinh viên 22 tuổi này cũng không thể đến trường tiếp tục việc học vì Chính phủ Mỹ đã ban hành lệnh hạn chế đi lại đối với công dân Trung Quốc.

Tiết mục trình diễn áo dài trong Ngày Việt Nam tại Bỉ.
0 1045 Views

Sẵn sàng du học – Thời nào, người Việt ra nước ngoài cũng được đánh giá cao ở tính siêng năng, chịu học. Tuy nhiên, do môi trường học tập nhiều nơi máy móc, lỗi thời, cách tiếp cận thiếu thực tế khiến sinh viên ra trường không có kỹ năng mềm làm việc.

du-hoc-sinh2
0 1100 Views

Sẵn sàng du học – Với nhiều người, du học được xem là con đường trải đầy hoa hồng để dẫn đến thành công và cũng là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng liệu có phải chỉ vì sính ngoại mà nhiều người đã bỏ ra cả đống tiền

1 2 3 14