Chuyên mục: Góc nhìn du học

ssdhduhocmy2
0

Sẵn sàng du học – Trước những thay đổi liên quan đến chính sách nhập cảnh vào Mỹ, nhiều học sinh VN có ý định đi du học Mỹ đang hết sức dè dặt nộp hồ sơ.

hoi-dong-anh
0

Sẵn sàng du học – Chuyến đi đến Anh đã giúp tôi có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, được thăm viếng, kết nối với những ngôi trường và học nhiều bài học bổ ích.

Ottawa-Canada
0

Sẵn sàng du học – Đúng 150 năm kỷ niệm lập quốc, Canada – nước rộng thứ hai thế giới trở thành siêu cường giáo dục.

du-hoc-sinh
0

Sẵn sàng du học – Tài năng là một con đường dài được đánh giá thông qua những giá trị họ tạo ra sau này, chứ không phải là 4, 5 năm học tập và sinh sống ở nước ngoài.

King’s Colleges
0

Sẵn sàng du học – Trong khi một số quốc gia đang phát triển nỗ lực để có thể đáp ứng nhu cầu học đại học của các học sinh trong nước thì tại các cường quốc giáo dục, việc các trường đại học cạnh tranh nhau để tuyển sinh lại là điều dễ dàng bắt gặp.

Học sinh có thể chọn học trường phổ thông tư thục hoặc công lập tại Singapore.
0

Sẵn sàng du học – Theo báo cáo tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) năm 2015, Nhóm Công tác giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đã cho thấy số lượng học sinh Việt Nam ra nước ngoài học hàng năm có xu hướng ngày càng cao. Hiện nay có hơn 110.000 học sinh du học ở 47 quốc gia.

mua-bao-hiem-oshc-o-dau-ssdh
0

Sẵn Sàng Du Học-Khi du học Úc, việc có bảo hiểm y tế OSHC rất cần thiết vì đó là một thủ tục du học Úc bắt buộc để đảm bảo yêu cầu của việc cấp thị thực du học. Ngoài ra, bảo hiểm này sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí y tế đắt đỏ tại Úc.

yeu-tieng-anh
0

Sẵn sàng du học – Hạn chế về ngoại ngữ đang khiến sinh viên Việt Nam gặp khó khăn khi giao tiếp trong quá trình học tập và sinh sống nơi đất khách, theo nhận xét của Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại ĐH Swinburne (Úc).

dai-hoc-helsinki
0

Sẵn sàng du học – Chính sách cắt giảm mạnh chi ngân sách cho đào tạo và nghiên cứu ở bậc đại học (khoảng nửa tỉ euro trong 4 năm) khiến nhiều giảng viên đại học nói riêng ra nước ngoài hoặc bỏ nghề.

du-hoc-sinh-viet-nam
0

Sẵn sàng du học – Theo PGS Văn Như Cương, một số bạn du học tự túc lấy lý do môi trường làm việc, đãi ngộ để không trở về là chưa chính đáng. Nếu giỏi, du học sinh hãy về để thay đổi bất cập.

canada-toronto
0

Sẵn sàng du học – Tôi đặc biệt quan tâm đến nền giáo dục rất phát triển ở Canada. Hệ thống giáo dục Canada gồm các trường công lập và tư thục trải dài từ mẫu giáo đến đại học.

1 2 3 4