Chuyên mục: Góc nhìn du học

Người trẻ luôn trăn trở những câu hỏi, tôi là ai, tôi nên đi theo con đường nào?
0 1058 Views

Sẵn sàng du học – Tôi tham gia một buổi nói chuyện của cựu sinh viên Trường ĐH Harvard với các bạn trẻ TP.HCM. Những sinh viên xuất sắc ấy đã học như thế nào, thành công ra sao là những điều nhiều người quan tâm.

PGS.TS Bùi Quốc Tính
0 1069 Views

Sẵn sàng du học – Không quan trọng làm việc trong nước hay nước ngoài. Quan trọng là đóng góp được gì cho giáo dục và khoa học quê nhà. PGS.TS Bùi Quốc Tính đã chia sẻ như vậy khi nói về câu chuyện đi hay ở đối

di-du-hoc-ap-luc-khong-chua-sinh-vien-gioi-1
0 1048 Views

Sẵn sàng du học – Cách đây gần 2 năm, truyền thông Úc đưa tin về một nam sinh Trung Quốc gieo mình từ căn hộ tầng 21 xuống đất – vụ tự tử chỉ sau 3 tháng cậu sang du học ở đất nước này.

hoc-bong-du-hoc-my-6-1024x629
0 1081 Views

Sẵn sàng du học – Mình đã dành 4h để đọc và 4h để viết bài review & hậu trường cho quyển sách này. Nếu ai chưa làm PhD, nên đọc quyển này để hình dung con đường “lung linh” mình sắp trải qua. 

du-hoc-sinh
0 1053 Views

Sẵn sàng du học – Khi xã hội đã tiến bộ đến mức chóng mặt, việc nâng cao kiến thức để có thể hòa nhập giữa thế giới phẳng trở thành một áp lực hơn bao giờ hết nếu không muốn bị tụt lại phía sau hoặc xa hơn nữa

1 2 3 12