Chuyên mục: Góc nhìn du học

du-hoc-sinh
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Khi xã hội đã tiến bộ đến mức chóng mặt, việc nâng cao kiến thức để có thể hòa nhập giữa thế giới phẳng trở thành một áp lực hơn bao giờ hết nếu không muốn bị tụt lại phía sau hoặc xa hơn nữa

Du-Hoc (1)
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Con số 880 triệu USD mà “du học sinh Việt Nam đóng góp cho nền kinh tế Mỹ” đang là chủ đề cho những cuộc tranh luận. Nó cũng thường niên như con số hàng năm, “người Việt chi 3-4 tỉ USD cho du học”. Nhưng nói đó đều là “vọng ngoại”, là “chảy máu” thì liệu có công bằng?

du-hoc-sinh
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Du học là một trải nghiệm lớn, đổi đời sẽ tạo cho bạn cơ hội để học thêm những kỹ năng mới  và mở rộng tầm nhìn. Đây là một bước đệm cho một tương lai cá nhân và sự nghiệp tương lai quốc tế.

Diễn đàn hợp tác giáo dục đại học Việt Nam - Vương quốc Anh (Ảnh: Việt Anh)
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Có thể hiểu, du học tại chỗ và du học chỉ khác biệt ở địa điểm học tập, còn nội dung, chương trình học, hệ thống tài liệu… đều giống nhau. Mặc dù du học tại chỗ có rất nhiều thuận lợi, đó là học sinh, sinh viên được ở gần gia đình, được học giáo trình nước ngoài nhưng với chi phí thấp…

jeshoots-com
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Tất cả mọi sự phát xét đều là phiến diện, chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được vấn đề thực sự là gì. Quyết định ở lại hay quay về tất cả đều có lý do, có những cơ hội và có cả những băn khoăn, đánh đổi.

1 2 3 11