Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

ssdh-notting-hill
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Tông màu pastel nhẹ nhàng không chỉ tạo nên không khí vui tươi của mùa Xuân mà còn là niềm cảm hứng bất tận cho những tấm hình “sống ảo” của cộng đồng mạng. Cùng điểm qua những địa điểm thú vị cho các fan của pastel nào!

ssdh-rogaland
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Hạt Rogaland nằm ở phía Tây Nam Na Uy, còn được mệnh danh là thủ phủ dầu mỏ của quốc gia này bởi mật độ dày đặc của những giàn khoan dầu ở biển Bắc và là nơi đóng đô của những tập đoàn dầu khí lớn.

ssdh-bern1
0 1063 Views

Sẵn sàng du học – Đến với Thụy Sĩ, du khách không thể nào bỏ qua Bern, thành phố cổ kính và yên bình nhất của Thụy Sĩ. Không hào nhoáng hay tráng lệ như những thủ đô khác của Châu Âu, Bern mang lại cho du khách cảm giác gần gũi và thân thiện rất riêng.

ssdh-taberna-la-botija
0 1051 Views

Sẵn sàng du học – Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không quên được lần đầu đặt chân đến Cuba. Tối hôm ấy, gió đêm mát lạnh, đượm hương thơm nồng, khắc khoải như chính âm hưởng của Cuba trong tâm trí tôi. 

ssdh-gurye-sansuyu-cornelian-cherry-festival
0 1136 Views

Sẵn sàng du học – Tháng 3 là tháng đánh dấu sự khởi đầu của mùa xuân ở Hàn Quốc. Khi ánh nắng ấm áp làm dịu đi cái lạnh sau những tháng mùa đông băng giá ở đây cũng là lúc các loài hoa chớm nở. Những dãy núi triền miên cùng cánh đồng rộng mênh mông bỗng trở nên đầy màu sắc và sinh động hơn bao giờ hết.

ssdh-thimphu
0 1224 Views

Sẵn sàng du học – Tình yêu không phải là đích đến, nó là những chặng đường mà cả hai cùng đồng hành, cùng sẻ chia khoảnh khắc, cùng ghi lại những dấu mốc đáng nhớ. Hãy để những thành phố lãng mạn kể tiếp câu chuyện về hành trình tình yêu của bạn.

ssdh-ciao-florence
0 1262 Views

Sẵn sàng du học – Nước Ý có lẽ là điểm đến nằm trong nhật ký du lịch của bất cứ tín đồ ưa dịch chuyển nào. Và nếu đã có ý định ghé thăm đất nước xinh đẹp này, xin đừng bỏ qua Florence, để thấy ở Ý không chỉ có “tượng”.

1 2 3 6