Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

ssdh-bocaray2
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Từ rất xưa, con người luôn tìm đến biển như nguồn thuốc của mẹ thiên nhiên. Người Hy Lạp đã có hẳn một phương pháp trị liệu các chứng bệnh dựa vào nước biển, đó chính là thalasso therapy hay liệu pháp đại dương như chúng ta biết ngày nay.

ssdh-corsica
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Danh sách điểm đến khi du lịch Pháp có thể đi đến tận cuối đời vẫn chưa thăm hết từng góc mỗi đảo. Tuy nhiên, điểm đầu tiên chắc chắn phải ghé là Corsica.

ssdhkitzbühel
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Mùa Đông đồng nghĩa với không khí u ám và lạnh lẽo bao trùm khắp nơi trên thế giới, nhưng cũng có những nơi, sắc màu của tuyết trắng và băng giá lại tạo nên vẻ đẹp lung linh, huyền ảo như những xứ sở thần tiên. Hãy lưu lại 5 địa điểm sau đây nếu bạn đang ấp ủ một chuyến du lịch mùa Đông.

HI 020113-244Molokini Island,  MauiJanuary 13, 2002
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Du lịch bụi, hay còn gọi là phượt mang tính trải nghiệm cao đang là “mốt” thu hút các tín đồ thích sự khám phá và mới lạ. Điều này cũng dễ hiểu khi một số điểm đến quen thuộc trong và ngoài nước đã không còn mấy thu hút.

Từ Monteliusvägen có thể ngắm toàn cảnh Stockholm lung linh trong ánh hoàng hôn.
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Khi nhắc đến du lịch lãng mạn người ta thường nghĩ về Paris, Venice, Florence mà quên mất vùng Scandinavia, đặc biệt là thủ đô Stockholm của Thụy Điển. Có lẽ các cặp đôi nên đến Stockholm một lần để định nghĩa lại “tình yêu Châu Âu”.

ssdhulesa1
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Nếu ở Đà Lạt có Andante Farm & Lodge thì giờ đây Sóc Sơn – Hà Nội cũng có khu nhà gỗ nằm sát ven rừng thông cũng đẹp mê mẩn không kém. Bạn có thể lắng tai nghe tiếng thông reo, hòa mình giữa thiên nhiên và tận hưởng phút giây bình yên đúng nghĩa.

1 2 3 4