Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

ssdh-north-tea-power-sinh-vien
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đã quá chán nản với việc phải mua cà phê tại những chuỗi cửa hàng đắt đỏ như Starbucks hay Dunkin’Donuts, tại sao không thử ghé thăm những cửa hàng cà phê local với không gian rộng rãi để tập trung hoàn thành list bài tập về nhà của mình?

ssdh-dresden-germany
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Tháng 12 là thời điểm các thành phố bắt đầu lên đèn để đón Giáng sinh. Loạt điểm đến sau đây sẽ gợi ý giúp bạn những nơi dừng chân hấp dẫn cho chuyến hành trình cuối năm.

ssdh-du-hoc-uc
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Không ít du khách lựa chọn du lịch Úc theo cách rất riêng, rất cá tính: rong ruổi nhiều ngày, băng qua hàng dặm dài rừng rậm, núi non của quốc gia này. Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ nước Úc luôn toát ra sức quyến rũ lạ lùng, từ những đàn động vật hoang dã bản địa đến vùng thổ nhưỡng đỏ rực trải dài ngút ngàn.

ssdh-halloween-in-japan
0 1109 Views

Sẵn sàng du học – Mười năm trở lại đây, Nhật Bản ngày càng thể hiện sự quan tâm đến lễ hội hóa trang Halloween. Những bối cảnh, hình ảnh và trang phục giống như tại Tokyo Disneyland đã dần trở nên phổ biến hơn trên đường phố. Sự hấp dẫn của Halloween nơi đây nằm ở hai yếu tố: chủ nghĩa thương mại và trang phục.

1 2 3 15