Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

ssdh-basel
0 1051 Views

Sẵn sàng du học – Nói đến Thụy Sĩ là nói đất nước của núi non hùng vĩ, cảnh đẹp như tranh họa, mùa đông trượt tuyết, mùa hè leo núi. Và Basel – thành phố lớn thứ 3 của Thụy Sĩ – là điểm nhấn mà du khách không nên bỏ qua khi đến thăm đất nước xinh đẹp này.

ssdh-sinh-vien3
0 1103 Views

Sẵn sàng du học – Phụ nữ đi du lịch để làm gì? Tận hưởng cuộc sống tự do bay bổng, trở nên độc lập, tự tin, phá vỡ vùng an toàn, khám phá thế giới và khám phá bản thân, hàn gắn những thương tổn, khơi nguồn cảm hứng mới và kết nối mới…?

di-san-hang-quang-chau-truc-tiep
0 1104 Views

Sẵn sàng du học -Quảng Châu là một thành phố rộng lớn ở phía Nam của Trung Quốc. Đây là trung tâm mua sắm của Châu Á và thế giới. Đến đây bạn có thể đi mua sắm thỏa thích tại các khu chợ trung tâm mua sắm lớn với đa dạng các mặt hàng khác nhau.

ssdh-sinh-vien-nhat-ban
0 1083 Views

Sẵn sàng du học – Chợ trời là trong những hoạt động thú vị mà bạn nên tham gia. Cùng SSDH điểm xem tháng 6 này có những điểm chợ trời đáng chú ý nào tại Osaka nhé!

ssdh-mareille
0 1091 Views

Sẵn sàng du học – Chỉ những giai điệu tươi vui và rực rỡ như màu xanh thẳm của bầu trời và làn nước biển Địa Trung Hải ở Marseille mới xứng đáng để tôi chọn làm nhạc nền cho những ngày bên người đàn ông tôi yêu…

ssdh-rouen
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Với những ai đã trót say mê nước Pháp hẳn từng không ít lần trầm trồ thán phục vẻ đẹp cổ kính của đất nước hình lục lăng. Để thỏa mãn đến tận cùng vẻ đẹp ấy. Hãy cùng SSDH đến với Rouen, thành phố cổ nhất nước Pháp, nơi nhịp thở thời gian như ngừng hẳn lại bởi ta dường như đã đang đứng ở quá khứ rồi.

ssdh-pamukkale4
0 1062 Views

Sẵn sàng du học – Hoàng hôn ở đâu cũng đẹp, cũng lãng mạn thế nhưng ở Pamukkale, ánh hoàng hôn rơi bàn bạc dưới những hồ nước thoai thoải theo triền núi càng làm cho khung cảnh thêm tuyệt vời lung linh vô cùng. 

Khuôn viên tu viện Hemis.
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Thuộc nửa Đông Jammu và Kashmir, giữa những cuộc giao tranh, Ladakh vẫn hiện ra như một thánh địa bình yên dường như không gì lay chuyển được.

1 2 3 7