Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

Trang trại Glaumbaer ở miền Nam Iceland.
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Trước khi đến Iceland, tôi có những ý niệm rất mơ hồ về nước và lửa. Tôi cứ nghĩ, nước hiền hòa, làm cho lúa lên đòng, cho cây cối nở bông, cho lá hoa căng mọng. Và tôi cũng nghĩ, lửa hủy diệt, thiêu cháy đất đai, hun trụi núi đồi. Cho tới một ngày, tôi đặt chân đến Iceland…

ssdh-sinh-vien
0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Mùa hè là thời điểm các bạn du học sinh không chỉ tận hưởng thời tiết ấm áp hiếm hoi tại Canada mà còn là thời điểm cực đẹp để thực hiện những chuyến đi xa cùng với bạn bè để có những trải nghiệm quý giá tại trời Tây.

ssdh-borneo
0 1068 Views

Sẵn sàng du học –  Trải dài từ Brunei qua Malaysia đến Indonesia, Borneo là hòn đảo chiếm diện tích lớn nhất châu Á. Nhiều năm qua, với nỗ lực bảo tồn thiên nhiên của chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới, Borneo vẫn giữ được môi trường sinh thái và hệ thống động thực vật phong phú đa dạng, đồng thời là nơi lý tưởng để khám phá vô vàn những bí ẩn dưới rừng mưa nhiệt đới.

ssdh-narati1
0 1097 Views

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn thời thanh xuân mỗi cô gái đều từng mơ ước được một lần mặc váy lụa trắng muốt, chạy tung tăng trên cánh đồng hoa oải hương thênh thang tím ngát và tỏa hương thơm ngào ngạt. Giấc mơ sẽ thành sự thật khi bạn đặt chân đến thung lũng Y Lê vào giữa mùa Hè.

1 2 3 8