Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

ssdh-thimphu
0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Tình yêu không phải là đích đến, nó là những chặng đường mà cả hai cùng đồng hành, cùng sẻ chia khoảnh khắc, cùng ghi lại những dấu mốc đáng nhớ. Hãy để những thành phố lãng mạn kể tiếp câu chuyện về hành trình tình yêu của bạn.

ssdh-ciao-florence
0 1042 Views

Sẵn sàng du học – Nước Ý có lẽ là điểm đến nằm trong nhật ký du lịch của bất cứ tín đồ ưa dịch chuyển nào. Và nếu đã có ý định ghé thăm đất nước xinh đẹp này, xin đừng bỏ qua Florence, để thấy ở Ý không chỉ có “tượng”.

ssdh-du-lich
0 1131 Views

Sẵn sàng du học – Năm mới đã đến, đồng nghĩa với việc những xu hướng du lịch mới sẽ lên ngôi. Cùng SSDH điểm qua 6 hình thức du lịch hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu vào năm 2018 nhé!

ssdh-nepal2
0 1102 Views

Sẵn sàng du học – Sau trận động đất thiên tai phá hoại phần lớn những di sản lịch sử và văn hóa nổi tiếng, vương quốc Nepal dường như vẫn không hề giảm đi sức hút đối với những người ưa du lịch khám phá.

ssdh-alsace1
0 1149 Views

Sẵn sàng du học – Không phải Paris hoa lệ, không phải Roma kiêu hãnh, nơi đẹp nhất tôi từng đặt chân đến là những làng mạc êm đềm nhỏ bé của vùng Alsace nước Pháp.

Hoàng hôn Nam Phú Quốc sẽ càng đẹp hơn khi được ngắm từ trên cao.
0 1063 Views

Sẵn sàng du học – Cái thú cút bắt mặt trời trên biển Phú Quốc với dân du lịch thuần túy là phải đến Dinh Cậu, mũi Gành Dầu. Nhưng Nam Phú Quốc cũng có những điểm ngắm bình minh, hoàng hôn tuyệt đẹp.

ssdh-bocaray2
0 1059 Views

Sẵn sàng du học – Từ rất xưa, con người luôn tìm đến biển như nguồn thuốc của mẹ thiên nhiên. Người Hy Lạp đã có hẳn một phương pháp trị liệu các chứng bệnh dựa vào nước biển, đó chính là thalasso therapy hay liệu pháp đại dương như chúng ta biết ngày nay.

1 2 3 5