Chuyên mục: Học bổng du học

Sinh viên tại Đại học Longwood có thể kết bạn dễ dàng. 
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Đã lúc phải từ bỏ niềm vui đến từ những chiếc quần trắng, ghế bãi biển và nước sốt thịt nướng BBQ! Đã đến tuần của Lễ Tưởng niệm Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day) và chúng ta đang vui mừng chào đón khởi đầu của mùa hè. Tháng Năm vẫn chưa kết thúc và bạn vẫn còn có vô số những học bổng cần xem xét trước khi bước vào tháng Sáu. Vì vậy, hãy tận hưởng ba ngày cuối tuần của bạn – và dành một chút thời gian để nộp đơn đăng các học bổng này.

ssdh-du-hoc-nga-russia
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Căn cứ chương trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa các trường Đại học Liên bang Nga và Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế; Căn cứ vào kết quả tuyển sinh thông báo số 12/2020/TB-VNCGDQT ngày 02/01/2020; Căn cứ vào quyết định gia hạn thêm thời gian tiếp nhận hồ sơ diện học bổng của phía Nga ngày 13/4/2020; Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ dự tuyển học bổng diện tài trợ bán phần đi học tại Liên bang Nga năm 2020 chi tiết như sau:

ssdh-sinh-vien
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Học bổng chính phủ là nguồn tài nguyên quý giá mà bất kì ai cũng mong muốn chạm tới để giảm bớt gánh nặng chi phí và hiện thực hóa giấc mơ đi du học của mình. Nếu bạn đang lên kế hoạch tìm kiếm cơ hội học tập tại những quốc gia phát triển nhất thế giới, hãy tận dụng những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm kiếm học bổng lý tưởng cho mình.

nuoc -duc
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Học phí được miễn 100% là điểm thu hút hàng đầu rất nhiều sinh viên Việt Nam du học Đức. Tuy nhiên, miễn học phí thôi vẫn chưa đủ, đối với nhiều sinh viên, chi phí sinh hoạt tại Đức trong 2-4 năm học cũng là một bài toán khó giải đáp.

du học sinh (2)
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ Du học Hàn Quốc nhưng lại lo ngại về học phí cao cũng như chi phí sinh hoạt đắt đỏ thì đây chính là giải pháp cho bạn. Chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, trong đó bao gồm học bổng toàn phần Du học Hàn Quốc dành cho bậc đại học và sau đại học. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện cũng như những quyền lợi của học bổng này nhé!

ssdh-sinh-vien-viet-nam1
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Bạn cần lưu ý rằng để được xem xét cho Học bổng Reach Oxford thì bạn phải là sinh viên của một trường đại học. Trường không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web bên ngoài quảng cáo chương trình và khuyến khích người nộp đơn đọc các chi tiết sau đây để kiểm tra điều kiện của họ.

ssdh-sinh-vien-dien-thoai
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Tạm biệt những cơn mưa rào tháng Tư và xin chào những bông hoa tháng Năm! Hãy cùng hoà mình vào không khí vui tươi của mùa hè với những học bổng được kéo dài thời hạn đăng ký vào tháng Năm và đầu tháng Sáu. Bây giờ chính là cơ hội thứ hai để nộp đơn đăng ký các học bổng này và giành được sự tài trợ cho chương trình giáo dục đại học của bạn.

Trường Đại học Canterbury hiện đang có nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế.
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Các ngành học về môi trường tại New Zealand trong những năm gần đây thu hút nhiều sinh viên quốc tế với chương trình học thú vị, mang đến nhiều cơ hội nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển của ngành khoa học.

ssdh-flinders-university
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của rất nhiều du học sinh khiến mọi thứ dường như bị chững lại. Nhận thấy điều này, các trường đại học ở Úc đã có những hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh ở thời điểm hiện tại. Hãy đọc bài viết được SSDH tổng hợp lại dưới đây để tìm được gói hỗ trợ, học bổng thích hợp dành cho mình nhé.

1 2 3 142