Chuyên mục: Tin học bổng

Du học sinh tại Nhật Bản
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Trang web chính thức của Quỹ Rotary Yoneyama (Nhật Bản) thông báo trao học bổng cho ứng viên quốc tế có mong muốn học tập hoặc nghiên cứu tại các trường ĐH ở Nhật Bản.

ssdh-deakin-university-sinh-vien1
0 1010 Views

Sẵn sàng du học – Hiện nay Đại học Deakin có hai loại học bổng là Học bổng chương trình đào tạo nghiên cứu (Research Training Program Scholarship – RTP) và Học bổng nghiên cứu sau đại học Đại học Deakin (Deakin University Postgraduate Research Scholarship – DUPR)

nasa
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – Lần đầu tiên, sinh viên tại New Zealand sẽ có thể tham gia thực tập tại một trung tâm nghiên cứu của NASA ở California, nhờ một thỏa thuận mới giữa các cơ quan vũ trụ của Mỹ và New Zealand.

canada
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Ứng viên phù hợp phải là cán bộ, nhân viên đang làm việc trong khối nhà nước, cũng như các doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức phi chính phủ. Ứng viên phải có ít nhất là một năm công tác tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển.

hoc-bong-nhat-ban-JDIR
0 1090 Views

Sẵn sàng du học – Cục Hợp tác Quốc tế – Bộ GD&ĐT thông báo về việc Chính phủ Nhật Bản cấp viện trợ không hoàn lại để thực hiện Chương trình Học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) năm 2018, bậc tiến sĩ cho niên khóa 2019 – 2022.

1 2 3 130