Chuyên mục: Tin học bổng

ssdhoxford
0 1076 Views

Sẵn sàng du học – Phòng Chính sách Xã hội và Bảo trợ, Đại học Oxford cung cấp học bổng Tiến sĩ năm 2018 dành cho những ứng viên muốn theo học Tiến sĩ ở một trung tâm quốc tế và liên ngành đa dạng về chính sách xã hội cũng như sự can thiệp của xã hội và nghiên cứu đánh giá.

ssdhnus
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Viện Cơ học, Đại học Quốc gia Singapore hiện đang cung cấp học bổng toàn phần cho chương trình Tiến sĩ Cơ học nhằm giúp ứng viên phát triển kỹ năng ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm giảng dạy, luân chuyển trong phòng thí nghiệm và viết đề xuất được xây dựng trong chương trình giảng dạy.

DH-Toronto
0 1066 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Toronto dành tặng 700 suất học bổng đầu vào cho sinh viên trong năm học 2018-2019. Chương trình học bổng của trường được thiết kế để thưởng cho sinh viên của bất kỳ quốc tịch nào có trình độ học vấn và tiềm năng cao nhất.

Holocaust
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Bảo tàng tưởng niệm Holocaust Hoa Kỳ (United States Holocaust Memorial Museum – USHMM) rất hân hạnh được cung cấp Chương trình nghiên cứu sinh viên mùa hè (Summer Graduate Student Research Fellowship) dành riêng cho ứng viên có quốc tịch Hoa Kỳ

1 2 3 116