Chuyên mục: Tin học bổng

Columbia University
0 1032 Views

Học bổng toàn cầu đầu tiên trên thế giới dành cho người tị nạn và người xin tị nạn đã được Đại học Columbia ở New York đưa ra. Học bổng dành cho sinh viên tị nạn sẽ cung cấp hỗ trợ trị giá 6 triệu đô la cho tối đa 30 sinh viên hàng năm để nhận học phí, nhà ở và hỗ trợ sinh hoạt.

b50d089740d6a988f0c7
0 1075 Views

Sẵn sàng du học – Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo Chính phủ Hungary cấp 200 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Hungary theo trình độ đại học, một chu kỳ (one-tier master – OTM: chương trình liên thông đại học – thạc sĩ), thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập chuyên ngành.

Làm quen với môi trường văn hóa bản địa đòi hỏi bạn luôn giữ thái độ tích cực - Ảnh: Study International
0 1063 Views

Sẵn sàng du học – Ấn Độ sẽ trao 1.000 suất học bổng được tài trợ hoàn toàn cho sinh viên từ các quốc gia thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) để làm tiến sĩ tại Indian Institute of Technology (IITs) .

ssdh-sinh-vien-ban-be-friend
0 1116 Views

Sẵn sàng du học – Trường anh ngữ CIEC (Trung tâm Giáo dục Cebu Ivy ) tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS và Sacred Heart School , ở tại vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm. Và dưới đây là thông tin về các chương trình học cơ bản của trường CIEC.

1 2 3 136