Chuyên mục: Tin học bổng

Khuôn viên trường Đại học Cattolica, Italy.
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Cattolica University – trường đại học tư thục lớn nhất châu Âu, cung cấp hơn 200 chương trình học bằng tiếng Anh, Italy; học bổng 30%; bằng cấp toàn cầu. 

Đại học KonKuk “miền đất hứa” cho sinh viên quốc tế – nơi những ước mơ được chắp cánh vươn xa
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Đến hẹn lại lên, đại học KonKuk – ngôi trường top 10 “sang chảnh” của xứ Hàn nơi hội tụ những siêu sao hạng A, đã chính thức khởi động cho mùa tuyển sinh kỳ tháng 09/2020. Cũng như những kỳ trước, ở mỗi kỳ tuyển sinh đại học KonKuk đều có rất nhiều học bổng, ưu đãi đặc biệt dành riêng cho du học sinh quốc tế.

ssdh-du-hoc-uc
0 1052 Views

Sẵn sàng du học – Với nền giáo dục hàng đầu thế giới, Úc chưa bao giờ hết “HOT” khi các bạn trẻ lựa chọn đích đến cho hành trình du học của mình. Năm 2020 với chính sách miễn chứng minh tài chính, du học Úc càng dễ dàng hơn bao giờ hết khi chính phủ nước này đang tạo nhiều điều kiện cho sinh viên Việt Nam đến học tập và làm việc tại xứ sở Kangaroo.

Sinh viên Northampton được hỗ trợ tối đa trong học tập và đời sống.
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Tại triển lãm du học toàn cầu tháng ba, đại diện trường ĐH Northampton và chuyên viên tư vấn của Đức Anh sẽ trao đổi về ngành học, học bổng 30-50%…

1 2 3 138