Chuyên mục: Tin học bổng

gành Kinh doanh - Kinh tế là một trong những ngành học thế mạnh tại trường Đại học Amsterdam. Đây luôn là lựa chọn du học hàng đầu của các bạn trẻ đam mê Kinh doanh - Kinh tế.
0 1049 Views

Sẵn sàng du học – Năm học 2018 – 2019, Chương trình dự bị Oncampus Amsterdam – ĐH Top 1 Hà Lan về đào tạo Kinh Tế sẽ dành các suất học bổng hấp dẫn có giá trị lên đến 50% học phí dành cho các bạn sinh viên xuất sắc.

International Student Exchange
0 1043 Views

Sẵn sàng du học – Chương trình học bổng “Giao lưu văn hóa Mỹ” là học bổng toàn phần một năm học được Tổ chức giáo dục hàng đầu của Mỹ – International Student Exchange (ISE) mang đến cho học sinh Việt Nam.

trung-tam-ICGEB
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – International Centre for Genetic Engineering and Biotechnology (ICGEB) (tạm dịch: Trung tâm Kỹ thuật di truyền và Công nghệ sinh học Quốc tế) cung cấp các học bổng ICGEB Arturo Falaschi dành cho các nhà khoa học nhiệt huyết có nguyện vọng thực hiện nghiên cứu trong môi trường khoa học quốc tế tầm cỡ thế giới.

University-of-Gastronomic-Sciences
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – University of Gastronomic Sciences (tạm dịch: Đại học Khoa học Gastronomic) cung cấp học bổng ngành Gastronomic Sciences and Cultures (Khoa học và Văn hoá ẩm thực) nhằm đào tạo các chuyên gia đa kỹ năng có thể làm việc và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến hệ thống thực phẩm.

dai-hoc-merck
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Merck hiện cung cấp 350 học bổng Research Grants thuộc 4 lĩnh vực dành cho ứng viên trên toàn thế giới, nhằm tạo quan hệ đối tác bền vững với các nhà khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới để nghiên cứu một nền khoa học mang tính đột phá và tạo ra các mầm mống quan trọng cho nền kinh doanh trong tương lai.

1 2 3 125