Chuyên mục: Tin học bổng

Các học viên Học bổng Thạc sỹ của Quân đội Việt Nam khóa 2017 tại Trung tâm Đào tạo Quốc phòng Quốc tế Australia, Laverton, Victoria. Ảnh: TTXVN/phát
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Thông tin từ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết, trong khuôn khổ Hội Nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN-Australia vừa diễn ra tại Australia, nước này đã công bố Học bổng Quốc phòng ASEAN-Australia dành cho 10 học viên quân đội từ 10 nước ASEAN trong đó có Việt Nam và một học viên quân đội Australia.

hoc-bong-andrew
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Học bổng Hoàng tử Andrew là chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 700.000.000VND một suất bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV), các khóa dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). 

university-of-amsterdam
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Trường Amsterdam Business (ABS),  Đại học Amsterdam  cung cấp học bổng GMAT cho tất cả các ứng viên theo học chương trình MBA nhằm cung cấp một cộng đồng học tập quốc tế đầy cảm hứng để nghiên cứu kinh doanh và quản lý, nơi mà cả nhân viên và sinh viên có thể phát triển năng lực của mình để có hiệu quả tối ưu.

dai-hoc-Ghent-bi
0 1033 Views

Sẵn sàng du học – Viện Đại học Liên hợp quốc về Nghiên cứu Hội nhập khu vực tương đối (UNU-CRIS) đang kêu gọi hồ sơ đăng ký cho học bổng Tiến sĩ nghiên cứu tại Đại học Ghent, Bỉ. Sinh viên đến từ mọi quốc gia đều có thể đăng ký nhận học bổng.

ssdh-westminster-college
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Thông tin chung: Học bổng toàn phần của Westminster là những học bổng mang tính cạnh tranh nhất của trường dành cho sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển, những người muốn theo học bằng cử nhân chính quy tại Đại học Westminster, khóa học bắt đầu vào 9/2018.

dai-hoc-Thammasat
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Viện Công nghệ quốc tế Sirindhorn (SIIT), Đại học Thammasat hiện cung cấp học bổng dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc  nhằm mục đích  đào tạo các kỹ sư và chuyên gia công nghệ trình độ cao, chuyên về công nghệ cao, có năng lực giao tiếp tiếng Anh, quản lý và thực hiện nghiên cứu về kỹ thuật và công nghệ.

dai-hoc-sun-yatsen
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Sun Yat-sen hiện cung cấp học bổng bậc Cử nhân dành cho các ứng viên  Đông Nam Á đăng ký xét tuyển cho năm học 2018. Đại học Sun Yat-sen, viết tắt là SYSU và thường được biết đến với tên Zhongda tại Trung Quốc, hay là Đại học Zhongshan, là trường Đại học nghiên cứu công trọng yếu của Trung Quốc, nằm tại Guangdong, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

tap-doan-ireland
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – TẬP ĐOÀN IRELAND vui mừng thông báo trao tặng các suất học bổng Marie Sklodowska-Curie để học tập tại Trung tâm Nghiên cứu Phân tích dữ liệu ứng dụng (CeADAR Center), Ireland. Career-FIT là một chương trình học bổng, được tài trợ một phần bởi Horizon 2020 và một phần bởi Tập đoàn Ireland.

hoc-bong-MBA-Lisbon
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Học bổng MBA Lisbon đang được trao tặng cho sinh viên quốc tế. Học bổng bao gồm nhiều mức khác nhau, lên đến 50% học phí. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Lisbon là một chứng chỉ liên trường giữa hai trường kinh doanh hàng đầu ở Bồ Đào Nha: Católica-Lisbon và Nova SBE.

Đại học Trieste
0 1035 Views

Sẵn sàng du học- ICTP và Đại học Trieste hiện cung cấp học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu nâng cao Vật lý y khoa (MPP), đào tạo nâng cao trong 2 năm dành cho ứng viên các nước đang phát triển,  nhằm đào tạo cho các cử nhân trẻ, tài năng ngành Vật lý hoặc các ngành liên quan (chủ yếu từ các nước có thu nhập thấp và trung bình) về lý thuyết và lâm sàng (trình độ Sau Đại học), từ đó họ được công nhận như các nhà Vật lý Y khoa lâm sàng tại đất nước mình.

chia-se-du-hoc-uc-ssdh-3
0 1137 Views

Sẵn sàng du học – Học bổng Australia Awards Scholarships, trước đây gọi là Học bổng Phát triển Australian Development Scholarships (ADS), tạo cơ hội cho những người đến từ các nước đang phát triển, đặc biệt là các nước nằm trong khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương tới học tập tại các trường đại học và các chương trình TAFE của Úc.

Ludwig-Maximilian-duc
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Ludwig-Maximilian (LMU), Trung tâm Triết học Toán học Munich (MCMP), cung cấp 02 học bổng Sau Tiến sĩ 3 năm bắt đầu từ 01/10/ 2018. Đại học Ludwig-Maximilian, Munich – Đại học ở trung tâm của Munich, được công nhận là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của châu Âu.

1 2 3 121