Chuyên mục: Hóng

ssdhlaneigesilkintenselipstick
0

Sẵn sàng du học – Son lì (matte) vẫn tiếp tục là xu hướng và không có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng bị một khuyết điểm “siêu bực” đó là làm khô môi. Chuyện này xưa rồi các nàng nhé, đã có những dòng son lì vừa đẹp mê li vừa có thêm tính năng dưỡng, hứa hẹn tung hoành trong thời gian tới.

ssdhicanspeak
0

Sẵn sàng du học – Đừng để tên Việt hóa của bộ phim này đánh lừa khiến bạn lầm tưởng đây chỉ là bộ phim hài hước kể về việc học tiếng Anh dở khóc dở cười của một bà lão tuổi ngoài 70.

ssdhdanbathiphuphiem
0

Sẵn sàng du học – Cuốn sách của tác giả Hà Thanh Vân sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn ý nghĩa về những cử chỉ, hành động mà họ nhận định đó là sự phù phiếm của đàn bà.

ssdhbennaythuongbenkia
0

Sẵn sàng du học – Khi tình yêu đổ vỡ, ai cũng chỉ muốn tan đi theo nỗi đau. Nhưng khi đủ trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng chia tay rồi điều ta muốn chỉ là người ấy được hạnh phúc.

ssdhnhacohainguoi
0

Sẵn sàng du học – Trong trẻo, mơ mộng nhưng cũng rất đàn bà, đó là những gì bạn sẽ tìm thấy qua những câu chữ và hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ trong “Nhà có hai người”.

Bốn năm sau A Good Day to Die Hard, Bruce Willis xác nhận ông sẽ tiếp tục tham gia dự án Die Hard 6 trong thời gian tới Ảnh: Fox.
0

Sẵn sàng du học – Ngôi sao hành động 62 tuổi xác nhận ông chuẩn bị thêm một lần nữa vào vai viên cảnh sát mẫn cán John McClane của loạt phim hành động nổi tiếng “Die Hard” (Gan lì).

1 2 3 15