Chuyên mục: Ăn gì

ssdhboomdak
0

Sẵn sàng du học – List những món ăn Hàn Quốc khoái khẩu bên cạnh kimchi, kimbap, mì tương đen… đã được nối dài với một “idol” long lanh khác có tên Gà phô mai. Lớp phô mai béo ngậy hòa cùng với miếng gà mềm ngọt đủ sức “đánh gục” bất kì tín đồ sành ăn nào.

ssdhshabuxbuffet
0

Sẵn sàng du học – Tại nhà hàng Shabu X, thực khách có thể cảm nhận được vị ngon của buffet lẩu chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Nồi lẩu bốc khói nghi ngút, tỏa ra mùi thơm quyến rũ đánh thức mọi giác quan của các tín đồ sành ăn.

ssdhlotteria2
0

Sẵn sàng du học – Với mức chi phí vô cùng hợp lý, chỉ dưới 50.000 VND/ người cho một buổi hẹn hò hoành tráng đầy đủ hai món chính và nước uống, chương trình Combo Sốc của Lotteria với hai lựa chọn khiến thực khách không thể chối từ cho các buổi hẹn hò, tụ tập.

ssdhnomchanga6
0

Sẵn sàng du học – Trong rất nhiều món làm từ chân gà, một món ăn được rất nhiều người Hà Nội yêu thích là nộm. Món ăn vừa lạ miệng, dễ ăn và lại mang vị ngon có tiếng.

Quán bún dọc mùng của bà Thảo ở Ngô Sĩ Liên nổi tiếng với thực khách.
0

Sẵn sàng du học – Quán bún dọc mùng của bà Thảo ở phố Ngô Sĩ Liên thường được biết đến với tên “bún chửi”, nhưng cái tâm của người làm đặt trong món ăn đã níu chân thực khách suốt 20 năm nay.

Nhãn nhục được người bán thêm vào ly chè trà trứng gà để tăng thuộc tính thanh mát và ngon miệng.
0

Sẵn sàng du học – Sự kết hợp của trà lài, thảo mộc (tác dụng thanh nhiệt) và trứng gà – loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng mang đến cho bạn món chè trà trứng gà thanh mát trong ngày nắng nóng.

1 2 3 4