Chuyên mục: Ăn gì

ssdh-kitsune-udon
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Hầu hết người dân Nhật Bản dường như được nhìn thấy đang ăn bánh muffin hơn là một trong những món ăn truyền thống liên quan đến Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn không nên cảm thấy chán nản – có rất nhiều món ăn lạ và tuyệt vời ngoài kia và một số trong số chúng có những cái tên hấp dẫn cho bạn biết rất nhiều về văn hóa ẩm thực khác biệt của đất nước này.

cats
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Để kỷ niệm 120 năm hoạt động, chuỗi nhà hàng nổi tiếng về kinh doanh thịt bò Yoshinoya đã quyết định hợp tác với đơn vị nhượng quyền Pokemon. Bắt đầu từ ngày 19 tháng 12, khách hàng trên khắp Nhật Bản sẽ có thể thưởng thức một món hoàn toàn mới: Pokemori.

ssdh-christmas-log-cake
0 1040 Views

Sẵn sàng du học – Từ lâu, Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quan trọng trong năm ở khắp nơi trên thế giới. Tại mỗi quốc gia, Giáng sinh lại đi liền với những món ăn truyền thống độc đáo, nhưng có lẽ nhắc đến Giáng Sinh thì chắc rằng mọi người sẽ nghĩ ngay đến những món đặc trưng phổ biến như gà tây, bánh khúc cây, kẹo bạc hà…

ssdh-du-hoc-sinh
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Mặc dù Giáng sinh có thể không phải là ngày lễ chính thức giống như ngày tết ở hầu hết các nước châu Á, nhưng đến nay, lễ giáng sinh cũng đã hội nhập và được những người dân ở các thành phố lớn rất chào đón. Thật bất ngờ trong lễ giáng sinh, các nước châu Á cũng có những món ăn đón chào ngày lễ này rất đặc sắc.

1 2 3 15