Chuyên mục: Đọc gì

ssdh-vien-da-tha-thu
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – Một cô gái có cuộc sống trong mơ, một ngày kia nhận được viên đá của trào lưu “viên đá tha thứ”. Cô sẽ dũng cảm đối mặt với quá khứ hay để cho mọi niềm tin vụn vỡ?

ssdh-gai-huong-duong
0 1066 Views

Sẵn sàng du học – Khi nhìn mặt trời, chúng ta không thấy thích. Nhưng khi ngắm hoa hướng dương, bông hoa đó dũng cảm ngẩng cao đầu dưới ánh nắng thiêu đốt, chúng ta thấy mình được truyền cảm hứng.

ssdh-nhung-canh-chim-trong-mat-cua-chan-troi
0 1066 Views

Sẵn sàng du học – Nếu họa sĩ được định danh bằng đường nét, hình khối và màu sắc thì văn nhân được định danh bằng ngôn từ. Và sự đọc là cách duy nhất để hiểu một nhà văn.

ssdh-the-way-things-work1
0 1071 Views

Sẵn sàng du học – Thật ngạc nhiên khi chiếc khoan của nha sĩ có cùng nguyên lý hoạt động của nhà máy thủy điện, lò xo trong chiếc dập ghim cũng có thể ứng dụng trong hệ thống giảm sóc của ôtô.

ssdh-ba-ngoai-toi-gui-loi-xin-loi
0 1087 Views

Sẵn sàng du học – Đặc quyền tối thượng của một đứa cháu là biết có ai đó luôn ở bên, kể cả khi chúng sai, kể cả khi chúng khác biệt. Ít ra thì cuốn ‘Bà ngoạii tôi gửi lời xin lỗi’ nói vậy.

ssdh-nguoi-canh-giu-phu-dung
0 1076 Views

Sẵn sàng du học – Những nhân vật đàn bà chiếm đa số trong tập truyện “Người canh giữ phù dung”, nhưng ẩn sau đó là những cuộc chuyển giao định mệnh của thời thế.

1 2 3 8