Chuyên mục: Đọc gì

ssdh-sinh-vien-book-doc-sach
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Nghề nghiệp không chỉ là một công việc, mà là một mục đích để theo đuổi cả cuộc đời. Xây dựng sự nghiệp đòi hỏi phải suy nghĩ thông minh về định hướng trong tương lai, về kỹ năng và đam mê của bản thân mình. Dưới đây là danh sách những cuốn sách nghề nghiệp đáng đọc nhất, giúp bạn đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình.

ssdh-chuyen-ke-o-lop-cay-me
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Nhà văn Kim Hòa đồng thời là giáo viên khi kể chuyện về học trò nhỏ trong truyện, cô gửi gắm tâm sự về nghề gõ đầu trẻ, phải một mực hết lòng vì các học sinh của mình.

ssdh-giang-sinh-christmas
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Giáng Sinh là dịp lễ được mong chờ mỗi năm để gia đình có dịp được tụ họp đoàn tụ. Những bữa tiệc, cây thông, món quà giáng sinh và những lời chúc. Nhưng bên cạnh đó không thể thiếu những quyển sách hay về Giáng Sinh với những câu chuyện ý nghĩa, nồng ấm tình người giữa đêm lạnh tuyết rơi.

ssdh-tram-cam-sat-thu-tram-lang
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Trầm cảm như cuộc chiến trong bóng tối, ngoài việc bản thân người bệnh tự cứu mình thì người thân và bạn bè của họ chính là những tia sáng hi vọng, phải luôn mở lòng yêu thương.

1 2 3 16