Chuyên mục: Đọc gì

Sách Mẹ ơi, con làm thế này có được không?
0

Sẵn sàng du học – Giáo dục gia đình có sức ảnh hưởng sâu rộng đến vận mệnh quốc gia, dân tộc và nhân loại, nó cũng quyết định cuộc đời mỗi người sẽ thành công đến đâu.

Nhà sử học Tạ Chí Đại Trường.
0

Sẵn sàng du học – Với phương thức nghiên cứu nghiêm túc và lối viết sử gần gũi nhưng cuốn hút, Tạ Chí Đại Trường đem tới cho bạn đọc những tiếp cận thú vị về lịch sử đất nước.

Tác phẩm Ở Hà Nội của tác giả trẻ Yuki.
0

Sẵn sàng du học – “Ở Hà Nội” giúp độc giả có thể học cách yêu từ những điều nhỏ nhất, biết thương bản thân mình trọn vẹn, từ đó nuôi dưỡng một niềm tin vững chắc về tình yêu và về cuộc sống.

Cuốn sách Sử Việt – 12 khúc tráng ca của tác giả Dũng Phan.
0

Sẵn sàng du học – Hơn 5.000 ấn bản được đặt trước, 1.000 ấn phẩm đặc biệt được bán hết sau 4 giờ, giấy phép tái bản lấy ngay trong ngày phát hành online đầu tiên. Và đó là một cuốn sử Việt.

Tập tản văn Những sườn núi lấp lánh của tác giả Lê Minh Khôi.
0

Sẵn sàng du học – Bước qua bao sóng gió của cuộc đời, đã nếm trải đầy đủ những dư vị ngọt – bùi – đắng – cay; nhờ vậy, từng câu văn mà Lê Minh Khôi viết ra đều đong đầy tình cảm và tính thơ.

Tác phẩm Lụa của tác giả người Italy Alessandro Baricco.
0

Sẵn sàng du học – Một chuyện tình làm tan nát cõi lòng được kể dưới hình thức ngụ ngôn cổ điển. Một tấn kịch gợi tình và đầy sống động, khắc họa những dục vọng sâu kín nhất của con người.

Sách Nghệ thuật sống an lạc của Đại đức Thích Phước Tiến.
0

Sẵn sàng du học – Những câu hỏi muôn đời không bao giờ cũ, vừa là điều băn khoăn, vừa là điều hối thúc, vừa là khát khao của loài người được Đại đức Thích Phước Tiến lý giải sâu sắc và cụ thể.

1 2 3