Chuyên mục: hey guys mình đi đâu?

ssdh-lotschental-valley1
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Bên cạnh những địa danh nổi tiếng, một số quốc gia như Thụy Sĩ, Canada, Indonesia… còn hấp dẫn khách du lịch ghé tới khám phá bởi cảnh đẹp ngoạn mục của các thung lũng.

Ga trung tâm Antwerp là một trong những ga tàu lãng mạn nhất châu Âu.
0 1048 Views

Sẵn sàng du học – Là một người thích đi đây đi đó nhưng tôi lại vô cùng sợ những chốn đông người. Vậy nên khi quyết định chọn Hà Lan và Bỉ cho kỳ nghỉ mùa Đông vừa rồi, tôi đã tự đặt câu hỏi, ngoài Amsterdam rực rỡ đèn màu và Brussels – thủ đô của Liên minh châu Âu, hai quốc gia nhỏ bé đó có gì khác biệt cho du khách? Và tôi đã tìm ra câu trả lời.

ssdh-santa-fe
0 1072 Views

Sẵn sàng du học – Tìm hiểu về 15 thành phố lâu đời nhất nước Mỹ, bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện hấp dẫn về các sự kiện lịch sử đã hình thành nên quốc gia thịnh vượng này.

ssdh-railway-duong-sat-tau-hoa
0 1107 Views

Sẵn sàng du học – Thời gian biểu cho năm tới nổi bật với các dịch vụ ngày và đêm mới trên khắp châu Âu cùng các điểm đến bao gồm Vienna, Brussels và Berlin và Đông Âu. Tin tốt là các nhà khai thác đường sắt trên khắp châu Âu đã ra mắt một số dịch vụ mới để đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng đối với du lịch bằng tàu hỏa.

ssdh-tay-ban-nha
0 1110 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đã bắt đầu lên ý tưởng cho những chuyến đi để đời trong năm 2020 chưa? Tuy không phải là các địa danh du lịch quen thuộc với người Việt, những vùng đất xa xôi với núi non hùng vĩ, biển xanh nắng vàng, đồng quê thanh bình hay sa mạc hoang sơ này đang đón chờ bạn đến khám phá!

ssdh-beijing-colorful-temple-fairs
0 1084 Views

Sẵn sàng du học – Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán là thời gian tuyệt vời nhất trong năm để trải nghiệm văn hóa truyền thống Trung Hoa. Mọi người thường có ít nhất ba ngày nghỉ và họ sử dụng thời gian để tham gia vào những hoạt động mang tính truyền thống lâu đời.

ssdh-meadow-beach
0 1091 Views

Sẵn sàng du học – Du học Úc trở thành điểm đến lý tưởng với nhiều du học sinh quốc tế, trong đó các thành phố Sydney, Melbourne,…là các thành phố năng động thu hút nhiều sinh viên. Tuy nhiên có một thành phố khác hấp dẫn không kém đó là thành phố Wollongong, bang New South Wales, với trường đại học Wollongong.

ssdh-asakusa-japan-nhat-ban1
0 1089 Views

Sẵn sàng du học – Đi lạc quả là một điều đáng sợ. Nhưng bạn có biết cảm giác chung của những người đã từng lạc trong trung tâm Asakusa? Chỉ hai từ thôi, “Tuyệt vời”. Hãy đắm mình trải nghiệm thế giới của những điện thờ, trung tâm mua sắm và ẩm thực đường phố tại Tokyo, Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào đầy duyên dáng và mỹ lệ này bạn nhé!

1 2 3 16