Chuyên mục: Mua gì?

ssdhsamsungj7a
0

Sẵn sàng du học – Có lẽ không cần phải nói nhiều thì gần như bất kỳ ai trong chúng ta, dù chỉ cần theo dõi một chút, không cần phải là chuyên gia thông thạo thì cũng có thể nhận ra rằng tính từ đầu năm 2017 tới nay, cái tên nổi bật nhất được xướng lên là thương hiệu làm khuynh đảo cộng đồng công nghệ toàn thế giới chính là Samsung.

ssdhtopfaceperfectlongwearfoundation1
0

Sẵn sàng du học – Cũng giống như quần áo, trang sức, mỹ phẩm được coi là “bạn đồng hành” của phái đẹp. Nếu như trước đây, nhiều cô nàng còn phải “lăn tăn” mỗi khi chi tiền mua mỹ phẩm thì tới nay, với sự phát triển “rầm rộ” của mỹ phẩm Hàn Quốc, họ đã có vô vàn lựa chọn chất lượng, với giá phải chăng.

ssdhanpoy
0

SSDH – Khi các cô gái chưa hết sửng sốt với thỏi son xanh Anpoy Lipstick có chất son mềm mại và đằm môi thì Anpoy lại tiếp tục tung dòng son lì Duluxe khiến các tín đồ của son môi mỉm cười sung sướng. Đây là phiên bản mới, sang trọng và giá cực kì “hạt dẻ”.

ssdhgivenchy25rouge1
0

SSDH – Givenchy chinh phục giới mộ điệu từ sàn diễn thời trang cho đến tín đồ cuồng son. Mới đây, thương hiệu đình đám đến từ nước Pháp lại “đốn tim” giới yêu son khi ra mắt 2 dòng son đỏ quyến rũ với thiết kế hết sức sang trọng có “1 không 2” là Givenchy 01 Le Rouge Sculpt và Givenchy 25 Rouge Revelateur.

1 2