Chuyên mục: Mua gì?

ssdhbioréuv3
0

Sẵn sàng du học – Việc tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm làm đẹp hiện không là khó khăn với thế hệ trẻ. Tuy nhiên liệu bạn có trang bị cho mình đủ kiến thức cần thiết cho việc làm đẹp? Hầu hết chúng ta đang chú trọng bước trang điểm mà quên đi bước chăm sóc da, đặc biệt là sự quan trọng của việc chống nắng trước khi ra đường.

ssdhamokstylemaster1
0

Sẵn sàng du học – “Cơn sốt” Kidult với những hình dán cực cute vẫn chưa hết sốt thì hãng mỹ phẩm Amok đình đám lại tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng làm đẹp khi tung ra bộ sản phẩm son lì cực chuẩn và bền màu với thiết kế cực độc đáo mang phong cách Animation mang tên Style Master.

ssdhsamsungj7a
0

Sẵn sàng du học – Có lẽ không cần phải nói nhiều thì gần như bất kỳ ai trong chúng ta, dù chỉ cần theo dõi một chút, không cần phải là chuyên gia thông thạo thì cũng có thể nhận ra rằng tính từ đầu năm 2017 tới nay, cái tên nổi bật nhất được xướng lên là thương hiệu làm khuynh đảo cộng đồng công nghệ toàn thế giới chính là Samsung.

ssdhtopfaceperfectlongwearfoundation1
0

Sẵn sàng du học – Cũng giống như quần áo, trang sức, mỹ phẩm được coi là “bạn đồng hành” của phái đẹp. Nếu như trước đây, nhiều cô nàng còn phải “lăn tăn” mỗi khi chi tiền mua mỹ phẩm thì tới nay, với sự phát triển “rầm rộ” của mỹ phẩm Hàn Quốc, họ đã có vô vàn lựa chọn chất lượng, với giá phải chăng.

1 2 3