Chuyên mục: Xem gì

ssdh-hai-phuong
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Không chỉ gây sốt phòng vé với các pha hành động nghẹt thở, võ thuật đỉnh cao, câu chuyện xúc động của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) và Mai (bé Mai Cát Vi) còn khiến khán giả nhiều lần phải ‘‘rưng rưng’’ ngay trong rạp phim. Đây cũng chính là điều khiến bộ phim trở nên sâu sắc, đẹp đẽ.

ssdh-charlie-and-the-chocolate-factory
0 1059 Views

Sẵn sàng du học – Gay cấn, hấp dẫn và lôi cuốn khán giả bằng cốt truyện được đầu tư kỹ lưỡng, thể loại phim về trò chơi sinh tử xen lẫn các yếu tố kinh dị “rợn tóc gáy” là một trong những phương án hàng đầu của nhóm bạn thân khi phải chọn ra một bộ phim để xem cùng nhau trong dịp hội họp.

SC_D11_02752
0 1054 Views

Sẵn sàng du học – Gay cấn, hấp dẫn và lôi cuốn khán giả bằng cốt truyện được đầu tư kỹ lưỡng, thể loại phim về trò chơi sinh tử xen lẫn các yếu tố kinh dị “rợn tóc gáy” là một trong những phương án hàng đầu của nhóm bạn thân khi phải chọn ra một tác phẩm để xem cùng nhau trong dịp hội họp.

ssdh-oscar1
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Có vẻ như chiến dịch vận động hành lang hoành tráng của Marvel đã mang lại lợi ích cực lớn khi “Black Panther” được tới 7 đề cử Oscar danh giá.

1 2 3 12