Chuyên mục: Xem gì

ssdh-on-your-wedding-day2
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Có những người dành cả tuổi trẻ để yêu nhưng vẫn không thể nào đi đến cuối con đường hạnh phúc. Có những người, chỉ cần một cái chớp mắt, cũng dễ dàng nắm tay. “Ngày em đẹp nhất” dòng hồi ức của tuổi trẻ với những điều chúng ta nên trân trọng trong tình yêu.

ssdh-into-the-forest-of-fireflies-light
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Ánh nắng vàng tỏa sáng trên nền trời xanh, cơn mưa rào bất chợt rơi và cánh đồng đom đóm lấp lánh như những vì sao trong đêm đen huyền bí. Đó là mùa hè đong đầy ký ức yêu thương trong những thước phim anime của xứ sở hoa anh đào.

ssdh-flavors-of-youth5
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Sau tác phẩm đình đám “Your Name”, nhà sản xuất CoMix Wave tiếp tục mang đến “Flavors of Youth”, một tác phẩm anime tràn ngập hương vị tuổi trẻ với những bài học chân thực về cuộc đời trong một hành trình lưu luyến quá khứ và tự tin bước tiếp tới tương lai.

ssdh-Jeux-d'enfants1
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Điện ảnh thế giới đã chứng kiến không biết bao nhiêu câu chuyện tình điên rồ và kì dị bậc nhất, nhưng chỉ có mỗi “Jeux D’enfants” (Trò Chơi Trẻ Con) mới đủ sức tạo ra một câu chuyện tình yêu vừa tưng tửng nhưng lại cũng đậm chất lãng mạn, đưa tên tuổi nàng thơ nước Pháp Marion Cotillard đến đông đảo công chúng trong hơn 15 năm qua.

1 2 3 9