Chuyên mục: Kết nối du học

Học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều lựa chọn du học tại các cường quốc giáo dục.
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang là học sinh cuối cấp, áp lực căng thẳng là điều không thể tránh khỏi khi đứng trước kỳ thi quan trọng của đời học sinh. Thay vì mất quá nhiều thời gian cho sự lo lắng và sợ hãi, bạn hãy chuẩn bị hành trang hoàn hảo để chinh phục kỳ thi đầy thử thách này.

ssdh-basel
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ bởi những thành phố đẹp như tranh cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất những cảnh hồ nước nơi đây mới thực sự khiến người ta ngỡ ngàng ,,,. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về điểm đến lý tưởng dành cho ước mơ du học này của bạn nhé!

ssdh-sinh-vien
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Đại học là cột mốc quan trọng sau 12 năm trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, đại học không phải là bến đỗ cuối cùng. Dù học đại học hay không, bạn cũng phải đi tiếp. Đó mới thực sự là một hành trình dài!

Bùi Văn Huy (thứ 2 từ trái qua) cùng các đồng nghiệp trong công ty tham dự triển lãm công nghệ tại Trung Quốc
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Dù chưa tốt nghiệp ĐH, song nhiều sinh viên đã được các công ty ở nước ngoài tuyển dụng với mức lương từ 2.000 – 3.000 USD/tháng. Học trong nước và ra nước ngoài làm việc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nguyễn Siêu (sinh năm 1995) là chàng trai gây ấn tượng với nhiều bài quan điểm, góc nhìn sắc sảo trong cộng đồng du học sinh Việt.
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Nguyễn Siêu, chàng trai Việt sinh năm 1995 và hành trình chinh phục các vị trí công việc trong ngành điện ảnh – truyền hình tại Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học đang nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Trong chặng đường đã qua, cậu bạn đặt ra câu hỏi, bản thân mình là “kền kền” hay “ong nghệ”?

Mỹ là một trong những nước có nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới.
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Việc có điểm của cả hai bài thi giúp nhà trường biết nhiều thông tin hơn về bạn, tạo cơ hội giành học bổng cao hơn…

nganh-hoc-hot-canada-ssdh-anh-avar
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên đặt ra câu hỏi rằng ngành học nào sẽ được quan tâm nhiều nhất và có thể mạnh nhất ở Canada, học sinh có thể du học sau đó có thể xin được việc dễ dàng hay nói cách khác những ngành này đang rất hot nhưng thiếu hụt tay nghề tại Canada.

nguyen-thuy-linh
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Hôm nay ad tiếp tục mang đến câu chuyện của một DHS Ireland, đó là bạn Nguyễn Thuỳ Linh của trường Griffith College Dublin. Hãy cùng xem cô gái dễ thương này có gì để kể với chúng ta nhé:

ssdh-germany
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Trong năm 2014, 16 bang của Đức đã miễn học phí tại tất cả các trường đại học công lập của Đức. Nhưng cho tới năm 2017, tiểu bang phía tây nam của bang Baden-Württemberg đã có công bố về mức học phí cho sinh viên ngoài Châu Âu, và các tiểu bang khác có thể sẽ áp dụng trong những năm tới.

1 2 3 200