Chuyên mục: Kết nối du học

thang-diem-dinh-cu-new-zealand
0

Sẵn sàng du học – Định cư ở New Zealand đang là mơ ước của rất nhiều người dân trên thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng bởi đây là một quốc gia bình yên, thân thiện, nền kinh tế phát triển với chế độ phúc lợi xã hội tốt.

visa-dinh-cu-theo-dien-gia-dinh
0

Sẵn sàng du học – Ngày nay cùng với sự hợp tác và giao lưu với các nước trên thế giới thì trào lưu định cư ở nước ngoài đang rất phổ biến với người dân Việt Nam.

Việt Nam hiện xếp thứ 4 về số lượng du học sinh đang học tập tại Australia.
0

Sẵn sàng du học – Có thể bạn đã biết? Trong năm 2016, đã có đến 712,884 sinh viên quốc tế từ 192 quốc gia trên thế giới đến Du học Úc. Con số này tăng 11% so với năm 2015, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Úc – với vai trò là một điểm đến du học – đối với các bạn sinh viên quốc tế. Trong đó, Việt Nam cũng đứng trong top 7 các quốc gia có số lượng sinh viên du học Úc cao nhất với 5,800 học sinh sinh viên.

Australian Passports
0

Sẵn sàng du học – Việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới. Khi đó ắt hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho mình về việc nên mang theo hay bỏ lại thứ gì hay liệu những món đồ đó có thực sự cần thiết và giúp bạn tiết kiệm được tiền mua sắm ở Úc hay không. Dưới đây là một số điều nên và không nên mang theo cũng như các lời khuyên về việc thu xếp hành lí du học Úc.

New York City Midtown with Empire State Building at Sunset, New York Cityn.
Photo taken on: August 29th, 2014
0

Sẵn sàng du học – Thật là không dễ dàng gì khi phải sống xa nhà và tự lo cho bản thân nhưng nếu biết cách chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tinh thần thì bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong vấn đề tự bảo vệ sức khỏe đấy.

ssdhmissoula
0

Sẵn sàng du học – Có bao giờ các bạn nghe đến thành phố Missoula thuộc bang Montana ở Mỹ chưa? Đây là một địa điểm rất thú vị để các bạn trải nghiệm thời du học của mình mặc dù nơi này ít được báo chí và truyền thông nhắc đến. HCVN sẽ dẫn ra một vài lí do tại sao bạn nên du học tại Missoula, Montana nhé.

Góc trường đại học Queensland
0

Sẵn sàng du học – Queenslands là đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitas 21. Nhà trường luôn tự hào về chương trình học và phương pháp giảng dạy chất lượng quốc tế cùng đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm luôn cập nhật với môi trường thế giới.

Montreal
0

Sẵn sàng du học – Theo xếp hạng của QS, Montréal là thành phố sinh viên tốt nhất thế giới năm 2017. Lí do không nằm ở đâu xa – chính là nhờ môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện với sinh viên và đặc biệt là mạng lưới các cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu.

welcome-to-canada
0

Sẵn sàng du học – Du học tại Canada ngoài chuẩn bị học thức và ngoại ngữ ra thì kinh phí và phí sinh hoạt là vấn đề đáng để để ý nhất. Tuy mức sống tại Canada chẳng đắt đỏ như Mỹ và Úc, nhưng bạn cũng cần phải biết trước để tránh rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn lúc du học.

ssdhduhocsinh
0

Sẵn sàng du học – Du học không phải là con đường trải đầy hoa hồng, có những niềm vui những cũng nhiều nỗi buồn. Hầu hết những du học sinh đều trải qua những giai đoạn tâm lý: từ mừng vui phấn khích đến những nỗi buồn nhớ nhà da diết hay những stress trong việc học hành.

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Để nộp đơn thành công vào các trường đại học Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị và tìm hiểu các thông tin thật kỹ và chính xác ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Có khá nhiều sinh viên bối rối khi gặp những thuật ngữ như Early Decision và Early Action. Có sự khác biệt giữa hai thuật ngữ này, cùng SSDH phân biệt rõ ràng để chuẩn bị kịp thời cho việc nộp đơn vào các trường đại học.

i-học-Cambridge.jpg
0

Sẵn sàng du học – Có được tấm bằng từ trường đại học dạy khoa học máy tính tốt nhất thế giới có thể giúp sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc mơ ước của mình tại các công ty như Apple, Google hay Facebook.

Anglia-Ruskin
0

Sẵn sàng du học – Dựa trên số liệu của Cục Thống kê Giáo dục Đại học về điểm UCAS trung bình của các tân sinh viên tại 129 trường, Bảng xếp hạng giáo dục The Complete University Guide(CUG) mới đây đã công bố 15 trường có đầu vào dễ dàng nhất ở Anh.

sinhviencanada
0

Sẵn sàng du học – Nếu đang cân nhắc đến việc học tập tại Canada thì hẳn bạn cũng sẽ suy nghĩ về vấn đề nên chọn lựa thành phố nào. Bảng xếp hạng các thành phố tuyệt vời nhất dành cho sinh viên đầu năm 2017 của QS đã chứng kiến một thay đổi bất ngờ khi Montreal “đánh bật” Paris và bước lên vị trí số 1, đồng thời Toronto cũng đứng thứ 11 trên tổng số 100 thành phố được xếp hạng.

ssdhuniversityoftechnologysydney
0

Sẵn sàng du học – Hầu hết chúng ta đều đã quá quen thuộc với những cái tên sáng giá cho vị trí trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, MIT, Cambridge. Tuy nhiên, các trường đại học thuộc thế hệ mới được thành lập chưa tới 50 năm đang ngày càng phát triển và cho thấy sự hiện diện mạnh mẽ của mình khi dần dần chiếm lĩnh các bảng xếp hạng, đứng cạnh những cái tên kì cựu. Họ không chỉ có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và thực hành mà còn gây ấn tượng bởi sức trẻ và khả năng cải tiến không ngừng của mình.

Hamburg
0

Sẵn sàng du học – Lựa chọn xem đâu sẽ là nơi bạn gắn bó trong ít nhất 3 đến 4 năm tới rất quan trọng, bởi vì cuộc sống vốn không chỉ có việc học mà còn có rất nhiều những điều khác nữa như bạn bè, giải trí, làm thêm…

3-nganh-dang-hoc-o-canada-3
0

Sẵn sàng du học – Canada là quốc gia nằm trong top 3 quốc gia đáng sống nhất ở trên thế giới, sinh sống, học tập, làm việc tại đây là niềm mơ ước của rất nhiều người. Đồng nghĩa với điều đó là bạn cần phải chi trả một khoản tiền lớn nếu như muốn tới đất nước này du học. Vậy bí kíp nào giúp bạn có thể làm thêm khi đi du học Canada? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

duhocmy.jpg
0

Sẵn sàng du học – Đánh giá đúng khả năng của bản thân để chọn trường, ngành phù hợp tính cách giúp sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập.

ssdhduhoccanada
0

Sẵn sàng du học – Để thích nghi với một môi trường mới, thời gian đầu lúc nào cũng khó khăn hơn cả. Sau đây là lời khuyên dành cho sinh viên du học Canada trong nhưng ngày đầu mới đến.

1 2 3 137