Chuyên mục: Kết nối du học

duhocuc
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Mỗi năm chính phủ Úc thường xuyên cung cấp nhiều loại học bổng với các mức ưu đãi khác nhau cho sinh viên Việt Nam có thể chọn lựa. Một trong những học bổng du học Úc được các bạn học sinh, sinh viên chọn lựa nhiều nhất có thể kể đến là học bổng ADS toàn phần do chính chính phủ Úc cung cấp.

visa-du-hoc-my
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Quá trình lập hồ sơ đi du học Mỹ thường được nhiều bạn trẻ đã và đang đi du học đánh giá là khá rắc rối và tốn kém. Một trong những quá trình làm thủ tục quan trọng nhất, cho bạn có một tấm vé chắc chắn vào trường Đại học Mỹ đó chính là xin visa du học Mỹ.

Chị Hồ Thu Hoài - Chuyên gia tư vấn Du học Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang lựa chọn trường đại học khi du học Mỹ và muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường đại học mà bạn đang quan tâm? Hãy đặt các câu hỏi dưới đây để biết thêm thông tin về trường học và có lựa chọn thật đúng đắn nhé.

Giải trí lành mạnh: du học sinh VN cùng SV các nước tại lễ hội hóa trang Halloween - Ảnh: N.Tập
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Giải trí của phần lớn du học sinh VN tại Mỹ là kéo về nhà ai đó cùng nấu nướng, tán gẫu là đi coi phim là vác balô lên đường đi du lịch với hành trang vỏn vẹn chỉ có ngoại ngữ và lòng say mê “lăn vào cuộc sống” để nếm trải, để mở mang kiến thức.

Ở nơi này vẫn luôn nhớ quê hương: tiết mục múa nón lá của sinh viên VN tại Đại học Bates (bang Maine)
0 1141 Views

Sẵn sàng du học – Có rất đông du học sinh VN thế hệ 8X học giỏi, giành được nhiều giải thưởng danh dự, kiếm được những học bổng có giá trị cao trên xứ người. Quê hương với họ không xa, nên vẫn đang âm thầm ngày đêm học tập và nghiên cứu để đạt thành công cao nhất cho một ngày về…

viec-lam-them-sinh-vien.jpg
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Luật Mỹ qui định du học sinh không được phép làm thêm ngoài trường học. Làm thêm trong trường thì việc ít, nhiều người đăng ký, nên cơ hội gần như không có. Vì phải gánh chuyện cơm áo gạo tiền nơi xứ lạ, nhiều du học sinh đành phải đi làm chui!

ssdh-canada
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Trước khi đạt được quốc tịch Canada, cá nhân phải đạt được một trạng thái PR. Giống như bất kỳ quốc gia thế giới thứ nhất nào nộp đơn xin quốc tịch thực sự là một quá trình mệt mỏi và thử thách.

ssdh-christmas-england
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Giáng sinh là thời gian tuyệt vời nhất trong năm trên khắp thế giới và Anh không phải là ngoại lệ. Dưới đây là danh sách các khu chợ Giáng sinh tốt nhất tại Vương quốc Anh, nơi bạn sẽ nhận được những món đồ handmade, socola ấm, rượu vang nóng và được thăm các thành phố Anh xinh đẹp và cổ kính.

ssdh-italia
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục ở Ý luôn là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó phù hợp với mọi đối tượng, mọi sở thích. Thực tế đã được chứng minh bởi 32.000 du học sinh đến đây mỗi năm, với sở thích và nguồn gốc khác nhau, nhưng với họ từng giây phút trải nghiệm ở đây đều là điều tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé!

di-du-hoc
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Bị viêm gan B có đi du học được không? Đang là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ đang có dự định đi du học hoặc đang hoàn thành các thủ tục đi du học khi đột ngột phát hiện bản thân có triệu chứng virus viêm gan B, mắc bệnh viêm gan B.

ssdh-sinh-vien1
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – GPA thấp có xin được học bổng du học là vấn đề khiến nhiều ứng viên có ước muốn học tập tại nước ngoài lo lắng. Vậy liệu việc ứng tuyển vào các chương trình học bổng với GPA dưới trung bình liệu có khả thi?

1 2 3 171