Chuyên mục: Kết nối du học

du-hoc-thac-si-nhat-ban
0 1000 Views

Sẵn sàng du học – Một chương trình Thạc sĩ tại Nhật Bản có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên sau đại học muốn tìm kiếm một trải nghiệm học tập chất lượng cao ở nước ngoài với những cơ hội độc đáo. Là một điểm du học mới nổi, Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi nghiên cứu sau đại học.

ssdh-kham-suc-khoe-bac-si-sinh-vien2
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có biết rằng Y học là lĩnh vực được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất hiện nay, vì đây không chỉ là một ngành học danh giá mà còn đem lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này

ssdh-sinh-vien2
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Du học Hà Lan vừa học vừa làm là quyết định của nhiều HSSV Việt Nam. Không ít cơ sở tư vấn du học kém chất lượng khuyên HSSV đi làm thêm trong học kì và toàn thời gian trong kì nghỉ hè với mức lương đủ trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên, thực tế cho thấy “đời không như là mơ”.

du-hhoc
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Như vậy, qua những kinh nghiệm được chia sẻ, mỗi sinh viên cần có những sự chuẩn bị tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và việc học tập; và để đạt được những kết quả trong học tập và hoạt động xã hội như mong đợi.

ssdh-sinh-vien2
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Theo QS Ranking 2018, Tây Ban Nha có 6 trường đại học dưới 50 tuổi xuất hiện trong top đầu thế giới về chất lượng đào tạo. Đây là minh chứng rằng lịch sử giảng dạy là yếu tố để xem xét chứ không đủ để quyết định khi chọn ngành, chọn trường.

phong-van
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn chuẩn bị đi du học, hãy nhớ kỹ những lưu ý dưới đây để có được một buổi phỏng vấn visa thật hoàn hảo nhé. Bạn hãy dự phòng những câu hỏi trên và trả lời chúng như đang diễn tập một cuộc phỏng vấn giả. Làm được điều này, bạn sẽ tự tin hơn khi được phỏng vấn thật mà không bị động hay lúng túng.

soc-van-hoa
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Là người có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn học sinh làm hồ sơ du học, cô Karen Jacobi – cố vấn đại học và hướng dẫn học tập trường quốc tế Mỹ – The American School (quận 2, TPHCM) cho rằng các bạn phải vạch ra lộ trình cụ thể.

ssdh-antwerp-bi
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Có rất nhiều lý do bạn nên du học tại Bỉ. Đó là các trường đại học nổi tiếng thế giới, cơ hội tuyệt vời để hội nhập quốc tế, với các thành phố đa văn hóa và đa ngôn ngữ nổi tiếng, kết hợp nền ẩm thực địa phương tuyệt vời cùng chất lượng cuộc sống cao và tất nhiên, Bỉ là quê hương của món bánh waffle nổi tiếng.

ssdh-sinh-vien-hoc-sinh-nhat-ban
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Trong khi sushi, karaoke và xe lửa có thể là một trong những điều đầu tiên bạn nghĩ đến Nhật Bản, có một danh sách dài các lý do khác lý giải vì sao quốc gia giàu văn hóa và công nghệ tiên tiến này là một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Cùng khám phá những lý do đó là gì nhé!

gia-su
0 1104 Views

Sẵn sàng du học – Khi bạn đang ứng tuyển vào các trường đại học, bạn sẽ rất dễ dàng bị lạc trong một biển các con số: Số lượng bài tiểu luận bạn phải viết, số điểm thi bạn cần phải đạt được, số dặm đường trường cách nhà (càng nhiều, các tốt) và tất nhiên, tiền mặt, con số mà bạn sẽ khó kiếm để trả tiền học phí.

ssdh-sinh-vien
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Vẫn luôn nằm trong top các nền kinh tế phát triển nhất châu Âu, Pháp nghiễm nhiên trở thành một trong những điểm đến du học các ngành “kinh tế” hot nhất trên thế giới. Vậy, du học thạc sỹ ngành kinh tế tại Pháp, nên chọn trường nào? SSDH sẽ bật mí cho bạn một ngôi trường cực kỳ nổi tiếng ngay sau đây.

1 2 3 208