Chuyên mục: Kết nối du học

ssdh-du-hoc-ha-lan
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Du học Hà Lan là một hành trình thú vị vì bạn không chỉ được thụ hưởng chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí hợp lý mà còn có thể trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của châu Âu. Các trường của Hà Lan là biểu tượng của việc nối kết lịch sử giáo dục lâu đời cùng thực tiễn ngành nghề hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tố chất vốn có để sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

ssdh-sinh-vien5
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Dịch vụ tuyển sinh đại học Ucas cho biết mức độ Distinction* sẽ có giá trị 168 điểm Ucas – tương đương với mỗi điểm A* trị giá 56 điểm, còn cấp độ Merit sẽ tương đương với BBB ở A levels. Chính phủ cho biết “quy mô và sự nghiêm ngặt” của khóa học T-level mới sẽ tương đương với việc học 3 A-levels. 

ssdh-sinh-vien-stress
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn hoặc người thân trải qua những triệu chứng như mất trí nhớ, nhầm lẫn, mất ngủ và khó tập trung, có thể bạn đang ở giai đoạn đầu của chứng bệnh Alzheimer. Để có thể phòng bệnh hiệu quả, hãy liên lạc với bác sĩ ngay nhé.

ssdh-sinh-vien3
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Những năm gần đây, du học Singapore đang là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam vì sự thuận tiện trong vấn đề visa và những yêu cầu để được nhập học cũng không quá khắt khe.

ssdh-ivanhoe-grammar-school1
0 1010 Views

Sẵn sàng du học – Với lịch sử lâu đời, Ivanhoe Grammar School cung cấp một môi trường tuyệt vời cho học sinh Quốc tế, bao gồm việc tập trung vào việc đề cao sự xuất sắc trong họp tập và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của từng học sinh. Mỗi học sinh đều được coi trọng,  chăm sóc tốt, cảm thấy an toàn.

ssdh-sinh-vien
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Chuyển từ trung học lên đại học có thể là một bước chuyển lớn trong đời học sinh. Đối với những người căng thẳng trong chương cuộc sống mới này, có nhiều cách để chuẩn bị trước cả khi bước chân vào lớp học hoặc ký túc xá. Từ nghiên cứu hỗ trợ học tập đến phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, những lời khuyên sau đây có thể giúp sinh viên năm nhất sắp xếp và xây dựng nền tảng cho thành công ở trường đại học.

ssdh-sinh-vien-y-khoa-bac-si
0 1032 Views

Sẵn sàng du học – Đâu là nơi tốt nhất để học những kỹ năng cần thiết cho một bác sĩ tương lai? SSDH đã tổng hợp danh sách 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh cung cấp bằng cấp Y khoa, với thông tin về yêu cầu đầu vào, các khóa học và lợi thế lớn nhất của họ.

ssdh-swiss-hotel-management-school-shms2
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Chất lượng sinh viên là yếu tố phản ánh rõ nhất hiệu quả đào tạo của bất kỳ một trường quản trị nhà hàng khách sạn nào. Đối với trường quản trị khách sạn top 7 thế giới SHMS, sự hài lòng của các đơn vị tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp từ trường là thước đo cho chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp và chương trình phát triển cá nhân rất đặc biệt.

ssdh-sinh-vien6
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Đây là một loại văn bản thông dụng mà hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đều phải viết mỗi năm. Chỉ cần tuân theo các quy tắc có sẵn, bạn có thể dễ dàng hoàn thành một thư xin việc cơ bản. Tuy nhiên, dưới đây là 6 gợi ý hữu ích giúp lá thư xin việc hoàn thiện và ấn tượng hơn.

ssdh-nuova-accademia-di-belle-arti-du-hoc-y1
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có biết năm 2019 là một năm vô cùng tuyệt vời với Học viện thiết kế và thời trang NABA khi chính thức có thêm cơ sở mới tại Rome – một trong những kinh đô thời trang hàng đầu tại đất nước Ý. Việc mở rộng thêm 1 cơ sở học xá giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn khi đến với Italy, đến với NABA. Hãy cùng SSDH tìm hiểu xem có gì nổi bật ở khu học xá mới các bạn nhé!

ssdh-du-hoc-canada-sinh-vien
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Là một điểm đến nghiên cứu ngày càng hấp dẫn và đa văn hóa, Canada là một lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn cho bằng tiến sĩ của bạn, cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu để giúp bạn mở rộng chuyên môn. Hơn một phần ba nghiên cứu tổng thể được thực hiện tại các trường đại học Canada và công việc này đóng góp hàng tỷ đô la cho nền kinh tế của nước này

ssdh-sinh-vien-du-hoc-anh
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Không như trước đây, khi bất kì một bộ hồ sơ xin thị thực dài hạn cho mục đích du học (Tier 4 visa) nào cũng phải trải qua buổi phỏng vấn 5-15 phút (sau khi lấy sinh trắc vân tay được thực hiện qua SKYPE), bắt đầu từ năm 2018, chuyện có phỏng vấn hay không trở nên ngẫu nhiên và nhiều trường hợp là được thực hiện qua điện thoại.

ssdh-ewha-womans-university
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là một đất nước dẫn đầu về công nghệ thông tin hay các thiết bị thông minh mà nên giáo dục luôn được đánh giá cao. Vấn đề bình đẳng giới cũng luôn được chính phủ quan tâm. Vì vậy mà Đại học nữ Ewha được ra đời và đây chính là cái nôi sinh ra những nữ chính trị gia, nữ doanh nhân hàng đầu Hàn Quốc, với 15 trong số 32 nữ bộ trưởng Hàn đã tốt nghiệp tại đây.

image003_wpvm
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Cũng như các nước châu Âu khác, Anh quốc khá gắt gao trong vấn đề nhập cư. Tuy nhiên, nếu du khách chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ cần thiết thì việc xin visa không phải là quá khó. 

Location: UC Campus
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Dù bạn học ở đâu trên thế giới, bạn sẽ gặp và làm quen với những nhóm người mới từ các nền văn hóa khác nhau. Sự đa dạng văn hóa này là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của du học, hoặc tại một trường đại học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. 

1 2 3 268