Chuyên mục: Kết nối du học

ssdh-sinh-vien-nganh-kien-truc
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Có rất nhiều quốc gia tốt để nghiên cứu và học kiến ​​trúc, cung cấp các chương trình chất lượng, kinh nghiệm quốc tế thực tiễn và quan điểm độc đáo. Dù bạn chọn du học kiến ​​trúc bất cứ nơi nào ở nước ngoài, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong tương lai với hồ sơ thể hiện những gì bạn đã học được ở nước ngoài!

ssdh-justin-trudeau1
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Ngay khi thông báo về gói cứu trợ này được đưa ra, chắc hẳn nhiều bạn học sinh hỏi đang thắc mắc có nên nộp hồ sơ cho chương trình này không, chính phủ sau này có tăng thuế hay tìm cách nào đó tính khoản nọ khoản kia để bù lại không? Đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp toàn bộ thắc mắc nhé!

ssdh-sinh-vien2
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn dự định du học tại Úc, sẽ có những yêu cầu tiếng Anh nhất định bạn phải vượt qua. Thi chứng chỉ Pearson Test of English (PTE) Academic là một lựa chọn khả thi, thường được chấp nhận bởi các trường đại học tại Úc, cũng như các tổ chức chuyên nghiệp và các tổ chức chính phủ. Nếu đây là con đường bạn lựa chọn, sau đây là một vài mẹo chúng tôi đã tổng hợp để giúp bạn đạt điểm cao!

3.-chi-phí-học-nghề-tại-Úc
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Úc là địa điểm du học đáng tin cậy hàng đầu thế giới nhờ chất lượng đào tạo và những đãi ngộ cao cho sinh viên quốc tế.

ssdh-sinh-vien
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Ireland là một nơi cực kỳ phổ biến trên màn ảnh bạc, nhờ những phong cảnh thơ mộng, nhờ những ngọn núi cao chót vót và nhờ những món ăn cực kỳ độc đáo. Nhưng bạn có biết đây cũng là một nơi rất tốt dành cho các học giả khắp nơi trên thế giới tụ về? Nơi đây có hơn 31 trường cao đẳng, đại học và học viện khắp đất nước. Trong số đó, nổi tiếng nhất hẳn là University of Dublin, được cả thế giới công nhận là một trong những đại học hàng đầu.

Bộ trưởng Bộ Di Trú Úc David Coleman
0 1087 Views

Sẵn sàng du học – Hôm nay, Bộ trưởng Bộ Di trú đã đưa ra thông báo về một số thay đổi với những người giữ visa tạm trú tại Úc bao gồm visa sinh viên, visa lao động (sub 457, sub 482), visa lao động kì nghỉ (462). Chính phủ Úc và các trường đại học đã đưa ra những biện pháp nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế vượt qua khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra.

ssdh-du-hoc-my-usa-sinh-vien
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Mùa dịch Covid-19 đã làm gián đoạn mọi hoạt động xuất nhập cảnh và làm thị thực đến các nước. Các bạn đang có dự định hoặc đang làm hồ sơ đi du học Mỹ chắc cũng không tránh khỏi lo lắng. SSDH sẽ tổng hợp lại những lời khuyên bổ ích từ các Admission Officer của các trường bên Mỹ cũng như từ Anh Chị tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp các thắc mắc chung của các bạn.

ssdh-nghe-thuat
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Hãy chuẩn bị sẵn cọ, màu hay bút viết, giày múa ngay đi nào, vì sau đây SSDH xin giới thiệu 8 chương trình Nghệ thuật hàng đầu năm 2020! Những ngôi trường quốc tế lừng danh và những chương trình nghệ thuật sau đây sẽ tạo cho bạn cơ hội để được học từ những người giỏi, và được một bước gần hơn với thế giới bạn muốn hòa vào, dù đó là múa, vẽ hay viết lách!

1 2 3 291