Chuyên mục: Kết nối du học

ssdh-illinois-my1
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Chiếm một vị trí đắc địa cạnh bờ hồ Michigan, Chicago là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ. Bây giờ cùng SSDH tìm hiểu thêm về tiểu bang này nhé!

ssdh-university-of-canterbury-sinh-vien2
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. ​

ssdh-sinh-vien
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại Ireland, bạn sẽ cần làm thủ tục xin visa tại đây. Công dân của Liên minh châu Âu (EU) và Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) không cần visa sinh viên du học tại Ireland, nhưng có thể sẽ cần nếu bạn đi du lịch xa hơn, tùy thuộc vào nơi bạn đến.

ssdh-thuy-si-food-nganh-am-thuc-sinh-vien
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, bởi đây còn được nhắc đến với vai trò là “ông lớn” trong việc cho ra đời những đầu bếp lừng danh. Để có đủ hành trang trước khi lựa chọn Thụy Sĩ để du học ngành Ẩm thực, hãy tìm hiểu về nó ngay bây giờ.

1 2 3 220