Chuyên mục: Kết nối du học

thue
0

Sẵn sàng du học – Dưới đây mình sẽ tóm tắt lại kinh nghiệm “xin lại thuế” cho các bạn sinh viên sau khi ròng rã mấy tháng trời làm đơn và chờ đợi.

ssdhduhocthptcanada5
0

Sẵn sàng du học – Ngoài việc sử dụng tiếng Anh xuyên suốt, sinh viên còn được mở mang kiến thức, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm sống thực tế.

ssdhmacleanscollege
0

Sẵn sàng du học – Macleans College được đánh giá là một trong những trường trung học hàng đầu New Zealand, với thành tích kết quả học tập và số lượng học bổng quốc gia và quốc tế đa dạng. Maclean College cũng là ngôi trường duy nhất tại New Zealand hiện có hệ thống nhà Whanau

ssdhgreatplainslutheran
0

Sẵn sàng du học – Great Plains Lutheran High School là một trường trung học tư thục thành lập năm 1996 ở phía Nam Dakota, Mỹ. Với những cam kết về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ toàn diện, trường chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

ssdhcats
0

Sẵn sàng du học – CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Trường trung học CATS Academy Boston mang đến cho học sinh một nền giáo dục xuất sắc và các chương trình ngoại khóa tuyệt vời, giúp học sinh phát triển toàn diện, trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đặt chân vào những trường đại học mơ ước của mình.

Anh LEO hướng dẫn các bạn học sinh bí quyết viết luận thuyết phục.
0

Sẵn sàng du học – Đi du học là một trong những quyết định quan trọng nhất liên quan nhiều đến tương lai của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Một trong những quốc gia quen thuộc mà nhiều bạn mơ ước hướng tới chính là cường quốc thế giới – Hoa Kỳ.

ssdhhalan
0

Sẵn sàng du học – Sự đa dạng ngành nghề đào tạo tại các Đại học, học viện ở Hà Lan mở ra không ít cơ hội lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế nơi đây. Tuy nhiên cũng chính vì sự đa dạng này đã khiến không ít bạn sinh viên Việt Nam lúng túng trong việc định hướng cho mình một ngành nghề thích hợp…

támucuaduhocsinh.jpg
0

Sẵn sàng du học – Tuổi học trò là tuổi trẻ, là tuổi năng động nhất của cuộc đời cơ mà – vậy cớ sao lại cứ quanh quẩn ở cái vòng tròn tự ti, không thoát ra được, bó hẹp mọi khoảng cách và cơ hội của bản thân. Hãy cứ chơi, cứ học, cứ tham gia các hoạt động bằng sự nỗ lực của bản thân.

duhocmy20.jpg
0

Sẵn sàng du học – Trước khi sang Mỹ du học hay bất kỳ quốc gia nào khác có thể bạn băn khoăn rất nhiều thứ cho dù đã tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhưng vẫn có những điều sẽ không thể tư vấn hết cho bạn trước khi khởi hành, như kinh nghiệm cá nhân nhỏ nhặt.

ssdhfhsalzburg
0

Sẵn sàng du học – Trường đại học khoa học ứng dụng Salzburg được thành lập vào giữa những năm 1990 với 2 cơ sở đào tạo tại Kuchl và Puch bei Hallein. Trường cung cấp các khóa đào tạo ở 4 lĩnh vực chủ đạo kỹ thuật, kinh tế xã hội, thiết kế, nghệ thuật và sức khỏe với định hướng chất lượng quốc tế tuân theo các nguyên tắc khoa học, đa dạng và phát triển bền vững.

ssdhduhocphap
0

Sẵn sàng du học – Nếu được hỏi liệu điện ảnh Pháp hiện đại có đang dần bị khán giả lãng quên? Đối với tôi, câu trả lời sẽ luôn là không. Những bộ phim Pháp luôn mang đến cho tôi nguồn cảm hứng rất đặc biệt, cái lãng mạn rất riêng chỉ tìm thấy được ở nền văn hoá đặc sắc này. Sau đây là những bộ phim Pháp yêu thích nhất mà tôi muốn giới thiệu với bạn và cùng trau dồi tiếng Pháp qua việc xem phim nhé.

ssdhmiddlesexuniversitylondon1
0

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn cái tên Middlesex University London, đại học Middlesex, Anh quốc không còn xa lạ với nhiều bạn vì danh tiếng và chất lượng đào tạo ở đây.

ssdhduhocuc
0

Sẵn sàng du học – Việc tìm đường tại một quốc gia hoàn toàn xa lạ là vô cùng khó khăn, vì vậy bạn cần tìm tới các hỗ trợ như bản đồ, ứng dụng điện thoại di động. Bài viết sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về việc định vị nhờ các ứng dụng tìm đường ở Úc.

1 2 3 149