Chuyên mục: Kết nối du học

ssdh-du-hoc-nganh-y-trung-quoc
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Y khoa luôn được đánh giá là chuyên ngành có tỉ lệ cạnh tranh khốc liệt nhất tại Anh. Chính vì thế việc kiếm được một chỗ trong những ngôi trường hàng đầu như Oxbridge sẽ không phải là câu chuyện đơn giản. Tuy nhiên, hai ngôi trường này không phải là những “người khổng lồ” duy nhất trong lĩnh vực giảng dạy này và dưới đây là những cái tên hàng đầu khác mà bạn có thể cân nhắc.

ssdh-sinh-vien
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – ICEAP là trường Anh ngữ học tập tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục Quốc tế. Phương châm chính thức của trường là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường đại học tại Canada.

ssdh-food-thuc-an-thuc-pham
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Thực phẩm đông lạnh không phải là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng không phải loại nào cũng vậy. Hãy tìm hiểu những loại thực phẩm khác để thay thế lành mạnh hơn theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng trong bài dưới đây.

ssdh-du-hoc-canada
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Canada là quốc gia được nhiều bạn trẻ quốc tế lựa chọn theo học. Bởi đây không chỉ là nơi có nhiều trường Đại học, cao đẳng hàng đầu thế giới mà chính sách định cư tại đây là điều đáng chú trọng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

ssdh-harper-adams-university1
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Phí đầu tư cơ sở vật chất cho thấy số tiền mà mỗi sinh viên đại học phải trả cho các cơ sở vật chất của sinh viên và nhân viên – ví dụ như dụng cụ thể thao, tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ y tế và hỗ trợ tư vấn. Việc phục vụ cho đời sống của học sinh là vô cùng quan trọng và bảng xếp hạng dưới đây cho thấy những ngôi trường đầu tư nhiều nhất vào công việc này.

ssdh-sinh-vien
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Quốc gia này thu hút sinh viên quốc tế ở khắp nơi trên thế giới, từ địa điểm gần như Ukraine, đến những nước xa hơn như Nigeria hay Mỹ. Dưới đây là những kinh nghiệm được các du học sinh chia sẻ sau quá trình học tập và nghiên cứu tại đây.

ssdh-hoc-bong-trung-quoc
0 1091 Views

Sẵn sàng du học – Học bổng du học  tiếng Trung Quốc 1 năm đang được rất nhiều bạn quan tâm tới. Hiện nay chính phủ, và các trường đưa ra các chương trình học bổng miễn phí 100% học phí, ký túc xá và thêm trợ cấp vô cùng hấp dẫn. Được gì khi du học tiếng  Trung Quốc? Chi phí để xin học bổng có cao không? Khả năng đậu học bổng tùy thuộc vào những yếu tốt nào?

1 2 3 275