Chuyên mục: Kết nối du học

Happy Friends
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Một nền giáo dục chất lượng từ một trường đại học hàng đầu có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Các trường đại học quốc gia tốt nhất bao gồm các tổ chức giáo dục công và tư thục cung cấp một loạt các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về những trường đứng đầu bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ năm 2020.

ssdh-love-alarm-hoc-sinh-han-quoc-min
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến Hàn Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước văn minh, phát triển vượt bậc và là niềm tự hào của châu Á. Bên cạnh đó, giáo dục nơi đây còn ẩn chứa rất nhiều quy tắc khác thường là trở ngại lớn cho các bạn du học sinh lần đầu đặt chân đến đây.

ssdh-sinh-vien1
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh hay Hà Lan? Hai quốc gia châu Âu này tuy có điểm chung là dễ dàng học bằng tiếng Anh và chương trình Thạc sĩ phần lớn kéo dài 1 năm, nhưng lại có một số điểm khác biệt rất nặng ký, quyết định liệu đất nước đó có thật sự phù hợp với bạn hay không.

ssdh-psl-research-university
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Pháp có 31 trường đại học góp mặt trong QS World University Rankings 2020. 10 trường trong số đó được lọt top 300 đại học của thế giới. Nếu bạn muốn du học ở xứ sở lục lăng thì dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về 10 trường đại học hàng đầu của đất nước này.

ssdh-amazon
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Gần đây, Amazon đã thực sự nâng cao về giá cạnh tranh của họ với những ưu đãi như miễn phí vận chuyển khi là thành viên, Prime Pantry, Ưu đãi trong ngày, Ưu đãi giá sốc và Phiếu giảm giá. Nhưng với vô số lựa chọn như vậy, chúng tôi nghĩ thật khôn ngoan khi nói chuyện với một chuyên gia tài chính cá nhân để tìm ra những ưu đãi tốt nhất trên Amazon quanh năm!

ssdh-sinh-vien-gap-year3
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – ‘Gap Year’ có thể có nhiều hình thức: Làm việc ở công xã tại Israel, tham gia làm tình nguyện viên tại Guatemale, dạy tiếng anh ở Việt Nam, tham gia trượt tuyết vòng quanh thế giới, chăm sóc cha bố mẹ ốm yếu sau khi tốt nghiệp. Năm này là năm bạn có thể cọ xát với thế giới bên ngoài, tích luỹ những kinh nghiệm sống bổ ích.

ssdh-sinh-vien-nha-o-house
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Đã bao giờ bạn để ý đến vấn đề học phí khi đi du học, đặc biệt là các loại học phí trọn gói toàn phần bao gồm cả tiền nhà ở. Bạn sẽ thấy nó không ngừng tăng lên rất nhanh qua các năm, không chỉ học phí mà tiền thuê nhà ở tăng còn nhanh hơn gấp nhiều lần.

ssdh-sinh-vien-card-the-tin-dung
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đã bao giờ tự hỏi về việc có thẻ tín dụng sẽ như thế nào chưa? May mắn cho sinh viên quốc tế, chúng tôi đã hợp tác với Deserve để ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực. Nếu bạn là học sinh từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể đăng ký thẻ Deserve Edu MasterCard ngay hôm nay và được hưởng nhiều đặc quyền mà nó mang lại.

ssdh-du-hoc-anh-quoc-manchester
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Với khoảng 100.000 sinh viên ở Greater Manchester, trung tâm phía Bắc này là một nơi tuyệt vời để trở sự lựa chọn cho quãng thời gian là du học sinh. Các thành phố và thị trấn khác trong khu vực Greater Manchester cũng tự hào về các tổ chức giáo dục xuất sắc như Đại học Salford và Đại học Bolton.

1 2 3 282