Chuyên mục: Kết nối du học

ssdhduhoccanada
0

Sẵn sàng du học – Sau khi có chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính với visa ưu tiên Canada express study (CES), các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đã có thêm rất nhiều cơ hội trong việc chinh phục giấc mơ du học của mình. Đây là chương trình mở với nhiều điểm ưu việt, nổi trội hơn hẳn so với chương trình visa du học thông thường trước đây. Vậy bạn đã biết điểm khác biệt giữa việc xét duyệt diện visa ưu tiên CES với xét Visa thông thường chưa? SSDH sẽ điểm qua những khác biệt cơ bản nhất để bạn hình dung được dễ dàng nhé!

du-hoc-2
0

Sẵn sàng du học – Quá trình săn học bổng rất dài và đòi hỏi sự bền bỉ, kiên trì cao. Học ngoại ngữ, dành thời gian nghiên cứu về đơn vị đào tạo… sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục các học bổng này.

ssdhwesternkentuckyuniversity
0

Sẵn sàng du học – Western Kentucky University được đánh giá rất cao trong số các trường đại học của bang Kentucky về các thành tích trong giảng dạy và học tập các ngành kinh doanh, y dược.

Bayswater_Marina_Auckland_New_Zealand
0

Sẵn sàng du học – New Zealand nằm trong nhóm các quốc gia có chất lượng sống cao nhất trên thế giới và là quốc gia có ngành chăm sóc sức khỏe cực kỳ phát triển và được đầu tư rất lớn vào nguồn nhân lực. Vì vậy, có rất nhiều du học sinh trên thế giới nói chung cũng như các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng mong muốn được theo học ngành Y khi du học New Zealand.

du-hoc-anh
0

Sẵn sàng du học – Xin học bổng đi du học ở Anh dễ hay khó? Sau đây là tổng hợp 4 bước cơ bản để học sinh có thể tiếp cận những suất học bổng phù hợp và phương pháp chuẩn bị hồ sơ xin đúng cách:

chi-tieu-o-london-ssdh-1
0

Sẵn Sàng Du Học – Một điều cơ bản phải nói rằng, chi phí phụ thuộc rất nhiều vào mục đích các bạn sang đây. Nếu mục đích là học để lấy tấm bằng tốt, học trường tốt nên lượng bài vở sẽ rất nhiều, thời gian rảnh rỗi cũng ko có nhiều để có thể đi làm part-time.

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Ngày nay, nhu cầu đi du học Mỹ ngày một gia tăng, đặc biệt là ở bậc trung học phổ thông. Do đó để có thể trở thành một du học sinh trên đất nước Mỹ bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cần thiết nhất…. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt đi du học Mỹ.

ssdhduhocanh
0

Sẵn sàng du học – Tàu điện ngầm London có vẻ không có những chuẩn mực cư xử hay truyền thống nào, nhưng những ai đã dấn thân vào khu rừng ngầm này đều được liên kết với nhau bởi một số quy tác không thể phá vỡ. Không có chúng, hệ thống sinh thái mỏng manh của những hành khách đói khát, căng thẳng và buồn ngủ này sẽ sụp đổ.

ssdhquantrikhachsan
0

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn trên thế giới và cũng là điểm đến mơ ước của hàng ngàn du học sinh muốn theo đuổi ngành này. 2017 được dự báo tiếp tục là một năm phát triển thịnh vượng của ngành “công nghiệp không khói” Du lịch – Khách sạn bởi vậy mà đất nước Thụy Sĩ với hàng loạt ngôi trường danh tiếng như BHMS, HTMi, SHMS, … đang là những cái tên “hot” hơn bao giờ hết!

ssdhcanada
0

Sẵn sàng du học – Nếu chi phí tài chính là vấn đề mà du học sinh lo lắng một, thì nhà ở sẽ là nỗi lo lắng không kém kể. Để có thể hành trang cho các bạn những sự chuẩn bị tốt nhất, bài viết dưới đây mang đến những phương án tìm cho cho du học sinh. Như vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng nữa rồi.

NTU
0

Sẵn sàng du học – Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) vừa đưa ra Xếp hạng đại học châu Á 2018 với 400 cơ sở giáo dục đại học. Trong danh sách 10 trường đứng đầu có tên của các quốc gia và vùng lãnh thổ: Singapore, Hồng Công (Trung Quốc), Hàn Quốc và Trung Quốc.

ssdhsinhvien
0

Sẵn sàng du học – Bạn cùng phòng của bạn có thể đến từ một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ nghe thấy, chưa từng đặt chân đến vùng đất đó. Họ có thể có lối sống hoàn toàn khác với bạn. Hãy cởi mở với những ý tưởng và trải nghiệm mới, đặc biệt vì nó liên quan đến những gì bạn cùng phòng của bạn mang lại.

ssdhssbt
0

Sẵn sàng du học – IEG là tổ chức giáo dục uy tín, bao gồm nhiều trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở đào tạo tại Anh, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, cung cấp các khóa học tiếng (Anh, Pháp, Đức) bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch khách sạn.

1 2 3 161