Chuyên mục: Kết nối du học

Lớp học của sinh viên Mỹ (Ảnh dẫn theo: Universtiy of Michigan School)
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Được tới Mỹ du học là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên. Hiện nay, khoảng 30% số lượng sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ. Ở Việt Nam, du học Mỹ cũng được coi lựa chọn hàng đầu. Vậy đâu là lý do khiến Mỹ được chọn là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ?

du-hoc-my
0 1042 Views

Sẵn sàng du học – Quá trình apply cho các trường đại học thực sự là một thử thách đối với nhiều bạn học sinh khi vừa tốt nghiệp trung học và có ý định ra nước ngoài du học. Khó khăn đến từ việc các sinh viên tương lai phải tự chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z, bao gồm việc viết bài luận cá nhân, tập dượt cho buổi phỏng vấn, xin các giấy tờ cần thiết. Và hơn cả là bạn rất dễ lâm vào tình cảnh không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu.

ssdhcanada
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Du học Canada cho bạn chất lượng giáo dục cao, sự đa dạng về văn hóa và quan trọng nhất là bằng cấp có giá trị toàn cầu. Tuy nhiên, cũng như học tập tại những quốc gia khác, bạn cần có kế hoặc tài chính sẵn sàng. Vậy du học Canada cần bao nhiêu tiền?

du-hoc-anh
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Anh quốc là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục thuộc loại hàng đầu thế giới. Đất nước này có thể mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực mà nhiều nước khác còn chưa thực hiện được. Vậy tại sao bạn nên đi du học ở Anh? Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi du học ở Anh mà bạn có thể tham khảo.

Anh Lê Tuấn Bình (phải) trong buổi chia sẻ trải nghiệm giáo dục tại Anh. Ảnh: Trọng Giáp.
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Xin học bổng chính phủ Anh, hai năm liền anh Lê Tuấn Bình đều trượt, phải đến lần cuối thành công mới tới. Anh Bình giành học bổng Chevening để học thạc sĩ ngành Chính sách công, Đại học Glasgow, Scotland, khoá 2016-2017. Về nước, anh làm quản lý đầu tư cho một tập đoàn bất động sản Anh.

englishamerican
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Trong năm thứ hai đại học ở Anh, tôi có cơ hội được đi Mỹ học trao đổi một học kỳ ở Sacramento, thủ phủ của bang California. Sau một thời quan làm quen với cuộc sống ở Mỹ, tôi nhận thấy khá nhiều điều khác biệt thú vị giữa phong cách của sinh viên Mỹ và Anh, cũng như cách giáo dục đại học ở hai quốc gia này.

visa-uc
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Theo thuật ngữ của luật di trú Úc, Bridging là một loại visa chờ.  Loại visa này đơn giản là visa tạm thời cho phép bạn ở lại Úc trong một thời gian nhất định trong khi bạn chờ đợi một visa chính thức được cấp. Trong đa số các trường hợp, visa chờ có hiệu lực khi visa chính hiện tại của bạn hết hạn.

ssdh-nova-scotia-canada
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Canada – đất nước rộng lớn thứ 2 trên thế giới nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đất nước rộng lớn với những ưu đãi của thiên nhiên ban tặng những loại hình cảnh quan khác nhau từ những dãy núi trập trùng cao vút đến những cánh đồng thảo nguyên rộng lớn, từ những cánh rừng ôn đới đến những vùng băng giá băng tuyết phủ quanh năm.

1 2 3 189