Chuyên mục: Kết nối du học

ssdh-du-hoc-my-sinh-vien9
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Tây Ban Nha là một trong số ít các quốc gia cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp do được chính phủ tài trợ. Sinh viên ngoài khu vực EU du học Tây Ban Nha tại các trường công lập nước này chỉ phải trả học phí bậc cử nhân trung bình khoảng 2.100 EUR/năm, học phí thạc sĩ được tính theo số tín chỉ học tập từ 22 – 36 EUR/tín chỉ.

ssdh-arizona-university3
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Arizona (UA) – trường thuộc top 50 đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (Theo U.S. News & World Report, 2019) đang có chương trình học bổng du học Mỹ giá trị từ 4.000-35.000 USD/năm. Với mức học phí trung bình chương trình cử nhân của trường là 35.188 USD/năm. Nếu đủ điều kiện nhận được học bổng giá trị cao nhất của trường, bạn chỉ phải trả 188 USD/năm, tương đương tài trợ 95% học phí.

ssdh-ke-trom
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – Trong nhiều trường hợp, tất cả những gì cần thiết để giữ một tên trộm là một cánh cửa bị khóa. Nhưng một số kẻ trộm là một thợ thủ công một chút và có thể sử dụng một trong những phương pháp sáng tạo hơn này để đột nhập vào nhà của bạn.

ssdh-seville-university2
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Được thành lập năm 1505, Đại học Seville (US) là một trong những trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha. Trường đi vào lịch sử như một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất ở “xứ sở bò tót”.

ssdh-sejong-university1
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Hàn Quốc có nền giáo dục được đánh giá chất lượng nhờ được Chính phủ đầu tư mạnh mẽ. Hơn thế nữa, giáo dục có vai trò quan trọng đào tạo nhân lực làm tiền đề phát triển đất nước. Cũng vì vậy nền giáo dục Hàn Quốc được chú trọng, là một đất nước giáo dục thu hút du học sinh tới đây học tập và làm việc lớn nhất hiện nay. Cùng SSDH tìm hiểu Đại Học Sejong – điểm đến thu hút của sinh viên quốc tế nhé!

Đại học Waikato sở hữu nhiều ngành học được xếp hạng trong hệ thống các trường đại học New Zealand.
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand là lựa chọn của không ít bạn trẻ bởi môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt khi học tập ở ngôi trường hàng đầu tại đây là Đại học Waikato

1 2 3 260