Chuyên mục: Kết nối du học

du-hoc-sinh
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Bức ảnh đầu tiên trong lịch sử được chụp bởi Joseph Nicéphore Niépce vào năm 1826. Mặc dù những bức ảnh của Niépce nhận được những phản ứng tiêu cực, nhưng chúng đã đánh dấu một cột mốc trong lịch sử.

ssdh-sinh-vien-ha-lan
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Hà Lan cũng là nơi có các trường đại học nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những quốc gia Châu Âu hàng đầu để du học từ bậc đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ đặc biệt nếu bạn muốn theo đuổi một trong các lĩnh vực sau đây – vốn là thế mạnh của Hà Lan.

ssdh-sinh-vien-thi-cu
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Những học sinh đạt kết quả cao tại trường cho biết rằng mối quan hệ của họ với giáo viên, bạn bè và tham gia hoạt động ngoại khóa là ba trong số các yếu tố quan trọng để họ đạt thành tích tốt trong quá trình học tập.

Nếu cả bố và mẹ đều giữ visa tạm trú thì em bé cũng sẽ chỉ có visa tạm trú
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Việc có quốc tịch Úc hay không được quốc tịch Úc, ngoài sự ảnh hưởng đến tương lai của đứa trẻ còn ảnh hưởng đến cha mẹ khi phải vật lộn với những tấm vé visa để con của mình có thể được ở lại học tập và sinh sống ở Úc.

Ngay từ lớp 9, học sinh đã được tham gia vào các hoạt động định hướng cao đẳng, đại học tổ chức hàng năm để chuẩn bị cho sau này.
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Trong suốt nhiều năm qua, Áo nằm trong top những địa điểm du học tốt nhất tại châu Âu. Bên cạnh đó, chính phủ Áo hiện đang triển khai nhiều chính sách để thu hút nhập cư, vì vậy cơ hội được định cư tại Áo sau khi du học càng rộng mở hơn, nhất là đối với du học sinh.

ssdh-bulgaria
0 1045 Views

Sẵn sàng du học – Được thành lập vào năm 681, Bulgaria là một trong những quốc gia lâu đời nhất ở châu Âu. Lịch sử phong phú nơi đây đã để lại nhiều di tích lịch sử với rất nhiều câu chuyện và góc nhìn để khám phá.

ssdh-lawyer-luat-su2
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều cá nhân có khát vọng trở thành luật sư và họ bắt đầu kế hoạch ứng tuyển vào một trường luật danh tiếng từ khi còn học trung học. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ và vài cạm bẫy mà bạn cần tránh.

1 2 3 252