Chuyên mục: Kết nối du học

du-hoc
0 1001 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều bạn trẻ du học Mỹ muốn ở nhờ gia đình người thân. Việc này có thể giúp họ thời gian hòa nhập ban đầu nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập.

ssdh-depaul-university-sinh-vien
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có một niềm đam mê to lớn với ngành công nghiệp điện ảnh? Bạn luôn tò mò về quá trình tạo dựng nên một bộ phim hoàn chỉnh? Và bạn muốn tự tay tạo dựng nên những thước phim cho mình?

ssdh-perpignan-france-phap
0 1001 Views

Sẵn sàng du học – Cuộc sống sinh viên tại Pháp ngày càng đắt đỏ. Giá vé phương tiện công cộng và tiền thuê nhà tăng lên, đẩy chi phí sinh hoạt lên 2% so với năm ngoái. Tuy nhiên, có một vài thành phố tại Pháp có mức sinh hoạt phí phải chăng phù hợp cho những sinh viên có ngân sách eo hẹp.

ssdh-amity-global-business-school-singapore
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Học phí thường là một trong những vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm nhất khi tìm hiểu du học Singapore. Mức phí trung bình thường vào khoảng 200 triệu/năm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tối đa với các suất học bổng từ 10 – 40% của Học viện quốc tế Amity.

ssdh-sinh-vien5
0 1001 Views

Sẵn sàng du học – Đều có nguồn gốc là họ ngôn ngữ Germanic, tiếng Hà Lan, tiếng Đức và tiếng Anh có khá nhiều điểm tương đồng; tiếng Hà Lan dường như nằm đâu đó ở giữa 2 người anh em của mình.

ssdh-money-tien
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang học tập, hay có dự định sẽ đi du học Nhật Bản – một trong những quốc gia có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất tVậy hôm nay SSDH sẽ chia sẻ với các bạn những tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí khi bạn đi du học Nhật Bản nhé.

ssdh-seoul-national-university1
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Các trường đại học công lập ở Seoul Hàn Quốc là nơi mà các du học sinh quốc tế luôn hướng tới. Vì đây là những trường đại học quốc gia danh tiếng của Hàn Quốc, được chính phủ Hàn Quốc thành lập và hỗ trợ vì vậy học phí và các khoản phí rất thấp.

1 2 3 237