Chuyên mục: Kết nối du học

lam-viec-tai-canada
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đã biết hết các dạng công việc ở Canada, hy vọng vài dòng dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một ít hiểu biết căn bản khi đi làm tại Canada.

ssdh-california1
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Nói đến California, chúng ta có thể kể đến hàng ngàn lý do để sinh sống và học tập tại đây. Khí hậu ấp áp, những bãi biển trải dài nổi tiếng, những thành phố nào nhiệt, mức sống cao, đa dạng văn hóa. Không chỉ thế, California còn là nơi dẫn đầu về các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, là nơi có những ngôi trường đẳng cấp thế giới và luôn chào đón sinh viên quốc tế rất nhiệt thành.

Có 5 trường đại học New Zealand nằm trong top 300 trường tốt nhất thế giới.
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là quốc gia có nền giáo dục được thành lập dựa trên hệ thống giáo dục Anh quốc. Chất lượng các cơ sở đào tạo tại đây là điều không phải bàn cãi – điều này cho phép sinh viên trao đổi học tập hoặc làm việc ở bất kì đâu trên thế giới.

du-hoc-canada
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang quan tâm đến du học Canada và có các thuật ngữ bạn không hiểu, phải mất công tìm hiểu hay nhìn thấy mà phớt lờ vì nghĩ rằng nó không quan trọng thì bài viết sau đây của SSDH sẽ giúp bạn có thêm thông tin về 1 số các thuật ngữ quan trọng bạn cần biết khi bước chân đến đất nước Canada.

ssdh-han-university-of-applied-sciences-khud-han-sinh-vien
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Đại học KHUD HAN được thành lập năm 1996, là 1 trong 5 trường khoa học ứng dụng quy mô lớn tốt nhất Hà Lan. Trường hiện có 2 khu học xá tại thành phố Arnhem và thành phố Nijmegen. Khu học xá Arnhem chủ yếu dành cho các chương trình trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế. Trong khi đó, khu học xá Nijmegen là nơi đào tạo về y tế, thể thao, giáo dục, hành vi và xã hội.

ssdh-sinh-vien-part-time
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Khi bạn đi du học tại Úc, bạn có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập và chi trả cho những sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh những lợi ích về kinh tế, bạn còn thu được những kinh nghiệm giúp ích cho tương lai của bạn sau này. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng tiếng Anh và cơ hội làm việc, giao lưu văn hóa với những người bạn tuyệt vời từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

ssdh-université-de-lorraine1
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Grand Est, xứ sở của truyền thống, nghề thủ công và ẩm thực ngay tại trung tâm châu Âu. Vùng nổi tiếng với đặc sản rượu sâm-banh, rượu vang trắng của Alsace, mận mirabelle và những phiên chợ Giáng sinh lung linh và nhộn nhịp.

Nhiều người đã sử dụng mạng xã hội để gian lận
0 1005 Views

Sẵn sàng du  học – Hàng ngàn sinh viên đã để tuột mất cơ hộ vào đại học vào tuần trước. bỏ lỡ lựa chọn trường đại học của họ vào tuần trước. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những người đi trước và biết vì sao một thất bại có thể là một sự thúc đẩy để thành công.

1 2 3 228