Chuyên mục: Xếp hạng năm 2017

kirjaston lukusali
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Theo bảng xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) năm 2017, Phần Lan góp mặt 5 đại diện nằm trong top 500 các trường đại học tốt nhất trên thế giới, đó là Đại học Helsinki, Đại học Đông Phần Lan, Đại học Aalto, Đại học Oulu và Đại học Turku.

ssdh-pohang-university-of-science-and-technology
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Hàn Quốc được đánh giá là điểm đến thu hút của đông đảo du học sinh quốc tế! Sinh viên Việt Nam hiện đang ngày càng quan tâm đến môi trường học tập tại xứ Hàn. Dưới đây được đánh giá là trường đại “Đẳng cấp” nhất Hàn Quốc năm 2017

ssdh-management-development-institute-of-singapore-in-tashkent
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Uzbekistan dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

ssdh-university-of-turin
0 1049 Views

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Ý dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

ssdh-university-of-pisa
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Ý dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

ssdh-carleton-university
0 1053 Views

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Bắc Mỹ dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

ssdh-goodwin-college
0 1073 Views

Sẵn sàng du học – Top các trường Đại học tại Bắc Mỹ dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

ssdh-stephen-smith-school-of-business
0 1649 Views

Sẵn sàng du học – Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS, Canada là điểm đến học thứ ba được yêu thích nhất trên thế giới vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm bằng tốt nghiệp về Quản trị Kinh doanh và Kinh doanh, hãy nhớ xem danh sách này!

ssdh-sinh-vien
0 1283 Views

Sẵn sàng du học – Một tấm bằng kỹ thuật ngành dầu mỏ sẽ được đánh giá rất cao nếu sinh viên muốn có một sự thuận lợi trong sự nghiệp ngành năng lượng. Có rất nhiều yếu tố để có thể đánh giá mức độ cũng như tiêu chuẩn các trường có thể đáp ứng.

ssdhsouthamptonuniversity
0 1296 Views

Sẵn sàng du học – Nước Anh nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường năng động, thực tế và là một trong những điểm đến giáo dục hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh giá và gạo gội nhất thế giới mà còn là mái nhà của hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm. Sau đây, hãy cùng SSDH tìm hiểu về nề n giáo dục tuyệt vời Anh qua 2 ngôi trường sau đây nhé!

Imperial-College
0 1293 Views

Trong tổng số 47 trường đại học của Anh lọt vào bảng xếp hạng về khả năng tuyển dụng – QS Graduate Employability Ranking 2018, có tới 14 trường nằm trong top 100 thế giới. Điều này là không mấy ngạc nhiên khi họ được biết đến với danh tiếng hàng đầu và dẫn đầu bởi nhóm Oxbridge.

Bảng xếp hạng dưới đây được xây dựng không chỉ dựa trên danh tiếng của trường đối với
các nhà tuyển dụng mà còn được xem xét trên các phương diện như đầu ra cựu sinh viên, tỉ
lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm…

ssdhduhoc4
0 1244 Views

Sẵn sàng du học – Việc lựa chọn một ngành học cho con đường du học là một lựa chọn quan trọng và đòi hỏi phải có sự tìm hiểu kỹ càng. Một trong những cân nhắc để lựa chọn ngành học là mức lương làm việc và cơ hội của ngành đó ra sao. Cùng tham khảo 5 ngành có mức lương cao nhất cho du học sinh Úc sau khi tốt nghiệp để có lực chọn đúng đắn nhé!

ssdhcomplutenseofmadrid
0 1306 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến du học Tây Ban Nha, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến bãi biển thơ mộng, thành phố sầm uất, lễ hội sôi động cùng các công trình kiến trúc hoa lệ. Tây Ban Nha là quốc gia có số lượng di sản được UNESCO công nhận nhiều thứ 3 thế giới, chỉ đứng sau Ý và Trung Quốc.

ssdhbritishcolumbiauniversity
0 1298 Views

Sẵn sàng du học – Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Du học ngành công nghệ thông tin tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn vì chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của đất nước này mang tính thực tiễn cao, rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Vì vậy Canada chính là nơi lý tưởng cho các du học sinh theo học ngành IT.

ssdhduhocanh1
0 1230 Views

Sẵn sàng du học – Xếp hạng Đại học cho phép du học sinh tương lai so sánh các trường đại học theo các khóa học, triển vọng, lựa chọn nghề nghiệp và chi phí sinh hoạt. Tính chính xác của kết quả xếp hạng phụ thuộc vào những gì sinh viên đang tìm kiếm cụ thể về mức độ, môn học, môi trường, phương pháp giảng dạy hoặc đánh giá.

ssdhquantrikhachsan
0 1499 Views

Sẵn sàng du học – Quản lý khách sạn là một lĩnh vực đang thực sự mở cửa. Du lịch khắp thế giới, chỗ ở sang trọng, thức ăn ngon và rượu vang là tất cả những đặc quyền hợp pháp của công việc này. Có bằng cấp về quản lý khách sạn sẽ mở cho bạn một cánh cửa trong khu vực đa dạng này. Bạn có thể duy trì sự tập trung chung và làm việc trong các lĩnh vực như sắp xếp việc đi lại hoặc thậm chí là nguồn nhân lực cho một công ty với nền tảng kinh doanh tổng quát vững mạnh từ việc học tập của mình. Bạn cũng có thể chuyên về kế hoạch sự kiện hoặc quản lý sòng bạc.

1 2