Chuyên mục: Xếp hạng năm 2017

ssdhuniversityoftechnologysydney
0

Sẵn sàng du học – Hầu hết chúng ta đều đã quá quen thuộc với những cái tên sáng giá cho vị trí trường đại học hàng đầu thế giới như Oxford, MIT, Cambridge. Tuy nhiên, các trường đại học thuộc thế hệ mới được thành lập chưa tới 50 năm đang ngày càng phát triển và cho thấy sự hiện diện mạnh mẽ của mình khi dần dần chiếm lĩnh các bảng xếp hạng, đứng cạnh những cái tên kì cựu. Họ không chỉ có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và thực hành mà còn gây ấn tượng bởi sức trẻ và khả năng cải tiến không ngừng của mình.

ssdhduhoccanada
0

Sẵn sàng du học – Bạn mong muốn tìm môi trường sống ổn định, điều kiện học tập chi phí hợp lý, ưu tiên định cư sau tốt nghiệp ? Du học Canada là lựa chọn hàng đầu hiện tại. Thay vì theo đuổi một giấc mơ theo học tại Mỹ bạn sẽ có nhiều thứ hơn và thuận lợi hơn nếu chọn Canada là điểm đến.

ssdhmichigantechnologicaluniversity
0

Sẵn sàng du học – Michigan là “ngôi nhà” của rất nhiều trường đại học chất lượng cao, bạn muốn du học Mỹ bất kể bạn đang tìm kiếm một ngôi trường với quy mô lớn hay nhỏ thì đều có thể dễ dàng tìm thấy ở đây.

du-hoc-uc-gia-re-nhat
0

SSDH – Bảng xếp hạng các cơ sở giáo dục đứng đầu thế giới trong lĩnh vực Y tế và Khoa học xã hộicủa QS World University bao gồm 500 trường đại học được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như phương pháp giảng dạy, nghiên cứu và danh tiếng trong mắt các nhà tuyển dụng.

bang-xep-hang
0

SSDH – Chúng ta đều mong muốn rằng các trường đại học với mức học phí 0 đô la sẽ xuất hiện trên khắp thế giới. Song trên thực tế, hệ thống trường đại học như vậy chỉ tồn tại ở một số quốc gia và đa phần là các nước châu Âu.

khi-hau-uc
0

SSDH – Thế kỷ 21 đã được đặt tên là Thế kỷ của Châu Á. Phát triển kinh tế đã dẫn tới đầu tư to lớn cho giao dục đại học trong khu vực, những trường được đầu tư như…

Regent University London - Một trong những trường ĐH đắt nhất nước Anh
0

SSDH – Học đại học là một giai đoạn tốn kém và việc chi trả 3 năm học phí, tiền ăn, tiền thuê nhà mà không có một khoản thu nhập nào khác gây khó khăn cho không ít sinh viên, kể cả các sinh viên được vay nợ ưu đãi.

Đại học Cambridge đã trở thành tổ chức được xếp hạng cao nhất của Vương quốc Anh trong Bảng xếp hạng MBA - Ảnh: go2uk
0

SSDH – Năm nay, Đại học Cambridge đã đánh bật Học viện Quản lý kinh doanh London (LBS) trở thành tổ chức được xếp hạng cao nhất của Vương quốc Anh trong Bảng xếp hạng MBA…