Chuyên mục: Xếp hạng năm 2018

ssdh-sinh-vien1
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Báo chí đang là một ngành nghề trung tâm trong lĩnh vực thông tin hiện nay, sự nghiệp báo chí không hẳn sẽ toàn những khó khăn, bên cạnh đó có cả sự thú vị. Là một nhà báo, bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều người thậm chí là người nổi tiếng, bạn phải đi nhiều nơi cùng với việc trải nghiệm nhiều điều thú vị khác, và ai lại không thích làm điều đó cơ chứ?

thu-hut-sinh-vien-RU
0 1088 Views

Sẵn sàng du học – Trong những năm gần đây, hệ thống các trường học quốc tế ngày càng được mở rộng, giúp đem tới cho học sinh những góc nhìn quốc tế, đa dạng. Ngoài sinh viên nước ngoài, hệ thống trường quốc tế còn có một số lượng sinh viên bản địa do một số lượng lớn cha mẹ muốn mở rộng tầm nhìn và bồi bổ kinh nghiệm cho con cái mình.

ssdh-technical-university-of-munich
0 1099 Views

Sẵn sàng du học – Tạp chí Professional Engineering của Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Anh đã tổng hợp các bảng xếp hạng đại học khác nhau trên thế giới và đưa ra một danh sách các trường đại học tốt nhất Châu Âu (nghiên cứu, giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất, nhân lực) về lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

ssdh-auckland-university
0 1122 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, với chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, 8 trường đại học công lập được đầu tư bài bản cùng hệ thống trường nghề chất lượng cao.

1 2