Chuyên mục: Xếp hạng năm 2018

ssdh-aberdeen-university1
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Đã bao giờ bạn mơ ước được ngồi học ở một lâu đài cổ đầy bí ẩn như trường phép thuật Hogwarts của Harry Potter, hay tưởng tượng mình đang đi qua những khu hành lang mái vòm tuyệt đẹp, nằm thư giãn trên bãi cỏ xanh mượt mà và khám phá kho sách cổ trong thư viện chưa?

ssdh-dankook-university-sinh-vien-han-quoc
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Quế Lâm được mệnh danh là vùng đất “phong cảnh đệ nhất thiên hạ” với vẻ đẹp hòa quyện của dòng song Lệ Giang thơ mộng và địa hình địa chất các núi đá, hang động cùng hệ động thực vật đa dạng phong phú.

truong-dai-hoc-gia-re-anh-pm-ssdh-4
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Với chi phí giáo dục tại Anh không hề rẻ mà vô cùng đắt đỏ. Điều đó làm không ít du học sinh Việt Nam cảm thấy lo lắng, tuy nhiên luôn luôn có giải pháp cho bạn. Sau đây là top những trường đại học Anh giá rẻ và có chất lượng không thua kém top 1.

ssdh-university-of-michigan-ann-arbor
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Ngành công nghệ kỹ thuật ở Mỹ được xem là dẫn đầu toàn cầu, thung lũng Silicon của Thành phố San Francisco, vịnh California là trung tâm công nghệ cao hàng đầu thế giới, làm mê đắm giới nghiên cứu và thu hút những thương hiệu khổng lồ.

ssdh-illinois-urbana-champaign-university-sinh-vien
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Theo hệ thống dữ liệu SEVIS của Bộ an ninh nội địa Mỹ, tính đến cuối năm 2017 đã có gần 1,2 triệu du học sinh học tập tại Mỹ. California, New York và Texas vẫn là những điểm đến học tập nổi tiếng nhất. Ở Mỹ có rất nhiều trường cao đẳng, đại học nhưng không phải trường nào cũng tuyển sinh hay thu hút được nhiều sinh viên quốc tế.

ssdh-hse-university-sinh-vien
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – Thông tin từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cho thấy thị trường học tập quốc tế ngày càng phát triển. Với sự tính toán đơn giản, sinh viên quốc tế với nguồn lực tài chính của mình, với một số bạn sẽ được áp dụng ưu đãi về học phí thông qua các chương trình học bổng sẽ có sự lựa chọn một thị trường giáo dục quốc tế phù hợp.

1 2 3 5