Chuyên mục: Xếp hạng năm 2018

ssdh-technical-university-of-munich
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Tạp chí Professional Engineering của Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Anh đã tổng hợp các bảng xếp hạng đại học khác nhau trên thế giới và đưa ra một danh sách các trường đại học tốt nhất Châu Âu (nghiên cứu, giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất, nhân lực) về lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

ssdh-auckland-university
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, với chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, 8 trường đại học công lập được đầu tư bài bản cùng hệ thống trường nghề chất lượng cao.

ssdh-stephen-smith-school-of-business
0 1074 Views

Sẵn sàng du học – Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS, Canada là điểm đến học thứ ba được yêu thích nhất trên thế giới vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm bằng tốt nghiệp về Quản trị Kinh doanh và Kinh doanh, hãy nhớ xem danh sách này!

Nanyang University
0 1104 Views

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng các trường đại học Châu Á năm 2018 đã được công bố, trong đó Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) tăng hai bậc để trở thành trường đại học tốt nhất trong khu vực. Tuy nhiên, không có nghĩa là NTU là trường đại học tốt nhất cho tất cả các chỉ tiêu xếp loại.

1 2