Chuyên mục: Xếp hạng năm 2019

ssdh-du-hoc-my-sinh-vien7
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Hiện nay, sinh viên gần như có thể học đại học online ở bất kỳ đâu chỉ với một cái laptop và mạng internet. Tuy nhiên, gần đây sinh viên ngày càng chuộng hình thức học đại học online nằm trong cùng bang với họ. Với mức học phí đại học ngày càng đắt đỏ, sinh viên có thể tận dụng mức giá ưu đãi của các đại học dành riêng cho sinh viên nội bang.

ssdh-ohio-state-university-at-newark
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Theo trang web uy tín cung cấp thông tin về các công ty, trường đại học, cao đẳng, trung học toàn nước Mỹ Niche.com, dưới đây là 10 trường đại học/cao đẳng hàng đầu của Mỹ được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên.

ssdh-sinh-vien2
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) của Anh vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS World 2020, trong đó Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ tiếp tục soán ngôi đầu bảng. Các vị trí trong top 10 không có nhiều biến động so với năm ngoái. 

ssdh-du-hoc-canada-montréal
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Theo xếp hạng của QS, Montréal là thành phố sinh viên tốt nhất thế giới năm 2017. Lí do không nằm ở đâu xa – chính là nhờ môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện với sinh viên và đặc biệt là mạng lưới các cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu.

ssdh-amherst-college-sinh-vien
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Một tấm bằng về nghệ thuật tự do (liberal art) đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nhiều lý do – đây là tấm bằng có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, khiến nó trở nên lý tưởng cho những sinh viên không hoàn toàn chắc chắn nghề nghiệp nào phù hợp với họ. 

ssdh-du-hoc-canada-sinh-vien
0 1075 Views

Sẵn sàng du học – Du học Canada 2019 tại 5 tỉnh bang: Quebec, New Brunswick, Nova Scotia, Prince Edward Island, Manitoba đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Cùng tham khảo ngay các bang sau để có sự lựa chọn hợp lí!

ssdh-sinh-vien-y-khoa-doctor-bac-si5
0 1062 Views

Sẵn sàng du học – Úc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế muốn học ngành Y khoa. Các trường đại học tại đây cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và có các nghiên cứu, phát minh đi đầu như kháng sinh dựa trên penicillin, ốc tai điện tử và công nghệ siêu âm.

1 2 3