Chuyên mục: Xếp hạng năm 2019

ssdh-du-hoc-canada-sinh-vien
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Du học Canada 2019 tại 5 tỉnh bang: Quebec, New Brunswick, Nova Scotia, Prince Edward Island, Manitoba đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Cùng tham khảo ngay các bang sau để có sự lựa chọn hợp lí!

ssdh-sinh-vien-y-khoa-doctor-bac-si5
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Úc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế muốn học ngành Y khoa. Các trường đại học tại đây cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và có các nghiên cứu, phát minh đi đầu như kháng sinh dựa trên penicillin, ốc tai điện tử và công nghệ siêu âm.

ssdh-washington-university-in-st.louis
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Theo tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board, học phí một năm học tại các trường đại học tư thục cao hơn khá nhiều so với học phí trung bình của trường công. Tuy nhiên, khoảng hai phần ba số sinh viên trong các trường tư nhận được hỗ trợ tài chính, khiến cho chi phí học tập giảm đáng kể.

ssdh-lincoln-university-new-zealand-sinh-vien
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Một điều thú vị, thành công của giáo dục New Zealand là đất nước này chỉ có 8 trường đại học và tất cả đều lọt vào danh sách những trường được đánh giá tốt trên thế giới.

1 2 3