Chuyên mục: Xếp hạng năm 2020

ssdh-sinh-vien-nhat-ban
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản được tính toán dựa trên bốn tiêu chí (các nguồn lực, sự tham gia, kết quả và môi trường) bao gồm 16 chỉ số hiệu suất.  Năm nay, THE đã sử dụng các câu trả lời từ bảy câu hỏi của Khảo sát Sinh viên Nhật Bản 2019 và 2020 để tìm hiểu xem sinh viên nghĩ gì về việc giảng dạy tại các trường đại học của họ. Kết quả được lấy từ hơn 71.000 phản hồi từ 278 trường đại học trên khắp Nhật Bản.

ssdh-international-christian-university-sinh-vien
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Dưới đây là top 5 trường đại học tư thục hàng đầu tại Nhật Bản dựa trên bảng xếp hạng của Times Greater Education. Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản được tính toán dựa trên bốn tiêu chí (các nguồn lực, sự tham gia, kết quả và môi trường) bao gồm 16 chỉ số hiệu suất.

ssdh-university-of-adelaide-sinh-vien
0 1053 Views

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng Đại học QS theo môn học dựa trên bốn chỉ số: danh tiếng học thuật, danh tiếng nhà tuyển dụng, trích dẫn nghiên cứu và chỉ số H (một cách đo lường năng suất và công trình được công bố của một nhà khoa học hoặc học giả).

ssdh-du-hoc-anh-quoc-sinh-vien
0 1077 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều trường nội trú có học phí ước tính lên đến nửa triệu bảng trong quá trình giáo dục trẻ em, khiến nhiều phụ huynh lo ngại. Đúng là học nội trú sẽ không bao giờ rẻ. Nhưng hãy xem xét các trường học dưới đây, tất cả đều có giá dưới 32.000 bảng mỗi năm.

truong-dai-hoc-o-han-quoc-cho-nu-1
0 1083 Views

Sẵn sàng du học – Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao về chất lượng trong khu vực và thế giới. Do đó, rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn xứ sở kim chi làm điểm đến để chắp cánh cho tương lai của mình. Bên cạnh các trường đại học thông thường, quốc gia này còn nổi tiếng với các trường đại học chỉ dành cho nữ.

ssdh-sinh-vien3
0 1065 Views

Sẵn sàng du học – Những học sinh muốn tìm kiếm một khuôn viên trường đại học tuy nhỏ nhưng vẫn trau dồi được kiến thức chuyên môn có thể cân nhắc lựa chọn các trường đại học Liberal Arts (tạm dịch là Đại học Giáo dục khai phóng). Các tổ chức giáo dục này có thế mạnh trong các chương trình đại học và trao học bổng cho ít nhất nửa số sinh viên theo học ngành nghệ thuật và khoa học.

1 2 3