Chuyên mục: Cẩm nang du học

ssdh-sinh-vien3
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Đối với hầu hết tất cả sinh viên, phần lớn thời gian của một học kì thường là viết luận. Để viết luận tốt thật sự rất quan trọng, bởi vì điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong nghề nghiệp tương lai bất kể là lĩnh vực nào đi nữa. Viết luận một cách chuyên sâu giúp bạn biết thế nào là một người truyền đạt hiệu quả, tư duy phân tích và phản biện, và giúp bạn sắp xếp ý tưởng một cách rõ ràng và súc tích. Đối với du học sinh không giỏi về kĩ năng viết Tiếng Anh, viết luận giúp họ viết tốt hơn và thành thục tiếng Anh hơn.

ssdh-sinh-vien
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Làm việc tại nhà dần trở nên phổ biến ở Nigeria và thế giới. Nhiều người hoặc từ bỏ công việc hiện tại để tập trung vào công việc online hoặc làm việc online cùng lúc với công việc hằng ngày để gia tăng thu nhập. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những công việc trực tuyến hợp pháp hàng đầu ở Nigeria mà ai cũng có thể làm.

ssdh-sinh-vien-money
0 1010 Views

Sẵn sàng du học – Ngoài khoản học phí từ 5.000 đến 50.000 USD mỗi năm tùy từng trường, sinh viên du học Mỹ phải tính đến nhiều chi phí khác như ăn ở, mua sắm, vui chơi.

ssdh-sinh-vien-chi-phi-du-hoc-tien-money1
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn có khoản vay sinh viên, một trong những mặt tích cực là bạn không phải là người duy nhất sở hữu khoản vay này. Ngày nay, có đến 2 trong 3 cử nhân tốt nghiệp với một khoản vay sinh viên. Và trong mùa thuế, bạn tự hỏi rằng những khoản thanh toán hàng tháng đó có mang đến lợi ích gì trong tờ khai thuế của bạn hay không. Câu trả lời ngắn gọn cho vấn đề này là gì?

ssdh-sinh-vien2
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều du học sinh trên thế giới hiện nay đã chọn Duolingo English Test để hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Đây là bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến cho phép thí sinh thi ngay tại nhà. Nhờ sự tiện lợi, tiết kiệm, Duolingo English Test ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn, và 2.000 trường khắp thế giới chấp nhận.

summercamp-HQ
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Bước đầu tiên để bắt đầu đi du học Hàn Quốc là chuẩn bị hồ sơ và tìm một trung tâm uy tín để xử lý hoàn thiện bộ hồ sơ của bạn trước khi nộp sang trường đại học tại Hàn Quốc. SSDH sẽ hướng dẫn chi tiết danh mục hồ sơ du học Hàn Quốc để các bạn không bị bỡ ngỡ khi thực hiện nhé!

ssdh-sinh-vien4
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Bạn sắp tốt nghiệp và muốn tìm việc làm ở Malaysia? Là thiên đường nhiệt đới Đông Nam Á, Malaysia thật sự quyến rũ và hấp dẫn với sự kết hợp hài hòa của nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng. Nơi đây đang trở thành một đất nước năng động và là điểm đến làm việc, học tập của nhiều người.

ssdh-the-half-of-it-sinh-vien-du-hoc-my
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Bạn chỉ biết đến nước Mỹ với hàng loạt tên gọi kiêu sa như: đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa, nền kinh tế hàng đầu thế giới, giấc mơ của đông đảo các bạn trẻ,… Thực chất, nước Mỹ còn mang trong mình rất nhiều sự thật thú vị mà thậm chí người tự xưng am hiểu về cường quốc này cũng không thể nắm được hết đấy! Điểm danh 15 sự thật hấp dẫn về nước Mỹ mà có thể bạn chưa biết ngay sau đây.

ssdh-hoc-sinh-trung-hoc-high-school-student
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Du học trung học Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn nhiều bởi đây là bước đệm vô cùng thuận lợi để các bạn làm quen với môi trường nước ngoài, tạo điều kiện chuyển tiếp dễ dàng lên các bậc học cao hơn ở đại học danh tiếng vốn có yêu cầu đầu vào khó khăn. Vậy Phụ huynh và Học sinh cần biết những gì về hệ thống giáo dục THPT của Úc? Trường Tư và Trường Công khác nhau thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

New Zealand là một trong những quốc gia được nhiều học sinh lựa chọn. Ảnh minh họa.
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Vũ Minh Huyền, hiện đang làm việc tại trường University of Western Australia đã chia sẻ chi tiết từ việc học hành, ăn ở, làm thêm, hoạt động ngoại khóa dành cho bạn trẻ Việt Nam.

1 2 3 134