Chuyên mục: Du học Canada

du-hoc-uc-gia-re-nhat
0

SSDH – Bảng xếp hạng các cơ sở giáo dục đứng đầu thế giới trong lĩnh vực Y tế và Khoa học xã hộicủa QS World University bao gồm 500 trường đại học được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như phương pháp giảng dạy, nghiên cứu và danh tiếng trong mắt các nhà tuyển dụng.

University of Toronto
0

SSDH – Mặc dù có đến 26 trường ở Canada được xếp hạng trong top 10 cho đến top 300 trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới, song McGil University và the University of Toronto thực sự nổi bật hơn hẳn với vị trí đứng đầu Canada và thứ 30, 32 toàn thế giới. Bạn đã khi nào tìm hiểu về hai trường này chưa, nếu bạn có ý định du học Canada hãy so sánh xem bạn nên chọn trường nào.

1
0

SSDH-Những bỡ ngỡ khi đến một đất nước khác du học, đối với những bạn học sinh, sinh viên là những điều khó khăn. Nhưng với những chia sẻ sau sẽ giúp các bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất khi đến du học tại đất nước Canada xinh đẹp.

Đi máy bay du học Canada
0

SSDH – Trước khi lên máy bay đến Canada, bạn hãy đóng gói hành lý thật chu đáo và đừng quên những “mẹo” nhỏ để bảo toàn số tiền phòng thân của mình.

gõ cửa
0

SSDH – Canada được coi là điểm đến du học hấp dẫn nhất hiện nay, là một trong ba quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế đông nhất thế giới. Canada có mức học phí tương đối “dễ thở”, bằng cấp có giá trị toàn cầu và điều kiện sống và học tập trong lành, an toàn.

tuvanduhoccanada
0

SSDH – Nhiều tổ chức khác nhau tại Canada có những chương trình học bổng nhưng thông thường là dành cho sinh viên đại học và các giáo sư, những người đang học hay đang nghiên cứu 1 chủ đề chuyên biệt.