Chuyên mục: Newzealand

visa-newzealand
0 1010 Views

Sẵn sàng du học – Bạn vừa kết thúc quá trình học tập và nghiên cứu tại New Zealand nhưng bạn lại muốn tiếp tục ở lại sinh sống và làm việc tại xứ sở Kiwi xinh đẹp? Vậy thì việc cần làm đầu tiên chính là làm một tấm thị thực sau tốt nghiệp.

Bạn sẽ được tìm hiểu về nên kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới bằng thực tế
0 1499 Views

Sẵn sàng du học – Bạn biết gì về quy trình ghi danh vào một trường Đại học tại New Zealand? Hãy lướt qua những chỉ dẫn dưới đây về các bước nộp hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị và nhiều lời khuyên hữu ích khác…

newzealand
0 2648 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là nơi ngày mới bắt đầu sớm nhất thế giới, cũng là nơi bạn được sống dưới mái nhà thiên nhiên luôn sẵn sàng mở rộng với những ý tưởng tươi mới. Trang Newzealandeducated đã có lời giải đáp cho câu hỏi Tại sao bạn nên du học tại đây.

viec-lam-them-boi-ban
0 1063 Views

Sẵn sàng du học – Du học NewZealand là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên, với mong muốn được tiếp xúc với những nền giáo dục hiện đại, văn hóa đa dạng và có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Thế nhưng cuộc sống du học không phải là màu hồng như chúng ta vẫn nghĩ.

du_hoc_new_zealand_1
0 1071 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Từ lâu đã nổi danh trên thế giới là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, với môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp.

xin-thi-thuc-lam-viec
0 1080 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand được biết đến là quốc gia thân thiện không chỉ trong du học mà cả việc làm, định cư. Cơ hội cho sinh viên việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand với lương ổn định phù hợp ngành nghề và thực lực bản thân.

du-hoc-new-zealand
0 1081 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang có ý định du học New Zealand, nhưng vẫn còn thắc mắc về vấn đề xin Visa du học, vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn:

nganh-kien-truc
0 1068 Views

Sẵn sàng du học – Là đất nước có kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển cùng với đó là nền giáo dục được đầu tư mạnh mẽ từ Chính phủ, du học New Zealand là điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế khi muốn theo đuổi ngành thiết kế kiến trúc.

du-hoc-new-zealand-visa-du-hoc
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm khi quyết định lên đường du học nói chung và du học New Zealand nói riêng chính là vấn đề chi phí. Câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được chính là “du học New Zealand có đắt không?”.

bac-sy
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand lọt top các quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới và là quốc gia có ngành chăm sóc sức khỏe cực kỳ phát triển. Vì vậy, có rất nhiều du học sinh thế giới nói chung cũng như các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng, mong muốn được theo học ngành y khi du học New Zealand.

du-hoc-sinh
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Đối với nhiều bạn trẻ, được nhận học bổng vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới đã khó, việc làm thế nào để hoàn thành chương trình học với kết quả tốt nhất càng thử thách gấp nhiều lần.

giam-ho-cho-con-du-hoc-new-zealand
0 1051 Views

Sẵn sàng du học – Em là sinh viên ĐH Kinh tế, rất ấn tượng với nền giáo dục New Zealand và đang muốn du học đại học ở đây. Xin hỏi mức học phí, chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt khoảng bao nhiêu một năm? (Chi)

1 2