Chuyên mục: Anh

uk_visa_cho_nguoi_vietnam
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Bạn nghĩ sao về một chuyến “du hí” Anh Quốc vào mùa đông này? Sẽ rất tuyệt, đó là điều chúng tôi có thể khẳng định với bạn; và điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị để chào đón những điều tuyệt vời đó chính là xin visa.

russell-group-logo
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Khi tìm hiểu các trường Đại học Anh, “Russell Group” là một trong những cụm từ rất phổ biến. Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi: Russell Group là gì và tại sao chúng ta cần quan tấm đến Russell Group?

ssdh-kham-suc-khoe-bac-si-sinh-vien1
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Trước khi tới Anh để học tập, điều quan trọng nhất là bạn cần có sự sắp xếp về việc chăm sóc sức khỏa của bản thân. Các yêu cầu về thực hiện giấy tờ chăm sóc sức khỏe tùy thuộc vào quốc gia bạn tới, loại visa và thời gian bạn học tập.

lop-hoc-dai-hoc-anh
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Bộ trưởng Bộ Nội vụ Vương quốc Anh bà Theresa May đã trình ra Hạ Nghị viện Anh bản dự thảo các điểm sửa đổi Luật Nhập cư Anh phiên bản tháng 7 năm 2015 (Statement of changes to the Immigration Rules: HC297, 13 July 2015).

du-hhoc
0 1096 Views

Sẵn sàng du học – Như vậy, qua những kinh nghiệm được chia sẻ, mỗi sinh viên cần có những sự chuẩn bị tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và việc học tập; và để đạt được những kết quả trong học tập và hoạt động xã hội như mong đợi.

Beautiful waitress with a tray
0 1214 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên du học Anh Quốc với visa Tier 4 (General) có thể đi làm thêm trong quá trình học tập. Sinh viên với visa Tier 4 (Child) từ đủ 16 tuổi trở lên có thể làm thêm tối đa 10 tiếng/tuần. Sinh viên nhỏ tuổi hơn không được phép đi làm thêm.

du-hoc-anh
0 1245 Views

Sẵn sàng du học – Anh quốc là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục thuộc loại hàng đầu thế giới. Đất nước này có thể mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực mà nhiều nước khác còn chưa thực hiện được. Vậy tại sao bạn nên đi du học ở Anh? Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi du học ở Anh mà bạn có thể tham khảo.

sinh-vien-anh2
0 1327 Views

Sẵn sàng du học – Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi đến học ở Anh: hệ thống giáo dục, yêu cầu và quá trình xin visa, người nước ngoài sinh sống ở Anh, lựa chọn sau đại học và… hơn thế nữa.

du-hoc-anh
0 1531 Views

Sẵn sàng du học – Thật không may khi sinh viên vẫn thuộc đối tượng phải đóng thuế. Có khi bạn phải gặp những tình huống còn phức tạp hơn so với những nhóm đối tượng khác vì công việc làm thêm hay vì thay đổi việc liên tục.

visa-anh
0 1291 Views

Sẵn sàng du học – Anh chị cho em hỏi, em dự định rằng học xong lớp 12 sẽ đi du học tại Anh năm 2018. Nhưng em chưa biết sang Anh em có thể học thẳng đại học được không hay phải học khóa dự bị? Em cần phải chuẩn bị những gì, ví dụ như chứng chỉ tiếng anh, chứng minh tài chính xin visa? Mong anh chị giải đáp giúp em. Em cảm ơn anh chị nhiều.

du-hoc-anh-quoc.jpg
0 1324 Views

Sẵn sàng du học – Năm 2018 sẽ là thời điểm vàng cho du học Anh quốc, là khoảng thời gian mở ra nhiều thuận lợi hiếm có cho du học sinh Việt Nam đặt chân đến xứ sở sương mù. Tham khảo những thông tin mới nhất về thị thực du học Anh dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn!

Họ có dịch vụ xét visa khẩn trong 24 giờ dành cho du học sinh đã lựa chọn sẵn khóa học gần sát ngày nhập học-SSDH
0 1243 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh trong năm 2018 có những thay đổi gì? Những điều gì cần chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc? Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện quan trọng cũng như một số thông tin thay đổi trong năm 2018 này nhé.

du-hoc-anh-quoc-chung-minh-tai-chinh-3
0 1240 Views

Sẵn sàng du học – Muốn cấp visa Anh, điều kiện tối thiểu bạn phải đạt 40.0 điểm. Được cấp CAS – Confirmation of Acceptance for Studies là đạt 30.0 điểm, 10.0 điểm còn lại, bạn chỉ cần chứng minh mình có đủ điều kiện để trang trải mọi chi phí trong 1 năm. Có thể nói chứng minh tài chính có liên quan mật thiết tới điều kiện xét duyệt học sinh, sinh viên có đủ tiêu chuẩn để du học Anh hay không.

1 2 3