Chuyên mục: Anh

du-hhoc
0 1053 Views

Sẵn sàng du học – Như vậy, qua những kinh nghiệm được chia sẻ, mỗi sinh viên cần có những sự chuẩn bị tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và việc học tập; và để đạt được những kết quả trong học tập và hoạt động xã hội như mong đợi.

Beautiful waitress with a tray
0 1170 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên du học Anh Quốc với visa Tier 4 (General) có thể đi làm thêm trong quá trình học tập. Sinh viên với visa Tier 4 (Child) từ đủ 16 tuổi trở lên có thể làm thêm tối đa 10 tiếng/tuần. Sinh viên nhỏ tuổi hơn không được phép đi làm thêm.

du-hoc-anh
0 1202 Views

Sẵn sàng du học – Anh quốc là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục thuộc loại hàng đầu thế giới. Đất nước này có thể mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực mà nhiều nước khác còn chưa thực hiện được. Vậy tại sao bạn nên đi du học ở Anh? Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi du học ở Anh mà bạn có thể tham khảo.

sinh-vien-anh2
0 1282 Views

Sẵn sàng du học – Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi đến học ở Anh: hệ thống giáo dục, yêu cầu và quá trình xin visa, người nước ngoài sinh sống ở Anh, lựa chọn sau đại học và… hơn thế nữa.

du-hoc-anh
0 1490 Views

Sẵn sàng du học – Thật không may khi sinh viên vẫn thuộc đối tượng phải đóng thuế. Có khi bạn phải gặp những tình huống còn phức tạp hơn so với những nhóm đối tượng khác vì công việc làm thêm hay vì thay đổi việc liên tục.

visa-anh
0 1251 Views

Sẵn sàng du học – Anh chị cho em hỏi, em dự định rằng học xong lớp 12 sẽ đi du học tại Anh năm 2018. Nhưng em chưa biết sang Anh em có thể học thẳng đại học được không hay phải học khóa dự bị? Em cần phải chuẩn bị những gì, ví dụ như chứng chỉ tiếng anh, chứng minh tài chính xin visa? Mong anh chị giải đáp giúp em. Em cảm ơn anh chị nhiều.

du-hoc-anh-quoc.jpg
0 1284 Views

Sẵn sàng du học – Năm 2018 sẽ là thời điểm vàng cho du học Anh quốc, là khoảng thời gian mở ra nhiều thuận lợi hiếm có cho du học sinh Việt Nam đặt chân đến xứ sở sương mù. Tham khảo những thông tin mới nhất về thị thực du học Anh dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn!

Họ có dịch vụ xét visa khẩn trong 24 giờ dành cho du học sinh đã lựa chọn sẵn khóa học gần sát ngày nhập học-SSDH
0 1207 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh trong năm 2018 có những thay đổi gì? Những điều gì cần chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc? Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện quan trọng cũng như một số thông tin thay đổi trong năm 2018 này nhé.

du-hoc-anh-quoc-chung-minh-tai-chinh-3
0 1208 Views

Sẵn sàng du học – Muốn cấp visa Anh, điều kiện tối thiểu bạn phải đạt 40.0 điểm. Được cấp CAS – Confirmation of Acceptance for Studies là đạt 30.0 điểm, 10.0 điểm còn lại, bạn chỉ cần chứng minh mình có đủ điều kiện để trang trải mọi chi phí trong 1 năm. Có thể nói chứng minh tài chính có liên quan mật thiết tới điều kiện xét duyệt học sinh, sinh viên có đủ tiêu chuẩn để du học Anh hay không.

bang-anh
0 1265 Views

Sẵn sàng du học – Chứng minh tài chính là một trong những bước cực kỳ quan trọng khi bạn làm thủ tục du học. Hệ thống xét duyệt visa của Anh Quốc rất rõ ràng và minh bạch vì vậy để chứng minh tài chính du học Anh bạn nên có thời gian chuẩn bị tốt nhất là khoảng 1-2 tháng trước khi xin visa.

bac-sy
0 1274 Views

Sẵn sàng du học – Theo thống kê của QS World University Rankings, vương quốc Anh sở hữu gần 100 trường đại học được đánh giá là có chất lượng giảng dạy nhóm ngành Y khoa tốt nhất thế giới.

nganh-kien-truc
0 1240 Views

Sẵn sàng du học – Trong giới thiết kế và kiến trúc khi nhắc tới lỗi kiến trúc tân cổ điển, người ta sẽ nói ngay tới nước Anh, cái nôi của dòng kiến trúc này. Những gì bạn có thể học được tại Anh không chỉ là kiến thức

Hospital-Work-Experiencein-UK-Abroad
0 1285 Views

Sẵn sàng du học – Việc điểm chuẩn ĐH vào các ngành Y tại Việt Nam cao ngất ngưởng đã khiến học sinh có xu hướng đi du học ngành Y ngày càng nhiều, trong đó Anh và Mỹ là hai quốc gia “sáng giá” cho ngành Y, vậy học ở đâu sẽ tốt hơn?

du-hoc-anh
0 1237 Views

Sẵn sàng du học – Xin học bổng đi du học ở Anh dễ hay khó? Sau đây là tổng hợp 4 bước cơ bản để học sinh có thể tiếp cận những suất học bổng phù hợp và phương pháp chuẩn bị hồ sơ xin đúng cách:

student visa
0 1232 Views

Sẵn sàng du học – Chúng tôi xin được gửi tới các bạn bài hướng dẫn thủ tục đăng kí xin gia hạn visa ở Anh Quốc. Thủ tục xin visa lần đầu tiên cũng tương tự như vậy nhưng có đôi chút khác biệt về số tiền chứng minh tài chính của bố mẹ.

1 2 3