Chuyên mục: Canada

du-hoc-canada
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Trong vòng 1 tháng, tôi nhận khá nhiều câu hỏi của các sinh viên của cùng một vấn đề: Tiếng Anh & time gap. Vấn đề trục trặc của các em nằm ở chỗ yếu tiếng Anh. Các em sang Canada phải học lại dự bị tiếng Anh để vào khoá chính.

visa-canada
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Visa Canada là tấm giấy phép mà một văn phòng visa của chính phủ Canada dán vào passport (hộ chiếu) của bạn nhằm cho phép bạn đến cứ trú tạm thời tại Canada dưới dạng sinh viên, du khách hay đi làm

lam-viec-tai-canada
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đã biết hết các dạng công việc ở Canada, hy vọng vài dòng dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một ít hiểu biết căn bản khi đi làm tại Canada.

tan-du-hoc-sinh-canada-hoa-lao-lang-ssdh-homedy-1
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Visa du học canada bị từ chối do mục tiêu du học không rõ, không chứng minh được tài chính, hoặc chọn ngành học không phù hợp. Bài viết sẽ nêu giải pháp và cách mà Ngân Hà Xanh có thể giúp đỡ bạn.

visa-canada
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Hai cụm từ “Visa” (thị thực) và “Study Permit” (giấy phép du học) chắc chắn là hai cụm từ mà bạn sẽ được nghe khi bắt đầu với kế hoạch du học tại bất kì quốc gia nào, không chỉ riêng Canada.

1 2 3 5