Chuyên mục: Mỹ

Anh LEO hướng dẫn các bạn học sinh bí quyết viết luận thuyết phục.
0

Sẵn sàng du học – Đi du học là một trong những quyết định quan trọng nhất liên quan nhiều đến tương lai của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Một trong những quốc gia quen thuộc mà nhiều bạn mơ ước hướng tới chính là cường quốc thế giới – Hoa Kỳ.

ssdhduhocmy1
0

Sẵn sàng du học – Chương trình đào tạo ngành y ở Mỹ yêu cầu rất khắt khe kĩ năng cũng như kiến thức của sinh viên. Bên cạnh nền tảng kiến thức rộng lớn và chắc chắn, bạn cần rèn luyện cho bản thân những phẩm chất sau đây để có thể theo đến tận cùng con đường y khoa trên đất Hoa Kì.

ssdhduhocmy1
0

Sẵn sàng du học – Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Ước mơ ấy không khó nếu bạn có đủ tài chính để tự túc thực hiện ước mơ. Nhưng để có được suất học bổng toàn phần du học Mỹ để không phải lo nhiều về tài chính thì thực sự không dễ. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được những bí quyết săn học bổng và có những kế hoạch hợp lý thì học bổng toàn phần du học Mỹ hoàn toàn trong tầm tay bạn.

ssdhwhythisschool1
0

Sẵn sàng du học – Bất cứ ai muốn ứng tuyển vào một ngôi trường ở Mỹ đều sẽ nhận được câu hỏi ngắn gọn thì — “ Why this school?” — hay phức tạp hơn một chút là: “Which aspects of this school’s curriculum or undergraduate experience prompt your application?”. Tóm lại, nó chỉ xoay quanh một chủ đề: Đó là lý do bạn lựa chọn ngôi trường này!

hinh-thuc-du-hoc-nao-thich-hop-voi-ban2.jpg
0

Sẵn sàng du học – Thông thường, việc xin cấp các loại visa theo diện lao động như H-1B hay L-1A là tương đối là khó khăn và tốn nhiều chi phí. Việc xin cấp visa B1 thay cho visa H-1B thường dành cho những người có nhu cầu di chuyển tới Mỹ nhiều lần trong một năm với mục đích công việc.

ssdhduhocmy1
0

Sẵn sàng du học – Nền giáo dục lâu đời và tiên tiến của Mỹ dường như trở thành miền đất hứa cho không ít các bạn trẻ. Tuy nhiên để có thể du học Mỹ thành công đòi hỏi không ít những trở ngại và sự đầu tư của các du học sinh. Dưới đây là 6 lý do khiến việc Săn học bổng Mỹ thất bại.

Classmate Classroom Sharing International Friend Concept
0

Sẵn sàng du học – Nước Mỹ có rộng lớn đến đâu, nhưng nếu biết tìm hiểu, lựa chọn các phương tiện và “dắt túi” nhiều bí quyết di chuyển tiết kiệm, bạn vẫn có thể sinh sống và chu du khắp nơi với chi phí thấp.

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Hiện nay, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn Mỹ là nơi để học tập và phát triển sự nghiệp bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, hệ thống bằng cấp được công nhận trên.

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Bạn hiện tại đang muốn du học, nhưng lại muốn đợi lên đại học đi cho dễ ? Không hề, cấp 3 mới là thời điểm tốt nhất cho du học nhé !

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Trên thế giới, Mỹ vẫn luôn là một nước nổi tiếng bậc nhất với nền giáo dục hiệu quả và những thành tích xuất sắc trong học thuật. không chỉ có vậy, một nền kinh tế phát triển cùng với sự phát triển của môi trường việc làm khiến cho Mỹ trở thành một miếng bánh khổng lồ mà bất cứ quốc gia nào cũng muốn có phần trong đó. Vậy để định cư tại Mỹ, sinh viên nên chọn những ngành nghề nào?

New York City Midtown with Empire State Building at Sunset, New York Cityn.
Photo taken on: August 29th, 2014
0

Sẵn sàng du học – Thật là không dễ dàng gì khi phải sống xa nhà và tự lo cho bản thân nhưng nếu biết cách chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tinh thần thì bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong vấn đề tự bảo vệ sức khỏe đấy.

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Để nộp đơn thành công vào các trường đại học Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị và tìm hiểu các thông tin thật kỹ và chính xác ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Có khá nhiều sinh viên bối rối khi gặp những thuật ngữ như Early Decision và Early Action. Có sự khác biệt giữa hai thuật ngữ này, cùng SSDH phân biệt rõ ràng để chuẩn bị kịp thời cho việc nộp đơn vào các trường đại học.

duhocmy.jpg
0

Sẵn sàng du học – Đánh giá đúng khả năng của bản thân để chọn trường, ngành phù hợp tính cách giúp sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập.

New York City Midtown with Empire State Building at Sunset, New York Cityn.
Photo taken on: August 29th, 2014
0

Sẵn sàng du học – Mỹ là một quốc gia rộng lớn vì vậy bạn sẽ cần phải có một “chiến lược” đi lại một cách “thông minh”. Còn tùy thuộc vào địa điểm học tập và các phương tiện có hiệu quả hay không. Thông thường, những trường đặt tại trung tâm thành phố sẽ dễ dàng hơn cho sinh viên về việc đi lại, trong khi đó, những trường đặt ở nơi hẻo lánh sẽ gây ít nhiều rắc rối cho sinh viên.

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Nước Mỹ được thành lập bởi 50 tiểu bang và việc đi thăm tất cả thành phố hầu như là không thể, nhất là khi bạn còn phải dành thời gian cho việc học. Tuy nhiên, có một số điều bạn nhất định không thể bỏ qua khi tới Mỹ.

tai-chinh-du-hoc-my.jpg
0

Sẵn sàng du học – Mỹ là một quốc gia rộng lớn và điều này ảnh hưởng đến sự đa dạng về chi phí cuộc sống ở các tiểu bang khác nhau. Mỗi trường Đại học lại có một dấu ấn riêng, vì thế mỗi người sẽ có những kinh nghiệm du học khác nhau nếu học tại những ngôi trường khác nhau. Tuy học phí ở Mỹ được đánh giá là khá đắt đỏ, chi phí cuộc sống lại được cho là khá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung dễ hơn về mức hầu bao mình phải dành riêng cho sinh hoạt phí.

1 2 3