Chuyên mục: Mỹ

ssdh-visa-my-ho-chieu-my2
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Những người muốn học ở các trường phổ thông, cao đẳng, đại học hoặc trường dạy nghề…cần phải xin visa sinh viên. Bạn không được phép đi học toàn thời gian bằng visa du lịch B-2.

ssdh-dollar-my1
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Mỹ nổi tiếng là một trong những quốc gia có tiêu chuẩn giáo dục cao và môi trường nghiên cứu hiện đại hàng đầu thế giới. Do đó, việc chứng minh tài chính du học Mỹ luôn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh và du học sinh. Vậy, chứng minh tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu? Nên lưu ý những vấn đề gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

du-hoc-my-tai-cac-truong-dh-hang-dau-5
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Hệ thống giáo dục Mỹ rất linh hoạt cho phép sinh viên thay đổi ngành học chính bất cứ lúc nào; các trường đại học Mỹ có quyền tự chủ rất lớn; chất lượng kiểm định giáo dục rất cao…

harvard-college
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Với hầu hết các ứng viên khi nộp hồ sơ vào trường ĐH ở Mỹ, khâu gặp nhiều trở ngại nhất chính là viết được một bài luận thuyết phục. Các ứng viên là lưu học sinh đến từ nước ngoài, bài luận lại càng được đơn vị tuyển sinh của trường ĐH quan tâm.

Mỹ là một trong những nước có nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới.
0 1153 Views

Sẵn sàng du học – Việc có điểm của cả hai bài thi giúp nhà trường biết nhiều thông tin hơn về bạn, tạo cơ hội giành học bổng cao hơn…

Nước Mỹ là điểm đến du lịch và du học của nhiều người, nhưng việc xin visa không phải lúc nào cũng thuận tiện.
0 1306 Views

Sẵn sàng du học – Ông Bradley Meacham – viên chức lãnh sự của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội – đã cung cấp thông tin cũng như bí quyết xin cấp thị thực thành công cho các bạn trẻ có mục tiêu đi du học Mỹ trong buổi triển lãm du học Hoa Kỳ.

Lớp học của sinh viên Mỹ (Ảnh dẫn theo: Universtiy of Michigan School)
0 1199 Views

Sẵn sàng du học – Được tới Mỹ du học là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên. Hiện nay, khoảng 30% số lượng sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ. Ở Việt Nam, du học Mỹ cũng được coi lựa chọn hàng đầu. Vậy đâu là lý do khiến Mỹ được chọn là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ?

Mỹ và Canada hiện là điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh Việt Nam
0 1332 Views

Sẵn sàng du học – Mỹ và Canada là hai quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới, được nhiều bạn mong muốn đi du học ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT). Tuy vậy, không ít bạn lại cảm thấy đắn đo không biết nên lựa chọn đất nước nào làm điểm đến du học cho con em mình.

Du học rồi sau đó nỗ lực kiếm được việc làm và “thẻ xanh” định cư tại Mỹ, các bạn trẻ Việt đã chấp nhận cùng lúc cơ hội, thách thức và nhiều đánh đổi.
0 1250 Views

Sẵn sàng du học – Có thể nói visa là chìa khóa quan trọng giúp bạn mở cánh cổng bay đến trời Mỹ du học. Tuy nhiên, xin được visa đến Mỹ lại rất gian nan vì nó đòi hỏi những yêu cầu khắt khe. Chính vì vậy, bạn cần nghiên cứu kĩ để chuẩn bị tốt cho cuộc chinh phục tấm vé thông hành này.

1 2 3 5