Chuyên mục: Thụy sĩ

thuy-sy
0 1099 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ là một trong những quốc gia đẹp nhất ở châu Âu, nổi tiếng với nền giáo dục tiêu chuẩn cao và nghiên cứu đột phá. Vì lý do này, các chương trình MBA và PhD Thụy Sĩ rất nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

ssdh-thuy-si-khach-san2
0 1212 Views

Sẵn sàng du học – Chi phí du học Thụy Sĩ là vấn đề đáng quan tâm với rất nhiều bạn trẻ. Được biết đến là nơi có mức sống, sinh hoạt phí vào hạng đắt đỏ, làm sao để tiết kiệm được chi phí du học tại quốc gia này? Đây sẽ là những bí quyết hay dành cho bạn!

ssdh-thuy-si-khach-san2
0 1307 Views

Sẵn sàng du học – Trong toàn bộ thủ tục để có thể đi du học Thụy Sĩ thì xin visa là một khâu vô cùng quan trọng. Và phỏng vấn lại là một mắt xích không thể thiếu để hoàn thành khâu đó. Cho nên, bạn ít nhất sẽ phải trải qua một buổi phỏng vấn trước khi bắt đầu đời sinh viên tại Thụy Sĩ.

ssdhduhocthuysi
0 1422 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ đang dần là một điểm đến quen thuộc mỗi khi nhắc đến du học Châu Âu. Nơi đây có nhiều đồi núi với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãi núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp.

Dạo bước trên những con phố lãng mạn và cổ kính của Tây Âu ...
0 1337 Views

Sẵn sàng du học – Kết thúc một học kì, các bạn sinh viên trường BHMS, Thụy Sĩ sẽ có một tuần term break. Và thử đoán xem các bạn ấy sẽ làm gì để thư giãn, refresh lấy lại năng lượng cho học kì tiếp theo? Đi du lịch Châu Âu, tham gia các lễ hội hoặc các hoạt động tình nguyện, chơi thể thao, đi picnic, … và còn vô vàn các hoạt động thú vị khác nữa. Hãy cùng SSDH theo chân nhóm bạn du học sinh Việt Nam trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời này nhé!

Ein Mann haelt einen biometrischen Schweizer Pass in der Hand, aufgenommen am 10. Februar 2014 in Bern. (KEYSTONE/Christian Beutler)
A man holds a Swiss biometric passport, pictured in Bern, Switzerland, February 10, 2014. (KEYSTONE/Christian Beutler)
0 1277 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ không chỉ là đất nước yên bình, xinh đẹp, hạnh phúc nhất thế giới mà đối với các bạn du học sinh, quốc gia này còn là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn thế giới, nơi mang đến nhiều cơ hội thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn, …

ssdhduhocthuysi1
0 1244 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch thế giới, nhắc đến đào tạo ngành Du lịch khách sạn, lựa chọn hàng đầu luôn là Thụy Sĩ với trình độ, kinh nghiệm giảng dạy đứng số 1 Thế giới. Vậy tại sao Thụy Sĩ lại đạt được điều đó, trở thành điểm đến đầy uy tín với phụ huynh và học sinh toàn cầu?

thuy-si
0 1240 Views

SSDH – Thụy sĩ được biết đến như một quốc gia thanh bình, xinh đẹp, có nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy Alps như những đỉnh núi cao, những dòng song bang và nhiều hồ nước đẹp.

ssdhduhocthuysi
0 1227 Views

SSDH – Trong bài Giải đáp thắc mắc du học Thụy Sĩ (Phần 1), SSDH đã giải đáp các câu hỏi liên quan đến thông tin chung về chương trình, chi phí, điều kiện visa,…cho sinh viên và phụ huynh quan tâm về du học Thụy Sĩ. Ở phần này, SSDH sẽ tiếp tục trả lời các câu hỏi cụ thể hơn liên quan đến Ngành học Quản trị du lịch khách sạn, ngành học thế mạnh nổi bật của Thụy Sĩ đang là ngành học hot hiện nay khá nhiều bạn quan tâm.

ssdhduhocthuysy
0 1236 Views

SSDH – Bạn đang tìm hiểu về du học Thụy Sĩ và tìm kiếm những cơ hội học tập tại môi trường quốc tế để trải nghiệm cuộc sống hiện đại cũng như nền văn hóa tiên tiến thế giới. Bạn đang có vô vàn thắc mắc về du học Thụy Sĩ, bài viết hôm nay SSDH sẽ tổng hợp những thắc mắc để học sinh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

ssdhduhocthuysi1
0 1529 Views

SSDH – Có rất nhiều bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ du học Thụy Sĩ. Để áp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các bậc phụ huynh, các em học sinh và những ai có nhu cầu quan tâm về du học Thụy Sĩ. Hôm nay, Sẵn Sàng Du Học có đôi lời giải đáp về các câu hỏi thường gặp của phụ huynh và học sinh.

thuy-si
0 1265 Views

SSDH – Trong thời gian qua, SSDH đã nhận đươc nhiều thắc mắc về Du học Thụy Sỹ . Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các bạn học sinh và quý vị phụ huynh, chúng ta hãy cùng tham khảo một số câu hỏi và phần giải đáp của SSDH.

QA
0 1438 Views

SSDH – Trong thời gian qua, SSDH đã nhận đươc nhiều thắc mắc về Du học Thụy Sỹ . Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các bạn học sinh và quý vị phụ huynh, chúng ta hãy cùng tham khảo một số câu hỏi và phần giải đáp của bạn chuyên viên tư vấn nhé.