Chuyên mục: Úc

ssdh-sinh-vien-gia-dinh
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Trước đây rộ lên tin đồn: xin visa thăm thân Úc khó xin hơn visa du lịch tự túc. Mình khẳng định luôn quan điểm này là sai lầm. Thủ tục xin visa thăm thân Úc tự túc không khó, điều quan trọng là bạn phải chịu khó chuẩn bị hồ sơ có tâm, chi tiết, đầy đủ, logic và hợp lý.

Chi phí du học úc cần bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)
0 1118 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn nghĩ về việc đi du học ở Úc, chúng tôi có tin tốt và tin xấu. Tin tốt, Úc là một trong 10 điểm đến được sinh viên nước ngoài lựa chọn du học nhiều nhất trên thế giới

ssdh-bac-si-tam-ly
0 1603 Views

Sẵn sàng du học – Đối với những du học sinh mới chân ướt chân ráo đến với đất nước xa lạ, lần đầu tiên đi khám bệnh có thể là một trải nghiệm đầy lo lắng. Bạn không rõ trình tự của việc khám chữa ở bệnh viện nước ngoài diễn ra như thế nào.

visa-dịnh-cu-uc-dien-tay-nghe
0 1266 Views

Sẵn sàng du học – SkillSelect là một dịch vụ trực tuyến nhằm đảm bảo chương trình di dân tay nghề cao của Úc luôn bám sát với nhu cầu của nền kinh tế nước này. Có nghĩa là dịch vụ này sẽ giúp đỡ Chính phủ Úc trong việc xác định đối tượng có thể nộp hồ sơ

Travel-Checklist-Plan-For-A-Big-Overseas-Trip-1024x512
0 1279 Views

Sẵn sàng du học – Xin chào các bạn. Mình là Kiên và mình đang làm PhD tại Úc. Với tất cả kinh nghiệm săn học bổng Tiến sỹ tại Úc và vài nước khác, mình đã viết lại các kinh nghiệm & giai đoạn mình trải qua để mong các bạn sẽ săn học bổng Tiến sỹ được thuận lợi hơn nhé.

visa-du-hoc-uc.jpg
0 1289 Views

Sẵn sàng du học – Visa Giám hộ (Guardian Visa) là loại visa tạm trú dành cho bố mẹ, người giám hộ; hoặc người trưởng thành trên 21 tuổi được cha mẹ/người giám hộ uỷ quyền chăm sóc cho du học sinh dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi cần chăm sóc đặc biệt.

chia-se-du-hoc-uc-ssdh-3
0 1606 Views

Sẵn sàng du học – Úc – một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới với số lượng sinh viên quốc tế sống và học tập tại đây lên tới 480.000 sinh viên, chỉ tính đến tháng 3 năm ngoái (tăng 15% so với năm 2016). Tuy nhiên học phí cũng như mức sống ở đây lại là mối bận tâm lớn của nhiều sinh viên.

1 2 3 5