Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-love-alarm-hoc-sinh-han-quoc-min
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến Hàn Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước văn minh, phát triển vượt bậc và là niềm tự hào của châu Á. Bên cạnh đó, giáo dục nơi đây còn ẩn chứa rất nhiều quy tắc khác thường là trở ngại lớn cho các bạn du học sinh lần đầu đặt chân đến đây.

ssdh-amazon
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Gần đây, Amazon đã thực sự nâng cao về giá cạnh tranh của họ với những ưu đãi như miễn phí vận chuyển khi là thành viên, Prime Pantry, Ưu đãi trong ngày, Ưu đãi giá sốc và Phiếu giảm giá. Nhưng với vô số lựa chọn như vậy, chúng tôi nghĩ thật khôn ngoan khi nói chuyện với một chuyên gia tài chính cá nhân để tìm ra những ưu đãi tốt nhất trên Amazon quanh năm!

ssdh-sinh-vien-gap-year3
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – ‘Gap Year’ có thể có nhiều hình thức: Làm việc ở công xã tại Israel, tham gia làm tình nguyện viên tại Guatemale, dạy tiếng anh ở Việt Nam, tham gia trượt tuyết vòng quanh thế giới, chăm sóc cha bố mẹ ốm yếu sau khi tốt nghiệp. Năm này là năm bạn có thể cọ xát với thế giới bên ngoài, tích luỹ những kinh nghiệm sống bổ ích.

ssdh-sinh-vien-nha-o-house
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Đã bao giờ bạn để ý đến vấn đề học phí khi đi du học, đặc biệt là các loại học phí trọn gói toàn phần bao gồm cả tiền nhà ở. Bạn sẽ thấy nó không ngừng tăng lên rất nhanh qua các năm, không chỉ học phí mà tiền thuê nhà ở tăng còn nhanh hơn gấp nhiều lần.

ssdh-sinh-vien-card-the-tin-dung
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đã bao giờ tự hỏi về việc có thẻ tín dụng sẽ như thế nào chưa? May mắn cho sinh viên quốc tế, chúng tôi đã hợp tác với Deserve để ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực. Nếu bạn là học sinh từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể đăng ký thẻ Deserve Edu MasterCard ngay hôm nay và được hưởng nhiều đặc quyền mà nó mang lại.

ssdh-sinh-vien6
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn cảm thấy quá tải vì nợ vay của sinh viên hoặc gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, nộp đơn xin phá sản có vẻ như là lựa chọn duy nhất của bạn. Nhưng làm như vậy có thể có những hậu quả lâu dài to lớn, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo bạn biết và đã sử dụng hết tất cả các lựa chọn khác để trả nợ vay sinh viên trước khi xem xét bước đó.

ssdh-sinh-vien-luat-su-lawyer4
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Khi nghiên cứu các trường luật, mọi người thường dựa trên cấp bậc, địa điểm, chất chương trình và nhiều yếu tố khác chủ yếu liên quan đến học thuật hoặc mục tiêu nghề nghiệp dài hạn mà quên đặc điểm cực kì quan trọng đó là quy mô lớp học.

ssdh-kpi
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn làm việc trong ngành Nhân sự, có lẽ bạn đã nghe về thuật ngữ HR KPI và biết rằng nó là viết tắt của Chỉ số hiệu suất làm việc. Nhưng, ngoài các phép đo lường về hiệu suất công việc HR KPI thực sự có ý nghĩa gì?

Lara Schuhwerk
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Trong khi đối với một số người, bằng đại học chỉ là bước đệm trên con đường hướng tới một công việc ổn định tại một công ty lớn thì có những sinh viên tài năng khác lại tận dụng những kiến thức đã học và tạo nên sự nghiệp của riêng mình.

ssdh-sinh-vien7
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Các sinh viên đang chịu áp lực khi học tập tại các trường đại học với việc giảng dạy kém hơn so với mong đợi, cơ quan quản lý giáo dục đại học đã cảnh báo. Nhiều trường đại học đã sử dụng “chiêu trò” để khuyến khích sinh viên tương lai chọn một khóa học có thể không phù hợp với họ.

ssdh-sinh-vien4
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Vương quốc Anh sẽ rút khỏi EU vào ngày 31 tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, người Anh vẫn còn thời gian để hưởng các quyền công dân EU, ít nhất trong 11 tháng sau đó. Dưới đây là một số điều bạn vẫn có thể làm trong năm 2020 ở giai đoạn chuyển tiếp này.

1 2 3 128