Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-queensland-university-of-technology-sinh-vien
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang là một sinh viên du học tại Úc, sớm muộn gì bạn cũng phải tìm một công việc part-time. Dù là khả năng được nhận phù thuộc khá nhiều vào loại VISA của bạn, đây cũng là một cách tốt để học hỏi thêm kiến thức và tạo thêm mối quan hệ ở Úc.

ssdh-mcat
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – Bài kiểm tra tuyển sinh đại học Y (Medical College Admission Test), hay MCAT, có độ khó rất cao, cho nên nếu bạn có ý định làm bài kiểm tra này, bạn nên thực sự đầu tư thời gian dành cho nó.

ssdh-sinh-vien
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Đăng ký học ở trường Y là một điều cực kỳ khó. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bất đắc dĩ, khi mà sinh viên đó phải từ chối nhập học, vì vô vàn lý do như rắc rối gia đình, vấn đề cá nhân hay thay đổi ý định. Nếu bạn là sinh viên đó, bài viết này là dành cho bạn.

Đại học La Trobe cấp học bổng đến 25% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2019.
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Student Experience Survey (SES), một khảo sát về trải nghiệm của sinh viên tại các trường đại học Úc, gần đây đã công bố khảo sát mới nhất trên trang web Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT). Dù khảo sát này chỉ giới hạn ở các sinh viên nội địa, nó vẫn cho chúng ta biết từng nhóm sinh viên tại Úc đánh giá trải nghiệm học tập của họ như thế nào.

ssdh-sinh-vien
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Các chương trình giáo dục online phổ biến là do những lời hứa về sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng, những điều dường như quá tốt đến mức đáng ngờ. Mặc dù cũng có vài trường hợp đó là sự thật, cũng đã có rất nhiều trường hợp sinh viên bị lừa một số tiền lớn mà không có cách nào đòi lại được.

ssdh-lai-xe-o-to1
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Nếu các bạn du học sinh có điều kiện cũng có thể tự sắm cho mình một chiếc ô tô để thuận lợi cho việc di chuyển trong thời gian học tập cũng như đi một số nơi khác ở Úc. Và để có thể đảm bảo cho việc lái xe ô tô ở Úc một cách an toàn cũng như không gặp phải nhiều vấn đề khác khi lưu thông ở Úc bằng ô tô thì bài viết hôm nay về những điều cần biết về việc lái ô tô khi du học tại Úc.

ssdh-sinh-vien
0 1012 Views

Sẵn sàng du học –  Sau đây sẽ là chia sẻ chiến thuật tìm việc làm của một cựu du học sinh Anh 1 năm và đã làm việc tại Anh 3 năm, không quá lâu nhưng cũng đủ dài để cho các bạn thấy cách xã hội họ vận hành. Hy vọng bài viết này sẽ góp 1 phần nhỏ giúp ích cho các bạn tìm được công việc mình mong muốn lựa chọn tại Anh quốc.

ssdh-sinh-vien-luat-su-lawyer1
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Đây là câu hỏi phỏng vấn mà các bạn thường nghe khi đi phỏng vấn, dù là part-time, internship, hay là full-time. Tưởng chừng câu hỏi này rất đơn giản nhưng theo tìm hiểu thì không chỉ các bạn du học sinh mà cả các bạn xin việc cũng đều “sợ” câu hỏi này vì không biết trả lời sao cho đúng.

ssdh-sinh-vien1
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Việc định cư Úc hiện được nhiều người lựa chọn hơn so với định cư tại các quốc gia khác cũng bởi khi chọn nơi đây, bạn sẽ được sống tại một đất nước có mức sống cao, được hưởng chính sách an sinh xã hội hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Vậy thì những diện định cư nào đang phổ biến và có cơ hội định cư nhanh nhất hiện nay. 

ssdh-du-hoc-uc-australia-sinh-vien
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Sau khi học xong tại Úc, đến 80% học sinh muốn ở lại Úc nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực điều này. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có thể ra tăng tỷ lệ thành công cư trú tại Úc các bạn nhé!

1 2 3 118