Chuyên mục: Hành trang du học

Các nước Mỹ, Australia, New Zealand, Canada cho phép sinh viên ở lại làm việc sau khi học xong.
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Cả 2 kỳ thi tiếng Anh quốc tế này đều có 4 kỹ năng nhưng lại có những điểm giống và khác nhau mà các sĩ tử nên cân nhắc. Có nhiều bạn chuyển sang PTE đã thành công, tuy nhiên, cũng có nhiều bạn kỹ năng đọc và nghe trong IELTS đạt rất cao. Ở đây Sẵn sàng du học sẽ phân tích và so sánh để các bạn tìm được bài thi nào phù hợp nhất với mình.

ssdhdoctor
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Nổi bật với hệ thống giáo dục và y tế bậc nhất thế giới, Úc luôn là một nơi được rất nhiều bạn trẻ chọn để du học Úc, du lịch Úc, định cư Úc,… Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chi phí giáo dục và y tế ở Úc để các bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi Úc nhé.

ssdh-sinh-vien
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Làm việc nhóm là một kỹ năng cực kỳ quan trọng mà ai cũng cần chuẩn bị nhưng có vẻ như quá trình phát triển kỹ năng này trên ghế giảng đường không được suôn sẻ lắm với những nỗi khổ không hồi kết mà sinh viên nào cũng phải đối mặt không biết bao nhiêu lần.

ssdh-du-hoc-duc-sinh-vien
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, xã hội ổn định và nền giáo dục được đánh giá hàng đầu thế giới, Đức là một điểm đến du học trong mơ của nhiều bạn trẻ.

ssdh-sinh-vien-powerpoint
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Chúng ta luôn hào hứng với những giờ thảo luận trên lớp những bản trình chiếu được chuẩn bị công phu, hấp dẫn. Thế nhưng rất nhiều người lại đang “giết chết” giờ học ngay từ những giây đầu tiên bằng những sai lầm với PowerPoint tai hại khi chuẩn bị slide cho bài thuyết trình của mình.

ssdh-dongdaemun-han-quoc
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Không chỉ là đất nước nổi tiếng với phong cảnh đẹp, có nền giáo dục phát triển mà Hàn Quốc còn được biết đến như là một thiên đường mua sắm, là kinh đô thời trang của châu Á. Đi du học Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ phải mua sắm quần áo. Cùng SSDH tìm hiểu địa điểm mua sắm quần áo đẹp, rẻ tại Hàn Quốc nhé!

ssdh-maastricht-ha-lan
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Có một vấn đề khiến tôi luôn tò mò, đó là hành vi của con người sẽ bị ảnh hưởng như thế nào thông qua văn hóa và trải nghiệm cá nhân của họ tại một đất nước hoàn toàn mới mẻ. Họ sẽ học theo những thói quen nào của người bản địa? Họ học được điều gì có ích từ việc quan sát những người xung quanh?

1 2 3 103