Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-canada
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Trước khi đạt được quốc tịch Canada, cá nhân phải đạt được một trạng thái PR. Giống như bất kỳ quốc gia thế giới thứ nhất nào nộp đơn xin quốc tịch thực sự là một quá trình mệt mỏi và thử thách.

ssdh-christmas-england
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Giáng sinh là thời gian tuyệt vời nhất trong năm trên khắp thế giới và Anh không phải là ngoại lệ. Dưới đây là danh sách các khu chợ Giáng sinh tốt nhất tại Vương quốc Anh, nơi bạn sẽ nhận được những món đồ handmade, socola ấm, rượu vang nóng và được thăm các thành phố Anh xinh đẹp và cổ kính.

ssdh-california1
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến California trong đầu bạn chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển trải dài, những ngôi sao Hollywood và thời tiết quá đỗi dễ chịu. Tuy nhiên, California vẫn còn nhiều điều thú vị hơn mà bạn có thể chưa biết!

beautiful_water_view_of_sydney_city_of_australia
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Một công cụ trực tuyến giúp giảm các công việc hành chính và cắt bớt các thủ tục nộp đơn từ “10 ngày xuống còn 10 phút” cho các đại lý giáo dục để tăng lượng tuyển sinh đã được giới thiệu bởi trường Anh ngữ Browns (Browns English Language School), Úc.

ssdh-sinh-vien1
0 1033 Views

Sẵn sàng du học – Quyền công dân ở Liên minh châu Âu (EU) đi cùng với khả năng làm việc, du lịch hoặc học tập ở bất cứ nơi nào trong EU mà không cần thị thực. Con đường hướng tới quốc tịch có thể mất vài năm.

ssdhsinhvien
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Ethical hacking là một quá trình thử nghiệm nhằm xác nhận những lỗ hổng của một hệ thống công nghệ thông tin, được thực hiện bởi các “hacker mũ trắng”. Các doanh nghiệp, Tổ chức Chính phủ thuê các chuyên gia an ninh tìm cách “vượt qua” hệ thống an ninh trực tuyến của mình để họ có thể đề xuất các biện pháp ngăn ngừa các cuộc trộm cắp dữ liệu và lừa đảo trên thực tế.

1 2 3 81