Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-sinh-vien2
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn dự định du học tại Úc, sẽ có những yêu cầu tiếng Anh nhất định bạn phải vượt qua. Thi chứng chỉ Pearson Test of English (PTE) Academic là một lựa chọn khả thi, thường được chấp nhận bởi các trường đại học tại Úc, cũng như các tổ chức chuyên nghiệp và các tổ chức chính phủ. Nếu đây là con đường bạn lựa chọn, sau đây là một vài mẹo chúng tôi đã tổng hợp để giúp bạn đạt điểm cao!

3.-chi-phí-học-nghề-tại-Úc
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Úc là địa điểm du học đáng tin cậy hàng đầu thế giới nhờ chất lượng đào tạo và những đãi ngộ cao cho sinh viên quốc tế.

ssdh-du-hoc-my-sinh-vien
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Chi phí du học Mỹ đắt đỏ nên nhiều du học sinh chọn giải pháp vừa học vừa làm thêm để kiếm tiền tiêu vặt, giúp phần nào trang trải cuộc sống đất khách quê người. Luật pháp Mỹ quy định rất rõ về điều kiện làm thêm cho du học sinh nên các bạn cần tìm hiểu và lưu ý, tránh vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến sự nghiệp du học Mỹ của mình.

ssdh-sinh-vien-viet-nam
0 1059 Views

Sẵn sàng du học – Mỗi ngày, tại Canada nói riêng và trên thế giới nói chung, con số nhiễm bệnh và tử vong tăng lên nhanh chóng. Trong thời gian tới, con số này sẽ tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày, ai trong chúng ta cũng cần chuẩn bị sẵn sàng. Vậy khi có triệu chứng, chúng ta nên làm gì? Chúng ta cần phải hiểu đúng, làm đúng, tìm thông tin đúng nguồn chính thống và làm theo đúng chỉ dẫn của cơ quan chuyên môn. Đây là cách tốt nhất để cứu bản thân và giảm gánh nặng cho cộng đồng.

ssdh-du-hoc-my-usa
0 1049 Views

Sẵn sàng du học – Mỹ là địa điểm du học được lựa chọn nhiều nhất thế giới và sau mỗi lần “đổi chủ”, nước này lại có những chính sách mới xoay quanh nhập cư, du học, yêu cầu du học sinh quốc tế nắm rõ và tuân thủ. Nếu bạn đang có ý định học tập tại Mỹ thì đây là những điều kiện du học Mỹ năm 2020 cần lưu ý.

1 2 3 131