Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-jonkoping-university1
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Đối với các bạn du học sinh chuẩn bị đặt chân đến Thụy Điển du học thì vấn đề nhà ở và dịch vụ đưa đón từ sân bay vào tới chỗ ở là điều quan trọng. Việc lựa chọn được chỗ ở phù hợp với mức kinh tế và sở thích của bạn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc hòa nhập và thích nghi môi trường sống. 

ssdh-phone-sinh-vien-dien-thoai1
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Mới đây, trường hợp nữ sinh Việt nghi bị sát hại tại Đức khiến cộng đồng du học sinh vô cùng xôn xao. Những trưởng hợp rủi do có thể xảy đến bất ngờ. Tuy nhiên, rất có thể chúng ta đã tránh khỏi nó chỉ nhờ những SĐT đáng lẽ ai cũng nên lưu trong danh bạ của mình!

ssdh-sinh-vien
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Dù bạn đang nộp đơn ứng tuyển vào một trường đại học hoặc đang tìm cách đăng ký các khóa sau đại học, nhiều nơi đòi hỏi hồ sơ ứng tuyển phải bao gồm thư ngỏ hoặc Personal Statement (bài giới thiệu về bản thân). Đây là một trong những bước quan trọng nhất của quá trình ứng tuyển và đôi khi còn là nhân tố quyết định nữa.

20726159 - beautiful female student worry about the exam in classroom
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Những năm gần đây, tỉ lệ công dân Việt chọn du học Singapore đang có xu hướng gia tăng. Quốc gia này cũng được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn với rất nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là ở khu vực Châu Á. 

Cánh cửa du học Úc được mở rộng
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Cuối tháng 9/2018, Theo thông tin vừa được đưa ra Việt Nam vừa được “up to level 2”. Với những thay đổi tích cực trong chính sách năm 2018 đi du học Úc không cần chứng minh tài chính sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đạt được ước mơ sang Úc học tập trong những ngôi trường danh tiếng.

ssdh-sinh-vien4
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Vài ngày qua, những hình ảnh cô bé, cậu bé ôm trong mình bức hình một đứa trẻ khác với đầy huy chương, cúp vô địch cùng một câu hỏi lớn “Nếu con không thể làm bố mẹ tự hào như bạn ấy, bố mẹ có hết thương con không?” đã trở thành đề tài khá hot.

ssdh-sinh-vien-anh-quoc2
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên khi mới bước vào cánh cổng đại học thường chuẩn bị cho mình laptop, chăn gối ngủ hay những chiếc balo đầy sách. Tuy nhiên, có nhiều thứ hữu ích khác giúp bạn tận hưởng cuộc sống sinh viên đúng nghĩa. Dưới đây là gợi ý từ những sinh viên giàu kinh nghiệm.

ssdh-nhua1.jpeg
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Theo thông tin của tờ Plastics Fact Sheet, 3 triệu tấn nhựa được sản xuất ra mỗi năm. Một lượng lớn chất dẻo này hàng năm cũng dạt tới các bãi rác và bãi biển, làm tổn thương và giết chết rấy nhiều động vật hoang dã.

ssdh-thien-sinh-vien
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Câu chuyện dưới đây được viết bởi sinh viên Dự bị tại Đại học Monash, các bài biết chia sẻ như một phần của tin tức cộng đồng của Meld. Các tổ chức giáo dục, câu lạc bộ sinh viên / hội đoàn và các nhóm cộng đồng quan tâm đến việc tham gia có thể liên lạc với chúng tôi qua email meld@meldmagazine.com.au.

1 2 3 99