Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-north-tea-power-sinh-vien
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đã quá chán nản với việc phải mua cà phê tại những chuỗi cửa hàng đắt đỏ như Starbucks hay Dunkin’Donuts, tại sao không thử ghé thăm những cửa hàng cà phê local với không gian rộng rãi để tập trung hoàn thành list bài tập về nhà của mình?

ssdh-christmas-in-japan1
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Là một quốc đảo thuộc khu vực Đông Á, Giáng sinh vốn dĩ không phải một kỳ nghỉ chính thức của Nhật Bản. Thế nhưng người dân trên khắp xứ sở mặt trời mọc vẫn tổ chức ngày lễ này vào thời điểm cuối cùng mỗi năm. Vì sao lại như vậy? Giáng sinh tại Nhật Bản có gì khác so với các nước phương Tây? Chúng mình đã bật mí “tất tần tật” cho bạn qua bài viết dưới đây rồi đó, hãy cùng đón đọc nhé!

ssdh-james-cook-university-singapore
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Học bổng du học Singapore là một trong những học bổng được học sinh, sinh viên Việt Nam liên tục săn đón, học bổng của trường Đại học Công lập James Cook Singapore cũng không ngoại lệ. Đây là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore, là điểm đến học tập danh giá. Nếu bạn quan tâm đến học bổng của trường, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cơ hội của mình ở đâu nhé!

ssdh-sinh-vien6
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Chọn một trường đại học là một điều cực kì quan trọng. Việc đưa ra quyết định có thể sẽ ảnh hưởng tới cả cuộc đời của bạn, ảnh hưởng rất lớn đến những công việc và cuộc sống sau này. Hãy quyết định đúng trường đại học cho mình.

ssdh-sinh-vien-ngu-sleep-met-moi-stress2
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Đêm trước kỳ thi kết thúc chương trình học phổ thông của mình, tôi thức đến 4 giờ sáng, uống sạch lon Zero Coke trong khi tai nghe những bản nhạc cổ điển (mà tôi cho là sẽ giúp mình cải thiện khả năng học tập) và đương nhiên là tiếp tục nhồi nhét những kiến thức trong giáo trình vào đầu.

ssdh-sinh-vien2
0 1049 Views

Sẵn sàng du học – Với tin tức về thị thực làm việc ở Vương quốc Anh kéo dài đến 2 năm kể từ năm 2021, các sinh viên đang mong muốn được học tập tại Vương quốc Anh để lấy bằng cử nhân và bằng Thạc sĩ. Việc gia hạn Visa học tập sau đại học ở Anh được cả các trường đại học ở Anh và sinh viên đều hoan nghênh.

ssdh-mua-sam-shopping1
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Ở Mỹ có những truyền thống rất đặc biệt không giống với những nước khác, nhưng không có ngày lễ nào đặc biệt như ngày hôm sau của ngày lễ Tạ Ơn. Được biết đến dưới tên gọi là Black Friday, ngày đầu tiên đánh dấu sự khởi sắc cho mùa mua sắm Giáng Sinh ở Mỹ.

1 2 3 125