Chuyên mục: Hành trang du học

3-nganh-dang-hoc-o-canada-3
0

Sẵn sàng du học – Canada là quốc gia nằm trong top 3 quốc gia đáng sống nhất ở trên thế giới, sinh sống, học tập, làm việc tại đây là niềm mơ ước của rất nhiều người. Đồng nghĩa với điều đó là bạn cần phải chi trả một khoản tiền lớn nếu như muốn tới đất nước này du học. Vậy bí kíp nào giúp bạn có thể làm thêm khi đi du học Canada? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Đối với du học Mỹ – Quốc gia hào phóng bậc nhất trong các chính sách học bổng cũng như hỗ trợ tài chính thì suất học bổng du học không phải là ước mơ xa vời nếu bạn đầu tư thời gian và công sức đúng cách.

Cuộc sống du học của nhiều bạn trở thành ác mộng khi chạy theo công việc làm thêm, không còn thời gian để học cho nghiêm túc, hay hưởng thụ cuộc sống văn hóa một cách trọn vẹn...
0

Sẵn sàng du học – Đừng vì một vài lý do bên ngoài tác động như: theo xu hướng, lựa chọn may rủi… mà vội vàng quyết định điểm đến du học. Những điều này sẽ dẫn đến hệ quả là một số bạn sinh viên cảm thấy thất vọng về những lựa chọn du học của mình sau khi đã tham gia học tập.

Khi thi hãy chỉ tập trung vào bài làm của mình, đừng mất tập trung, bị phân tâm vì tốc độ làm bài của người khác.
0

Sẵn sàng du học – “Run” là một trạng thái rất bình thường của các bạn trong kì thi, vậy nên bạn đừng quá lo lắng về điều này. Hãy luôn tin tưởng rằng “mình làm được”, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều…

ssdhduhoctutuc
0

Sẵn sàng du học – Nhiều bạn trẻ đi sang nước ngoài học chỉ để có cái mác “du học sinh Mỹ”, “du học sinh Anh”… mà quên mất đam mê hay hoài bão thực sự của bản thân. Hiện trạng này không phải là mới, nhưng nguyên nhân là do đâu?

du-hoc-1m
0

Sẵn sàng du học – Du học là một bước tiến lớn trong sự nghiệp học tập của mỗi người và cũng là một trong những bước nhảy xa nhất có thể đưa bạn thoát khỏi vùng an toàn của mình.

ssdhfreshman15
0

Sẵn sàng du học – “Freshman 15” – cụm từ “đáng sợ” của mọi sinh viên năm nhất chỉ hiện tượng tăng 15 pounds (gần 7 kg) trong năm đầu đại học. Ắt hẳn bạn học sinh nào đi du học cũng từng nghe về “lời nguyền” này và không ít bạn luôn tự nhủ “Mình ốm thế này sao tăng cân nhiều vậy được?” Nhưng không, không có lửa làm sao có khói…

Auckland-International-College
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang chuẩn bị để bước vào ngưỡng cửa trường Đại học hay chỉ đơn giản là bạn vừa trải qua một năm nhất tồi tệ thì đã đến lúc nên suy nghĩ lại về phương pháp học tập của bạn. Phương pháp học ở bậc Trung học đã sớm không còn phù hợp môi trường Đại học nữa. Trên thực tế, nó thậm chí có thể ảnh hưởng vô cùng tiêu cực tới bảng điểm của bạn nếu bạn tiếp tục coi năm nhất là “lớp 13”.

ssdhpepperdineuniversity
0

SSDH – Nếu bạn yêu thích công việc liên quan đến các hoạt động dành cho cộng đồng thì có lẽ một tấm bằng Cao học ngành Public Policy sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Một tin vui dành cho bạn chính là Pepperdine University (US) có quỹ học bổng 20,000 đô la dành riêng cho sinh viên nộp hồ sơ vào chương trình này.

Các bạn cần phải rõ ràng một điều: sở thích chưa hẳn là sở trường!
0

SSDH – Đứng trước ngưỡng cửa đại học, đừng lựa chọn ngành nghề khi còn mơ hồ và chung chung, cũng đừng lựa chọn vì đó là sở thích, quyết định… của một ai đó. Tự hỏi chính bản thân mình để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn: Bạn thích ngành nào? Bạn cảm thấy mình tự tin làm tốt trong lĩnh vực gì?…

tu lap du hoc
0

SSDH – Ngoài những kiến thức từ sách vở, học sinh cần trang bị các kỹ năng cần thiết, tìm hiểu văn hóa, tự lên kế hoạch học tập để có thể thích nghi tốt với cuộc sống mới.

du-hoc-newzealand
0

SSDH – Nằm trong số những quốc gia có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất thế giới, với những chính sách thiết thực từ phía chính phủ và sự chăm sóc, hỗ trợ chu đáo của các trường học, quốc đảo New Zealand đã và đang thu hút hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến học tập, nghiên cứu.

1 2 3 71