Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-sinh-vien
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Có nhiều điều cần cân nhắc khi bạn lần đầu tiên đến Canada học tập. Nếu biết tổ chức và lên kế hoạch cho một số điều cần thiết trước khi khởi hành thì bạn có thể sớm ổn định cuộc sống khi đặt chân đến đất nước này.

ssdh-trinity-college-melbourne
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Khi trở thành một du học sinh ở Úc, bạn hẳn rất phấn khích với những điều tuyệt vời đang chờ đón mình phía trước? Những người bạn mới, những điều mới mẻ sắp được học và những danh thắng trên khắp nước Úc bạn sắp được đặt chân đến,…

ssdh-sinh-vien3
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Có thể bạn đã nghe nhiều những lời khuyên trước khi lên đường du học nhưng chúng sẽ không bao giờ là thừa cho cuộc sống mới ở một nơi hoàn toàn xa lạ.

ssdh-sinh-vien
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Rất nhiều cá nhân, vì mơ ước lấy được PR định cư Canada mà không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để lập ra một bản “thỏa thuận hôn nhân giả” với công dân CAD. Bạn đừng bao giờ trở thành nạn nhân của việc kết hôn giả vì nó kéo theo rất nhiều hậu quả mà bạn không nghĩ tới.

ssdh-sinh-vien
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Trong những năm gần đây, chính sách định cư của Canada có nhiều sự thay đổi. Chính vì thế, những người muốn xin PR Canada phải luôn cập nhật thông tin này thường xuyên để đáp ứng đúng nhất yêu cầu mà đất nước này đặt ra cho những dân nhập cư.

1 2 3 88