Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-sinh-vien-han-quoc1
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đã đăng ký một khóa học trực tuyến và bạn không thực sự chắc chắn về cách học hiệu quả, trước hết bạn cần cho bản thân biết mục tiêu của bạn trong suốt khóa học. Làm thế nào để có thể phát triển kỹ năng và tham gia khóa học trực tuyến hiệu quả?

ssdh-sinh-vien4
0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Để giúp đỡ sinh viên quốc tế đang lo lắng vì sự an toàn và phúc lợi của chính họ, cảnh sát bang Victoria đã đưa ra những lời khuyên cho sinh viên để họ có thể tự bảo vệ mình khỏi những mối nguy hiểm kia, đặc biệt là trong thời gian thi cử, sinh viên thường thức khuya tại thư viện trong trường.

ssdh-arts-university-bournemouth2-sinh-vien
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Chuyên gia giáo dục tại Mỹ nhận định các “trường ma” của Mỹ thường hoạt động ở những nước châu Á vì nhiều yếu tố, trong đó có tâm lý hướng ngoại của phụ huynh và học sinh.

ssdh-welcome-to-waikiki1
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Trước giờ ai cũng cho rằng con trai mà học khối C, khối D, học ban xã hội sẽ không được nam tính. Nhưng bạn lầm to rồi nhé, trai ban xã hội manly ngời ngời lại còn lãng mạn và tâm lý cực kỳ!

Nhap-canh-Canada-anh-1-711
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Các chương trình định cư Canada được thiết kế để thu hút di dân nhằm mục đích đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của Canada. Định cư Canada bao gồm nhiều loại visa Canada cho nhiều đối tượng như các ứng viên có tay nghề và trình độ Anh/Pháp ngữ,… đang sinh sống tại Canada.

ssdh-sinh-vien2
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Áp lực trong phòng thi chính là kẻ thù của tất cả các thí sinh, khiến kiến thức đã học cũng rơi rụng ít nhiều. Vì vậy, để chinh phục kì thi sắp đến, các sĩ tử cần chuẩn bị cho mình một tinh thần tốt và đánh bại tâm lí phòng thi, sẵn sàng đối đầu với thử thách nhé.

ssdh-sinh-vien2
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Lễ tốt nghiệp đồng nghĩa với việc chia tay với cuộc đời sinh viên và làm quen với nhịp sống mới mà không có những người bạn thân bên cạnh. Nhưng thay vì cảm thấy buồn vì sắp xa những cô bạn tâm giao của mình, chúng ta hãy tận dụng khoảng thời gian quý giá.

1 2 3 92