Chuyên mục: Hành trang du học

ssdhduhocthptcanada5
0

Sẵn sàng du học – Ngoài việc sử dụng tiếng Anh xuyên suốt, sinh viên còn được mở mang kiến thức, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm sống thực tế.

támucuaduhocsinh.jpg
0

Sẵn sàng du học – Tuổi học trò là tuổi trẻ, là tuổi năng động nhất của cuộc đời cơ mà – vậy cớ sao lại cứ quanh quẩn ở cái vòng tròn tự ti, không thoát ra được, bó hẹp mọi khoảng cách và cơ hội của bản thân. Hãy cứ chơi, cứ học, cứ tham gia các hoạt động bằng sự nỗ lực của bản thân.

duhocmy20.jpg
0

Sẵn sàng du học – Trước khi sang Mỹ du học hay bất kỳ quốc gia nào khác có thể bạn băn khoăn rất nhiều thứ cho dù đã tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhưng vẫn có những điều sẽ không thể tư vấn hết cho bạn trước khi khởi hành, như kinh nghiệm cá nhân nhỏ nhặt.

ssdhduhocphap
0

Sẵn sàng du học – Nếu được hỏi liệu điện ảnh Pháp hiện đại có đang dần bị khán giả lãng quên? Đối với tôi, câu trả lời sẽ luôn là không. Những bộ phim Pháp luôn mang đến cho tôi nguồn cảm hứng rất đặc biệt, cái lãng mạn rất riêng chỉ tìm thấy được ở nền văn hoá đặc sắc này. Sau đây là những bộ phim Pháp yêu thích nhất mà tôi muốn giới thiệu với bạn và cùng trau dồi tiếng Pháp qua việc xem phim nhé.

ssdhduhocuc
0

Sẵn sàng du học – Việc tìm đường tại một quốc gia hoàn toàn xa lạ là vô cùng khó khăn, vì vậy bạn cần tìm tới các hỗ trợ như bản đồ, ứng dụng điện thoại di động. Bài viết sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về việc định vị nhờ các ứng dụng tìm đường ở Úc.

ssdhduhocuc
0

Sẵn sàng du học – Những chính sách khiến bạn muốn du học Úc. Đây là cơ hội để du học sinh Việt Nam có thể được hưởng mức chi phí ngày càng hợp lý, cơ hội làm việc trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

sinhvienhanquoc
0

Sẵn sàng du học – Dù là tân sinh viên hay sắp rời xa cánh cổng đại học, đừng bao giờ ngừng học hỏi nâng cao tri thức của bản thân để không phải hối tiếc rằng: “Giá như trước kia mình chăm chỉ học hành hơn thì…”!

hig park toronto
0

Sẵn sàng du học – Mùa hè đã đến. Các bạn du học sinh Canada hay có kế hoạch du học Canada đã có dự định gì cho mình chưa nhỉ? Ở nhà xem phim bộ cả ngày? Không thể nào. Đây chính là thời điểm để tận hưởng và tham dự những sự kiện hè nóng bỏng được tổ chức trong cả thành phố. Hãy để SSDH cùng khám phá những lễ hội mùa hè đầy màu sắc “không thể nào bỏ qua” ở thành phố này.

ssdhduc
0

Sẵn sàng du học – Trượt visa du học Đức là vì đâu? Những lí do được đúc kết bởi các bạn đã trượt visa du học Đức 1 lần và hiện tại đang học tập và làm việc tại Đức.

Panoramic view of Melbourne from Southbank Bridge
0

Sẵn sàng du học – Cuộc sống du học sinh tại Melbourne – Úc có gì thú vị? Với thứ hạng toàn cầu cao, nước Úc ngày càng khẳng định vị thế của một nền giáo dục hàng đầu. Một trong những điểm nổi bật của Hệ thống giáo dục Úc là chất lượng cao của nền giáo dục và bằng cấp của Úc được công nhận khắp nơi trên thế giới, mở rộng triển vọng nghề nghiệp của bạn tại bất cứ nơi đâu.

ssdhduhocanh2
0

Sẵn sàng du học – Bạn có thể biết về nước Anh qua đồng hồ BigBang, Beatles, Sông Thames,… nhưng bạn đã biết những sự thật vui về đất nước xinh đẹp này chưa?

du-hoc-anh-quoc-thoi-diem-brexit-ssdh
0

Sẵn Sàng Du Học – Đồng bảng Anh giảm giúp tiết kiệm được đáng kể học phí và sinh hoạt phí. Với những bạn muốn đi du lịch châu Âu trong kỳ nghỉ, việc xin visa EU vẫn dễ dàng như trước. Ngoài ra, trường vẫn luôn quan tâm và hỗ trợ tối đa sinh viên quốc tế nên mình cũng không phải lo lắng gì nhiều.

ssdhhanhtrangduhoc2
0

Sẵn sàng du học – Tờ New York Times science reporter đã chỉ ra rằng giải pháp cho những bài thi đạt kết quả không như mong muốn của sinh viên không phải là dành thời gian học nhiều hơn mà là học một cách thông minh hơn. Tuy nhiên, không có một phương pháp nào là một – cho – tất – cả. Các sinh viên có những bộ óc khác nhau, tư duy khác nhau, chính vì thế các phương pháp được chia ra thành nhiều nhóm ứng với những nhóm sinh viên có phương pháp xử lý thông tin tương tự nhau.

ssdhduhocthuysi1
0

Sẵn sàng du học – Chính phủ Thụy Sỹ dành rất nhiều nguồn lực cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu để thúc đẩy sự phát triển của đất nước, của con người. Chính bởi vậy mà sinh viên tới Thụy Sỹ sẽ được học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại và chất lượng giáo dục uy tín.

duhocuc
0

Sẵn sàng du học – Hình thức du học Úc hợp lý là bước quan trọng để bạn có kế hoạch du học phù hợp với nhu cầu của bản thân, thành công hơn trên con đường du học của mình.

1 2 3 74