Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-sinh-vien-xe-dap1
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có thể thực hiện kỳ ​​nghỉ đạp xe của mình một cách thoải mái hoặc đầy thử thách như bạn muốn, nghe tiếng gió rít qua tai, cảm nhận ánh mặt trời sưởi ấm trên khuôn mặt và khám phá một địa điểm qua con mắt của người dân địa phương. SSDH xin được chia sẻ một số thành phố xinh đẹp mà những người yêu thích du lịch nên đến bằng xe đạp.

ssdh-oshc
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – OSHC (Overseas Student Health Cover) là  một sản phẩm bảo hiểm y tế bắt buộc theo yêu cầu của sinh viên quốc tế học tập tại Úc. OSHC là một sản phẩm bảo hiểm về cơ bản mang đến cho sinh viên quốc tế mức bảo hiểm dựa trên hệ thống Medicare của Úc. Gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ các chi phí phát sinh trong quá trình chữa bệnh của du học sinh, bao gồm viện phí, chi phí chữa bệnh, tiền thuốc và phí dịch vụ cấp cứu.

ssdh-rennes-business-school-sinh-vien2
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Đối với học sinh cuối cấp, nộp đơn vào đại học là cả một quá trình phức tạp và mất thời gian. Có thể do áp lực hoặc chú ý quá nhiều đến tiểu tiết mà họ rất dễ mắc một số sai lầm đáng tiếc vừa gây tốn kém, vừa ảnh hưởng đến cơ hội nhập học. Dưới đây là bản phác thảo những lỗi cần tránh khi nộp đơn ứng tuyển đại học của hai cựu sinh viên.

ssdh-deadline
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Quen với lối sống an nhàn, khi đi làm hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều mắc một căn bệnh trễ deadline, thế nhưng không phải ai cũng đủ tinh tế để có thể giữ được hòa khí và đảm bảo được uy tín của mình với sếp. Bởi không ít người trẻ lại tìm những lí do ngớ ngẩn để biện minh cho hành vi của mình.

ssdh-du-hoc-anh-aberdeen1
0 1014 Views

Sẵn sàng du học –  Tuy là Thành phố Dầu mỏ nhưng nơi đây lại không hề đắt đỏ như biệt danh của nó khiến ta lầm tưởng. Với chi phí sinh hoạt vừa phải, cộng với đời sống văn hóa, hoạt động về đêm phong phú, thành phố này đem đến được sự hài lòng, vui vẻ cho những cư dân sinh viên của mình.

ssdh-mon-toan
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn muốn làm chậm lại quá trình nóng lên toàn cầu, dịch bệnh, khám phá những bí mật của không gian, khiến những câu chuyện ưa thích của bạn trở nên sinh động hay chế tạo người máy, bạn cần phải hiểu được toán học và thống kê.

ssdh-sinh-vien-stress-thien
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Chúng ta thường xuyên bắt gặp những thông điệp về tầm quan trọng của detox, thải độc cơ thể định kỳ, nhưng đã bao giờ bạn được thúc giục hãy “detox” tinh thần, “thải độc” cho tâm trí chưa? Do sức khỏe tinh thần và thể chất có liên hệ mật thiết với nhau, dọn dẹp gọn gàng tâm trí cũng sẽ giúp cơ thể bạn trẻ hóa và khỏe mạnh hơn đấy.

ssdh-sinh-vien2
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Cuộc phỏng vấn VISA tại Anh sẽ chủ yếu hỏi về nơi bạn muốn học, chương trình bạn muốn đăng ký và tình hình tài chính của bạn. Câu trả lời của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn được cấp visa hay không. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay những “mẹo” cực xịn để có một buổi phỏng vấn tốt nhé!

ssdh-tram-melbourne-tau-dien-phuong-tien-cong-cong
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Tàu điện là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất ở Melbourne. Chúng vừa nhanh, vừa tiện lại vừa bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nếu bạn là du học sinh, bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối vào lần đầu đi tàu điện. Sau đây là một bài viết hướng dẫn đầy đủ về tàu điện ở Melbourne.

Aytekin Tank, người sáng lập và CEO của JotForm.
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Aristotle, nhà triết học cổ đại Hy Lạp đã từng so sánh ký ức của con người với một thanh sắt vừa được nung nóng đỏ. Sẽ rất dễ dàng cho chúng ta khi uốn nắn và tạo hình chúng ở thời điểm đó. Nhưng nếu những thanh sắt này nguội đi, việc đó sẽ trở nên cực kì khó khăn.

Nhận được lòng tốt bình dị của người xa lạ cũng khiến các bạn du học sinh thấy hạnh phúc
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Đa phần, chúng ta chỉ xem nụ cười là một phản ứng bản năng, vô thức của cơ thể trước những điều thú vị và hài hước. Quan niệm này không sai, nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Ta thường quên rằng mỉm cười cũng có thể trở thành một hành động có chủ ý – một việc ta chủ động, tự nguyện làm để mang ảnh hưởng tích cực đến cho cuộc sống.

1 2 3 122