Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-sinh-vien1
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Câu chuyện sau đây là một phần của chiến dịch “Think Smart, Stay Safe” của Meld Magazine và đã được thực hiện với sự hỗ trợ của Cảnh sát Victoria. Chiến dịch này nhằm mục đích cung cấp cho học sinh quốc tế các nguồn lực liên quan để đảm bảo sự an toàn cho họ.

ssdh-sinh-vien
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang nghĩ đến việc học tập ở nước ngoài hoặc di cư đến một quốc gia khác, rất có thể bạn sẽ cần phải tham gia một kỳ thi tiếng Anh. Kiểm tra tiếng anh là một yêu cầu bắt buộc đối với đơn xin thị thực và có nhiều cách để làm bài kiểm tra này, một trong những bài thi dễ dàng nhất là PTE Academic.

ssdh-visa-canada2
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Hiện nay, ngày càng có nhiều nước cấp hộ chiếu có thời hạn 10 năm thay vì 5 năm như trước kia. Theo xu hướng này, Canada cũng đang có nhiều thay đổi về chính sách visa của mình để tạo điều kiện tốt nhất cho người dân muốn đến Canada. Visa mười năm sẽ là một lựa chọn tốt cho các du khách có hồ sơ minh bạch thuộc những quốc gia cần phải có visa.

ssdh-sinh-vien1
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Đất nước rộng lớn nhất thế giới đang ngày càng trở thành điểm đến học tập được yêu thích đổi với sinh viên trên trên toàn thế giới. Bên cạnh những bạn trẻ hứng thú với những trải nghiệm mới mẻ, vẫn có những người cảm thấy chùn bước trước hành trình dài.

ssdh-uc-australia
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Chúng ta vẫn thường hay nghe nói rằng có quốc tịch Úc là an toàn, vì quốc tịch Úc không thể bị hủy nếu không phạm phải tội khủng bố hoặc ủng hộ khủng bố. Tuy nhiên, trên thực tế điều này vẫn chưa chính xác. Hiện đã có rất nhiều hồ sơ bị ảnh hưởng nặng nề vì bị tước quốc tịch.

ssdhdoctor
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Học tập ở một đất nước khác là cơ hội để phát triển bản thân và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Nhưng khi xách balo đến một đất nước xa lạ, các du học sinh phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, trong số đó là những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

ssdh-sinh-vien-justin-siena-high-school2
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Khi quyết định du học New Zealand điều bạn cần là tìm hiểu về văn hóa và phong tục của quốc gia đó. Nền văn hóa New Zealand vô cùng độc đáo là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn tự tin hòa nhập văn hóa New Zealand khi du học.

ssdh-sinh-vien
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Khi đến du học Úc, nhiều du học sinh thường quan tâm đến vấn đề nơi ở. Thực tế cho thấy, đây là một vấn đề quan trọng và cần được suy xét đầu tiên khi đi du học. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra thông tin về những nơi ở phù hợp khi các du học sinh đặt chân đến Úc.

ssdh-sinh-vien-nhat-ban
0 1033 Views

Sẵn sàng du học – Nhật Bản là một nền văn hóa đặc sắc với những thói quen cùng nguyên tắc cư xử vô cùng đáng ngưỡng mộ. Có câu “nhập gia tùy tục”, hôm nay hãy cùng SSDH tìm hiểu 10 quy tắc mà bạn nên biết và tuân thủ khi đến với đất nước xinh đẹp này nhé!

thu-do-Ottawa
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Canada được coi là một trong những nước thân thiện nhất trên thế giới cho người nhập cư. Tuy nhiên ở mỗi tỉnh mỗi thành phố lại có những chính sách ưu tiên khác nhau dành cho người nhập cư. Cùng tìm hiểu xem những thành phố nào tốt dành cho người nhập cư ở Canada.

Phiên bản màu hồng đã được điều chỉnh giá chỉ còn 840.000 đồng
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Gọi điện về cho gia đình hay bạn bè ở “quê nhà” là một trong những phần không thể thiếu của đời sống du học sinh. Và một trong những phương tiện hữu ích giúp cho những cuộc gọi quốc tế trở nên tiết kiệm hơn nhiều đó chính là chiếc thẻ gọi quốc tế.

1 2 3 95