Chuyên mục: Hành trang du học

du-hoc-2
0

Sẵn sàng du học – Quá trình săn học bổng rất dài và đòi hỏi sự bền bỉ, kiên trì cao. Học ngoại ngữ, dành thời gian nghiên cứu về đơn vị đào tạo… sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục các học bổng này.

ssdhduhocanh
0

Sẵn sàng du học – Tàu điện ngầm London có vẻ không có những chuẩn mực cư xử hay truyền thống nào, nhưng những ai đã dấn thân vào khu rừng ngầm này đều được liên kết với nhau bởi một số quy tác không thể phá vỡ. Không có chúng, hệ thống sinh thái mỏng manh của những hành khách đói khát, căng thẳng và buồn ngủ này sẽ sụp đổ.

ssdhcanada
0

Sẵn sàng du học – Nếu chi phí tài chính là vấn đề mà du học sinh lo lắng một, thì nhà ở sẽ là nỗi lo lắng không kém kể. Để có thể hành trang cho các bạn những sự chuẩn bị tốt nhất, bài viết dưới đây mang đến những phương án tìm cho cho du học sinh. Như vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng nữa rồi.

ssdhsinhvien
0

Sẵn sàng du học – Bạn cùng phòng của bạn có thể đến từ một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ nghe thấy, chưa từng đặt chân đến vùng đất đó. Họ có thể có lối sống hoàn toàn khác với bạn. Hãy cởi mở với những ý tưởng và trải nghiệm mới, đặc biệt vì nó liên quan đến những gì bạn cùng phòng của bạn mang lại.

co-uc
0

Sẵn sàng du học – Những đề xuất thay đổi luật quốc tịch, trong đó có yêu cầu về bài thi tiếng Anh có độ khó bắt buộc, đã được thông qua tại Hạ viện ngày 14/8 và sẽ được trình lên Thượng viện trong tháng 10/2017.

ssdhsinhvien
0

Sẵn sàng du học – Hết sức “tỉnh đòn” khi bên tuyển dụng đòi hỏi phải “nộp tiền đặt cọc”, “tiền hồ sơ” hay bất cứ khoản phí nào khác trước khi nhận vào làm việc. Họ thường nói rất hay như rót mật vào tai khiến sinh viên cảm thấy tin tưởng mà rút ví.

ssdhduhocuc
0

Sẵn sàng du học – Trở thành thường trú nhân có thể coi là một bước ngoặt đối với một di dân nào đó vì cũng được hưởng rất nhiều quyền lợi ở Úc. Vậy trở thành công dân Úc còn được đặc quyền đặc lợi nào khác?

ssdhitalia
0

Sẵn sàng du học – Quá trình tìm kiếm nhà ở khi du học không chỉ làm bạn cảm thấy hào hứng mà còn có thể khiến bạn đau đầu

ssdhmelbourne
0

Sẵn sàng du học – Giải trí một mình cũng chính là một nghệ thuật . Khi tồi tệ nhất, bạn sẽ ngồi trên ghế đá công viên nhìn chằm chằm vào khách qua đường một cách buồn bã. Tốt nhất, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Hãy dành thời gian cho chính mình và thử ra cuộc phiêu lưu tốt nhất ở Melbourne cho chính bạn.

ssdhsinhvien
0

Sẵn sàng du học – Thực tế, có những sinh viên để chuyện tình yêu ảnh hưởng quá nhiều đến học tập. Khi đang trong giai đoạn yêu đương thắm thiết, thì dành quá nhiều thời gian cho người ấy, không có thời gian học tập. Khi chuyện tình cảm gặp những đổ vỡ, lại chán nản, không có tinh thần để làm bất cứ việc gì, học hành cũng không ngoại lệ.

học-bổng-du-học-pháp.jpg
0

Sẵn sàng du học – Pháp – đất nước của kỷ nguyên ánh Sáng, của quyền con người, của văn hóa ẩm thực và là trung tâm thời trang thế giới… luôn là điểm đến du học lý tưởng của sinh viên quốc tế.

du-hoc-duc3.jpg
0

Sẵn sàng du học – Trong số tất cả những yếu tố thu hút sinh viên quốc tế đến du học tại Đức, điều quan trọng nhất đó là sinh viên được cung cấp lựa chọn học tập đa dạng, học phí hợp lí, cơ hội được tài trợ và mức sống cao. Chính vì vậy, một khi đã là sinh viên chính thức tại Đức bạn có thể cảm thấy mình là người may mắn. Bạn hẳn sẽ đang tự hỏi: cuộc sống của một du học sinh tại Đức như thế nào? Hãy cũng SSDH trả lời câu hỏi này nhé!

"Người kia" nếu chỉ vì bạn có tri thức mà từ chối chuyện tình cảm, thì bạn cũng không cần nuối tiếc một người như thế.
0

Sẵn sàng du học – Bài viết này sẽ hướng bạn những bước cơ bản để nộp hồ sơ vào các trường đại học ở Pháp. Quy trình này có thể hơi phức tạp, vậy nên hãy cẩn thận làm theo từng bước và sắp xếp kỹ lưỡng để tránh rơi vào hoàn cảnh “nước đến cổ mới nhảy” nhé.

duc
0

Sẵn sàng du học – Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người. Tuy nhiên để có thể du học Đức các trường đại học ở đây vẫn có những điều kiện và thủ tục nhất định đối với du học sinh ngoài khối châu Âu nói chung và với du học sinh Việt Nam nói riêng.

ssdhsinhvien
0

Sẵn sàng du học – Mọi thứ sẽ khác khi bạn bước chân vào giảng đường đại học, thay vì thụ động – hãy là người chủ động để phát huy được năng lực và sở trường của mình. Đừng lười học hỏi trong việc học tập cũng như những vấn đề liên quan đến cuộc sống.

1 2 3 77