Chuyên mục: Hành trang du học

ssdh-sinh-vien-gap-year3
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Đăng kí bảo hiểm y tế là một trong những việc ưu tiên hàng đầu mà bạn phải làm ngay khi đặt chân đến nước Pháp. Nếu không có nó, bạn phải chi trả số tiền rất lớn nếu chẳng may bị bệnh.

ssdh-sinh-vien-gap-year1
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Mỗi ngày, chỉ cần bước vào lớp là đã thấy tâm trạng vui vẻ, đầu tràn đầy ý tưởng và được khám phá biết bao điều mới mẻ xung quanh… Đó chẳng phải là thanh xuân đầy cảm hứng mà ai cũng mơ ước ở môi trường đại học hay sao?

ssdh-sinh-vien
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Chris Bailey là tác giả của nhiều cuốn sách về năng suất nổi tiếng, mới nhất là cuốn Hyperfocus: How To Be More Productive In A World Of Distraction xuất bản năm 2018. Trong bài viết này, Chris Bailey giải thích ý tưởng vì sao sự lười biếng có thể là chìa khóa quyết định, giúp bạn hoàn thành công việc.

ssdh-sinh-vien-ngu-sleep-met-moi-stress
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên đại học tương lai muốn làm việc cho những công ty đa quốc gia có thể nhận được những lợi ích từ việc sở hữu một tấm bằng đại học nước ngoài. Bài viết này sẽ phân tích các khía cạnh nên hay không nên du học ở bậc đại học.

ssdh-colgate-university-sinh-vien
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Đây là một bài toán rất nan giải bởi vì vào mỗi mùa tuyển sinh thì phụ huynh và cả học sinh đặc biệt là lớp 12 đều lo lắng và không biết là nên lựa chọn học Đại học hay học nghề trong thời đại mới ngày nay. Nhưng phải công nhận rằng không ai hết là chính bản thân các em phải biết được năng lực, sở trường, sở đoản của mình ở đâu.

ssdh-sinh-vien
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Dominica có thể không phải là sự lựa chọn hàng đầu khi cân nhắc đến việc đi du học, nhưng không thể không công nhận quốc gia này có một truyền thống giáo dục đại học lâu đời, đây cũng là nơi thành lập trường đại học đầu tiên của Châu Mỹ: trường Santo Tomás de Aquino, năm 1538.

ssdh-hanh-ly-du-hoc
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Để có được những khởi đầu tốt đẹp khi sang Nhật các du học sinh cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ giấy tờ cho đến hành lý. Vậy du học Nhật nên và không nên mang những gì?

ssdh-design-academy-eindhoven-sinh-vien-thiet-ke2
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Kĩ năng xin việc rất cần nhưng đôi khi lại khiến các bạn trẻ tưởng rằng kiếm việc làm chỉ xoay quanh mấy công tác như làm CV, ăn mặc lượt là, nói năng nhanh nhảu hay tỏ ra mình khôn ngoan với một vài câu hỏi mà quên mất năng lực cốt lõi mới là thứ mà doanh nghiệp tìm kiếm.

- Nhiều trường đại học tại Úc giành tặng những suất học bổng lên đến 50% cho du học sinh Việt
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có còn nhớ những tháng ngày xem chương trình luyện thi trên tivi, hay sao lưu đĩa bài thực hành, lắng nghe Quick and Snow show trên đài radio… thì nay, chỉ một cú nhấp chuột, hàng ngàn bài giảng phong phú sẽ trải đều trên màn hình.

ssdh-west-edmonton-mall-du-hoc-canada
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Edmonton được xem như một điểm giao thoa thú vị của một hệ thống cảnh quan xanh, sạch, đẹp với 20 công viên trải dài dọc bờ sông; trung tâm mua sắm, ẩm thực, giải trí náo nhiệt bậc nhất với một hệ thống hạ tầng giao thông hữu hiệu và hiện đại…

ssdh-sinh-vien1
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Tùy vào từng người mà cách họ trông chờ và đón nhận lời xin lỗi từ bạn cũng khác đi. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn có được lời xin lỗi thực sự hiệu quả đối với những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

Du học sinh được phép làm thêm 20h một tuần hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hè, lễ, tết.
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Tìm một công việc bán thời gian có thể là điều bạn ít quan tâm bởi phải luôn quay cuồng với các bài tập và kỳ thi ở trường đại học. Nhưng nếu biết sử dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khi làm thêm trong khi vẫn còn đi học.

1 2 3 109