Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdh-italia
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục ở Ý luôn là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó phù hợp với mọi đối tượng, mọi sở thích. Thực tế đã được chứng minh bởi 32.000 du học sinh đến đây mỗi năm, với sở thích và nguồn gốc khác nhau, nhưng với họ từng giây phút trải nghiệm ở đây đều là điều tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé!

ssdh-ha-lan
0 1033 Views

Sẵn sàng du học – Bạn muốn trở thành một kiến trúc sư tài giỏi? Bạn muốn có một môi trường học tập tốt nhất cho ngành học này? Nếu bạn đang có những mong muốn đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn du học Hà Lan ngành kiến trúc.

ssdh-kristianstad-university
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Du học tại Thụy Điển đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam. Một trong số những lý do khiến quốc gia này trở nên đặc biệt thu hút du học sinh đó chính là hệ thống trường Đại học với chất lượng đào tạo uy tín và định hướng rèn luyện phong cách quốc tế cho sinh viên.

© www.stevenbarber.com
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên quốc tế đi du học là các bài thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, GMAT, GRE… Điều này thường là rào cản đối với các sinh viên đến từ các quốc gia chưa sử dụng Tiếng Anh rộng rãi trong đó có Việt Nam.

ssdh-university-of-wollongong
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong (UOW), bang New South Wales của Úc, Đại học Wollongong là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

trong-nho-tai-uc
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Úc là một quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới. Trong thời gian gần đây, du học Úc ngành nông nghiệp dần trở thành xu hướng mới của nhiều du học sinh ở những nước có thế mạnh về lĩnh vực này, trong đó có Việt Nam.

ssdh-edith-cowan-university4
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Edith Cowan (ECU) một trong số ít trường Đại học ở Úc được xếp hạng là trường Đại học tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi năm trường có khoảng 24.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia tạo nên một môi trường đa văn hóa.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Earlscliffe là một trường nội trú tại Anh, được thành lập từ năm 1870. Trường cung cấp các khóa học chính và các khóa học hè cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới.

chuan-bi-nhung-gi-cho-hanh-trang-du-hoc-uc
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Là một trong những cường quốc về giáo dục trên thế giới, Úc thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và thực hiện những nghiên cứu của mình. Ngoài những khác biệt về điều kiện học tập thì chi phí học tập cũng là một điều khác biệt lớn giữa các bang tại Úc.

ssdh-canada - simon-fraser-university1
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Cùng du học SSDH tìm hiểu chương trình học chuyển tiếp nhận bằng Cử nhân tại Đại học hàng đầu Canada – Simon Fraser University tại Vancouver xinh đẹp nhé. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội học tập và làm việc tại thành phố đáng sống nhất thế giới này.

1 2 3 18