Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdh-lake-mary-preparatory-school-hoc-sinh-my
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Thành lập năm 1999, Lake Mary Preparatory School là trường tư thục nội/ngoại trú dự bị đại học nổi tiếng về phương pháp giáo dục toàn diện cho các em học sinh phát triển cả về tri thức, tâm hồn và gắn kết cùng cộng đồng xã hội. 

ssdh-ky-su-may-bay-sinh-vien
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Theo tờ The Boeing Company dự đoán dựa trên các số liệu báo cáo, nền công nghiệp thương mại hàng không thế giới sẽ cần thêm 679,000 kỹ thuật viên bảo dưỡng trong hơn hai thập kỷ tới. Nghĩa là nhu cầu nhân lực có trình độ và chuyên môn cho thị trường này sẽ tăng cao ở tất cả các nước.

ssdh-philippines-sinh-vien
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Một nền tảng vững chắc trong một chương trình kinh doanh là điều cần thiết đại học Monash Malaysia có thể đáp ứng được điều đó. Chương trình học chào đón cả sinh viên trong nước và quốc tế, cùng Hiệp hội uy tín để nâng cao chất lượng các trường kinh doanh (AACSB), và cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ với các nguyên tắc của United Nation về Giáo dục Quản lý có trách nhiệm (PRME).

ssdh-umea-thuy-dien
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – Ngày nay, Thụy Điển được biết đến với sự công bằng và công lý xã hội, với mức sống cao nhất thế giới và với phúc lợi xã hội miễn phí và quyền bình đằng cho tất cả công dân. Cộng thêm với vẻ đẹp đậm khí chất Bắc Âu và giáo dục miễn phí cho sinh viên Châu Âu, sự thu hút của du học Thụy Điển là không thể chối từ.

ssdh-sinh-vien7
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Du học nghề tại Úc hiện đang thu hút  HOT đối với  sinh viên Việt Nam muốn tiết kiệm thời gian và chi phí , các khóa học nghề thường được hoàn thành trong thời gian ngắn, cho phép bạn nhanh chóng tìm được việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

ssdh-sinh-vien13
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Đức là Quốc gia nằm trong top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Đức đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều bạn trẻ. Nếu muốn định cư lâu dài, ngoài con đường du học truyền thống, bạn có thể tham gia chương trình giúp việc nhà hoặc trông trẻ tại Đức.

UH
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Houston là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu đứng trong Top 50 Các trường Đại học nghiên cứu của Mỹ, và trong Top 300 trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới.

ssdh-dankook-university-sinh-vien-han-quoc
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Các trường Đại học tư thục tại Hàn Quốc không chỉ đáp ứng được các yêu cầu, quy định giống như những trường công lập, mà nhiều trường còn có chương trình học đa dạng, phương tiện giảng dạy hiện đại gần như hoàn hảo.

ssdh-thien-van-hoc-sinh-vien1
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – Trên thế giới hiện nay có nhiều ngành nghề rất đa dạng và phong phú, không những vậy mà còn có một số ngành rất “hot” thu hút các bạn du học sinh trẻ tuổi ở nhiều nước khác nhau, nhưng mới đây lại có rất nhiều bạn quan tâm đến ngành thiên văn học vì thiên văn học là một ngành khá mới mẽ và đầy triển vọng.

Có 5 trường đại học New Zealand nằm trong top 300 trường tốt nhất thế giới.
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là quốc gia có nền giáo dục được thành lập dựa trên hệ thống giáo dục Anh quốc. Chất lượng các cơ sở đào tạo tại đây là điều không phải bàn cãi – điều này cho phép sinh viên trao đổi học tập hoặc làm việc ở bất kì đâu trên thế giới.

ssdh-han-university-of-applied-sciences-khud-han-sinh-vien
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Đại học KHUD HAN được thành lập năm 1996, là 1 trong 5 trường khoa học ứng dụng quy mô lớn tốt nhất Hà Lan. Trường hiện có 2 khu học xá tại thành phố Arnhem và thành phố Nijmegen. Khu học xá Arnhem chủ yếu dành cho các chương trình trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế. Trong khi đó, khu học xá Nijmegen là nơi đào tạo về y tế, thể thao, giáo dục, hành vi và xã hội.

ssdh-université-de-lorraine1
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Grand Est, xứ sở của truyền thống, nghề thủ công và ẩm thực ngay tại trung tâm châu Âu. Vùng nổi tiếng với đặc sản rượu sâm-banh, rượu vang trắng của Alsace, mận mirabelle và những phiên chợ Giáng sinh lung linh và nhộn nhịp.

1 2 3 32