Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdh-bocconi-university
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Với quy mô trên 14,000 sinh viên và khoảng 1300 cán bộ nhân viên, trường được chia ra thành 5 nhánh chính: khối đại học, khối cao học, trường luật, trường PhD và trường quản lý SDA Bocconi. Campus của trường được phân bố tại các khu nhà khác nhau, tất cả đều nằm trong thành phố Milan.

ssdh-sinh-vien
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh trên thế giới, cùng với các quốc gia BRICS khác, Nga rất muốn quốc tế hóa hệ thống giáo dục đại học của mình và đang đầu tư phát triển các trường đại học. Đồng thời, mở rộng quỹ hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang cân nhắc có nên học ở Nga không, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các trường đại học, thành phố, cách ứng tuyển và chi phí học tập của Nga nhé!

ssdh-swinburne-university-of-technology-sinh-vien2
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Du học trung học tại Burnaby School District là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ, đặc biệt không thể bỏ qua 8 trường: Alpha, Burnaby Central, Byrne Creek, Burnaby Mountain, Burnaby South, Burnaby North, Cariboo Hill, Moscrop.

ssdh-du-hoc-nganh-kinh-te-sinh-vien
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Các chương trình cao học ở một số trường đã được thiết kế lại theo hướng quốc tế hóa, tiên tiến, tiếp cận với trình độ các nước trong khu vực. Do đó thạc sĩ nghiên cứu là bộ môn không thể thiếu cho những ai muốn trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Bài viết sau sẽ chia sẻ hơn về điều này.

ssdh-hoc-sinh4
0 1014 Views

Sẵn sàng du học – GCSE còn gọi là Chứng chỉ Giáo dục Trung học phổ thông. Đây chỉ là một phần của Chương trình giảng dạy quốc gia dạy cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi vào năm lớp 10 và 11. Nó bao gồm các kỳ thi, kết quả có ảnh hưởng lớn đến con đường học vấn tương lai của trẻ. Nào hãy cùng tìm hiểu thông tin xung quanh khóa học này nhé!

ssdh-du-hoc-nganh-dao-dien
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Được mệnh danh là “The coolest little capital in the world” và là thành phố đáng sống nhất thế giới, thủ đô Wellington của New Zealand thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Ngoài ra Wellington còn “cất giấu” vô vàn điều thú vị mà bất kỳ bạn trẻ nào trên thế giới cũng ước mơ.

ssdh-naba-nuova-accademia-di-belle-arti-sinh-vien
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Những người học Triết học có được các kỹ năng sống đáng giá có ích trong cả công việc chuyên môn và đời sống cá nhân. Hiện nay, ở các trường trên thế giới đều có chương trình thạc sĩ Triết học cho những ai đam mê lĩnh vực này. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về điều đó.

ssdh-sinh-vien1
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Không phải ai cũng phù hợp với chương trình 4 năm đại học. Một phần do sinh viên chưa biết được mình hợp với ngành gì, phần khác do họ không có khả năng tài chính. Nhiều sinh viên vì thế lựa chọn học 2 năm ở trường cao đẳng cộng đồng trước khi chuyển đến trường 4-năm. Hơn nữa, bằng liên kết ở một vài ngành có thể giúp bạn kiếm hơn 50,000$ sau này.

sinh-vien-viet-nam
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Ngành Truyền thông –  quảng cáo là sự tổng hợp của nhiều ngành nghề: quản lý, marketing, truyền thông, kinh doanh… Lựa chọn ngành nghề quảng cáo sẽ giúp bạn có những cơ hội việc làm vững chắc và vị trí làm việc cao trong tương lai. Du học Úc ngành Truyền thông –  quảng cáo cụ thể là Advertising Specialist đang mang lại cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở và còn là một trong những ngành nghề ưu tiên định cư cho du học sinh.

ssdh-padua-university-sinh-vien
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – JCU cung cấp các cơ hội trải nghiệm qua hoạt động học tập dựa trên thực tế, thực hành, quy mô lớp học nhỏ nhằm đảm bảo mọi sinh viên đều có cơ hội phát huy tiềm năng bản thân, nắm bắt cơ hội học tập và phát triển tốt nhất. Các nhà tuyển dụng có xu hướng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ JCU hơn các trường đại học khác. 60.000 AUD/năm là bình quân mức lương mà cựu sinh viên JCU đang nhận được sau khi tốt nghiệp.

ssdh-sinh-vien
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Những năm gần đây, khái niệm Foundation course – Dự bị Đại học (DBĐH) đã dần phổ biến với học sinh và phụ huynh Việt Nam và thế giới. Nhìn thấy lợi ích to lớn của chương trình này, nhiều học sinh đã mạnh dạn đăng ký với mong muốn học tập và trải nghiệm thực tế. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!

ssdh-mba1
0 1038 Views

Sẵn sàng du học –  Hiện nay số lượng người theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ngày càng đông, nhưng bạn có hiểu đây là ngành học như thế nào? Tại sao người ta lại đầu tư nhiều tiền bạc cũng như thời gian để học MBA đến như vậy? Bài viết sau sẽ giải đáp được điều đó!

ssdh-sinh-vien-ky-su
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Pháp là đất nước có nền giáo dục nhóm ngành khoa học – kĩ thuật chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Mỗi năm có khoảng 30.000 sinh viên tốt nghiệp từ 227 trường Kĩ sư ở Pháp. Chỉ có Ủy ban học vị Kĩ sư (CTI) cấp phép mới được cấp Học vị Kĩ sư (Diplôme d’Ingénieur). Học vị Kĩ sư là một bằng quốc gia có giá trị tương đương bậc Thạc sĩ và chương trình này cho phép đăng ký làm Nghiên cứu sinh.

ssdh-deakin-university
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Trường Đại học Deakin cung cấp khóa học 4 năm cho ngành Chẩn đoán hình ảnh Y khoa, được biết tới là chẩn đoán X- Quang, tại khu học xá Geelong Waurn Ponds. Khóa học sẽ cho bạn cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn điều trị, cho phép bạn thực hành như nhân viên X – quang chẩn đoán được công nhận (được chứng nhận bởi AHPRA). 

ssdh-du-hoc-my-sinh-vien7
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Phân tích kinh doanh “Business Analysis” là một ngành học khá mới mẻ với sinh viên Việt Nam, tuy nhiên với sự bùng nổ của thông tin,dữ liệu kinh doanh, hiện nay và trong tương lai nhu cầu về các chuyên gia phân tích kinh doanh càng ngày càng trở nên bức thiết.

1 2 3 40