Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

Hiện có hơn 1.600 suất học bổng cho nghiên cứu ở Áo dành cho sinh viên quốc tế và Áo.
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Từ những bạn học bình thường đến những người học giỏi, từ những bạn gia đình có điều kiện đến những bạn khó khăn về kinh kế vẫn có thể du học nước ngoài. Bởi, có rất nhiều nước trên thế giới nơi mà học sinh có thể đi du học miễn phí học phí hoặc một số tiền rất phải chăng; bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

ssdh-new-plymouth-boys’-high-school3
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Từ năm 1882, New Plymouth Boys’ High School (NPBHS) được biết đến như là một trường dẫn đầu về việc giáo dục dành cho nam sinh. NPBHS không những đạt tiêu chuẩn về một môi trường học tập hiện đại, mà còn đạt được những tiêu chuẩn truyền thống cũng như về hành vi cư xử. Vì vậy các bậc phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi gửi gắm con em đến với môi trường này.

ssdh-ascensia-academy
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Bề dày lịch sử với hơn 20 năm giảng dạy các khóa luyện thi vào trường công lập ở Singapore, các khóa luyện thi O-level, A-level, đào tạo cấp tiểu học, trung học với tỉ lệ đỗ vào trường công từ 70% -90% là những ưu thế nổi bật của học viện Ascensia Academy ở Singapore.

ssdh-city-university-london
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh là điều ao ước của nhiều sinh viên, và có một tấm vé vào trường Đại học ở trung tâm London là điều không dễ. Vì vậy, SSDH xin giới thiệu đôi nét về một trong những trường Đại học ngay trung tâm thành phố…

ssdh-israel1
0 1040 Views

Sẵn sàng du học – Mặc dù nằm ở vùng được coi là “điểm nóng” về tranh chấp nhưng Israel đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc trong kinh tế, khoa học và công nghệ với những ngôi trường đại học hàng đầu thế giới, đồng thời là quốc gia có mức sống cao nhất tại Trung Đông.

ssdh-university-of-south-carolina2
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Các trường trong khối Ivy League không phải là nơi đào tạo ngành Kinh Doanh Quốc Tế tốt nhất tại Mỹ. Trong khi đó có 1 trường đại học đứng hạng nhất về đào tạo chuyên ngành này và đã giữ vững thứ hạng trong suốt 18 năm liền (theo US News and World Report 2018), đó chính là University of South Carolina (USC).

1 2 3 24