Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

MBA Master of Business Administration written in notebook
0 1003 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang xem xét việc theo đuổi văn bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) ở nước ngoài thì Tây Ban Nha có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Các trường kinh doanh ở Tây Ban Nha không chỉ nổi danh trên toàn thế giới mà còn cung cấp nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cũng như rất nhiều điều khác nữa.

ssdh-hoc-sinh-sinh-vien4
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – Từ một quốc gia thuộc thế giới thứ 3, Singapore đã chuyển mình bước vào thế giới thứ nhất, trở thành “con rồng châu Á” với đô thị xanh, sạch, đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, những tập đoàn kinh tế, tài chính, công nghệ hàng đầu… Điều gì đã làm nên sự kỳ diệu?

ssdh-thuy-si-food-nganh-am-thuc-sinh-vien
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ là quốc gia dẫn đầu về đào tạo chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực, nơi đây được nhắc đến với vai trò “ông lớn” trong việc cho ra đời những đầu bếp lừng danh. Bạn có muốn được như họ, vậy thì hãy chọn du học Thụy Sĩ chuyên ngành ẩm thực. 

ssdh-comox-valley-school
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Tỷ lệ tốt nghiệp học sinh tại trường Comox Valley được chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ hoặc các nước khác là 100%. Trong đó, số lượng học sinh đạt được học bổng vào các trường như University of British Columbia, University of Toronto, Simon Fraser University lên đến 64,000$. 

ssdh-singapore
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Du học Singapore là 1 trong những từ khóa được tra cứu nhiều nhất trong những năm gần đây. Chúng ta cùng điểm qua 1 vài điểm đáng lưu ý của du học Singapore trong năm 2018 nhé!

ssdh-sinh-vien9
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Độ hot của việc đi du học của học sinh sinh viên Việt Nam vẫn không ngừng giảm nhiệt trong suốt 1 thập kỉ qua. Lựa chọn điểm đến ngày càng phong phú, tuy nhiên, Anh và Úc vẫn luôn là 2 quốc gia được nhiều bạn trẻ đặt ngôi sao hy vọng cho con đường chinh phục giấc mơ du học của mình. 

ssdh-london-international-academy1
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – London International Academy (LIA) là một học viện nội trú sở hữu môi trường quốc tế năng động, khuyến khích sự phát triển toàn diện, đáp ứng được những nhu cầu của cả người dân địa phương và học sinh quốc tế về môi trường học tập và rèn luyện.

ssdh-kaplan-university-singapore-sinh-vien
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Kaplan Singapore chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005 và trở thành một trong những lựa chọn du học ưu tiên khi đến với Quốc đảo Sư tử bởi chất lượng bằng cấp và tính linh hoạt của chương trình đào tạo.

Thông tin sinh trắc học được xử lý với mức độ bảo mật và riêng tư cao nhất
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Du học Mỹ 2019 luôn là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, bởi môi trường giáo dục chất lượng. Do đó, để lựa chọn ngành phù hợp và nổi bật tại đây thật sự là thắc mắc của không ít sinh viên. Sau đây là một số thông tin bổ ích cho bạn tham khảo!

ssdh-sinh-vien
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến châu Âu không đơn thuần chỉ là nhắc đến nền kinh tế lớn mạnh top đầu thế giới mà đó còn là điểm đến du học ngày càng được ưa chuộng bởi sinh viên quốc tế. Vậy bạn có biết sức hấp dẫn của nền giáo dục châu Âu đến từ đâu không?

ssdh-illinois-institute-of-technology
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Illinois Institute of Technology (IIT/ Illinois Tech) là học viện công nghệ tọa lạc tại Chicago – thành phố lớn thứ ba của Mỹ (BEST CITY in the world theo Time Out’s 2018 City Life Index). Bên cạnh những công trình kiến trúc tuyệt vời, Chicago còn có hơn 5000 nhà hàng, nhiều trung tâm mua sắm, cùng với rất nhiều sự kiện âm nhạc sôi động diễn ra mỗi tuần, …

1 2 3 36