Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdhbirminghamcityuniversity
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn lựa chọn du học tại trường Birmingham City University thì bạn hãy tự tin rằng bạn chắc chắn sẽ nhận được một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến với việc tập trung vào các kỹ năng thực tế và các nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Birmingham City University còn mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp cao

ssdhwesternkentuckyuniversity
0

Sẵn sàng du học – Western Kentucky University được đánh giá rất cao trong số các trường đại học của bang Kentucky về các thành tích trong giảng dạy và học tập các ngành kinh doanh, y dược.

Bayswater_Marina_Auckland_New_Zealand
0

Sẵn sàng du học – New Zealand nằm trong nhóm các quốc gia có chất lượng sống cao nhất trên thế giới và là quốc gia có ngành chăm sóc sức khỏe cực kỳ phát triển và được đầu tư rất lớn vào nguồn nhân lực. Vì vậy, có rất nhiều du học sinh trên thế giới nói chung cũng như các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng mong muốn được theo học ngành Y khi du học New Zealand.

ssdhquantrikhachsan
0

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn trên thế giới và cũng là điểm đến mơ ước của hàng ngàn du học sinh muốn theo đuổi ngành này. 2017 được dự báo tiếp tục là một năm phát triển thịnh vượng của ngành “công nghiệp không khói” Du lịch – Khách sạn bởi vậy mà đất nước Thụy Sĩ với hàng loạt ngôi trường danh tiếng như BHMS, HTMi, SHMS, … đang là những cái tên “hot” hơn bao giờ hết!

ssdhssbt
0

Sẵn sàng du học – IEG là tổ chức giáo dục uy tín, bao gồm nhiều trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở đào tạo tại Anh, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, cung cấp các khóa học tiếng (Anh, Pháp, Đức) bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch khách sạn.

visa-ces-du-hoc-canada-nhanh-hon
0

Sẵn sàng du học – Chương trình Canada Express Study (CES) đã chính thức hết thời gian thử nghiệm vào tháng 9/2017. Sau hơn 1 năm, chương trình đã mang đến hàng trăm nghìn cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam, và cho tới thời điểm hiện tại, chương trình tiếp tục gia hạn cho các kì học năm 2018. Đặc biệt, có thêm 10 trường đại học, cao đẳng lọt vào danh sách được xét visa ưu tiên, tạo ra những cơ hội rất lớn trong khi nhiều cao đẳng nằm trong diện CES trước đây đã không còn chỗ trống cho các kì học tiếp theo.

avaitalia.jpg
0

Sẵn sàng du học – Với bề dày lịch sử văn hóa, nền ẩm thực độc đáo cùng sự nồng nhiệt đặc trưng, nước Ý chính là một trong những địa điểm du học thú vị dành cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng SSDH khám phá nước Ý để kiểm chứng 5 lý do nhất định phải chọn du học tại Ý nhé!

dai-hoc-alcala-university-of-alcala
0

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thắc mắc rằng, chúng tôi đang nói về Alcala nào ở Tây Ban Nha. Chúng tôi xin trả lời với bạn luôn rằng đó là trường đại học công lập Alcala nằm ở Alcala de Henares – một trong những thành phố có bề dày lịch sử lâu đời nhất ở Madrid.

ssdhjohnpaulcollege1
0

Sẵn sàng du học – Tọa lạc tại thành phố Brisbane – một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Trường trung học John Paul là nơi theo học của hơn 2,100 học sinh từ hơn 43 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

ssdharacanterbury
0

Sẵn sàng du học – Ara là học viện đào tạo nghề lớn nhất ở miền Nam New Zealand. Được thành lập năm 1906, trường có các cơ sở tại Timaru, Christchurch, Ashburton, Oamaru, Dunedin.

ssdhsinhvien
0

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp quyết định tiếp tục học lên Thạc sỹ tại Đức với mục đích tăng cường kiến thức và cơ hội việc làm tốt tại Đức hay thị trường lao động toàn cầu.

ssdhalbernidistrictsecondaryschool
0

Sẵn sàng du học – Alberni District Secondary School (ADSS), trước đây được gọi là Alberni District High School, là trường trung học duy nhất ở Port Alberni và là một thành viên của học khu School District 70 Alberni. Trường thành lập vào năm 1951 và cung cấp các chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 8 – lớp 12…

ssdhboston
0

Sẵn sàng du học – Không phải ngẫu nhiên mà Boston được gọi là “thủ đô học thuật” của một nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ. Và đây là 03 lý do lựa chọn chính của sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khi quyết định học tại Boston.

Copenhagen
0

Sẵn sàng du học – Copenhagen là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Đan Mạch, đồng thời là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Bắc Âu (chỉ thua thành phố Stockholm – thủ đô của Thuỵ Điển). Copenhagen có 1.153.615 cư dân (2008). Với cương vị thủ đô, Copenhagen là nơi đặt trụ sở của các cơ quan lập pháp, hành pháp và tư pháp trung ương của Đan Mạch. Cùng tìm hiểu 6 lý do không thể bỏ qua để đi du học Đan Mạch tại thủ đô Copenhagen!

ssdhfederationuniversityaustralia
0

Sẵn sàng du học – Được thành lập vào năm 1870, Federation University Australia là cơ sở đào tạo cổ thứ 3 Ôxtrâylia. Trường có 25.000 sinh viên trong đó có 7.500 sinh viên quốc tế.

ssdhthevancouverislandhighschool
0

Sẵn sàng du học – The Vancouver Island High School là trường Trung học phổ thông trực thuộc Vancouver Island University (The Vancouver Island High School at VIU). Trường có vị trí thuận lợi để tiếp cận với các nguồn lực và tiện ích của khu VIU. Trung học Vancouver Island tuyển sinh các học sinh từ lớp 10 – 12 khu vực Nanaimo cũng như khắp nơi trên thế giới.

ssdhvancouverschoolboard
0

Sẵn sàng du học – Vancouver School Board (VSB) – Hội đồng Giáo dục Vancouver – là một trong những hội đồng trường học lớn nhất ở miền tây Canada…. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.

1 2 3 15