Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

Confident business woman with laptop in the office. Business concept
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khối ngành công nghệ thông tin 4.0 trở thành xu thế dẫn đầu trong top ngành nghề được săn đón nhất. Đặc biệt qua thời điểm đại dịch COVID – 19 bùng phát, công việc, học tập, nghiên cứu đều chuyển sang phương thức trực tuyến thì yếu tố công nghệ lại càng phát huy được thế mạnh của mình trên toàn thế giới.

British-Columbia-Institute-of-Technology-1-870x435
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – British Columbia Institute of Technology  là trường Cao đẳng nằm trong thành phố Vancouver sôi động. Với những tiêu chí đào tạo thực tế và định hướng tuyển sinh chuyên biệt, trường đã tạo ra khối cộng đồng sinh viên đa dạng trong thành phố Vancouver xinh đẹp. Hãy cùng SSDH tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường hấp dẫn này nhé.

du-hoc-duc-nganh-y
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Du học ngành y dược tại Đức là một lựa chọn lý tưởng cho sin viên Việt. Đây là nơi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả phải chăng. Những thành tựu về y dược của Đức không chỉ đứng đầu châu Âu mà còn nổi tiếng khắp thế giới.

ssdh-sinh-vien-viet-nam
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Malaysia, Hong Kong, Hàn Quốc là những nơi có nhiều đại học uy tín, cung cấp trải nghiệm học tập tốt cho sinh viên quốc tế. Bài viết đăng tải trên Top Universities gợi ý những quốc gia, vùng lãnh thổ đáng để du học nhất ở lục địa lớn và đông dân nhất thế giới.

Quản trị khách sạn cũng là 1 thế mạnh của trường đại học Sejong
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Vậy là bạn đã chọn du học Hàn Quốc. Một quyết định đúng đắn! Nhưng chưa đủ… vì bây giờ bạn cần xác định ngành mình sẽ du học. Bạn biết đấy, việc lựa chọn ngành luôn là một quyết định khó khăn đối với du học sinh khi mà quyết định của các bạn liên quan và ảnh hưởng đến tương lai sau này.

ssdh-sinh-vien-friend1
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Thạc sỹ phân tích kinh doanh hiện đang là lựa chọn của các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng – những người muốn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phân tích kinh doanh để có thể sử dụng những công cụ, kỹ thuật cũng như kỹ năng phân tích hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục đích đưa ra những quyết định tài chính dựa trên số liệu thống kê.

ssdh-sinh-vien-nghe-thuat-visual-arts
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Nghệ thuật luôn là nhóm ngành HOT được học sinh lựa chọn khi đi du học bởi Sáng tạo – Nghệ thuật là không có giới hạn. Visual Art cũng là 1 trong những ngành học được học sinh “cưng” nhất nhì vào thời điểm này. Vậy học Visual Art ở đâu? Vì sao? Hãy cùng SSDH khám phá trong bài viết này nhé.

Hospitality_USA1-507x380
0 1033 Views

Sẵn sàng du học – Có thể nói, nước Mỹ là điểm đến hoàn hảo cho học sinh muốn theo đuổi lĩnh vực hospitality và vươn lên vị trí quản lý trong lĩnh vực này. Rất nhiều tập đoàn khách sạn lớn nhất toàn cầu được thành lập và có trụ sở tại Mỹ: Marriott, Hyatt, Hilton, Wyndham Hotel Group…

20140915_C3871_PHOTO_EN_5604-570x240
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có khả năng tiếng Pháp? Bạn mong muốn được học tập và định cư tại Canada? Tại Quebec? Bạn đã hiểu gì về khối CÉGEP CANADA chưa? Hãy cùng SSDH tìm hiểu những uu đãi tuyệt vời dành cho các học sinh tiếng pháp đam mê theo đuổi ngành kĩ thuật tại Quebec, Canada nhé.

photo-1-15887708070301613919534
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Dịch bệnh Covid-19 đã thay đổi và xáo trộn từ sinh hoạt hàng ngày đến các kế hoạch tương lai trong cuộc sống của chúng ta. May mắn thay ở Việt Nam, nhịp sống đang dần trở lại bình thường, tuy nhiên, ước mơ khám phá những chân trời mới, thậm chí việc du học cũng vẫn bị gián đoạn do sự hạn chế đi lại giữa các nước.

Brock University
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Bạn lo lắng về vấn đề tài chính khi đi du học Canada, và cạnh tranh học bổng là điều không hề dễ dàng? Nếu vấn đề của bạn là như vậy, Trường Brock University chính là giải pháp. Hãy cùng SSDH tìm hiểu thông tin về trường để hiểu tại sao Brock University lại là một sự lựa chọn hấp dẫn nhé!

hoc-thac-si-o-my-truong-university-of-redlands-2-e1588692103310
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – University of Redlands nằm ở khoảng giữa Los Angeles và Palm Springs, California, với những ngọn núi, thành phố và bãi biển bao quanh. Redlands cung cấp hơn 40 chuyên ngành bậc Đại học và hơn 10 chuyên ngành Thạc sĩ, trong đó có chuyên ngành hai năm của khoa Communicative Disorders.

cometisc_251338912
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Cosmetic Science (Khoa học Mỹ phẩm) là ngành học chuyên nghiên cứu tác động của hóa chất lên một số bộ phận trên cơ thể người (như tóc, da, môi, móng tay,…) và tìm hiểu các công thức để chế tạo ra những sản phẩm về mỹ phẩm. Đây là 1 trong những ngành học khá hot tại Hàn Quốc.

ssdh-arts-university-bournemouth
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Art University Bournemouth là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Anh. Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy bất cứ một chuyên ngành nào liên quan đến nghệ thuật bao gồm: thiết kế thời trang, sản xuất, biên tập, vũ đạo, thiết kế đồ họa, mỹ thuật…. Đây là nơi đào tạo ra những người nổi tiếng, đạt được nhiều thành tựu trong ngành công nghiệp sáng tạo nước Anh. 

1 2 3 48