Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdh-wollongong-university-sinh-vien-tot-nghiep
0 1001 Views

Sẵn sàng du học – Nhờ xã hội ngày càng mở rộng, nhu cầu về kỹ năng quản lý và kinh doanh quốc tế càng trở nên quan trọng. Thế hệ các nhà quản lý quốc tế tương lai sẽ cần hiểu rõ hơn về thị trường toàn cầu và môi trường kinh doanh, đồng thời xem xét tầm quan trọng của các vấn đề đạo đức và văn hóa được đưa vào trong thực tiễn quản lý và kinh doanh quốc tế.

ssdh-sinh-vien1
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh hay Hà Lan? Hai quốc gia châu Âu này tuy có điểm chung là dễ dàng học bằng tiếng Anh và chương trình Thạc sĩ phần lớn kéo dài 1 năm, nhưng lại có một số điểm khác biệt rất nặng ký, quyết định liệu đất nước đó có thật sự phù hợp với bạn hay không.

ssdh-du-hoc-anh-quoc-manchester
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Với khoảng 100.000 sinh viên ở Greater Manchester, trung tâm phía Bắc này là một nơi tuyệt vời để trở sự lựa chọn cho quãng thời gian là du học sinh. Các thành phố và thị trấn khác trong khu vực Greater Manchester cũng tự hào về các tổ chức giáo dục xuất sắc như Đại học Salford và Đại học Bolton.

ssdh-imperial-college-london1
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Trường cung cấp 50 suất học bổng Tiến sĩ cho sinh viên có thành tích cao, để biết thêm thông tin về các cơ hội tài trợ tiếp theo, hãy tham khảo công cụ tìm kiếm học bổng của trường.

ssdh-sinh-vien8
0 1012 Views

Sẵn sàng du học – Những người say mê thiên nhiên và đam mê bảo tồn có thể muốn nghiên cứu khoa học môi trường. Nó được coi là khoa học về sự tương tác của con người với thế giới tự nhiên. Năng lượng, nông nghiệp, nước và không khí đều thuộc nghiên cứu của khoa học môi trường.

ssdh-sinh-vien-tot-nghiep8
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Các tổ chức trong hầu hết mọi lĩnh vực của nền kinh tế đã bắt đầu thu thập, sắp xếp, lưu trữ và giải thích một lượng lớn dữ liệu liên quan đến hoạt động của mình.

ssdh-du-hoc-nam-phi-johannesburg-south-africa
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Johannesburg, Joburg, Jozi hay còn được gọi là eGoli (Thành phố vàng), những cái tên này đều là nơi hội tụ của các nền văn hóa và ngôn ngữ tại Nam Phi. Là một thành phố tiến bộ không bị ảnh hưởng bởi lịch sử chính trị xã hội phức tạp, Johannesburg là khu đô thị tái tạo khi nó thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học mỗi năm. Đây cũng được công nhận là thành phố sinh viên hàng đầu trong bảng xếp hạng Thành phố sinh viên tốt nhất QS mới nhất.

ssdh-sinh-vien-hoc-sinh-viet-nam1
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Cho con du học sớm từ bậc THPT phụ huynh Việt đã chắc mình biết rõ về chương trình học của con cũng nhưng khả năng đạt visa khi đưa con du học Anh. Hy vọng chuỗi bài viết này về chủ đề học tập sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh đang học phổ thông và quý vị phụ huynh.

ssdh-sinh-vien
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Khi học xong một văn bằng đại học, bạn đắn đo không biết nên làm gì tiếp theo. Trong một thị trường việc làm bão hòa như hiện nay, bằng cấp cao học có thể là điều cần thiết để giúp bạn có được một công việc tốt hơn trong tương lai. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, những lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn học một văn bằng sau đại học.

ssdh-sinh-vien
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng, được cá nhân hóa tại Úc sẽ cho phép bạn đạt được tiềm năng của mình và đạt được thành công lâu dài? Tại TAFE New South Wales (NSW), bạn có thể tìm thấy khóa học phù hợp với nhu cầu của mình – cho dù bạn vừa rời trường, đang thực hiện thay đổi nghề nghiệp hoặc muốn xây dựng các kỹ năng hiện có của mình.

ssdh-edith-cowan-university-sinh-vien1
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đã hoàn thành bằng cử nhân về một ngành khác ngoài giáo dục, bạn hoàn toàn có thể trở thành giáo viên với trình độ đầy đủ tại Tây Úc chỉ với hai năm học toàn thời gian trong chương trình Thạc sĩ giáo dục. Khóa học này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp triển vọng công việc tuyệt vời cả ở Úc và quốc tế.

ssdh-sinh-vien
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều bạn đi du học Úc quan tâm đến việc học ngành gì để có thể xin việc tại Úc, có rất nhiều bài viết về chủ đề này và cũng có khá nhiều thông tin được chia sẻ. Tuy nhiên cũng có một số sinh viên với mong muốn được quay trở về Việt Nam hoặc đi làm việc tại đâu đó trên thế giới, vậy tìm ngành gì là xu hướng toàn thế giới và có thể làm việc liên quốc gia?

ssdh-sinh-vien2
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ đứng đầu danh sách các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất. Tại đây, du học sinh có cơ hội phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như tài chính, du lịch hoặc công nghiệp thực phẩm. Bên cạnh đó, mức độ đổi mới, chất lượng và ý thức lãnh đạo cao mà đất nước này sở hữu cũng sẽ làm nhiều người ngạc nhiên.

ssdh-murdoch-university-sinh-vien
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Hiện tại, hơn 1.000 sinh viên đang theo học trong hơn 30 chuyên ngành ở bậc đại học và sau đại học tại The School of Engineering and Information Technology (Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin) tại Đại học Murdoch. Sinh viên tại trường có thể theo đuổi một số ngành học chuyên nghiệp, bao gồm hóa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin, toán học và thống kê, vật lý, luyện kim khai thác và nghiên cứu năng lượng.

ssdh-monash-college-sinh-vien
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Năm nay, Monash College kỷ niệm 25 năm thành lập. Trong một phần tư thế kỷ, Trường đã giúp đỡ các sinh viên quốc tế như bạn bước tiếp theo vào một chương trình đại học tại Đại học Top 100 thế giới – Đại học Monash. 

ssdh-sinh-vien-nganh-lich-su-hoc
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Ứng dụng của lịch sử khá phổ biến trong xã hội. Những người nghiên cứu về chuyên ngành này có thể áp dụng các bài học từ quá khứ để giúp giải quyết vấn đề của hiện tại và sử dụng tư duy phân tích nhằm xử lý các tình huống và thách thức trong mọi lĩnh vực đời sống, đặc biệt là kinh doanh, chính trị và học thuật.

1 2 3 44