Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdh-du-hoc-phap1
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Học tập tại Pháp, ở các trường đại học hay các trường lớn, được hưởng rất nhiều ưu đãi và nhất là được hưởng một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Dù bạn học ngành gì đi chăng nữa, các chuyên gia, thầy cô lão luyện sẽ luôn gần kề bên bạn! 

sinh-vien-quoc-te
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – University of Amsterdam (UvA) là trường Đại học công lập toạ lạc tại thành phố Amsterdam của Vương quốc Hà Lan, đây cũng là một trong hai trường Đại Học nghiên cứu công lập lớn nhất Amsterdam và danh giá nhất Châu Âu.

ssdh-du-hoc-singapore-sinh-vien1
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Vì sao một người sở hữu tấm bằng MBA lại được các nhà tuyển dụng coi trọng? Vì sao một lãnh đạo đã từng học MBA có thể dẫn dắt doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển? Tại sao một nhân viên đi làm lương chưa đủ sống vẫn cố gắng đầu tư đi học MBA? Và tại sao không chỉ những cử nhân, người đang đi làm thuê mà ngay cả nhiều lãnh đạo công ty cũng cố gắng đi học MBA ?​

ssdh-algonquin-college-sinh-vien
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Tin vui cho các bạn HS-SV Việt Nam khi đăng ký nhập học tại Algonquin College (Canada)!!! Trường Cao đẳng Algonquin College sẽ miễn phí ghi danh cho các bạn sinh viên – học sinh nộp hồ sơ vào trường thông qua Công ty Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật Sao Việt áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2020.

ssdh-rennes-business-school-sinh-vien4
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Trường Kinh doanh ESC Rennes nằm trong top 36 các trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo ngành Kinh Doanh với chương trình “Thạc sỹ Quản lý” do Financial Times Business Education Ranking xếp hạng năm 2013. Trường được xếp hạng trong top 15 trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Trường có 80% nhân viên và 175 đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

ssdh-singapore-management-university
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Hàng năm, SMU có đến 200 loại học bổng trong đó có các suất học bổng toàn phần cho sinh viên. Tương xứng với chất lượng đào tạo của mình, SMU có yêu cầu khắt khe về yêu cầu đầu vào đối với sinh viên có nguyện vọng học tập tại đây. Quy trình nộp hồ sơ và ứng tuyển vào SMU như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Clock Tower, Izmir
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Trong cuộc sống thường ngày, học sinh có thể luyện được khả năng khám phá ra cửa hàng bán kebab (một loại bánh mì kẹp thịt) ngon, mặc cả giá ở souk, tự pha (hoặc ít nhất là thưởng thức) cà phê Thổ Nhĩ Kỳ thực sự, và thậm chí có thể thắng cả người dân địa phương ở các trò chơi như tavla, hoặc backgammon thường thấy trong các quán cà phê và công viên.

cof
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên đại học đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Luật ở Vương quốc Anh, sau khi hoàn thành khoá học cử nhân của trường đại học sẽ được miễn học phí cho khoá học thạc sĩ của họ nếu họ tiếp tục quyết định học tại trường.

ssdh-sinh-vien1
0 1042 Views

Sẵn sàng du học – Hoa Kỳ hiện là một trong số ít quốc gia trên thế giới cung cấp Chương trình đào tạo thực hành tùy chọn (OPT) cho phép sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình bằng cấp có thể ở lại quốc gia này làm việc 1 năm. Đặc biệt, từ năm 2016, OPT đã được mở rộng và theo đó sinh viên tốt nghiệp khối ngành STEM có thể ở lại Mỹ làm việc đến 3 năm.

ssdh-sinh-vien1
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Đa số, đông đảo các bạn học sinh khi đi du học Thụy Sĩ thì đều chọn ngành Hospitality – Ngành Du lịch & Khách sạn – thế mạnh của Thụy Sĩ. Tuy nhiên sẽ có nhiều bạn thắc mắc là ngoài ngành này thì Thụy Sĩ có đào tạo tốt về các ngành nào khác không? Câu trả lời là có và Eu Business School là minh chứng cho điều này.

ssdh-du-hoc-canada-dinh-cu
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Theo báo cáo khảo sát của QS năm 2018, Canada là điểm đến học tập được yêu thích thứ 3 của sinh viên quốc tế, chỉ sau Anh và Mỹ. Thống kê của Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) ghi nhận con số hơn 572.000 du học sinh đang sinh sống và học tập tại quốc gia này tính đến cuối năm 2018, tăng 154% kể từ năm 2010.

ssdh-du-hoc-ha-lan
0 1054 Views

Sẵn sàng du học – Du học Hà Lan là một hành trình thú vị vì bạn không chỉ được thụ hưởng chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí hợp lý mà còn có thể trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của châu Âu. Các trường của Hà Lan là biểu tượng của việc nối kết lịch sử giáo dục lâu đời cùng thực tiễn ngành nghề hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tố chất vốn có để sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

ssdh-ivanhoe-grammar-school1
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Với lịch sử lâu đời, Ivanhoe Grammar School cung cấp một môi trường tuyệt vời cho học sinh Quốc tế, bao gồm việc tập trung vào việc đề cao sự xuất sắc trong họp tập và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của từng học sinh. Mỗi học sinh đều được coi trọng,  chăm sóc tốt, cảm thấy an toàn.

1 2 3 42