Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdhkysu
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là một trong những điểm đến du học nổi tiếng nhất thế giới với các chương trình đào tạo vô cùng đa dạng. Trong bài viết này, Sẵn sàng du học xin được giới thiệu đến bạn một trong những ngành học nổi tiếng và được đánh giá cao nhất của nền giáo dục tiên tiến nơi đây – Kĩ sư (Engineering studies). ​

ssdhadelaide
0 1149 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến những thành phố đáng sống nhất và phổ biến nhất của du học sinh Việt tại Úc, ngoài Melbourne và Sydney, người ta sẽ nghĩ ngay đến Adelaide, một thành phố tọa lạc tại Nam Úc, là sự kết hợp hoàn hảo của khí hậu ấm áp, phúc lợi xã hội, sinh hoạt giá rẻ và nền giáo dục đại học đẳng cấp.

ssdh-sinh-vien
0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Khi sinh viên đại học tương lai tự hỏi làm thế nào để trở thành một nhà báo hoặc có được một công việc báo chí, bằng cử nhân trực tuyến dường như là một lựa chọn tốt, đặc biệt bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều khóa học khác nhau tại 20 trường online rẻ nhất tại Mỹ dưới đây:

ssdh-sinh-vien
0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Quản lý sự kiện và marketing sự kiện là hai lĩnh vực được biết đến với những cơ hội tuyệt vời và một sự nghiệp thành công sau khi ra trường.Vì vậy, đâu là sự khác nhau giữa chúng, bạn sẽ làm việc cho ai và học những ngành này ở đâu để đảm bảo một sự nghiệp thành công sau này?

0 1135 Views

Sẵn sàng du học – Quản trị marketing và tổ chức sự kiện và hai lĩnh vực với sự thành công đến từ danh tiếng, uy tín cá nhân. Hay nói một cách khác, đây là ngành đòi hỏi bạn phải xây dựng được thương hiệu cá nhân và khiến cho nó trở nên đắt giá trong mắt nhà tuyển dụng.

STEM word typography design
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang tìm một công việc trong ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán học (STEM) thì bây giờ là thời gian vô cùng thích hợp. STEM là một ngành đang phát triển nhanh với mức đãi ngộ hấp dẫn, thu hút sự chú ý của rất nhiều các bạn sinh viên.

ssdh-sinh-vien
0 1083 Views

Sẵn sàng du học – Các khóa học qua Internet và học bán thời gian cho phép sinh viên chủ động hơn với thời gian của mình. Toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến, hoặc kết hợp cả ba – sự đa dạng của các lựa chọn nghiên cứu sau đại học có thể làm bạn phân vân, nhưng nó cũng mang đến nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với hoàn cảnh của mỗi người.

ssdh-sinh-vien
0 1052 Views

Sẵn sàng du học – 75% các công việc trong tất cả ngành nghề sẽ yêu cầu kỹ năng liên quan đến STEM, theo học ngành này là một quyết định rất đáng cân nhắc.

Đại-học-Otago.png
0 2165 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, với chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, 8 trường đại học công lập được đầu tư bài bản cùng hệ thống trường nghề chất lượng cao.

sinh-vien-monash
0 1135 Views

Sẵn sàng du học – Thầy Ed Schoenberg (chủ tịch quản lý tuyển sinh) tại trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Otis (Hoa Kỳ) chia sẻ về 4P mà theo thầy là quan trọng nhất trong quá trình đăng ký vào một trường Nghệ thuật: Passion, Preparation, Portfolio, Potential)

ssdh-germany
0 1245 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục Đức có thế mạnh ở những ngành nào? Cùng SSDH tìm hiểu lí do tại sao bạn nên du học ba ngành kĩ sư, khoa học và công nghệ thông tin tại Đức nhé.

ssdh-university-of-idaho
0 1087 Views

Sẵn sàng du học – Được thành lập năm 1889 tại thành phố Moscow, Idaho, Trường University of Idaho luôn chú trọng mang đến cho học sinh, sinh viên một nền giáo dục chất lượng toàn diện cả về lý thuyết và thực hành.

1 2 3 20