Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdh-sinh-vien1
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Trường công tại Singapore được hỗ trợ, đầu tư bởi chính phủ nên chất lượng giáo dục được đánh giá, kiểm soát nghiêm ngặt cùng với học phí được hỗ trợ nên được học tại trường công của Singapore là mục tiêu của rất nhiều bạn học sinh.

ssdh-sinh-vien-y-khoa-doctor-bac-si1
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Nói đến Y – Dược phải nói đến nước Pháp, quê hương của nhà bác học lỗi lạc Louis Pasteur. Học Y ở Pháp là một con đường đầy chông gai dẫn đến thành quả là tấm bằng danh giá trên toàn thế giới. PACES chính là bước khởi đầu trong hành trình nhiều gian khó này.

ssdh-illinois-university-chicago1
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Du học Mỹ luôn có sức hút với sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam bởi nơi đây tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng, trong đó không thể bỏ qua Illinois tại Chicago. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

ssdh-du-hoc-canada-sinh-vien
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Du học Canada 2019 tại 5 tỉnh bang: Quebec, New Brunswick, Nova Scotia, Prince Edward Island, Manitoba đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Cùng tham khảo ngay các bang sau để có sự lựa chọn hợp lí!

ssdh-nganh-kinh-te-economics-sinh-vien
0 1018 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có biết, đất nước lãng mạn Pháp thật ra lại nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao ở khối ngành Kinh tế? Bằng cấp giá trị, chi phí vừa phải, môi trường học tập năng động là những điều bạn cần lưu tâm khi chọn học Kinh tế tại Pháp.

ssdh-sinh-vien-nganh-tai-chinh6
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang xem Úc là một điểm đến cho các nghiên cứu đại học của bạn? Xin chúc mừng! Là một trong những lựa chọn yêu thích dành cho sinh viên quốc tế, Úc cung cấp các tổ chức xuất sắc, bằng cấp chất lượng sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng của mình

ssdh-sinh-vien-ha-lan
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Hà Lan cũng là nơi có các trường đại học nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những quốc gia Châu Âu hàng đầu để du học từ bậc đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ đặc biệt nếu bạn muốn theo đuổi một trong các lĩnh vực sau đây – vốn là thế mạnh của Hà Lan.

1 2 3 38