Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

Anglia-Ruskin
0

Sẵn sàng du học – Dựa trên số liệu của Cục Thống kê Giáo dục Đại học về điểm UCAS trung bình của các tân sinh viên tại 129 trường, Bảng xếp hạng giáo dục The Complete University Guide(CUG) mới đây đã công bố 15 trường có đầu vào dễ dàng nhất ở Anh.

Canada là một trong các quốc gia hấp dẫn du học sinh.
0

Sẵn sàng du học – Nếu đang cân nhắc đến việc học tập tại Canada thì hẳn bạn cũng sẽ suy nghĩ về vấn đề nên chọn lựa thành phố nào. Bảng xếp hạng các thành phố tuyệt vời nhất dành cho sinh viên đầu năm 2017 của QS đã chứng kiến một thay đổi bất ngờ khi Montreal “đánh bật” Paris và bước lên vị trí số 1, đồng thời Toronto cũng đứng thứ 11 trên tổng số 100 thành phố được xếp hạng.

Hamburg
0

Sẵn sàng du học – Lựa chọn xem đâu sẽ là nơi bạn gắn bó trong ít nhất 3 đến 4 năm tới rất quan trọng, bởi vì cuộc sống vốn không chỉ có việc học mà còn có rất nhiều những điều khác nữa như bạn bè, giải trí, làm thêm…

ssdhdualesstudium
0

Sẵn sàng du học – Các bạn ở Việt Nam cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư thời gian, công sức và tiền của cho việc học này. Khi bạn đầu tư một khoản rất lớn, nhưng khả năng thu hồi lại rất lâu, do ở Đức làm thật, ăn thật, thực sự là bán sức lao động đúng nghĩa luôn.

Tiết kiệm chi phí khi chọn du học Đức
0

Sẵn sàng du học – Lý do vì sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv.. Nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

sinh-vien-apple
0

Sẵn sàng du học – Đây là nơi nơi đào tạo các nhà phát triển ứng dụng iOS tương lai. Hiện ngôi trường được đặt tại thành phố Napoli nước Ý đang tuyển sinh cho năm thứ hai.

ssdhduhoccanada
0

Sẵn sàng du học – Không chứng minh tài chính, nhiều ngành học, cơ hội làm việc và định cư cao… là lợi thế khi du học tại Canada.

nganh-y-ukraine
0

Sẵn sàng du học – Ukraine nổi tiếng với nền giáo dục y chất lượng, bằng cấp có giá trị. Đây là điểm đến lý tưởng của nhiều học viên châu Á, châu Phi và Trung Đông khi theo học ngành y.

University-of-queensland
0

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến thích hợp để theo học ngành Sinh học thì University of Queensland (Úc) là một lựa chọn lý tưởng bởi với chính sách mới của mình, trường sẵn sàng cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

Birkenhead
0

SSDH – Xứ sở Kiwi được biết đến có chất lượng giáo dục ngang hàng với Úc – chi phí có phần rẻ hơn khi bạn học tập ở Úc cả về học phí và chi phí sinh hoạt mỗi tháng, cơ sở hiện đại, đáp ứng gần như tất cả nhu cầu giúp học sinh sinh viên học tập và nghiên cứu thuận lợi nhất.

esport-afp_zggp
0

SSDH – Đại học Staffordshire sẽ trở thành đại học đầu tiên ở Vương quốc Anh mở lớp đào tạo cử nhân eSports. Khóa học sẽ chính thức khởi động vào tháng 9.2018. Hiện tại, trường đang tìm kiếm sinh viên cho chương trình mới.

1 2 3 7