Chuyên mục: Học gì? Ở đâu?

ssdhmacleanscollege
0

Sẵn sàng du học – Macleans College được đánh giá là một trong những trường trung học hàng đầu New Zealand, với thành tích kết quả học tập và số lượng học bổng quốc gia và quốc tế đa dạng. Maclean College cũng là ngôi trường duy nhất tại New Zealand hiện có hệ thống nhà Whanau

ssdhgreatplainslutheran
0

Sẵn sàng du học – Great Plains Lutheran High School là một trường trung học tư thục thành lập năm 1996 ở phía Nam Dakota, Mỹ. Với những cam kết về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ toàn diện, trường chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

ssdhcats
0

Sẵn sàng du học – CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Trường trung học CATS Academy Boston mang đến cho học sinh một nền giáo dục xuất sắc và các chương trình ngoại khóa tuyệt vời, giúp học sinh phát triển toàn diện, trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đặt chân vào những trường đại học mơ ước của mình.

ssdhhalan
0

Sẵn sàng du học – Sự đa dạng ngành nghề đào tạo tại các Đại học, học viện ở Hà Lan mở ra không ít cơ hội lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế nơi đây. Tuy nhiên cũng chính vì sự đa dạng này đã khiến không ít bạn sinh viên Việt Nam lúng túng trong việc định hướng cho mình một ngành nghề thích hợp…

ssdhfhsalzburg
0

Sẵn sàng du học – Trường đại học khoa học ứng dụng Salzburg được thành lập vào giữa những năm 1990 với 2 cơ sở đào tạo tại Kuchl và Puch bei Hallein. Trường cung cấp các khóa đào tạo ở 4 lĩnh vực chủ đạo kỹ thuật, kinh tế xã hội, thiết kế, nghệ thuật và sức khỏe với định hướng chất lượng quốc tế tuân theo các nguyên tắc khoa học, đa dạng và phát triển bền vững.

ssdhmiddlesexuniversitylondon1
0

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn cái tên Middlesex University London, đại học Middlesex, Anh quốc không còn xa lạ với nhiều bạn vì danh tiếng và chất lượng đào tạo ở đây.

ssdhduhochalan
0

Sẵn sàng du học – Không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vững mạnh, Hà Lan còn là đất nước có ngành công nghệ thông tin phát triển được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học.

Der 2006 eingeweihte Neubau der Biologischen Institute der TU Dresden.
0

Sẵn sàng du học – Trường Đại học Kỹ thuật Dresden là đại học lớn nhất Bang Sachsen – phía Đông Nam nước Đức. Trường nằm trong số các Trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất nước Đức.

ssdhillinois
0

Sẵn sàng du học – Được biết đến với cái tên “trái tim của vùng trung tâm Bắc Mỹ”, Illinois là 1 trong những bang phát triển nhất về cả nông nghiệp lẫn công nghiệp.

ssdhduhocmy
0

Sẵn sàng du học – Trong năm 2015 – 2016, có hơn 1 triệu sinh viên quốc tế theo học tại Mỹ. Mặc dù tính theo tổng số thì du học sinh chỉ chiếm 5% nhưng trong vòng một thập kỷ qua, số sinh viên quốc tế đã tăng gần 85%. Tuy các bạn chọn học nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng phổ biến nhất chính là du học ngành STEM, bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

ssdhnganhthuy
0

Sẵn sàng du học – Ngành thú y du học Úc hiện cũng đang là một trong số những ngành học được du học sinh Việt Nam lựa chọn để theo đuổi.

ssdhnewzealand
0

Sẵn sàng du học – Bên cạnh bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, sinh viên còn có cơ hội học trong một đất nước yên bình với chi phí hợp lý…

ssdhaalborguniversity
0

Sẵn sàng du học – Trường đại học Aalborg được thành lập năm 1974 và một trường đại học khá trẻ, nhưng Aalborg luôn là một trong những trường Đại học hàng đầu của Đan Mạch, đi đầu trong phong trào đổi mới và hội nhập quốc tế.

ssdhstendenuniversityofappliedsciences
0

Sẵn sàng du học – Trường đại học Stenden (Stenden University of Applied Sciences) là một trường đại học khoa học ứng dụng công lập nằm ở phía Bắc Hà Lan. Trường được thành lập vào năm 2008 từ sự kết hợp của 2 trường: trường Hogeschool Drenthe và trường Christelijke Hogeschool Nederland.

ssdhconcordiacollege
0

Sẵn sàng du học – Chương trình Pathway tại HELP – Concordia là chương trình chuyển tiếp Đại học được chuyên sâu hóa qua đó học viên có cơ hội được học tập, trải nghiệm đa quốc gia với một chuẩn đầu vào thấp hơn, chi phí đào tạo hợp lý hơn, thời gian ngắn hơn nhưng chất lượng đào tạo tương đương với chương trình đào tạo tại trường. Đây là một sự lựa chọn phù hợp với học sinh sinh viên, kể cả những bạn chưa có một năng lực tiếng Anh phù hợp, bởi trong quá trình đào tạo tại HELP – Concordia các bạn sẽ bổ sung và rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết.

ssdhredrivercollege
0

Sẵn sàng du học – Trường cao đẳng Red River chưa bao giờ ngừng phát triển về nhiều phương diện. Về chất lượng đào tạo, trường luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy và các cơ sở vật chất hiện đại nhất. Về số lượng tuyển sinh, lượng sinh viên đăng ký vào trường ngày càng tăng. Về danh tiếng, sinh viên của trường gặt hái được nhiều thành công sau tốt nghiệp.

du-hoc-sinh
0

Sẵn sàng du học – Trong bảng xếp hạng top 10 quốc gia định cư tốt nhất trên thế giới trong năm 2017 của tổ chức xếp hạng quốc tế uy tín U.S. News and World Report, Canada vừa xuất sắc giữ vị trí á quân top 2.

1 2 3 11