Chuyên mục: Anh

ssdh-university-of-stirling1
0 1153 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh tại Trường Đại học Stirling là ngôi trường chiếc nôi đào tạo nhiều nhà nghiên cứu và học giả lỗi lạc, được nhiều sinh viên lựa chọn vì môi trường học tập hiếm có, cơ sở vật chất vượt trội và phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm.

ssdh-brunel-university-london
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh tại trường Đại học Brunel, ngôi trường Brunel nằm ở phía Tây London, tọa lạc tại thành phố Middlesex và chỉ cách London 40 phút đi tàu và rất gần sân bay quốc tế Heathrow.

© www.stevenbarber.com
0 1057 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên quốc tế đi du học là các bài thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, GMAT, GRE… Điều này thường là rào cản đối với các sinh viên đến từ các quốc gia chưa sử dụng Tiếng Anh rộng rãi trong đó có Việt Nam.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
0 1050 Views

Sẵn sàng du học – Earlscliffe là một trường nội trú tại Anh, được thành lập từ năm 1870. Trường cung cấp các khóa học chính và các khóa học hè cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới.

ssdhleedsbeckettuniversity
0 1056 Views

Sẵn sàng du học – Bạn muốn đến Anh du học nhưng không may là học phí ở đây lại tương đối cao so với hầu hết các nước khác. Con số trung bình là £12,200 tương đương US$15,640 một năm và mức sống cũng khá đắt đỏ (đấy là bàn đến chuyện nếu bạn sống ở các thành phố lớn như London).

ssdhsouththamescollege2
0 1048 Views

Sẵn sàng du học – Trường Cao Đẳng South Thames ( South Thames College) là trường công lập có quy mô lớn giảng dạy cao đẳng với nhiều ngành, nghề và tiếng Anh. Trường nằm ở phía Tây Nam London, các học xá chính của trường nằm ở Wandsworth và Putney.

truong-dai-hoc-yeu-cau-gi-du-hoc-sinh-ssdh-4
0 1050 Views

Sẵn sàng du học – Du học là mục tiêu của đã số học sinh nhằm trải nghiệm nền giáo dục phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, quy trình phức tạp, nhiều lựa chọn có thể khiến bạn mất phương hướng.

ssdhbirminghamcityuniversity
0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn lựa chọn du học tại trường Birmingham City University thì bạn hãy tự tin rằng bạn chắc chắn sẽ nhận được một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến với việc tập trung vào các kỹ năng thực tế và các nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Birmingham City University còn mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp cao

Imperial College London
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – London là một trong những thành phố nổi tiếng với các trường đại học hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, điều đó vừa là một lợi thế vừa là một sự khó khăn cho những ai mong muốn theo học Đại học tại thành phố này. Càng có nhiều sự lựa chọn thì bạn càng khó đưa ra quyết định cuối cùng.

0 1070 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Edinburgh là một trong số những ngôi trường đại học danh giá nhất tại Vương quốc Anh và trên thế giới, liên tục xếp hạng trong top 50 toàn cầu. Với môi trường quốc tế năng động, chất lượng giáo dục tiên tiến, lịch sử phát triển lâu đời với rất nhiều cựu sinh viên là các nhà khoa học, giáo sư, nhà phát minh, … Edinburgh đang ngày càng hấp dẫn nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

ssdhhulluniversity
0 1048 Views

Sẵn sàng du học – Thành lập vào năm 1928, trường đại học Hull là trường đại học lâu đời thứ 13 tại Anh với tổng số sinh viên hiện tại đang theo học là hơn 16,000 sinh viên đến từ 130 quốc gia trên thế giới. Đại học Hull cung cấp hơn 2,000 chuyên ngành đào tạo khác nhau ở cả bậc đại học và sau đại học trên các lĩnh vực sức khoẻ, kinh doanh, khoa học xã hội, nghệ thuật, giáo dục, và khoa học kỹ thuật.

ssdhuniversityofcentrallancashire3
0 1059 Views

Sẵn sàng du học – Thành lập từ năm 1828, UCLan được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc. Trường đã tạo được danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy, chuyển nhượng công nghệ, tư vấn lãnh đạo kinh doanh và nghiên cứu thực tế và thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

ssdhduhocanh1
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục, ngôn ngữ và văn hóa giữa Việt Nam và Anh quốc, nên học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam khó có thể vào thẳng năm nhất Đại Học mà cần trải qua một chương trình dự bị. Các chương trình Dự Bị được thiết kế để học sinh có thể tiếp xúc và thích nghi với môi trường học từ từ, điều này đảm bảo kết quả học tập cho sinh viên hơn là những bạn không trải qua khóa dự bị.

ssdhmiddlesexuniversitylondon1
0 1043 Views

Sẵn sàng du học – Chắc hẳn cái tên Middlesex University London, đại học Middlesex, Anh quốc không còn xa lạ với nhiều bạn vì danh tiếng và chất lượng đào tạo ở đây.

ssdhlondonschoolofcommerce1
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Trường Thương mại London – London School of Commerce (LSC) vẫn luôn tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du học sinh hiện nay khi trường cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao với mức học phí hết sức hấp dẫn.

1 2