Chuyên mục: Anh

ssdh-sinh-vien1
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh hay Hà Lan? Hai quốc gia châu Âu này tuy có điểm chung là dễ dàng học bằng tiếng Anh và chương trình Thạc sĩ phần lớn kéo dài 1 năm, nhưng lại có một số điểm khác biệt rất nặng ký, quyết định liệu đất nước đó có thật sự phù hợp với bạn hay không.

ssdh-du-hoc-anh-quoc-manchester
0 1021 Views

Sẵn sàng du học – Với khoảng 100.000 sinh viên ở Greater Manchester, trung tâm phía Bắc này là một nơi tuyệt vời để trở sự lựa chọn cho quãng thời gian là du học sinh. Các thành phố và thị trấn khác trong khu vực Greater Manchester cũng tự hào về các tổ chức giáo dục xuất sắc như Đại học Salford và Đại học Bolton.

ssdh-imperial-college-london1
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Trường cung cấp 50 suất học bổng Tiến sĩ cho sinh viên có thành tích cao, để biết thêm thông tin về các cơ hội tài trợ tiếp theo, hãy tham khảo công cụ tìm kiếm học bổng của trường.

ssdh-sinh-vien-hoc-sinh-viet-nam1
0 1029 Views

Sẵn sàng du học – Cho con du học sớm từ bậc THPT phụ huynh Việt đã chắc mình biết rõ về chương trình học của con cũng nhưng khả năng đạt visa khi đưa con du học Anh. Hy vọng chuỗi bài viết này về chủ đề học tập sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh đang học phổ thông và quý vị phụ huynh.

cof
0 1081 Views

Sẵn sàng du học – Sinh viên đại học đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Luật ở Vương quốc Anh, sau khi hoàn thành khoá học cử nhân của trường đại học sẽ được miễn học phí cho khoá học thạc sĩ của họ nếu họ tiếp tục quyết định học tại trường.

ssdh-sinh-vien-chau-a
0 1088 Views

Sẵn sàng du học – Hiện nay, học bổng du học Anh vô cùng hấp dẫn với trị giá lên tới 100%; cơ hội săn được học bổng cũng dễ dàng hơn kỳ tháng 9 – 10 và các chuyên ngành đào tạo cũng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của sinh viên Việt Nam.

Vương quốc Anh đứng đầu thế giới về nghiên cứu (So sánh quốc tế về Nghiên cứu tại Vương quốc Anh, Bộ Kinh Doanh, Sáng tạo và Kỹ năng)
0 1075 Views

Sẵn sàng du học – Các chương trình Dự Bị được thiết kế để học sinh có thể tiếp xúc và thích nghi với môi trường học từ từ, điều này đảm bảo kết quả học tập cho sinh viên hơn là những bạn không trải qua khóa dự bị.

du-hoc-anh-nen-chon-thanh-pho-nao-1
0 1133 Views

Sẵn sàng du học – London không chỉ đơn thuần là thủ đô của Liên hiệp Anh, mà còn là trung tâm chính trị, tài chính, thương mại lớn nhất Anh Quốc. Vì vậy, lựa chọn du học tại London sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội cũng như những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng dạo một vòng tìm hiểu một vài trường đại học nổi bật tại London nhé!

ssdh-leeds-university-business-school3
0 1115 Views

Sẵn sàng du học – Bộ môn Marketing thuộc Trường Kinh doanh Đại học Leeds (Anh) – top 1% trường kinh doanh trên thế giới – được Complete University Guide đánh giá tốt thứ 3 tại Anh. Trường có nhiều chương trình học kêt hợp Marketing cùng các ngành khác có quan hệ mật thiết. Ngoài ra, sinh viên học trái ngành vẫn được nhận vào các khóa trình độ Thạc sĩ.

ssdh-du-hoc-nganh-kinh-te-sinh-vien
0 1093 Views

Sẵn sàng du học – Các chương trình cao học ở một số trường đã được thiết kế lại theo hướng quốc tế hóa, tiên tiến, tiếp cận với trình độ các nước trong khu vực. Do đó thạc sĩ nghiên cứu là bộ môn không thể thiếu cho những ai muốn trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Bài viết sau sẽ chia sẻ hơn về điều này.

ssdh-du-hoc-my-sinh-vien7
0 1265 Views

Sẵn sàng du học – Phân tích kinh doanh “Business Analysis” là một ngành học khá mới mẻ với sinh viên Việt Nam, tuy nhiên với sự bùng nổ của thông tin,dữ liệu kinh doanh, hiện nay và trong tương lai nhu cầu về các chuyên gia phân tích kinh doanh càng ngày càng trở nên bức thiết.

ssdh-seneca-college-sinh-vien1
0 1092 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh Quốc luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ bởi môi trường giáo dục chất lượng, cùng con người nơi đây hòa nhã thân thiện. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm khi học tập tại đây, hãy cùng theo dõi bài viết sau!

1 2 3 5