Chuyên mục: Anh

ssdh-city-university-london
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh là điều ao ước của nhiều sinh viên, và có một tấm vé vào trường Đại học ở trung tâm London là điều không dễ. Vì vậy, SSDH xin giới thiệu đôi nét về một trong những trường Đại học ngay trung tâm thành phố…

ssdh-sinh-vien
0 1070 Views

Sẵn sàng du học – Sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những biến đổi sâu sắc tới cơ cấu nghề nghiệp và phân hóa lao động trong toàn xã hội. Nắm bắt trước xu thế này chính là yếu tố quan trọng giúp các thế hệ lao động trong tương lai có thể thích ứng tốt với các vai trò cần đảm nhiệm trong công việc, đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp chuẩn xác.

ssdh-nottingham-trent-university
0 1081 Views

Sẵn sàng du học – Một trong các trường đại học của Nottingham đã giành được danh hiệu cao quý với danh xưng là Đại học Hiện đại của năm. Giải thưởng của Đại học Nottingham Trent (NTU) được vinh danh bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2018. Giải thưởng này công nhận NTU vì sự hài lòng của sinh viên, chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm chung của sinh viên và sự tham gia của người sử dụng lao động.

ssdh-university-of-stirling1
0 1338 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh tại Trường Đại học Stirling là ngôi trường chiếc nôi đào tạo nhiều nhà nghiên cứu và học giả lỗi lạc, được nhiều sinh viên lựa chọn vì môi trường học tập hiếm có, cơ sở vật chất vượt trội và phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm.

ssdh-brunel-university-london
0 1244 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh tại trường Đại học Brunel, ngôi trường Brunel nằm ở phía Tây London, tọa lạc tại thành phố Middlesex và chỉ cách London 40 phút đi tàu và rất gần sân bay quốc tế Heathrow.

© www.stevenbarber.com
0 1154 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên quốc tế đi du học là các bài thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, GMAT, GRE… Điều này thường là rào cản đối với các sinh viên đến từ các quốc gia chưa sử dụng Tiếng Anh rộng rãi trong đó có Việt Nam.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
0 1133 Views

Sẵn sàng du học – Earlscliffe là một trường nội trú tại Anh, được thành lập từ năm 1870. Trường cung cấp các khóa học chính và các khóa học hè cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới.

1 2