Chuyên mục: Anh

ssdh-sinh-vien9
0 1024 Views

Sẵn sàng du học – Độ hot của việc đi du học của học sinh sinh viên Việt Nam vẫn không ngừng giảm nhiệt trong suốt 1 thập kỉ qua. Lựa chọn điểm đến ngày càng phong phú, tuy nhiên, Anh và Úc vẫn luôn là 2 quốc gia được nhiều bạn trẻ đặt ngôi sao hy vọng cho con đường chinh phục giấc mơ du học của mình. 

ssdh-london-international-academy1
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – London International Academy (LIA) là một học viện nội trú sở hữu môi trường quốc tế năng động, khuyến khích sự phát triển toàn diện, đáp ứng được những nhu cầu của cả người dân địa phương và học sinh quốc tế về môi trường học tập và rèn luyện.

ssdh-du-hoc-anh-manchester -sinh-vien
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Vương Quốc Anh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh trong suốt 1 thập kỷ qua không chỉ bởi những thành phố xinh đẹp mà còn với những ngôi trường đại học danh giá nằm trong bảng xếp hạng thế giới.

ssdh-sinh-vien9
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh là con đường giúp bạn tiến đến thành công, tuy nhiên trước khi du học bạn nên lựa chọn ngành phù hợp và là điểm mạnh tại Anh. Có 3 ngành hot tại Anh gồm có: Ngành công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn – Ẩm thực, Y khoa. Tham khảo ngay!

Tại New Zealand, học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa có bằng cấp giá trị quốc tế vừa được trang bị các kỹ năng thực tiễn trong ngành.
0 1062 Views

Sẵn sàng du học – Để có thể kiến tạo sự nghiệp bền vững cho bản thân đòi hỏi trong quá trình du học Anh bạn phải không ngừng trau dồi chuyên môn, phát triển kỹ năng làm việc lẫn kỹ năng mềm. Những điều này tưởng dễ nhưng thực chất không hề dễ một chút nào.

Smiling students
0 1056 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh quốc không cần IELTS đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy trường nào ở Anh tuyển sinh không cần IELTS? Thử xem những cái tên sau đây có nằm trong dự định của bạn không nhé!

ssdh-sinh-vien-thiet-ke-thoi-trang3
0 1049 Views

Sẵn sàng du học – “Du học Anh ngành thiết kế thời trang, tại sao không?” Nếu bạn đã từng đặt câu hỏi đó cho mình thì hãy thực hiện ngay. Anh là quốc gia sản sinh ra nhiều nhà tạo mốt tài năng, và còn nhiều điều đặc biệt khác. Cùng theo dõi qua bài viết sau để đi tìm câu trả lời!

ssdh-university-of-canterbury-sinh-vien2
0 1067 Views

Sẵn sàng du học – Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. ​

1 2 3 4