Chuyên mục: Anh

ssdh-sinh-vien-thiet-ke-thoi-trang3
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – “Du học Anh ngành thiết kế thời trang, tại sao không?” Nếu bạn đã từng đặt câu hỏi đó cho mình thì hãy thực hiện ngay. Anh là quốc gia sản sinh ra nhiều nhà tạo mốt tài năng, và còn nhiều điều đặc biệt khác. Cùng theo dõi qua bài viết sau để đi tìm câu trả lời!

ssdh-university-of-canterbury-sinh-vien2
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. ​

Students in Library/Hive, front desk
0 1025 Views

Sẵn sàng du học – Whatuni Student Choice Awards là khảo sát và đánh giá xếp hạng thường niên của Hotcourses Group được tiến hành với các cơ sở giáo dục bậc cao trên khắp thế giới. Trong năm nay, Đại học Teesside đã có sự gia tăng đáng kể về vị trí xếp hạng của mình ở nhiều khía cạnh, trong đó, thay đổi ấn tượng nhất là về đánh giá, phản hồi của sinh viên.

Group of graduate students
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – Dự bị thạc sĩ khi du học Anh là một hướng đi được rất nhiều sinh viên, du học sinh tại Anh lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình ở bậc đại học. Nhiều người đặt ra câu hỏi: tại sao lại chọn khóa học này thay vì đăng ký ứng tuyển thẳng lên bậc thạc sỹ?

ssdh-sinh-vien
0 1080 Views

Sẵn sàng du học – Người ta nói rằng những thành công bạn có trong cuộc đời luôn bắt nguồn từ nơi bạn được đem lại cơ hội. Đại học Tây Anh quốc UWE – tọa lạc tại thành phố Bristol xinh đẹp sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm học tập thực tế tại ngay trung tâm ngành công nghiệp sáng tạo của đất nước này.

ssdh-sinh-vien2
0 1141 Views

Sẵn sàng du học – Hai cái tên khiến không ít sinh viên phải đắn đo khi chọn lựa học tập tại đây chính là University College London (UCL) và Imperial College London. Đây là hai cơ sở giáo dục sở hữu thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường của London theo QS World University Ranking 2019.

ssdh-university-of-sussex
0 1113 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang có ý định du học Anh ngành Marketing? Đại học Sussex – ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại vương quốc Anh chắc chắn sẽ là môi trường học tập cực kỳ lý tưởng dành cho bạn!

1 2 3 4