Chuyên mục: Anh

ssdh-university-of-canterbury-sinh-vien2
0 1002 Views

Sẵn sàng du học – Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. ​

Students in Library/Hive, front desk
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Whatuni Student Choice Awards là khảo sát và đánh giá xếp hạng thường niên của Hotcourses Group được tiến hành với các cơ sở giáo dục bậc cao trên khắp thế giới. Trong năm nay, Đại học Teesside đã có sự gia tăng đáng kể về vị trí xếp hạng của mình ở nhiều khía cạnh, trong đó, thay đổi ấn tượng nhất là về đánh giá, phản hồi của sinh viên.

Group of graduate students
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Dự bị thạc sĩ khi du học Anh là một hướng đi được rất nhiều sinh viên, du học sinh tại Anh lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình ở bậc đại học. Nhiều người đặt ra câu hỏi: tại sao lại chọn khóa học này thay vì đăng ký ứng tuyển thẳng lên bậc thạc sỹ?

ssdh-sinh-vien
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – Người ta nói rằng những thành công bạn có trong cuộc đời luôn bắt nguồn từ nơi bạn được đem lại cơ hội. Đại học Tây Anh quốc UWE – tọa lạc tại thành phố Bristol xinh đẹp sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm học tập thực tế tại ngay trung tâm ngành công nghiệp sáng tạo của đất nước này.

ssdh-sinh-vien2
0 1118 Views

Sẵn sàng du học – Hai cái tên khiến không ít sinh viên phải đắn đo khi chọn lựa học tập tại đây chính là University College London (UCL) và Imperial College London. Đây là hai cơ sở giáo dục sở hữu thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường của London theo QS World University Ranking 2019.

ssdh-university-of-sussex
0 1092 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang có ý định du học Anh ngành Marketing? Đại học Sussex – ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại vương quốc Anh chắc chắn sẽ là môi trường học tập cực kỳ lý tưởng dành cho bạn!

ssdh-sinh-vien
0 1199 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang có dự định học tại các trường Đại học nổi tiếng tại nước Anh và thế giới, thì đừng bỏ lỡ chương trình A Level tại trường Exeter College. Vì đây là tấm vé giúp cho bạn vào thẳng chương trình Đại học mà bạn mong muốn.

ssdh-guildford-college-group1
0 1132 Views

Sẵn sàng du học – Guildford College Group được thành lập hơn 70 năm và kể từ đó đến nay trường đã phát triển được thành một trong những trường công lập cung cấp hàng đầu về giáo dục trước đại học ở miền nam nước Anh. 

ssdh-city-university-london
0 1148 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh là điều ao ước của nhiều sinh viên, và có một tấm vé vào trường Đại học ở trung tâm London là điều không dễ. Vì vậy, SSDH xin giới thiệu đôi nét về một trong những trường Đại học ngay trung tâm thành phố…

ssdh-sinh-vien
0 1198 Views

Sẵn sàng du học – Sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những biến đổi sâu sắc tới cơ cấu nghề nghiệp và phân hóa lao động trong toàn xã hội. Nắm bắt trước xu thế này chính là yếu tố quan trọng giúp các thế hệ lao động trong tương lai có thể thích ứng tốt với các vai trò cần đảm nhiệm trong công việc, đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp chuẩn xác.

ssdh-england-anh2
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có từng đọc những cuốn sách về nước Anh chưa? Ở đó người ta miêu tả Anh quốc rất thật, rất gần và rất nên thơ. Mảnh đất bé nhỏ này như một sự kết hợp hoàn bảo bởi nét vẽ tài ba của người nghệ sĩ đa tài và những sắc màu của cuộc sống.

1 2 3