Chuyên mục: Anh

ssdh-sinh-vien2
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Hai cái tên khiến không ít sinh viên phải đắn đo khi chọn lựa học tập tại đây chính là University College London (UCL) và Imperial College London. Đây là hai cơ sở giáo dục sở hữu thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường của London theo QS World University Ranking 2019.

ssdh-university-of-sussex
0 1063 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang có ý định du học Anh ngành Marketing? Đại học Sussex – ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại vương quốc Anh chắc chắn sẽ là môi trường học tập cực kỳ lý tưởng dành cho bạn!

ssdh-sinh-vien
0 1139 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang có dự định học tại các trường Đại học nổi tiếng tại nước Anh và thế giới, thì đừng bỏ lỡ chương trình A Level tại trường Exeter College. Vì đây là tấm vé giúp cho bạn vào thẳng chương trình Đại học mà bạn mong muốn.

ssdh-guildford-college-group1
0 1096 Views

Sẵn sàng du học – Guildford College Group được thành lập hơn 70 năm và kể từ đó đến nay trường đã phát triển được thành một trong những trường công lập cung cấp hàng đầu về giáo dục trước đại học ở miền nam nước Anh. 

ssdh-city-university-london
0 1106 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh là điều ao ước của nhiều sinh viên, và có một tấm vé vào trường Đại học ở trung tâm London là điều không dễ. Vì vậy, SSDH xin giới thiệu đôi nét về một trong những trường Đại học ngay trung tâm thành phố…

ssdh-sinh-vien
0 1129 Views

Sẵn sàng du học – Sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những biến đổi sâu sắc tới cơ cấu nghề nghiệp và phân hóa lao động trong toàn xã hội. Nắm bắt trước xu thế này chính là yếu tố quan trọng giúp các thế hệ lao động trong tương lai có thể thích ứng tốt với các vai trò cần đảm nhiệm trong công việc, đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp chuẩn xác.

ssdh-england-anh2
0 1030 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có từng đọc những cuốn sách về nước Anh chưa? Ở đó người ta miêu tả Anh quốc rất thật, rất gần và rất nên thơ. Mảnh đất bé nhỏ này như một sự kết hợp hoàn bảo bởi nét vẽ tài ba của người nghệ sĩ đa tài và những sắc màu của cuộc sống.

ssdh-nottingham-trent-university
0 1161 Views

Sẵn sàng du học – Một trong các trường đại học của Nottingham đã giành được danh hiệu cao quý với danh xưng là Đại học Hiện đại của năm. Giải thưởng của Đại học Nottingham Trent (NTU) được vinh danh bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2018. Giải thưởng này công nhận NTU vì sự hài lòng của sinh viên, chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm chung của sinh viên và sự tham gia của người sử dụng lao động.

1 2 3