Chuyên mục: canada

ssdh-sinh-vien
0 1070 Views

Sẵn sàng du học – Du học sinh quốc tế tốt nghiệp từ các trường cao đẳng/đại học được công nhận dưới đây mới được xem như đủ điều kiện apply chương trình định cư tỉnh bang Ontario (OIPNP). 2 danh sách đầu bao gồm các trường học xong + job offer sẽ xin định cư Ontario. 2 Danh sách sau là các trường có offer khóa PHD và master học xong có thể apply pr Ontario luôn mà không cần job offer.

ssdh-nova-scotia-canada
0 1548 Views

Sẵn sàng du học – Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống.

Canada là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nhưng chi phí rất hợp lý
0 1159 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.

ssdh-canada - simon-fraser-university1
0 1110 Views

Sẵn sàng du học – Cùng du học SSDH tìm hiểu chương trình học chuyển tiếp nhận bằng Cử nhân tại Đại học hàng đầu Canada – Simon Fraser University tại Vancouver xinh đẹp nhé. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội học tập và làm việc tại thành phố đáng sống nhất thế giới này.

ssdhcanada
0 1077 Views

Sẵn sàng du học – Bạn muốn chọn Canada là điểm đến du học của mình, nhưng vẫn còn cần thêm một số thông tin trước khi đưa ra quyết định? Dưới đây là 9 lý do lý giải vì sao Canada là một trong quốc gia được nhiều du học sinh lựa chọn nhất.

truong-dai-hoc-yeu-cau-gi-du-hoc-sinh-ssdh-4
0 1082 Views

Sẵn sàng du học – Du học là mục tiêu của đã số học sinh nhằm trải nghiệm nền giáo dục phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, quy trình phức tạp, nhiều lựa chọn có thể khiến bạn mất phương hướng.

Chính sách Visa du học Canada ưu tiên CES là gì?
0 1099 Views

Sẵn sàng du học – Chương trình Canada Express Study (CES) đã chính thức hết thời gian thử nghiệm vào tháng 9/2017. Sau hơn 1 năm, chương trình đã mang đến hàng trăm nghìn cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam, và cho tới thời điểm hiện tại, chương trình tiếp tục gia hạn cho các kì học năm 2018. Đặc biệt, có thêm 10 trường đại học, cao đẳng lọt vào danh sách được xét visa ưu tiên, tạo ra những cơ hội rất lớn trong khi nhiều cao đẳng nằm trong diện CES trước đây đã không còn chỗ trống cho các kì học tiếp theo.

ssdhalbernidistrictsecondaryschool
0 1106 Views

Sẵn sàng du học – Alberni District Secondary School (ADSS), trước đây được gọi là Alberni District High School, là trường trung học duy nhất ở Port Alberni và là một thành viên của học khu School District 70 Alberni. Trường thành lập vào năm 1951 và cung cấp các chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 8 – lớp 12…

ssdhthevancouverislandhighschool
0 1112 Views

Sẵn sàng du học – The Vancouver Island High School là trường Trung học phổ thông trực thuộc Vancouver Island University (The Vancouver Island High School at VIU). Trường có vị trí thuận lợi để tiếp cận với các nguồn lực và tiện ích của khu VIU. Trung học Vancouver Island tuyển sinh các học sinh từ lớp 10 – 12 khu vực Nanaimo cũng như khắp nơi trên thế giới.

1 2 3