Chuyên mục: canada

ssdh-canada
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Công bố mới nhất của tờ US News & World Report, Canada là nước có chất lượng đào tạo giáo dục tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. Canada đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường giáo dục quốc tế.

nganh-hoc-hot-canada-ssdh-anh-avar
0 1062 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên đặt ra câu hỏi rằng ngành học nào sẽ được quan tâm nhiều nhất và có thể mạnh nhất ở Canada, học sinh có thể du học sau đó có thể xin được việc dễ dàng hay nói cách khác những ngành này đang rất hot nhưng thiếu hụt tay nghề tại Canada.

ssdh-canada
0 1082 Views

Sẵn sàng du học – Sở hữu những bờ biển đẹp, thành phố đẳng cấp và nền văn hóa đa dạng, hài hòa nhất thế giới, du học Canada là điểm đến của hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. 6 lý do được nêu dưới đây là những điều tuyệt vời nhất với sinh viên quốc tế khi đến với đất nước lá phong này.

Du học rồi sau đó nỗ lực kiếm được việc làm và “thẻ xanh” định cư tại Mỹ, các bạn trẻ Việt đã chấp nhận cùng lúc cơ hội, thách thức và nhiều đánh đổi.
0 1104 Views

Sẵn sàng du học – Nếu có ý định đi du học tại Canada, chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì đối với chương trình visa CES. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ Lãnh sự quán Canada công bố, chương trình visa không yêu cầu chứng minh tài chính này sẽ chỉ có hiệu lực đến hết ngày 30/06 sắp tới.

ssdh-sinh-vien
0 1146 Views

Sẵn sàng du học – Du học sinh quốc tế tốt nghiệp từ các trường cao đẳng/đại học được công nhận dưới đây mới được xem như đủ điều kiện apply chương trình định cư tỉnh bang Ontario (OIPNP). 2 danh sách đầu bao gồm các trường học xong + job offer sẽ xin định cư Ontario. 2 Danh sách sau là các trường có offer khóa PHD và master học xong có thể apply pr Ontario luôn mà không cần job offer.

ssdh-nova-scotia-canada
0 1619 Views

Sẵn sàng du học – Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống.

Canada là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nhưng chi phí rất hợp lý
0 1240 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.

1 2 3