Chuyên mục: Đức

ssdh-germany2
0 1367 Views

Sẵn sàng du học – Bảng xếp hạng các nước của Study.EU đã tiết lộ rằng Đức đã giữ nguyên vị trí số một với tư cách là đất nước châu âu thu hút nhất với du học sinh. Các cơ sở giáo dục tầm cỡ quốc tế cùng với hệ thống miễn học phí tại các trường công đã đưa Đức lên đầu danh sách lựa chọn của nhiều học sinh, vượt qua Anh và Pháp.

ssdh-germany
0 1453 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục Đức có thế mạnh ở những ngành nào? Cùng SSDH tìm hiểu lí do tại sao bạn nên du học ba ngành kĩ sư, khoa học và công nghệ thông tin tại Đức nhé.

ssdhsinhvien
0 1303 Views

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp quyết định tiếp tục học lên Thạc sỹ tại Đức với mục đích tăng cường kiến thức và cơ hội việc làm tốt tại Đức hay thị trường lao động toàn cầu.

student-education
0 1415 Views

Sẵn sàng du học – Công nghệ thông tin (CNTT) và khoa học máy tính không còn là những ngành quá mới mẻ như một vài năm về trước, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những khoá học về chuyên ngành này tại hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới. Nhưng hiển nhiên, việc học tập một ngành khoa học kỹ thuật tại đất nước có nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới mới chính là sự lựa chọn tuyệt vời mang lại kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu tuyệt vời cho bản thân.

ssdhtechnischeuniversitätdresden1
0 1251 Views

Sẵn sàng du học – Trường đại học kỹ thuật Dresden là trường đại học lớn nhất của bang Saxony và là trường đại học tổng hợp kỹ thuật lâu đời nhất của Đức. Đây là một ngôi trường có thế mạnh về nghiên cứu và đào tạo toàn diện với hơn 100 chuyên ngành khác nhau.

ssdhmartinlutheruniuniversity
0 1339 Views

Sẵn sàng du học – Với lịch sử giáo dục và nghiên cứu 500 năm, Uni Martin Luther là trường đại học tổng hợp đào tạo tất cả các chuyên ngành như: kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, luật… Tiền thân của trường là sự sáp nhập của trường đại học và trường đại học Halle. Ngôi trường được vinh dự đặt theo tên của nhà cải cách tin lành Martin Luther, một giáo sư ở Wittenberg.

Der 2006 eingeweihte Neubau der Biologischen Institute der TU Dresden.
0 1295 Views

Sẵn sàng du học – Trường Đại học Kỹ thuật Dresden là đại học lớn nhất Bang Sachsen – phía Đông Nam nước Đức. Trường nằm trong số các Trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất nước Đức.

ssdhclausthal3
0 1261 Views

Sẵn sàng du học – Một môi trường học tập hiện đại, hiệu quả, chi phí học tập được hỗ trợ nhiều, an ninh tốt, lối sống văn minh có lẽ là những điểm thu hút sinh viên quốc tế đối với Đức. Tuy nhiên để có thể học tập hiệu quả, việc lựa chọn một ngôi trường để theo học rất quan trọng. Nằm trong top những trường đào tạo kỹ thuật ở Đức, trường đại học kỹ thuật Clausthal hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viện lựa chọn thực sự phù hợp.

Hamburg
0 1383 Views

Sẵn sàng du học – Lựa chọn xem đâu sẽ là nơi bạn gắn bó trong ít nhất 3 đến 4 năm tới rất quan trọng, bởi vì cuộc sống vốn không chỉ có việc học mà còn có rất nhiều những điều khác nữa như bạn bè, giải trí, làm thêm…

ssdhdualesstudium
0 1339 Views

Sẵn sàng du học – Các bạn ở Việt Nam cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư thời gian, công sức và tiền của cho việc học này. Khi bạn đầu tư một khoản rất lớn, nhưng khả năng thu hồi lại rất lâu, do ở Đức làm thật, ăn thật, thực sự là bán sức lao động đúng nghĩa luôn.

Tiết kiệm chi phí khi chọn du học Đức
0 1329 Views

Sẵn sàng du học – Lý do vì sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv.. Nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

27032017duhoc36
0 1302 Views

SSDH – Trong thời gian làm hồ sơ giấy tờ các bạn cũng nên lê la vào group của Hội sinh viên các thành phố và các vùng lân cận hỏi han này kia, rồi xem các bạn post các thông