Chuyên mục: Mỹ

Khu ký túc trên khu học xá của trường thường rất đẹp nhưng giá phòng đắt hơn
0 1001 Views

Sẵn sàng du học – BTEC HND (Business and Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiểu chuẩn Vương quốc Anh, được giảng dạy tại nhiều trường đại học và cao đẳng ở hơn 58 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ssdh-illinois-my1
0 1004 Views

Sẵn sàng du học – Chiếm một vị trí đắc địa cạnh bờ hồ Michigan, Chicago là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ. Bây giờ cùng SSDH tìm hiểu thêm về tiểu bang này nhé!

ssdh-sinh-vien-justin-siena-high-school
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Du học thạc sĩ tại Mỹ nằm trong tầm ngắm của rất nhiều người. Điều này bắt nguồn từ danh tiếng nền học thuật của nước này, luôn chiếm lĩnh những vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới của US News & World Report.

ssdhnortheasternuniversity
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Chương trình Msc in Analytics (Phân tích kinh doanh) trang bị cho sinh viên những kỹ năng phân tích và hiểu biết chuyên sâu về cách làm việc hiệu quả với các dữ liệu, học cách sử dụng các thông tin thu được từ dữ liệu để đưa ra các quyết định trong kinh doanh hoặc tổ chức nhằm giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.

ssdh-drew-university1
0 1058 Views

Sẵn sàng du học – Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến du học? Bạn phân vân không biết nên chọn thành phố sôi động, náo nhiệt hay thị trấn nhỏ yên bình? Du học tại Drew University (New Jersey, Mỹ), bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả đâu!

ssdh-justin-siena-high-school
0 1049 Views

Sẵn sàng du học – Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California, và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng – Napa Valley – nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế nên trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều quốc tế.

ssdh-new-york-university
0 1091 Views

Sẵn sàng du học – New York City không chỉ là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới mà còn đóng vai trò là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa của thế giới. NYC sở hữu hơn 100 trường đại học và cao đẳng, cùng một nửa triệu dân đang sinh sống, học tập và làm việc.

ssdh-edmund-burke-school1
0 1128 Views

Sẵn sàng du học – Trường Edmund Burke là một trường trung học tư thục dự bị Cao đẳng, Đại học ở Washington, D.C. Nằm trên đại lộ Connecticut, NW, gần ga tàu điện ngầm Van Ness. Trường Edmund Burke đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, hiện đang có khoảng 300 học sinh nhập học vào trường.

ssdh-paris
0 1142 Views

Sẵn sàng du học – Đối với những sinh viên theo đuổi ngành nghệ thuật và thiết kế, không phải thành phố nào cũng đem lại cảm hứng cho họ. Không phải ngẫu nhiên mà ba “viên ngọc văn hóa” dưới đây thu hút hàng triệu sinh viên tới đây du học. Hãy cùng SSDH tìm hiểu lý do tại sao nhé!

ssdh-indiana-tech-university
0 1115 Views

Sẵn sàng du học – Mỹ là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới. Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó, SSDH xin được trân trọng giới thiệu đến các bạn Trường Indiana Tech.

ssdh-massachusetts-boston-university
0 1102 Views

Sẵn sàng du học – “Du học Mỹ” đó là điều mà nhiều bạn học sinh ao ước, nhưng để đi du học Mỹ thì cần có rất nhiều yếu tố quan trọng như: kinh tế, tài chính, việc chọn trường, xin visa… và bạn đang rối không biết nên làm như thế nào? Vậy nếu bạn có ý định đi du học Mỹ, hãy để SSDH giúp bạn.

1 2 3 4