Chuyên mục: Mỹ

ssdh-rhode-island-university - Copy
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Với trị trí hoàn hảo gần biển Đại Tây Dương của Rhode Island, cách Providence và Boston chỉ một giờ lái xe, sinh viên của URI sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại nhưng yên bình, mang đậm văn hóa Mỹ. Bay campus của URI còn được đánh giá là một trong những khuôn viên trường Đại học ven biển đẹp nhất trên toàn nước Mỹ.

ssdh-sinh-vien1
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Mỹ hiện là quốc gia có số lượng du học sinh quốc tế đăng kí học tập cao nhất so với các quốc gia phát triển khác. Vậy thì nên chọn ngành học nào để có cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp với tấm bằng danh giá từ các trường Đại học Mỹ?

ssdh-lake-mary-preparatory-school-hoc-sinh-my
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Thành lập năm 1999, Lake Mary Preparatory School là trường tư thục nội/ngoại trú dự bị đại học nổi tiếng về phương pháp giáo dục toàn diện cho các em học sinh phát triển cả về tri thức, tâm hồn và gắn kết cùng cộng đồng xã hội. 

ssdh-ky-su-may-bay-sinh-vien
0 1010 Views

Sẵn sàng du học – Theo tờ The Boeing Company dự đoán dựa trên các số liệu báo cáo, nền công nghiệp thương mại hàng không thế giới sẽ cần thêm 679,000 kỹ thuật viên bảo dưỡng trong hơn hai thập kỷ tới. Nghĩa là nhu cầu nhân lực có trình độ và chuyên môn cho thị trường này sẽ tăng cao ở tất cả các nước.

ssdh-philippines-sinh-vien
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Một nền tảng vững chắc trong một chương trình kinh doanh là điều cần thiết đại học Monash Malaysia có thể đáp ứng được điều đó. Chương trình học chào đón cả sinh viên trong nước và quốc tế, cùng Hiệp hội uy tín để nâng cao chất lượng các trường kinh doanh (AACSB), và cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ với các nguyên tắc của United Nation về Giáo dục Quản lý có trách nhiệm (PRME).

UH
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Houston là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu đứng trong Top 50 Các trường Đại học nghiên cứu của Mỹ, và trong Top 300 trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới.

ssdh-california
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Có nhiều lý do khiến California trở thành điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh Việt Nam: các trường đại học đẳng cấp thế giới, khí hậu ấm áp, bãi biển, thành phố sôi động, mức sống cao, văn hóa đa dạng và nằm tại vị trí cửa ngõ của miền đất công nghệ hiện đại.

ssdh-marshall-university
0 1032 Views

Sẵn sàng du học – Là trường Đại học công lập do Chính phủ Mỹ tài trợ nên Đại học Marshall có học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng và nếu bạn đang muốn học tập tại một ngôi trường đại học công lập với chất lượng giáo dục tốt và mức học phí hợp lý thì Đại học Marshall chính là ngôi trường dành riêng cho bạn.

Khu ký túc trên khu học xá của trường thường rất đẹp nhưng giá phòng đắt hơn
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – BTEC HND (Business and Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiểu chuẩn Vương quốc Anh, được giảng dạy tại nhiều trường đại học và cao đẳng ở hơn 58 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ssdh-illinois-my1
0 1022 Views

Sẵn sàng du học – Chiếm một vị trí đắc địa cạnh bờ hồ Michigan, Chicago là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ. Bây giờ cùng SSDH tìm hiểu thêm về tiểu bang này nhé!

ssdh-sinh-vien-justin-siena-high-school
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Du học thạc sĩ tại Mỹ nằm trong tầm ngắm của rất nhiều người. Điều này bắt nguồn từ danh tiếng nền học thuật của nước này, luôn chiếm lĩnh những vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới của US News & World Report.

ssdhnortheasternuniversity
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Chương trình Msc in Analytics (Phân tích kinh doanh) trang bị cho sinh viên những kỹ năng phân tích và hiểu biết chuyên sâu về cách làm việc hiệu quả với các dữ liệu, học cách sử dụng các thông tin thu được từ dữ liệu để đưa ra các quyết định trong kinh doanh hoặc tổ chức nhằm giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.

ssdh-drew-university1
0 1078 Views

Sẵn sàng du học – Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến du học? Bạn phân vân không biết nên chọn thành phố sôi động, náo nhiệt hay thị trấn nhỏ yên bình? Du học tại Drew University (New Jersey, Mỹ), bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả đâu!

ssdh-justin-siena-high-school
0 1068 Views

Sẵn sàng du học – Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California, và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng – Napa Valley – nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế nên trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều quốc tế.

ssdh-new-york-university
0 1111 Views

Sẵn sàng du học – New York City không chỉ là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới mà còn đóng vai trò là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa của thế giới. NYC sở hữu hơn 100 trường đại học và cao đẳng, cùng một nửa triệu dân đang sinh sống, học tập và làm việc.

1 2 3 5