Chuyên mục: New Zealand

Online-Application-brexit
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục New Zealand được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. New Zealand có tỉ lệ người lớn biết chữ đạt 99% và hơn ½ dân số từ 15 – 29 tuổi có trình độ đại học, cao đẳng. Với chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA) của OECD, xếp hạng hệ thống giáo dục nước này tốt thứ 7 trên thế giới.

Mountainview High School Ribbon Cutting - Clint ISD
0 1091 Views

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt, bởi môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt, Christchurch là mảnh đất tập hợp nhiều trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Úc.

Có 5 trường đại học New Zealand nằm trong top 300 trường tốt nhất thế giới.
0 1092 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là quốc gia có nền giáo dục được thành lập dựa trên hệ thống giáo dục Anh quốc. Chất lượng các cơ sở đào tạo tại đây là điều không phải bàn cãi – điều này cho phép sinh viên trao đổi học tập hoặc làm việc ở bất kì đâu trên thế giới.

Đại học Royal Holloway luôn đứng đầu trong số các trường đại học lớn tại Anh về mức hài lòng của sinh viên
0 1082 Views

Sẵn sàng du học – Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, luôn hợp tác với các đối tác trường có uy tín ở các nước khác nhau trên thế giới để cung cấp các chương trình học tại nước sở tại. Năm học 2018 – 2019, Navitas dành tặng chương trình học bổng Dự bị & Cao đẳng tại Úc và New Zealand cho du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Úc và New Zealand thi hãy nhanh tay Apply chương trình học bổng này nhé.

Khu ký túc trên khu học xá của trường thường rất đẹp nhưng giá phòng đắt hơn
0 1074 Views

Sẵn sàng du học – BTEC HND (Business and Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiểu chuẩn Vương quốc Anh, được giảng dạy tại nhiều trường đại học và cao đẳng ở hơn 58 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ssdh-auckland-new-zealand1
0 1100 Views

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand đang dần trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ, bởi đây là đất nước đạt chất lượng cuộc sống tốt, không những vậy môi trường học tập và làm việc thuộc top đầu thế giới. Do đó việc chọn lựa thành phố để du học New Zealand luôn được quan tâm đầu tiên.

dac-quyen-new-zealand-uc-ssdh-4
0 1177 Views

Sẵn sàng du học – Đầu năm nay, New Zealand được trang tin tức du lịch hàng đầu thế giới bình chọn là 1 trong 5 quốc gia tốt nhất để ghé thăm trong năm 2018. Cũng bởi vì mức độ an toàn, cộng đồng dân cư thân thiện, nền văn hóa đa dạng và vô vàn cảnh đẹp tự nhiên để thăm thú. Đó còn chưa kể đến chất lượng hệ thống giáo dục của quốc gia này luôn được đánh giá cao.

ssdh-new-plymouth-boys’-high-school3
0 1196 Views

Sẵn sàng du học – Từ năm 1882, New Plymouth Boys’ High School (NPBHS) được biết đến như là một trường dẫn đầu về việc giáo dục dành cho nam sinh. NPBHS không những đạt tiêu chuẩn về một môi trường học tập hiện đại, mà còn đạt được những tiêu chuẩn truyền thống cũng như về hành vi cư xử. Vì vậy các bậc phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi gửi gắm con em đến với môi trường này.

1 2 3