Chuyên mục: New Zealand

dac-quyen-new-zealand-uc-ssdh-4
0 1032 Views

Sẵn sàng du học – Đầu năm nay, New Zealand được trang tin tức du lịch hàng đầu thế giới bình chọn là 1 trong 5 quốc gia tốt nhất để ghé thăm trong năm 2018. Cũng bởi vì mức độ an toàn, cộng đồng dân cư thân thiện, nền văn hóa đa dạng và vô vàn cảnh đẹp tự nhiên để thăm thú. Đó còn chưa kể đến chất lượng hệ thống giáo dục của quốc gia này luôn được đánh giá cao.

ssdh-new-plymouth-boys’-high-school3
0 1088 Views

Sẵn sàng du học – Từ năm 1882, New Plymouth Boys’ High School (NPBHS) được biết đến như là một trường dẫn đầu về việc giáo dục dành cho nam sinh. NPBHS không những đạt tiêu chuẩn về một môi trường học tập hiện đại, mà còn đạt được những tiêu chuẩn truyền thống cũng như về hành vi cư xử. Vì vậy các bậc phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi gửi gắm con em đến với môi trường này.

ssdhkysu
0 1177 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là một trong những điểm đến du học nổi tiếng nhất thế giới với các chương trình đào tạo vô cùng đa dạng. Trong bài viết này, Sẵn sàng du học xin được giới thiệu đến bạn một trong những ngành học nổi tiếng và được đánh giá cao nhất của nền giáo dục tiên tiến nơi đây – Kĩ sư (Engineering studies). ​

Đại-học-Otago.png
0 2291 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, với chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, 8 trường đại học công lập được đầu tư bài bản cùng hệ thống trường nghề chất lượng cao.

truong-hoc-dien-anh
0 2924 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến New Zealand bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? New Zealand với vẻ đẹp thiên đường mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến, hay New Zealand với các loại nông sản hảo hạng của thế giới? Còn những trái tim yêu điện ảnh thì coi đây là miền đất hứa để theo đuổi đam mê làm phim của mình. Lí do là bởi…

1 2