Chuyên mục: New Zealand

ssdh-du-hoc-nganh-dao-dien
0 1054 Views

Sẵn sàng du học – Được mệnh danh là “The coolest little capital in the world” và là thành phố đáng sống nhất thế giới, thủ đô Wellington của New Zealand thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Ngoài ra Wellington còn “cất giấu” vô vàn điều thú vị mà bất kỳ bạn trẻ nào trên thế giới cũng ước mơ.

Hầu hết các trường học tại New Zealand nói chung và Christchurch nói riêng đều có bộ phận hỗ trợ HSSV quốc tế trong học tập lẫn cuộc sống
0 1081 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand đã thu hút học sinh quốc tế bởi nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp và đặc biệt là môi trường sống an toàn. Có thể nói, học sinh du học THPT New Zealand là một trong những sự lựa chọn sáng suốt và sẽ là hành trình đi đến thành công cho các du học sinh quốc tế.

ssdh-swarthmore-college-sinh-vien1
0 1115 Views

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand là lựa chọn của không ít bạn trẻ bởi môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt khi học tập ở ngôi trường hàng đầu tại đây là Đại học Waikato bạn sẽ còn có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Để hiểu rõ hơn về nó, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Có mục tiêu thu hút nguồn nhân lực và phát triển thành phố, Christchurch mang đến rất nhiều cơ hội học tập và làm việc cho người trẻ trong nước lẫn quốc tế
0 1097 Views

Sẵn sàng du học – Đang là lựa chọn thông minh dành cho học sinh Việt Nam thời gian gần đây, New Zealand có sức hút riêng biệt của các du học sinh quốc tế khi đến học. Ngoài Auckland, Wellington thì thành phố Christchurch cũng cũng là một trong những điểm đến hàng đầu khi lựa chọn đi du học New Zealand.

Online-Application-brexit
0 1128 Views

Sẵn sàng du học – Giáo dục New Zealand được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. New Zealand có tỉ lệ người lớn biết chữ đạt 99% và hơn ½ dân số từ 15 – 29 tuổi có trình độ đại học, cao đẳng. Với chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA) của OECD, xếp hạng hệ thống giáo dục nước này tốt thứ 7 trên thế giới.

Mountainview High School Ribbon Cutting - Clint ISD
0 1169 Views

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt, bởi môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt, Christchurch là mảnh đất tập hợp nhiều trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Úc.

Có 5 trường đại học New Zealand nằm trong top 300 trường tốt nhất thế giới.
0 1180 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là quốc gia có nền giáo dục được thành lập dựa trên hệ thống giáo dục Anh quốc. Chất lượng các cơ sở đào tạo tại đây là điều không phải bàn cãi – điều này cho phép sinh viên trao đổi học tập hoặc làm việc ở bất kì đâu trên thế giới.

Đại học Royal Holloway luôn đứng đầu trong số các trường đại học lớn tại Anh về mức hài lòng của sinh viên
0 1163 Views

Sẵn sàng du học – Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, luôn hợp tác với các đối tác trường có uy tín ở các nước khác nhau trên thế giới để cung cấp các chương trình học tại nước sở tại. Năm học 2018 – 2019, Navitas dành tặng chương trình học bổng Dự bị & Cao đẳng tại Úc và New Zealand cho du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Úc và New Zealand thi hãy nhanh tay Apply chương trình học bổng này nhé.

Khu ký túc trên khu học xá của trường thường rất đẹp nhưng giá phòng đắt hơn
0 1147 Views

Sẵn sàng du học – BTEC HND (Business and Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiểu chuẩn Vương quốc Anh, được giảng dạy tại nhiều trường đại học và cao đẳng ở hơn 58 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ssdh-auckland-new-zealand1
0 1161 Views

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand đang dần trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ, bởi đây là đất nước đạt chất lượng cuộc sống tốt, không những vậy môi trường học tập và làm việc thuộc top đầu thế giới. Do đó việc chọn lựa thành phố để du học New Zealand luôn được quan tâm đầu tiên.

1 2 3