Chuyên mục: Singapore

tuan-le-du-hoc-singapore-tu-ngay-2511-2122013
0 1076 Views

Sẵn sàng du học – Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, du học đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà không phải đất nước nào cũng là điểm đến phù hợp với các bạn.

ssdhsinhvien
0 1070 Views

Sẵn sàng du học – Rất nhiều học sinh chọn du học Singapore vì nền giáo dục tiên tiến, môi trường xanh sạch nhất thế giới, và khoảng cách địa lý chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay. Để giúp các bạn có thêm định hướng cho con đường học tập của mình, SSDH xin giới thiệu những ngành học hot nhất tại Singapore hiện nay.

singapore
0 1074 Views

Sẵn sàng du học – Hiện nay, phát triển bền vững đã trở thành một xu thế chung của các quốc gia trên thế giới. Do đó, những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực môi trường ngày càng được quan tâm và chú trọng trong đào tạo ở bậc đại học cũng như sau đại học nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Việc đi du học tại một quốc gia phát triển với mức chi phí hợp lý như Singapore chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho những bạn yêu thích ngành nghề này.

ssdhdimensioninternationalcollege
0 1061 Views

Sẵn sàng du học – Là quốc gia có khả năng nói tiếng Anh đứng đầu châu Á, quốc đảo sư tử luôn là lựa chọn hoàn hảo để trau dồi khả năng tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh tại trường Dimensions Singapore, cung cấp cho sinh viên quốc tế nền tảng tiếng Anh tốt nhất để tham dự các khóa học chuyên ngành.

ssdhpsbacademysingapore
0 1066 Views

Sẵn sàng du học – PSB Academy là một trong những trường tư thục hàng đầu ở Singapore, với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết cấp bằng bởi nhiều đại học hàng đầu của Anh và Australia