Chuyên mục: Thụy Sĩ

ssdh-hotel-institute-of-montreux-him
0 1052 Views

Sẵn sàng du học – Ngành du lịch khách sạn luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, thích tìm hiểu văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mong muốn kết bạn với bạn bè năm châu bốn bể. Tuy nhiên ngành du lịch khách sạn trong nước ra đời từ lâu nhưng vẫn đang trên con đường hoàn thiện, vì lẽ đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học để có thể tiếp cận được công nghệ quản trị khách sạn – du lịch tiên tiến từ các nước phát triển.

ssdh-sinh-vien2
0 1059 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ đứng đầu danh sách các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất. Tại đây, du học sinh có cơ hội phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như tài chính, du lịch hoặc công nghiệp thực phẩm. Bên cạnh đó, mức độ đổi mới, chất lượng và ý thức lãnh đạo cao mà đất nước này sở hữu cũng sẽ làm nhiều người ngạc nhiên.

ssdh-lucerne-thuy-si1
0 1097 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến Thụy Sĩ chúng ta luôn nghĩ đến những miếng “Pho mát” ngon tuyệt vời. Rất nhiều thương hiệu “socola” nổi tiếng thế giới đều là của Thụy Sĩ hay những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng như: Rolex, Omega, Tag Heuer, and Rado. …Tuy nhiên, điều mà ít ai biết đến đó là Thụy Sĩ là quốc gia có hệ thống đại học uy tín và chất lượng rất tốt trên thế giới.

ssdh-sinh-vien1
0 1126 Views

Sẵn sàng du học – Đa số, đông đảo các bạn học sinh khi đi du học Thụy Sĩ thì đều chọn ngành Hospitality – Ngành Du lịch & Khách sạn – thế mạnh của Thụy Sĩ. Tuy nhiên sẽ có nhiều bạn thắc mắc là ngoài ngành này thì Thụy Sĩ có đào tạo tốt về các ngành nào khác không? Câu trả lời là có và Eu Business School là minh chứng cho điều này.

ssdh-swiss-hotel-management-school-shms2
0 1191 Views

Sẵn sàng du học – Chất lượng sinh viên là yếu tố phản ánh rõ nhất hiệu quả đào tạo của bất kỳ một trường quản trị nhà hàng khách sạn nào. Đối với trường quản trị khách sạn top 7 thế giới SHMS, sự hài lòng của các đơn vị tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp từ trường là thước đo cho chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp và chương trình phát triển cá nhân rất đặc biệt.

ssdh-thuy-si-food-nganh-am-thuc-sinh-vien
0 1241 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ là quốc gia dẫn đầu về đào tạo chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực, nơi đây được nhắc đến với vai trò “ông lớn” trong việc cho ra đời những đầu bếp lừng danh. Bạn có muốn được như họ, vậy thì hãy chọn du học Thụy Sĩ chuyên ngành ẩm thực. 

ssdh-thuy-si-food-nganh-am-thuc-sinh-vien
0 1192 Views

Sẵn sàng du học – Du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, bởi đây còn được nhắc đến với vai trò là “ông lớn” trong việc cho ra đời những đầu bếp lừng danh. Để có đủ hành trang trước khi lựa chọn Thụy Sĩ để du học ngành Ẩm thực, hãy tìm hiểu về nó ngay bây giờ.

Kiểm định có nghĩa là cơ sở giáo dục đó đã thỏa mãn ngưỡng chất lượng giáo dục nhất định
0 1196 Views

Sẵn sàng du học – Du học Thụy Sĩ luôn là lựa chọn ưu tiên đối với các bạn trẻ, đây là nơi có môi trường giáo dục chất lượng, đào tạo nhiều ngành nghề đang được ưa chuộng như: quản trị, quản lý nhà hàng – khách sạn, tổ chức sự kiện, kinh doanh ẩm thực, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh…

ssdh-HTMi3
0 1254 Views

Sẵn sàng du học – Trường chuyên đào tạo du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp, có riêng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao danh tiếng Swiss Touches Hotel & Resorts cùng nhiều viện nghiên cứu ngay tại trường. HTMi cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao tại Thuỵ Sỹ.

ssdh-basel
0 1548 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ bởi những thành phố đẹp như tranh cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất những cảnh hồ nước nơi đây mới thực sự khiến người ta ngỡ ngàng ,,,. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về điểm đến lý tưởng dành cho ước mơ du học này của bạn nhé!

1 2