Chuyên mục: Thụy Sĩ

ssdh-basel
0 1131 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ bởi những thành phố đẹp như tranh cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất những cảnh hồ nước nơi đây mới thực sự khiến người ta ngỡ ngàng ,,,. Hãy cùng SSDH tìm hiểu về điểm đến lý tưởng dành cho ước mơ du học này của bạn nhé!

ssdh-hospitality-sinh-vien
0 1099 Views

Sẵn sàng du học – Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện (Hospitality) vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch.

ssdh-swiss-hotel-management-school-shms2
0 1681 Views

Sẵn sàng du học – Đại Học SHMS thuộc tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG là trường đào tạo hàng đầu ngành Quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, đây chắc chắn là một môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam.

ssdhquantrikhachsan
0 1176 Views

Sẵn sàng du học – Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn trên thế giới và cũng là điểm đến mơ ước của hàng ngàn du học sinh muốn theo đuổi ngành này. 2017 được dự báo tiếp tục là một năm phát triển thịnh vượng của ngành “công nghiệp không khói” Du lịch – Khách sạn bởi vậy mà đất nước Thụy Sĩ với hàng loạt ngôi trường danh tiếng như BHMS, HTMi, SHMS, … đang là những cái tên “hot” hơn bao giờ hết!

ssdhssbt
0 1189 Views

Sẵn sàng du học – IEG là tổ chức giáo dục uy tín, bao gồm nhiều trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở đào tạo tại Anh, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, cung cấp các khóa học tiếng (Anh, Pháp, Đức) bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch khách sạn.

ssdhduhocthuysi
0 1198 Views

Sẵn sàng du học – Thuỵ sĩ từ lâu đã là một quốc gia khai thác rất mạnh tiềm lực ngành du lịch. Không một quốc gia nào trên thế giới du khách có thể trải nghiệm văn hoá Châu Âu từ ẩm thực đến văn hoá như tại Thuỵ Sĩ. Và cũng chính từ những lý do đó Thuỵ Sĩ là một trong những cái nôi đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất trên thế giới. Sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Thuỵ sĩ không chỉ được chào đón tại Thuỵ Sĩ mà còn được chào đón ở tất cả các quốc gia trên thế giới điều đó càng khẳng định chất lượng của nền giáo dục Thuỵ Sĩ.

1 2