Chuyên mục: Úc

ssdh-deakin-university1
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Deakin thường xuyên đạt được tỉ lệ xếp hạng cao nhất trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học, và đã hai lần đoạt giải trường đại học Úc được yêu thích nhất trong năm.

ssdh-sinh-vien-technology2
0 1052 Views

Sẵn sàng du học – Với tình trạng việc làm cạnh tranh ngày càng nhiều trên thế giới như hiện nay, việc lựa chọn học tập theo ngành công nghệ thông tin là một lựa chọn thông minh khi bạn muốn tìm kiếm một sự nghiệp vững chắc và lâu dài. Bằng Cử nhân và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong ba trình độ nhà tuyển dụng hay tìm kiếm nhất.

ssdh-brighton-secondary-college
0 1157 Views

Sẵn sàng du học – Trường Brighton Secondary College tọa lạc tại vùng Brighton East giáp biển thuộc tiểu bang Victoria, Úc – một trong những điểm đến học tập hàng đầu thế giới với nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng quốc tế, Brighton Secondary College là lựa chọn phù hợp và lý tưởng cho các học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

ssdh-sinh-vien1
0 1142 Views

Sẵn sàng du học – Bài viết này sẽ nắm bắt trước xu thế này chính là yếu tố quan trọng giúp các thế hệ lao động trong tương lai có thể thích ứng tốt với các vai trò cần đảm nhiệm trong công việc, đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp chuẩn xác.

sinh-vien-tan-tao
0 1123 Views

Sẵn sàng du học – Dự đoán trong 10 năm tới, Úc sẽ có sự thiếu hụt nhân lực đáng kể ngành y tá. Y tá là một phần không thể tách rời của y tế hiện đại. Ngoài việc là một nghề chuyên trực tiếp chăm sóc con người, điều dưỡng cũng là một nghề nghiệp mang lại nhiều lợi ích cá nhân.

dai-hoc-monash
0 1422 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đã có một tấm bằng cử nhân hoặc tương đương tại một trường đại học được công nhận, tấm bằng thạc sĩ thực hành điều dưỡng sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia sức khỏe có kỹ năng cao và chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn trong ngành nghề rất được đền đáp và vô cùng được tôn trọng này.

stringio-Monash-home-room-1024x682
0 1242 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề có thể truyền cảm hứng và nuôi dưỡng các thế hệ tương lai thì ngành Giáo dục tại Đại học Monash Master là một sự lựa chọn đáng lưu ý. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp với tối thiểu 60 ngày thực hành trong suốt khóa học ở các khu vực thành thị, nông thôn, khu vực quốc tế (Trung Quốc, Cook Islands, Ấn Độ, Ý, Malaysia và Nam Phi.) hay chính tại trường.

ssdhadelaide
0 1351 Views

Sẵn sàng du học – Nhắc đến những thành phố đáng sống nhất và phổ biến nhất của du học sinh Việt tại Úc, ngoài Melbourne và Sydney, người ta sẽ nghĩ ngay đến Adelaide, một thành phố tọa lạc tại Nam Úc, là sự kết hợp hoàn hảo của khí hậu ấm áp, phúc lợi xã hội, sinh hoạt giá rẻ và nền giáo dục đại học đẳng cấp.

1 2 3