Chuyên mục: Úc

Đại học Royal Holloway luôn đứng đầu trong số các trường đại học lớn tại Anh về mức hài lòng của sinh viên
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, luôn hợp tác với các đối tác trường có uy tín ở các nước khác nhau trên thế giới để cung cấp các chương trình học tại nước sở tại. Năm học 2018 – 2019, Navitas dành tặng chương trình học bổng Dự bị & Cao đẳng tại Úc và New Zealand cho du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Úc và New Zealand thi hãy nhanh tay Apply chương trình học bổng này nhé.

ssdh-kent-institute-of-business-and-technology
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Học viện kinh doanh và công nghệ KENT (Kent institute of Business and Technology) được thành lập năm 1989 tại Sydney, Australia. Học viện Kent là một tổ chức giáo dục được chính phủ Úc công nhận. Bằng cấp do học Viện KENT cấp có giá trị trên toàn nước Úc và hầu hết các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

ssdh-university-of-south-australia1
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Đại học South Australia (UniSA)-một trường Đại học quốc tế tiên tiến với hơn 33.000 sinh viên trên khắp nơi đang theo học và trường được vinh danh trong top 50 trường hàng đầu thuộc số 100 đại học đứng đầu thế giới chưa đầy 50 năm tuổi theo Cẩm nang The Times Higher Education 2014.

du-hoc-sinh-uc
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Du học Úc sau khi hoàn thành Trung học phổ thông đang là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh dành cho con em mình. Bởi đây là nơi có môi trường giáo dục chất lượng, cùng hệ thống các trường học danh tiếng đạt chuẩn quốc tế. Để hiểu hơn về lý do chọn du học Úc, hãy cùng theo dõi bài viết sau!

ssdh-deakin-university1
0 1056 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Deakin thường xuyên đạt được tỉ lệ xếp hạng cao nhất trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học, và đã hai lần đoạt giải trường đại học Úc được yêu thích nhất trong năm.

ssdh-sinh-vien-technology2
0 1065 Views

Sẵn sàng du học – Với tình trạng việc làm cạnh tranh ngày càng nhiều trên thế giới như hiện nay, việc lựa chọn học tập theo ngành công nghệ thông tin là một lựa chọn thông minh khi bạn muốn tìm kiếm một sự nghiệp vững chắc và lâu dài. Bằng Cử nhân và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong ba trình độ nhà tuyển dụng hay tìm kiếm nhất.

ssdh-brighton-secondary-college
0 1176 Views

Sẵn sàng du học – Trường Brighton Secondary College tọa lạc tại vùng Brighton East giáp biển thuộc tiểu bang Victoria, Úc – một trong những điểm đến học tập hàng đầu thế giới với nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng quốc tế, Brighton Secondary College là lựa chọn phù hợp và lý tưởng cho các học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

ssdh-sinh-vien1
0 1157 Views

Sẵn sàng du học – Bài viết này sẽ nắm bắt trước xu thế này chính là yếu tố quan trọng giúp các thế hệ lao động trong tương lai có thể thích ứng tốt với các vai trò cần đảm nhiệm trong công việc, đồng thời có thể đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp chuẩn xác.

sinh-vien-tan-tao
0 1139 Views

Sẵn sàng du học – Dự đoán trong 10 năm tới, Úc sẽ có sự thiếu hụt nhân lực đáng kể ngành y tá. Y tá là một phần không thể tách rời của y tế hiện đại. Ngoài việc là một nghề chuyên trực tiếp chăm sóc con người, điều dưỡng cũng là một nghề nghiệp mang lại nhiều lợi ích cá nhân.

dai-hoc-monash
0 1437 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đã có một tấm bằng cử nhân hoặc tương đương tại một trường đại học được công nhận, tấm bằng thạc sĩ thực hành điều dưỡng sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia sức khỏe có kỹ năng cao và chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn trong ngành nghề rất được đền đáp và vô cùng được tôn trọng này.

1 2 3 4