Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

0 1135 Views

Sẵn sàng du học – Quản trị marketing và tổ chức sự kiện và hai lĩnh vực với sự thành công đến từ danh tiếng, uy tín cá nhân. Hay nói một cách khác, đây là ngành đòi hỏi bạn phải xây dựng được thương hiệu cá nhân và khiến cho nó trở nên đắt giá trong mắt nhà tuyển dụng.

ssdh-university-of-idaho
0 1087 Views

Sẵn sàng du học – Được thành lập năm 1889 tại thành phố Moscow, Idaho, Trường University of Idaho luôn chú trọng mang đến cho học sinh, sinh viên một nền giáo dục chất lượng toàn diện cả về lý thuyết và thực hành.

ssdh-university-of-stirling1
0 1280 Views

Sẵn sàng du học – Du học Anh tại Trường Đại học Stirling là ngôi trường chiếc nôi đào tạo nhiều nhà nghiên cứu và học giả lỗi lạc, được nhiều sinh viên lựa chọn vì môi trường học tập hiếm có, cơ sở vật chất vượt trội và phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm.

ssdh-swiss-hotel-management-school-shms2
0 1540 Views

Sẵn sàng du học – Đại Học SHMS thuộc tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG là trường đào tạo hàng đầu ngành Quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, đây chắc chắn là một môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam.

1 2 3 4