Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

ssdh-kristianstad-university
0 1028 Views

Sẵn sàng du học – Du học tại Thụy Điển đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam. Một trong số những lý do khiến quốc gia này trở nên đặc biệt thu hút du học sinh đó chính là hệ thống trường Đại học với chất lượng đào tạo uy tín và định hướng rèn luyện phong cách quốc tế cho sinh viên.

© www.stevenbarber.com
0 1027 Views

Sẵn sàng du học – Một trong những yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên quốc tế đi du học là các bài thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, GMAT, GRE… Điều này thường là rào cản đối với các sinh viên đến từ các quốc gia chưa sử dụng Tiếng Anh rộng rãi trong đó có Việt Nam.

ssdh-university-of-wollongong
0 1036 Views

Sẵn sàng du học – Được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong (UOW), bang New South Wales của Úc, Đại học Wollongong là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

ssdh-edith-cowan-university4
0 1034 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Edith Cowan (ECU) một trong số ít trường Đại học ở Úc được xếp hạng là trường Đại học tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi năm trường có khoảng 24.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia tạo nên một môi trường đa văn hóa.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Earlscliffe là một trường nội trú tại Anh, được thành lập từ năm 1870. Trường cung cấp các khóa học chính và các khóa học hè cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới.

ssdh-canada - simon-fraser-university1
0 1039 Views

Sẵn sàng du học – Cùng du học SSDH tìm hiểu chương trình học chuyển tiếp nhận bằng Cử nhân tại Đại học hàng đầu Canada – Simon Fraser University tại Vancouver xinh đẹp nhé. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội học tập và làm việc tại thành phố đáng sống nhất thế giới này.

ssdhrichardblandcollegeofwilliamandmary
0 1020 Views

Sẵn sàng du học – Cao đẳng Richard Bland được thành lập vào năm 1960 bởi Đại hội đồng Virginia là một chi nhánh của William & Mary. Theo học tại Richard bland College, học sinh sẽ được đảm bảo 100% chuyển tiếp vào một trong các trường danh tiếng tại bang Virginia.

1 2 3