Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

ssdh-fukuoka-foreign-language-college-sinh-vien
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Nằm trong một khu vực vắng vẻ, chỉ cách ga Hakata nổi tiếng một trạm dừng chân là Fukuoka Foreign Language College (FFLC). Là một trong những trường dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Kyushu, trường cũng đóng vai trò là trường dạy nghề cho sinh viên Nhật Bản mong muốn học tập trong môi trường quốc tế.

ssdh-berea-college
0 1037 Views

Sẵn sàng du học – Berea College là một trường đại học khai phóng (liberal arts college) có quy mô nhỏ, toạ lạc tại thành phố Berea xinh đẹp thuộc tiểu bang Kentucky – nơi KFC (Kentucky Fried Chickens) được mở lần đầu tiên. Ngôi trường này được biết đến bởi chất lượng giáo dục tốt và hơn hết là tất cả sinh viên đều được học miễn phí – bao gồm cả học phí lẫn sinh hoạt phí.

ssdh-holy-cross-catholic-high-school-hoc-sinh1
0 1041 Views

Sẵn sàng du học – Holy Cross High School là trường trung học tư thục được thành lập năm 1968 tại Waterbury, Connecticut với nhiệm vụ là hết lòng hỗ trợ học sinh phát triển một cách toàn diện từ trí tuệ đến thể chất. Chương trình học tập được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn và nhiệt huyết của trường.

ssdh-niagara-college
0 1052 Views

Sẵn sàng du học – Niagara College đánh dấu chặng đường hoạt động nghiên cứu ứng dụng năm thứ 20 của mình bằng niềm vinh dự xếp thứ nhất trong danh sách những trường Cao đẳng có hoạt động nghiên cứu tại Canada, công bố bởi Research Infosource Inc trong một báo cáo thường niên vào tháng 11, 2019.

ssdh-imperial-college-london1
0 1069 Views

Sẵn sàng du học – Trường cung cấp 50 suất học bổng Tiến sĩ cho sinh viên có thành tích cao, để biết thêm thông tin về các cơ hội tài trợ tiếp theo, hãy tham khảo công cụ tìm kiếm học bổng của trường.

ssdh-monash-college-sinh-vien
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – Năm nay, Monash College kỷ niệm 25 năm thành lập. Trong một phần tư thế kỷ, Trường đã giúp đỡ các sinh viên quốc tế như bạn bước tiếp theo vào một chương trình đại học tại Đại học Top 100 thế giới – Đại học Monash. 

ssdh-st-john's-college-oxford-sinh-vien1
0 1125 Views

Sẵn sàng du học – Là trường đại học lâu đời nhất trên thế giới trong các ngôi trường dùng tiếng Anh, University of Oxford có thể đã được thành lập từ thế kỷ thứ 11. Trong suốt nhiều thế kỷ, trường đại học đã chứng kiến ​​một số nhà văn, nhà tư tưởng, chính trị gia và nhà khoa học vĩ đại nhất thế giới đã học hoặc giảng dạy tại đây như Stephen Hawking, Margaret Thatcher và Bill Clinton.

ssdh-singapore-management-university
0 1205 Views

Sẵn sàng du học – Hàng năm, SMU có đến 200 loại học bổng trong đó có các suất học bổng toàn phần cho sinh viên. Tương xứng với chất lượng đào tạo của mình, SMU có yêu cầu khắt khe về yêu cầu đầu vào đối với sinh viên có nguyện vọng học tập tại đây. Quy trình nộp hồ sơ và ứng tuyển vào SMU như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

ssdh-ivanhoe-grammar-school1
0 1117 Views

Sẵn sàng du học – Với lịch sử lâu đời, Ivanhoe Grammar School cung cấp một môi trường tuyệt vời cho học sinh Quốc tế, bao gồm việc tập trung vào việc đề cao sự xuất sắc trong họp tập và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của từng học sinh. Mỗi học sinh đều được coi trọng,  chăm sóc tốt, cảm thấy an toàn.

ssdh-swiss-hotel-management-school-shms2
0 1188 Views

Sẵn sàng du học – Chất lượng sinh viên là yếu tố phản ánh rõ nhất hiệu quả đào tạo của bất kỳ một trường quản trị nhà hàng khách sạn nào. Đối với trường quản trị khách sạn top 7 thế giới SHMS, sự hài lòng của các đơn vị tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp từ trường là thước đo cho chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp và chương trình phát triển cá nhân rất đặc biệt.

ssdh-nuova-accademia-di-belle-arti-du-hoc-y1
0 1112 Views

Sẵn sàng du học – Bạn có biết năm 2019 là một năm vô cùng tuyệt vời với Học viện thiết kế và thời trang NABA khi chính thức có thêm cơ sở mới tại Rome – một trong những kinh đô thời trang hàng đầu tại đất nước Ý. Việc mở rộng thêm 1 cơ sở học xá giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn khi đến với Italy, đến với NABA. Hãy cùng SSDH tìm hiểu xem có gì nổi bật ở khu học xá mới các bạn nhé!

ssdh-ewha-womans-university
0 1201 Views

Sẵn sàng du học – Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là một đất nước dẫn đầu về công nghệ thông tin hay các thiết bị thông minh mà nên giáo dục luôn được đánh giá cao. Vấn đề bình đẳng giới cũng luôn được chính phủ quan tâm. Vì vậy mà Đại học nữ Ewha được ra đời và đây chính là cái nôi sinh ra những nữ chính trị gia, nữ doanh nhân hàng đầu Hàn Quốc, với 15 trong số 32 nữ bộ trưởng Hàn đã tốt nghiệp tại đây.

1 2 3 13