Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

ssdhssbt
0

Sẵn sàng du học – IEG là tổ chức giáo dục uy tín, bao gồm nhiều trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở đào tạo tại Anh, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, cung cấp các khóa học tiếng (Anh, Pháp, Đức) bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến Sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch khách sạn.

ssdhjohnpaulcollege1
0

Sẵn sàng du học – Tọa lạc tại thành phố Brisbane – một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Trường trung học John Paul là nơi theo học của hơn 2,100 học sinh từ hơn 43 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

ssdharacanterbury
0

Sẵn sàng du học – Ara là học viện đào tạo nghề lớn nhất ở miền Nam New Zealand. Được thành lập năm 1906, trường có các cơ sở tại Timaru, Christchurch, Ashburton, Oamaru, Dunedin.

ssdhsinhvien
0

Sẵn sàng du học – Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp quyết định tiếp tục học lên Thạc sỹ tại Đức với mục đích tăng cường kiến thức và cơ hội việc làm tốt tại Đức hay thị trường lao động toàn cầu.

ssdhalbernidistrictsecondaryschool
0

Sẵn sàng du học – Alberni District Secondary School (ADSS), trước đây được gọi là Alberni District High School, là trường trung học duy nhất ở Port Alberni và là một thành viên của học khu School District 70 Alberni. Trường thành lập vào năm 1951 và cung cấp các chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 8 – lớp 12…

ssdhfederationuniversityaustralia
0

Sẵn sàng du học – Được thành lập vào năm 1870, Federation University Australia là cơ sở đào tạo cổ thứ 3 Ôxtrâylia. Trường có 25.000 sinh viên trong đó có 7.500 sinh viên quốc tế.

ssdhthevancouverislandhighschool
0

Sẵn sàng du học – The Vancouver Island High School là trường Trung học phổ thông trực thuộc Vancouver Island University (The Vancouver Island High School at VIU). Trường có vị trí thuận lợi để tiếp cận với các nguồn lực và tiện ích của khu VIU. Trung học Vancouver Island tuyển sinh các học sinh từ lớp 10 – 12 khu vực Nanaimo cũng như khắp nơi trên thế giới.

ssdhvancouverschoolboard
0

Sẵn sàng du học – Vancouver School Board (VSB) – Hội đồng Giáo dục Vancouver – là một trong những hội đồng trường học lớn nhất ở miền tây Canada…. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.