Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

ssdh-rhode-island-university - Copy
0 1005 Views

Sẵn sàng du học – Với trị trí hoàn hảo gần biển Đại Tây Dương của Rhode Island, cách Providence và Boston chỉ một giờ lái xe, sinh viên của URI sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại nhưng yên bình, mang đậm văn hóa Mỹ. Bay campus của URI còn được đánh giá là một trong những khuôn viên trường Đại học ven biển đẹp nhất trên toàn nước Mỹ.

ssdh-lake-mary-preparatory-school-hoc-sinh-my
0 1006 Views

Sẵn sàng du học – Thành lập năm 1999, Lake Mary Preparatory School là trường tư thục nội/ngoại trú dự bị đại học nổi tiếng về phương pháp giáo dục toàn diện cho các em học sinh phát triển cả về tri thức, tâm hồn và gắn kết cùng cộng đồng xã hội. 

ssdh-philippines-sinh-vien
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – Một nền tảng vững chắc trong một chương trình kinh doanh là điều cần thiết đại học Monash Malaysia có thể đáp ứng được điều đó. Chương trình học chào đón cả sinh viên trong nước và quốc tế, cùng Hiệp hội uy tín để nâng cao chất lượng các trường kinh doanh (AACSB), và cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ với các nguyên tắc của United Nation về Giáo dục Quản lý có trách nhiệm (PRME).

UH
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Houston là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu đứng trong Top 50 Các trường Đại học nghiên cứu của Mỹ, và trong Top 300 trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới.

ssdh-dankook-university-sinh-vien-han-quoc
0 1007 Views

Sẵn sàng du học – Các trường Đại học tư thục tại Hàn Quốc không chỉ đáp ứng được các yêu cầu, quy định giống như những trường công lập, mà nhiều trường còn có chương trình học đa dạng, phương tiện giảng dạy hiện đại gần như hoàn hảo.

Có 5 trường đại học New Zealand nằm trong top 300 trường tốt nhất thế giới.
0 1009 Views

Sẵn sàng du học – New Zealand là quốc gia có nền giáo dục được thành lập dựa trên hệ thống giáo dục Anh quốc. Chất lượng các cơ sở đào tạo tại đây là điều không phải bàn cãi – điều này cho phép sinh viên trao đổi học tập hoặc làm việc ở bất kì đâu trên thế giới.

ssdh-han-university-of-applied-sciences-khud-han-sinh-vien
0 1010 Views

Sẵn sàng du học – Đại học KHUD HAN được thành lập năm 1996, là 1 trong 5 trường khoa học ứng dụng quy mô lớn tốt nhất Hà Lan. Trường hiện có 2 khu học xá tại thành phố Arnhem và thành phố Nijmegen. Khu học xá Arnhem chủ yếu dành cho các chương trình trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế. Trong khi đó, khu học xá Nijmegen là nơi đào tạo về y tế, thể thao, giáo dục, hành vi và xã hội.

ssdh-université-de-lorraine1
0 1008 Views

Sẵn sàng du học – Grand Est, xứ sở của truyền thống, nghề thủ công và ẩm thực ngay tại trung tâm châu Âu. Vùng nổi tiếng với đặc sản rượu sâm-banh, rượu vang trắng của Alsace, mận mirabelle và những phiên chợ Giáng sinh lung linh và nhộn nhịp.

ssdh-marshall-university
0 1032 Views

Sẵn sàng du học – Là trường Đại học công lập do Chính phủ Mỹ tài trợ nên Đại học Marshall có học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng và nếu bạn đang muốn học tập tại một ngôi trường đại học công lập với chất lượng giáo dục tốt và mức học phí hợp lý thì Đại học Marshall chính là ngôi trường dành riêng cho bạn.

ssdh-sinh-vien6
0 1013 Views

Sẵn sàng du học – Domus Academy – Học viện Domus là vườn ươm tài năng, một môi trường tuyệt vời đào tạo những tên tuổi lớn trong ngành Thời trang và Thiết kế. Học viện Domus là bệ phóng giúp sinh viên trở thành những người đứng đầu trong thế giới Thời trang và Thiết kế vốn đầy cạnh tranh.

ssdh-kent-institute-of-business-and-technology
0 1015 Views

Sẵn sàng du học – Học viện kinh doanh và công nghệ KENT (Kent institute of Business and Technology) được thành lập năm 1989 tại Sydney, Australia. Học viện Kent là một tổ chức giáo dục được chính phủ Úc công nhận. Bằng cấp do học Viện KENT cấp có giá trị trên toàn nước Úc và hầu hết các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

170411 postsecondary9
0 1019 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Winnipeg là một trường đại học công lập, được thành lập năm 1967. Theo tạp chí Maclean, đại học Winnipeg luôn xếp nằm trong top 15 trường đại học hàng đầu của Canada. Năm 2009, trường xếp thứ 2 trong hệ thống giáo dục Canada về chất lượng giáo dục, giáo viên ân cần, nhiệt tình.

ssdh-shrm-college
0 1017 Views

Sẵn sàng du học – Du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng được biết đến là một trong những mũi nhọn quan trọng, góp phần lớn vào nền kinh tế phát triển của Singapore. SHRM là một trong những trường hàng đầu tại Singapore đào tạo lĩnh vực này.

1 2 3 9