Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

ssdh-university-of-central-florida2
0 1016 Views

Sẵn sàng du học – Tọa lạc tại Orlando, bang Florida – nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Central Florida University là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu.

ssdh-illinois-university-chicago1
0 1035 Views

Sẵn sàng du học – Du học Mỹ luôn có sức hút với sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam bởi nơi đây tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng, trong đó không thể bỏ qua Illinois tại Chicago. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Ngay từ lớp 9, học sinh đã được tham gia vào các hoạt động định hướng cao đẳng, đại học tổ chức hàng năm để chuẩn bị cho sau này.
0 1038 Views

Sẵn sàng du học – Trong suốt nhiều năm qua, Áo nằm trong top những địa điểm du học tốt nhất tại châu Âu. Bên cạnh đó, chính phủ Áo hiện đang triển khai nhiều chính sách để thu hút nhập cư, vì vậy cơ hội được định cư tại Áo sau khi du học càng rộng mở hơn, nhất là đối với du học sinh.

ssdh-rotterdam-business-school-sinh-vien4
0 1047 Views

Sẵn sàng du học – Kinh doanh quốc tế là nội dung đào tạo xuyên suốt tại Trường Kinh doanh Rotterdam (RBS). Hơn 2.500 sinh viên đến từ nhiều quốc gia hiện đang theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường.

ssdh-massachusetts-amherst2
0 1056 Views

Sẵn sàng du học – Hệ thống trường đại học Massachusetts (Umass) là một hệ thống trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo, phương pháp giáo dục chuyên nghiệp, hỗ trợ sinh viên du học Mỹ phát triển tư duy hiện đại mà vẫn giữ được tinh thần kỷ luật và giá trị truyền thống.

ssdh-comox-valley-school
0 1048 Views

Sẵn sàng du học – Tỷ lệ tốt nghiệp học sinh tại trường Comox Valley được chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ hoặc các nước khác là 100%. Trong đó, số lượng học sinh đạt được học bổng vào các trường như University of British Columbia, University of Toronto, Simon Fraser University lên đến 64,000$. 

ssdh-london-international-academy1
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – London International Academy (LIA) là một học viện nội trú sở hữu môi trường quốc tế năng động, khuyến khích sự phát triển toàn diện, đáp ứng được những nhu cầu của cả người dân địa phương và học sinh quốc tế về môi trường học tập và rèn luyện.

ssdh-kaplan-university-singapore-sinh-vien
0 1054 Views

Sẵn sàng du học – Kaplan Singapore chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005 và trở thành một trong những lựa chọn du học ưu tiên khi đến với Quốc đảo Sư tử bởi chất lượng bằng cấp và tính linh hoạt của chương trình đào tạo.

ssdh-illinois-institute-of-technology
0 1064 Views

Sẵn sàng du học – Illinois Institute of Technology (IIT/ Illinois Tech) là học viện công nghệ tọa lạc tại Chicago – thành phố lớn thứ ba của Mỹ (BEST CITY in the world theo Time Out’s 2018 City Life Index). Bên cạnh những công trình kiến trúc tuyệt vời, Chicago còn có hơn 5000 nhà hàng, nhiều trung tâm mua sắm, cùng với rất nhiều sự kiện âm nhạc sôi động diễn ra mỗi tuần, …

1 2 3 11