Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

ssdh-padua-university-sinh-vien
0 1011 Views

Sẵn sàng du học – JCU cung cấp các cơ hội trải nghiệm qua hoạt động học tập dựa trên thực tế, thực hành, quy mô lớp học nhỏ nhằm đảm bảo mọi sinh viên đều có cơ hội phát huy tiềm năng bản thân, nắm bắt cơ hội học tập và phát triển tốt nhất. Các nhà tuyển dụng có xu hướng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ JCU hơn các trường đại học khác. 60.000 AUD/năm là bình quân mức lương mà cựu sinh viên JCU đang nhận được sau khi tốt nghiệp.

ssdh-deakin-university
0 1023 Views

Sẵn sàng du học – Trường Đại học Deakin cung cấp khóa học 4 năm cho ngành Chẩn đoán hình ảnh Y khoa, được biết tới là chẩn đoán X- Quang, tại khu học xá Geelong Waurn Ponds. Khóa học sẽ cho bạn cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn điều trị, cho phép bạn thực hành như nhân viên X – quang chẩn đoán được công nhận (được chứng nhận bởi AHPRA). 

ssdh-ivy-league1
0 1031 Views

Sẵn sàng du học – Ivy League là gì? Những anh tài góp mặt trong Ivy League? Có lẽ bạn cũng đã từng nghe đâu đó nhắc đến nhóm «các trường Đại học xuất chúng» này ở Mỹ. Cùng SSDH thử vén tấm màn đằng sau “sân khấu” Ivy League nhé.

ssdh-arizona-university3
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Đại học Arizona (UA) – trường thuộc top 50 đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (Theo U.S. News & World Report, 2019) đang có chương trình học bổng du học Mỹ giá trị từ 4.000-35.000 USD/năm. Với mức học phí trung bình chương trình cử nhân của trường là 35.188 USD/năm. Nếu đủ điều kiện nhận được học bổng giá trị cao nhất của trường, bạn chỉ phải trả 188 USD/năm, tương đương tài trợ 95% học phí.

ssdh-seville-university2
0 1032 Views

Sẵn sàng du học – Được thành lập năm 1505, Đại học Seville (US) là một trong những trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha. Trường đi vào lịch sử như một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất ở “xứ sở bò tót”.

ssdh-sejong-university1
0 1026 Views

Sẵn sàng du học – Hàn Quốc có nền giáo dục được đánh giá chất lượng nhờ được Chính phủ đầu tư mạnh mẽ. Hơn thế nữa, giáo dục có vai trò quan trọng đào tạo nhân lực làm tiền đề phát triển đất nước. Cũng vì vậy nền giáo dục Hàn Quốc được chú trọng, là một đất nước giáo dục thu hút du học sinh tới đây học tập và làm việc lớn nhất hiện nay. Cùng SSDH tìm hiểu Đại Học Sejong – điểm đến thu hút của sinh viên quốc tế nhé!

ssdh-swarthmore-college-sinh-vien1
0 1056 Views

Sẵn sàng du học – Du học New Zealand là lựa chọn của không ít bạn trẻ bởi môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt khi học tập ở ngôi trường hàng đầu tại đây là Đại học Waikato bạn sẽ còn có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Để hiểu rõ hơn về nó, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

ssdh-james-cook-university-singapore-sinh-vien
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Du học Singapore tại Đại học James Cook là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ. Chính nhờ các chương trình đào tạo chất lượng, khóa Master ngắn hạn và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập đã góp phần khẳng định thêm vị thế của quốc gia này trong thị trường du học.

ssdh-quan-tri-khach-san-hotel-sinh-vien
0 1046 Views

Sẵn sàng du học – Nanyang Institute of Management Singapore nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành quản trị, trong đó có ngành du lịch khách sạn. Du học Singapore tại NIM để tận hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một đất nước đáng sống bậc nhất thế giới.

ssdh-university-of-central-florida2
0 1048 Views

Sẵn sàng du học – Tọa lạc tại Orlando, bang Florida – nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Central Florida University là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu.

ssdh-illinois-university-chicago1
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – Du học Mỹ luôn có sức hút với sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam bởi nơi đây tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng, trong đó không thể bỏ qua Illinois tại Chicago. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Ngay từ lớp 9, học sinh đã được tham gia vào các hoạt động định hướng cao đẳng, đại học tổ chức hàng năm để chuẩn bị cho sau này.
0 1071 Views

Sẵn sàng du học – Trong suốt nhiều năm qua, Áo nằm trong top những địa điểm du học tốt nhất tại châu Âu. Bên cạnh đó, chính phủ Áo hiện đang triển khai nhiều chính sách để thu hút nhập cư, vì vậy cơ hội được định cư tại Áo sau khi du học càng rộng mở hơn, nhất là đối với du học sinh.

1 2 3 12