Chuyên mục: Tìm trường tiêu biểu

ssdh-station-f
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Ngày nay, những trường đào tạo startup với không gian làm việc mở đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Tại đây, những nhà doanh nghiệp tương lai được trao cơ hội tự tạo mô hình kinh doanh riêng cho mình trong một không gian rộng rãi, gần gũi với những startup khác và dễ dàng tiếp cận với các quỹ vốn đầu tư mạo hiểm.

ssdh-emlyon-business-school
0 1044 Views

Sẵn sàng du học – Emlyon Business School là một tổ chức hàng đầu của Pháp có trụ sở tại Lyon, được thành lập vào năm 1872 bởi cộng đồng doanh nghiệp địa phương. Ngày nay, trường có thêm năm cơ sở quốc tế uy tín tại Saint-Etienne, Thượng Hải, Casablanca, Bhubaneswar và Paris.

ssdh-brighton-secondary-college
0 1053 Views

Sẵn sàng du học – Trường Brighton Secondary College tọa lạc tại vùng Brighton East giáp biển thuộc tiểu bang Victoria, Úc – một trong những điểm đến học tập hàng đầu thế giới với nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng quốc tế, Brighton Secondary College là lựa chọn phù hợp và lý tưởng cho các học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

ssdh-university-of-sussex
0 1055 Views

Sẵn sàng du học – Bạn đang có ý định du học Anh ngành Marketing? Đại học Sussex – ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại vương quốc Anh chắc chắn sẽ là môi trường học tập cực kỳ lý tưởng dành cho bạn!

ssdh-indiana-tech-university
0 1067 Views

Sẵn sàng du học – Mỹ là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới. Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó, SSDH xin được trân trọng giới thiệu đến các bạn Trường Indiana Tech.

ssdh-sungkyunkwan-university
0 1072 Views

Sẵn sàng du học – Tốc độ phát triển nhanh chóng của Hàn Quốc đã khiến nước này được công nhận như một cường quốc Châu Á trong các lĩnh vực công nghệ, giáo dục, du lịch, giải trí. Với cả truyền thống và hiện đại,

ssdh-universidad-de-los-andes-colombia
0 1074 Views

Sẵn sàng du học – Các bãi biển nhiệt đới, rừng mưa nhiệt đới, sông băng, sa mạc, núi cao cùng những thành phố năng động là những thứ bạn có thể tìm thấy tại Colombia, một trong những quốc gia sôi động nhất của Mỹ Latinh.

ssdh-sinh-vien
0 1116 Views

Sẵn sàng du học – Nếu bạn đang có dự định học tại các trường Đại học nổi tiếng tại nước Anh và thế giới, thì đừng bỏ lỡ chương trình A Level tại trường Exeter College. Vì đây là tấm vé giúp cho bạn vào thẳng chương trình Đại học mà bạn mong muốn.

ssdh-massachusetts-boston-university
0 1060 Views

Sẵn sàng du học – “Du học Mỹ” đó là điều mà nhiều bạn học sinh ao ước, nhưng để đi du học Mỹ thì cần có rất nhiều yếu tố quan trọng như: kinh tế, tài chính, việc chọn trường, xin visa… và bạn đang rối không biết nên làm như thế nào? Vậy nếu bạn có ý định đi du học Mỹ, hãy để SSDH giúp bạn.

1 2 3 7