10 khu nghỉ dưỡng ven hồ để rủ nhau đi trốn thu này (Phần 2)

0 1054 Views

Sẵn sàng du học – Chẳng còn gì tuyệt bằng một kỳ nghỉ thảnh thơi ven hồ trong sắc trời trong sáng của mùa thu. National Geographic đã đưa ra danh sách khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Xem phần 1 tại đây!

6. Khu nghỉ dưỡng CastaDiva (Italy)

Với phong cách kiến trúc cổ kính, CastaDiva cho du khách chiêm ngưỡng cảnh hồ Como nổi tiếng của Italy từ phòng ngủ. Ngoài ra, nơi đây còn có quầy bar và bể bơi nước ấm sát mặt nước cho du khách sử dụng. 

 

 

 

ssdh-castadiva

7. Khu nghỉ dưỡng Pumulani (Malawi)

Nằm trong công viên quốc gia hồ Malawi, Pumulani là điểm nghỉ chân hoàn hảo cho những du khách ưa mạo hiểm và khám phá thiên nhiên hoang dã. Bạn có thể đăng ký các tour chiêm ngưỡng động vật hoang dã quanh hồ hay lặn ngắm đàn cá nhiều màu. Cuối ngày, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng một ly cocktail và ngắm hoàng hôn trên thuyền dhow truyền thống. 

 

 

ssdh-pumulani

8. Khu nghỉ dưỡng Big Cedar (Mỹ)

Resort xinh đẹp này nằm bên bờ hồ Table Rock rộng lớn, giữa khung cảnh hùng vĩ, khoáng đạt. Tại đây, bạn có thể học cách câu cá và tự tay chế biến, hay dạo chơi trên hồ bằng thuyền pontoon. 

 

 

ssdh-big-cedar

9. Khu nghỉ dưỡng hồ Elk (Mỹ)

Được xây dựng từ năm 1904, khu nghỉ dưỡng theo phong cách cổ điển này cho du khách một kỳ nghỉ thanh bình, thoát khỏi sự xô bồ của cuộc sống. Bạn có thể chèo thuyền kayak hoặc đi canoe khám phá 28 hòn đảo, ngắm nhìn các loại động vật hoang dã như nai sừng tấm hay gấu.

 

 

ssdh-elk

10. Khu nghỉ dưỡng Matakauri (New Zealand)

Dù ở đâu tại khu nghỉ dưỡng Matakauri, từ nhà hàng vách kính tới các căn phòng sang trọng, du khách đều có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Wakatipu và dãy Remarkables. 

 

 

ssdh-matakauri

Cá Domino (SSDH) – Theo news.zing

Share.

Leave A Reply