3 lý do để Hà Lan trở thành lựa chọn lý tưởng cho du học sinh

0 1148 Views

Sẵn sàng du học – Hà Lan – xứ sở hoa tulip với những cảnh quan tuyệt đẹp ắt là điểm đến ao ước của bao người. Và nếu có cơ hội được học tập, làm việc lâu dài tại đó thì… còn gì bằng! Bạn có ao ước được du học Hà Lan hay không? 3 điều sau đây sẽ khiến bạn phải cân nhắc ngay!

ssdhhalan

 

Hà Lan – đất nước tọa lạc ở trung tâm Châu Âu với nền kinh tế cực kì phát triển

Xét về vị trí địa lí, Hà Lan nằm ở phía phía Tây Châu Âu, phía Đông giáp Đức, phía Tây giáp Bỉ, Tây và Tây Bắc giáp Biển Bắc. Đến với Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội khám phá các thủ đô nổi tiếng trên thế giới cách nơi này không xa (chỉ với khoảng 2 tiếng đi tàu) như: Berlin, Paris,…

Chính vì thế, nơi đây là địa điểm hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt du khách đến thăm quan, khám phá mỗi ngày. Hà Lan hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đặc biệt là trên lĩnh vực quản trị nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn du học ở một đất nước tuyệt vời như thế, tại sao không? Vừa có cơ hội được khám phá nhiều vùng đất lân cận, giao lưu văn hóa; vừa được học hỏi những kiến thức bổ ích về nền kinh tế của một đất nước phát triển ngay giữa lòng Châu Âu rộng lớn… Và hơn hết, tương lai của bạn sẽ rộng mở biết bao khi người ta biết rằng bạn là một du học sinh ở một đất nước nổi tiếng như Hà Lan!

Một nền giáo dục với tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến

Nếu lo ngại về vấn đề ngôn ngữ và giao tiếp khi chọn du học Hà Lan thì bạn có thể gạt bỏ ngay mối lo này! Bởi Hà Lan là một trong những quốc gia không nói tiếng Anh đầu tiên trên thế giới phổ biến chương trình giáo dục với nhiều cơ sở đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Theo đó, du học sinh đến với môi trường giáo dục của đất nước này có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề giao tiếp, sinh hoạt hằng ngày bởi tiếng Anh có thể được dùng thay thế cho ngôn ngữ bản địa.

ssdh-ha-lan

 

Chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí thấp

Nhiều người cho rằng du học ở một quốc gia lớn như Hà Lan thì chi phí học tập sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, thực tế cho thấy mức chi phí sinh hoạt ở Amterdam (thủ đô của Hà Lan) là khá khiêm tốn so với các thành phố khác như: London, Paris, New York, Bắc Kinh… Đặc biệt, nếu không đủ điều kiện du học tại cường quốc lớn như Anh thì chỉ cần có vốn tiếng Anh kha khá, Hà Lan hẳn là một lựa chọn lí tưởng cho bạn.

Xét về chất lượng đào tạo, nơi đây được biết đến là quốc gia đầu tiên phát thảo hệ thống giáo dục lấy sinh viên, du học sinh làm trọng tâm và đạt được những hiệu quả bât ngờ. Chính vì thế mà không còn nghi ngờ  gì nữa, chọn Hà Lan, bạn sẽ có được sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dạy và học.

Với 3 đặc điểm trên thì Hà Lan đã đủ sức thuyết phục và trở thành lựa chọn lí tưởng cho bạn chưa? Kinh tế phát triển, chất lượng đào tạo tốt, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, chi phí lại thấp,… có quá nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể thấy được từ xứ sở của hoa tulip này phải không nào?

Cá Domino (SSDH) – Theo quocanhedu

Share.

Leave A Reply