facebook Chat facebook với chúng tôi

SSDH - Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) là một trong "G5 nhà quy hoạch lộ trình học tập" của Anh quốc. Với lịch sử hơn 60 năm, CEG chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, GCSE, A- level, IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

 

Các trường CATS Cambridge, CATS London, CATS Canterbury - gọi chung là CATS College và trường Nghệ thuật trình diễn Cambridge (Cambridge School of Visual & Performing Arts- CSVPA) đều trực thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge.

 

CATS College chuyên đào tạo các khóa học từ Pre-Programme (GCSE), A level, bằng tú tài quốc tế (IB), đến dự bị đại học phù hợp với thế mạnh và nhu cầu của mỗi học sinh, tại ba địa điểm: Cambridge, Canterbury và London. Trường nổi bật với các chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế như: thời trang, nhiếp ảnh, đồ họa, mỹ thuật tạo hình, âm nhạc... 

 1.jpg

Tập đoàn giáo dục Cambrige đáp ứng nhu cầu đào tạo cho 13.000 sinh viên mỗi năm.

 

CATS College đặc biệt chú trọng tới việc giúp các sinh viên giành được vị trí tại những trường đại học hàng đầu như Oxford và Cambridge. Do vậy, việc lựa chọn các học sinh vào trường cũng như sĩ số lớp luôn tuân thủ nguyên tắc: "tất cả sinh viên đều được quan tâm để có kết quả học tập tốt nhất". Thêm vào đó, trường còn có hàng loạt hoạt động ngoại khóa cũng như các cuộc thi hấp dẫn, liên tục được tổ chức giúp các em có thêm những kỹ năng toàn diện, phát huy vượt trội năng lực cá nhân để hoàn toàn tự tin trước cuộc đua bước vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu trên thế giới.

 

Kết quả đào tạo của CATS College trong năm 2012 là một minh chứng rõ nét cho những cam kết trên: 47% sinh viên đạt A*; 84% sinh viên A level nhận thư nhập học của các trường đại học trong top 30 hoặc các trường đại học thuộc Russell Group, 75% sinh viên nhận thư mời của các trường thuộc top 30 theo xếp hạng tạp chí Times và IB: điểm trung bình cao đẳng là 32,5.

 

Các khóa học bao gồm:

 

Pre-Programme (GCSE): Khóa học này phù hợp cho các học sinh có ý định học A level, Bằng Tú tài Quốc tế, Dự bị Đại học nhưng học sinh chưa đủ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào để học những chương trình trên.

 

A Level: Khóa học này lý tưởng cho học sinh đã hoạch định rõ ràng ngành nghề mà các em sẽ học đại học sau này. Với bằng cấp A level, các em có thể nộp đơn vào các trường danh tiếng tại Anh.

 

Bằng tú tài quốc tế (IB): dành cho học sinh vẫn chưa xác định được mình muốn học những gì ở đại học. Bạn sẽ được trang bị để học tập chăm chỉ và tham gia vào các hoạt động xã hội và văn hóa. Với bằng tú tài quốc tế, bạn có thể nộp đơn vào các trường danh tiếng trên thế giới.

 

Dự bị đại học: dành cho học sinh trên 17 tuổi và chỉ cần hoàn tất một năm để vào được đại học. Sau khi kết thúc khóa học thành công, bạn sẽ được đảm bảo vào trường đại học mà mình đã chọn.

 

Trong kỳ tuyển sinh tháng 9, CATS Colledge dành nhiều học bổng lên tới 50% học phí cho các chương trình A level, Fast Track A levels, Foundation.

 

Đăng ký học bổng tại đây.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo VNE

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương