facebook Chat facebook với chúng tôi

 

Allianz%20Global.jpg

Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Australia với thâm niên 10 năm cung cấp dịch vụ  bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh đến Úc học tập. Thông qua sản phẩm OSHC World care, Allianz đã giúp đỡ được hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập tại đây. Đó cũng là một điều kiện bắt buộc để bạn được cấp thị thực tại Úc.

 

Bạn có thể truy cập đường dây trợ giúp khẩn cấp 24/24h, liên lạc với bất cứ văn phòng nào của Allianz để thanh toán trực tiếp hay làm thủ tục lấy tiền bảo hiểm.

 

Thông tin về OSHC được cập nhật thường xuyên trên bảng thông báo ở các trường. Mạng lưới các phòng dịch vụ khách hàng được phủ khắp ở hầu hết các trường và gần đó để sinh viên dễ dàng liên lạc và làm các thủ tục.

 

Thông tin liên lạc:

Thông tin về dịch vụ OSHC và các thắc mắc chung : 13 OSHC (13 6742)

Liên hệ lấy tiền bảo hiểm: 1800 651 349

Đường dây nóng trợ giúp khẩn cấp 24/24h: 1800 814 781

 

Văn phòng đại diện Việt Nam: Công Ty Cổ Phần Annalink
Địa chỉ:  65 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, Quận 1, HCM.
Tel: 08 66 848 006 - 08 66 848 007 | Fax: 08 35128454 

 

Hà Nội: P 2004, tòa nhà Eurowindow,
Số 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: (84-4) 625 33025 

 

Office Sydney:  9/8 - 16 Eighth Avenue, Campsie NSW, 2194 Australia.
Tel: +61 2 8283 0273

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Các bài viết khác
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương