Bạn đã thử món kem bánh gạo độc lạ của người Hàn chưa?

0 1042 Views

Sẵn sàng du học – Khi kem lạnh ăn cùng bánh gạo, bạn có tưởng tượng hương vị sẽ như thế nào không?

Dẫu biết người Hàn rất thích ăn bánh gạo. Người ta có thể chế biến ra vô vàn các món từ những chiếc bánh mềm dẻo này như tokbokki, súp bánh gạo… Nhưng nếu nói về độ độc và lạ thì phải kể đến món kem bánh gạo mới ra mắt. Hãy cùng khám phá phép cộng giữa bánh gạo và kem có gì độc đáo nhé!

ssdh-baskin-robbins2

Không phải ai xa lạ, nhãn hàng Baskin Robbins chính là nơi mang đến sự kết hợp hấp dẫn này. Dòng sản phẩm phục vụ vào tháng 9 này đã làm nhiều người thích thú khi được thưởng thức vừa kem lạnh vừa bánh gạo dẻo trong một phần ăn.

Viên kem vẫn như thông thường nhưng hương vị là sự hòa quyện các loại thảo mộc. Nhấn nhá độ giòn, bùi béo bên trong là hạt khô như hồ đào, hạnh nhân… Tuy nhiên điều khiến người ta ấn tượng nhất vẫn là phần bánh gạo trắng trong được hoà lẫn cùng kem. Chỉ một chút thêm thắt mà đã tạo nên một làn gió mới cho những viên kem lạnh quen thuộc.

Viên kem gồm kem lạnh, hạt hồ đào và bánh gạo

Viên kem gồm kem lạnh, hạt hồ đào và bánh gạo

Những ai thưởng thức đều cho rằng món kem bánh gạo này là một phản ứng hóa học thú vị. Kem lạnh vẫn giữ vị ngọt ngào như thường lệ tuy nhiên nhờ thêm topping độc đáo này mà độ hấp dẫn như được tôn lên. Khi kem tan chảy trong miệng thì ngoài cái mát cái thơm nhưng đọng lại là phần bánh gạo dẻo dai nhai rất đã miệng.

ssdh-baskin-robbins ssdh-baskin-robbins3

Những viên kem lạnh này được đánh giá là giữ được độ đông, độ dẻo lâu hơn. Hiện tại mỗi phần kem bánh gạo được bán với mức giá là 2.800 won, khoảng 56k. Bạn có thể chọn ăn cùng với bánh ốc quế để tăng thêm độ giòn kích thích vị giác hơn.

Cá Domino (SSDH) – Theo Instagram, Insight.co.kr

Share.

Leave A Reply