Bắt buộc có chứng chỉ IELTS trước khi xin visa cho khóa học cử nhân hay không?

0 1225 Views
SSDH – Em rất lo lắng và hiện nay nghe nói chính sách xét tuyển visa du học Anh đang thay đổi, Em phân vân với chương trình của Em có nhất thiết phải có IELTS trước khi xin visa? Em sẽ đi học cử nhân về Marketing.(ngoctrongda111@…)

Trả lời của cô Thái Hoàng Thủy, chuyên viên Tư vấn giáo dục quốc tế tổ chức Study Group, hiện Cố vấn giáo dục của trung tâm truyền thông ANNA:

Do chính sách visa của Đại sứ quán Anh thay đổi, vì vậy tất cả các học sinh đi học khóa cử nhân phải có IELTS tối thiểu là 5.5, Em nên chuẩn bị trình độ Tiếng Anh tốt trước khi đăng ký vào học.
Share.

Leave A Reply